Chứng kiến Hoa Vũ Linh ánh mắt hoài nghi, Tạ Lan Lan cùng nàng nhìn nhau thật lâu, tối chung hay vẫn là bại hạ trận ra, lắc đầu khẽ cười nói: "Ta biết ngay dấu diếm không nổi ngươi, ta lần này theo Mogadishu trở về, ngoại trừ vấn an Tiểu Như bên ngoài, còn muốn mời lão gia tử ra mặt giúp ta muốn chút ít người."

"Người nào?" Hoa Vũ Linh tò mò hỏi, dì nhỏ khống chế lấy toàn bộ Tạ gia sản nghiệp, hắn Trung Quốc nội sản nghiệp đã đi lên tài phiệt chi lộ, bởi vì nàng làm người khôn khéo tài giỏi, lại có Tạ gia âm thầm trợ giúp, tạ thị tập đoàn đã trở thành Hoa Hạ kinh tế cá sấu lớn, xúc giác khắp các ngành các nghề.

Chỉ cần có thể kiếm tiền, tạ thị tập đoàn tựu sẽ thông qua các loại vốn liếng thủ đoạn chiếm trước thị trường, tài nguyên cùng nhân tài, nuốt trôi tài phú. Từ lúc năm năm trước khi, tạ thị tập đoàn bắt đầu đem tinh lực chuyển dời đến nước ngoài, cụ thể mà nói là Châu Phi, Somalia!

Tạ Lan Lan ưu nhã cười nói: "Đương nhiên là quân nhân, nói đơn giản, ta muốn cho lão gia tử ra mặt an bài một ít xuất ngũ quân nhân đi Mogadishu, chủ yếu là vì bảo hộ vi chúng ta Tạ gia phục vụ cao cấp người nhiều mưu trí, còn có bảo hộ chúng ta ở đằng kia sản nghiệp không bị người cướp đoạt."

Hoa Vũ Linh khó hiểu mà nói: "Không phải là xuất ngũ quân nhân nha, dùng được lấy gia gia tự mình chào hỏi? Hiện tại tham gia quân ngũ xuất ngũ sau công tác khó tìm, ngươi còn sợ chiêu không đến người?"

Trần Thần cười híp mắt nói: "Vũ Linh tỷ, chỉ sợ dì nhỏ tốt không phải bình thường bộ đội xuất ngũ quân nhân."

"Hay vẫn là Tiểu Thần thông minh!" Tạ Lan Lan nháy ngập nước mị nhãn tán dương nhìn Trần Thần liếc, sau đó thừa dịp Hoa Vũ Linh không chú ý, xoa bóp nàng tinh xảo mặt, nói: "Ngươi xem ngươi, còn không bằng một đứa bé khôn khéo."

Hoa Vũ Linh khuôn mặt đỏ lên, đập rơi Tạ Lan Lan tay, sẳng giọng: "Dì nhỏ, tại Tiểu Thần trước mặt cho ta lưu chút mặt mũi được không? Hơn nữa, Tiểu Thần quỷ tinh quỷ tinh đấy, đừng nhìn niên kỷ của hắn nhỏ, người ta nói như thế nào cũng là đại lão bản đây này!"

"Vậy sao? Ta đây ngược lại là lần đầu tiên nghe nói, Tiểu Thần cũng có công ty của mình?" Tạ Lan Lan kinh ngạc nhìn đứng ở bên cạnh thiếu niên liếc, lập tức con mắt sáng ngời, vừa rồi chỉ lo cùng Vũ Linh nói chuyện, ngược lại là không có chú ý tới hắn lại là hoàn toàn cùng ngày hôm qua lần thứ nhất gặp lúc không giống với lúc trước đây này!

Ngày hôm qua thấy hắn lúc, Tạ Lan Lan đối với Trần Thần ấn tượng không tốt cũng không xấu, chỉ cảm thấy hắn là một cái gặp may mắn cùng Tạ gia nhấc lên quan hệ hài tử, cũng không có nhiều để ở trong lòng, hiện tại xem xét thay đổi một thân Versace thiếu niên, quả thực là một cái khí khái hào hùng bừng bừng tiểu nam nhân!

Nữ nhân này từng cái thần sắc cùng cử chỉ đều tràn đầy mị hoặc, Trần Thần bị Tạ Lan Lan giàu có xâm lược cùng khiêu khích (xx) ý tứ hàm xúc ánh mắt thấy toàn thân không được tự nhiên, cũng không phải nói nàng đối với Trần Thần cảm thấy hứng thú, chỉ có thể nói vị này thành thục xinh đẹp thục phụ đã đem khiêu khích (xx) nam nhân trở thành một loại bản năng.

Trần Thần làm ho hai tiếng, cười nói: "Ta điểm này tiểu tràng diện cũng đừng có nói ra, cùng hai vị so đều không cách nào so sánh được."

Hoa Vũ Linh giống như cười mà không phải cười nhìn xem hắn: "Sao có thể nói là tiểu tràng diện đâu rồi, ta có thể nghe nói, các ngươi Thiên Thần tập đoàn chủ tịch thế nhưng mà một vị băng tuyết khả nhân đại mỹ nữ đây này!"

Ách, xinh đẹp xinh đẹp quả phụ đây là đang ghen phải không?

"Ha ha, trên cái thế giới này còn có so Vũ Linh tỷ cùng dì nhỏ đẹp hơn nữ nhân sao?" Trần Thần cũng không muốn tại cái đề tài này bên trên dây dưa xuống dưới, bằng không thì nếu như bị Tạ Lan Lan cái này khôn khéo hơn người nữ vương nhìn ra manh mối ra, chính mình là không sao cả, Hoa Vũ Linh nhưng không cách nào làm người rồi.

"Hừ hừ ——" Hoa Vũ Linh cũng biết nặng nhẹ, nàng cố ý thừa cơ hội này gõ tiểu lưu manh, là xuất phát từ một loại rất phức tạp tâm tình. Một phương diện, xuất phát từ lý trí, Hoa Vũ Linh khuyên bảo mình không thể đối với tiểu lưu manh động tình, một phương diện khác, từ khi Trần Thần theo bánh xe dưới đáy cứu nàng về sau, nàng đối với Tạ Khang Kiện yêu hoàn toàn chuyển dời đến tiểu lưu manh trên người. Đây là một rất kỳ dị cảm giác, tại Hoa Vũ Linh trong nội tâm, Trần Thần cùng Tạ Khang Kiện căn bản chính là một người, cho nên khi biết được Trần Thần vi Âu Tuyết Nhi làm được sau đó, nàng ghen ghét!

Tạ Lan Lan ngược lại là không có chú ý tới hai người lập tức khác thường, khẽ cười nói: "Tiểu Vũ là thứ đại mỹ nhân, ta có thể đã già, ở đâu còn có thể nói mà vượt mỹ, Tiểu Thần ngươi có thể thực sẽ hống người."

Hoa Vũ Linh vây quanh lấy nàng dịu dàng nắm chặt yêu xà, xinh đẹp dung nhan tựa ở trên vai của nàng, cười nói: "Dì nhỏ thực khiêm tốn, nếu như ngài đều không tính là mỹ, vậy ngài lại để cho những nữ minh tinh kia có thể sống thế nào? Ta nếu cái nam nhân ah, ta nhất định sẽ vi dì nhỏ mê! Nhìn một cái ngài cái này eo nhỏ nhắn, mông bự, cự nhũ, người nam nhân nào thấy không bị ngài mê đảo à?"

"Nha đầu chết tiệt kia, những lời này ngươi cũng dám đang tại Tiểu Thần mặt nói, càng ngày càng tệ rồi!" Tạ Lan Lan khóe miệng hàm xuân, mặt như son, cười đi bắt Hoa Vũ Linh ngứa, hai cái đại mỹ nữ nháo thành nhất đoàn.

Trần Thần thấy huyết mạch bành trướng, cái này hai nữu huyên náo có thể thực điên, thật sự là cái đó cũng dám trảo, nhưng lại chỉ hướng đối phương chỗ tư ẩn sờ, đem làm Hoa Vũ Linh từ phía sau lưng đánh lén Tạ Lan Lan, một đôi tiểu tay nắm chặt thục phụ một đôi cự nhũ lại chỉ có thể nắm giữ một nửa lúc, Trần Thần rất vô sỉ cứng ngắc...

"Tạ Lan Lan cái này xinh đẹp thục phụ lại là 37G, lão thiên gia ah! Á Châu người rõ ràng có thể có như vậy một đôi đẫy đà, quả thực tựu là thượng đế ban ân vưu vật!" Trần Thần chưa bao giờ là chính nhân quân tử, mở ra Mắt Thấu Thị ngồi ở một bên rất vô sỉ quan sát hai cái quả thể đại mỹ nữ chơi đùa, dưới háng rất nể tình bứt lên đại kỳ.

May mắn hắn là đang ngồi, nếu không không phải lòi đuôi không thể!

Trần Thần vẫn cho là Hoa Vũ Linh dáng người tại Á Châu người trong đã là nổi tiếng rồi, nhưng kiến thức đến Tạ Lan Lan xích quả thân thể về sau, Trần Thần mới cảm thán một núi còn có một núi cao ah!

Yêu xà, cự nhũ, mông bự, tăng thêm thon dài thẳng tắp hai chân, tuyết trắng hiện ra nhàn nhạt bạch ngọc sáng bóng da thịt, hơn nữa điên đảo chúng sinh dung nhan, Tạ Lan Lan không thể nghi ngờ đối với bất luận cái gì tuổi trẻ nam nhân đều hấp dẫn mệnh hấp dẫn! Loại nữ nhân này từ nhỏ chính là vì câu dẫn nam nhân, chinh phục nam nhân do đó chinh phục thế giới!

Trần Thần chợt phát hiện chính mình có chút ghen ghét Tạ Lan Lan chồng trước, không biết người nam nhân nào may mắn cưới được loại này kẻ gây tai hoạ cấp bậc mỹ nữ, tuy nhiên hiện tại đã ly hôn, nhưng tốt xấu Tạ Lan Lan vi hắn sinh ra một đứa con gái, có thể làm cho như vậy nữ nhân xinh đẹp cho hắn sanh con, thằng này thật sự là kiếp trước đã tu luyện phúc!

Hai vị đại mỹ nữ náo đã đủ rồi về sau, mới nhớ tới bên cạnh còn ngồi cái tiểu nam nhân, hồi tưởng lại vừa rồi hai người hành vi phóng đãng, Hoa Vũ Linh khuôn mặt đỏ lên, nhưng Tạ Lan Lan lại cùng cái không có việc gì người đồng dạng, chẳng những không biết là thẹn thùng, còn duỗi ra Thiên Thiên ngón tay ngọc điểm một chút Trần Thần cái trán, nhõng nhẽo cười nói: "Mở rộng tầm mắt a?"

"Khục khục khục ——" Trần Thần bị Tạ Lan Lan chọc cho không ngớt lời ho khan, mặt mo ửng đỏ, cái này diễm phụ thật sự là nói cái gì cũng dám nói, chuyện gì cũng dám làm, rõ ràng đến hoạt động đùa giỡn hắn cái này tiểu chính thái!

"Dì nhỏ, ngươi đừng khi dễ hắn mà!" Hoa Vũ Linh lôi kéo Tạ Lan Lan tay, sẳng giọng: "Hắn vẫn còn con nít, có thể biết cái gì?"

Tạ Lan Lan khơi mào Hoa Vũ Linh đao gọt y hệt cái cằm, chậc chậc nói: "Ta còn không sao cả dạng đâu rồi, ngươi quay xe thủy hộ khởi hắn đến rồi, các ngươi tầm đó không có cái gì a?" Nàng lời nói như một đạo thiểm điện bổ vào Hoa Vũ Linh trong lòng, xinh đẹp xinh đẹp quả phụ dáng tươi cười trì trệ, khuôn mặt tái đi, chẳng lẽ dì nhỏ cảm thấy?

"Mò mẫm nói cái gì đó?" Hoa Vũ Linh giận dữ xoay người sang chỗ khác, mượn cơ hội che dấu nội tâm bối rối: "Dì nhỏ, ngài hơi quá đáng, loại này vui đùa sao có thể khai mở?"

Tạ Lan Lan cười đến cười run rẩy hết cả người, sóng cả mãnh liệt: "Ta như thế nào hay nói giỡn rồi hả? Chẳng lẽ các ngươi tầm đó không phải tỷ đệ quan hệ sao?"

"À? Ngài chỉ chính là cái này à?" Hoa Vũ Linh như trút được gánh nặng nhẹ nhàng thở ra, nguyên lai là chính mình đa tâm, khá tốt khá tốt. Nguồn:

Tạ Lan Lan nhàn nhạt nhìn ngồi ở một bên Trần Thần liếc, cười nói: "Bằng không thì ngươi cho rằng ta chỉ chính là cái gì?"

"Ta cho rằng ——" Hoa Vũ Linh nói đến một nửa mới cảm thấy không ổn, bề bộn khoát tay phủ nhận nói: "Không có gì, không có gì! Ai, đúng rồi, dì nhỏ, ngươi muốn xuất ngũ quân nhân là bộ đội đặc chủng sao?" Xinh đẹp xinh đẹp quả phụ không dám lại tại cái đề tài này bên trên kéo đi xuống.

Nói nhiều tất nói hớ, vạn nhất bị dì nhỏ moi ra ra, vốn không có việc gì cũng biến thành có việc rồi!

Loading...

Đọc Tiếp Chương 106 - Tạ Lan Lan

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 105 - 37G