Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 104 - Thục phụ Tạ Lan Lan

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Thái tổ khen ngợi cùng chính diện điển hình lực lượng là vô cùng, nó có thể đem một cái trên chiến trường hi sinh Chiến Sĩ tô đậm thành đặc cấp chiến đấu anh hùng, có thể đem một cái ô tô binh miêu tả thành một cái thời đại tấm gương, tự nhiên cũng có thể đem Trương lão gia tử lời hứa đáng giá nghìn vàng phẩm chất vô hạn phóng đại, lại để cho hắn ở kinh thành thanh danh lan xa, không người không biết không người không hiểu.

Trương lão gia tử là người thô kệch, nhưng không phải người ngu, trái lại còn rất thông minh, hắn lập tức ý thức được thái tổ cái kia tám chữ chính là của hắn đứng thẳng chi bản, công việc quản gia chi đạo. Bởi vậy lúc này sau đích trong hơn mười năm, Trương lão gia tử coi chừng kinh doanh lấy cái này khối biển chữ vàng, từng bước một theo một cái hào không có căn cơ, không thuộc về bất luận cái gì phe phái quân đội quan tướng một đường lên chức đến Bộ trưởng bộ quốc phòng kiêm kinh nam quân đội Tổng tư lệnh.

Tại cái đó làm cho vô số Hoa Hạ quan lớn, tướng lãnh héo tàn đại vận động ở bên trong, Trương lão gia tử bởi vì có thái tổ ngự tứ khen ngợi, như kỳ tích lông tóc ít bị tổn thương, Trương gia thực lực một chút cũng không có hao tổn, tiến thêm một bước kéo gần lại cùng Hoa Hạ đỉnh cấp màu đỏ thế gia chênh lệch.

Tại khai quốc người có công lớn từ từ tàn lụi mới ngàn năm, Trương lão gia tử còn thập phần kiên quyết còn sống, đến hắn loại này cấp bậc, miễn là còn sống tựu là đối với Trương gia cực lớn cống hiến. Tại hôm nay Hoa Hạ màu đỏ trong gia tộc, Trương gia khả năng sắp xếp không tiến Top 10, nhưng nếu luận cá nhân uy vọng cùng địa vị, Trương lão gia tử có thể xếp tiến Top 5!

Dễ dàng cầu thiên kim, khó được một dạ!

Trương Minh Quân cầm Trương gia danh dự thề, đây tuyệt đối là có thể tin tưởng đấy. Nếu là hắn dám lật lọng, cái thứ nhất không buông tha hắn đúng là Trương lão gia tử. Thành tín là Trương gia chi bản, nếu là không có nó, bao phủ tại Trương gia trên đầu quầng sáng sẽ lập tức sụp đổ diệt, Trương gia tựu sẽ lập tức chưa gượng dậy nổi, mượn Trương Minh Quân ba gan, hắn cũng không dám vi phạm hứa hẹn!

Ở đây ngoại trừ Trần Thần bên ngoài, tất cả mọi người nghe nói qua Trương gia tên tuổi, Hoa Vũ Linh lập tức đánh nhịp: "Đi! Đã ngươi đều nói như vậy rồi, ta không thể không nể tình, ngươi bây giờ có thể đi, bất quá nếu là một tuần ở trong ta không thấy được tiền, ngươi biết hậu quả hay sao?"

Trương Minh Quân vẻ mặt đau khổ nói: "Hoa tỷ yên tâm, ta chính là bán của cải lấy tiền mặt cổ phiếu quỹ ngân sách bất động sản cũng sẽ cho ngươi gom góp ra 7500 vạn đến đấy, bằng không thì ông nội của ta còn không bổ ta!"

"Ngươi biết rõ là tốt rồi." Hoa Vũ Linh thản nhiên nói.

Nhìn qua Trương Minh Quân bước chân có chút lảo đảo lên xe ly khai, Trần Thần khó hiểu mà hỏi: "Vũ Linh tỷ, cứ như vậy thả hắn đi?"

Hoa Vũ Linh thanh tú động lòng người mắt trắng không còn chút máu, cười nói: "Ngươi yên tâm đi, Trương Minh Quân không phải ít ngươi một phân tiền đấy."

Trần Thần khoát khoát tay nói: "Tiền này ta đừng, đã từng nói qua cho Tiểu Như đấy, nam tử hán đại trượng phu, một lời Cửu Đỉnh!"

Hoa Vũ Linh sẳng giọng: "Nói cái gì mê sảng đâu rồi, Tiểu Như nhỏ như vậy, ngươi cho nàng nhiều tiền như vậy có làm được cái gì?"

Trần Thần thân thân tiểu nha đầu mặt, ha ha cười nói: "Tồn lấy a, về sau cho chúng ta tiểu nha đầu đem làm đồ cưới!"

"Chúng ta?" Xinh đẹp xinh đẹp quả phụ nghe được trong nội tâm tình biển nhộn nhạo, nàng kinh ngạc nhìn qua Trần Thần kiên nghị, cường tráng mặt, trong nội tâm miên man bất định, tiểu lưu manh nói như vậy là cố tình đấy, hay vẫn là vô tình ý hay sao? Hắn là mượn cơ hội hướng chính mình ám chỉ đâu rồi, hay vẫn là chỉ là thuận miệng vừa nói?

Nếu như đây là tiểu lưu manh ám chỉ, chính mình nên làm cái gì bây giờ? Nàng là Tạ lão tướng quân cháu dâu, nữ nhi của nàng là Tạ gia ruột thịt đời thứ tư người thừa kế duy nhất, vô luận theo phương nào mặt xem, nàng cùng Tiểu Như cùng Tạ gia đều có được khó có thể dứt bỏ liên hệ, căn bản không có khả năng cùng tiểu lưu manh đi. -

Nếu như đây chỉ là hắn vô tình ý ngữ điệu, xinh đẹp xinh đẹp quả phụ lại cảm thấy trong nội tâm có chút thương cảm, chẳng lẽ thiếu niên trong nội tâm căn bản không có ta, ngày xưa mập mờ cùng ăn ý chỉ là mình một bên tình nguyện?

Hoa Vũ Linh ở đằng kia hối hận, âm thầm hao tổn tinh thần, Tề cô nàng ở một bên tức giận đến thiếu chút nữa không có đem răng ngà cắn, cái gì kinh thành một đời tuổi trẻ đệ nhất cao thủ, cái gì màu đỏ thái tử gia, cái gì kinh thành Tứ công tử, đều bà cô trông thì ngon mà không dùng được, liền cái ở nông thôn dế nhũi đều đánh không lại, còn cứ thế mà lại để cho hắn buôn bán lời sáu ngàn vạn, kinh thành thái tử công chúa mặt toàn bộ cho bọn hắn mất hết rồi!

Tề cô nàng cái kia não ah, mắt thấy đại thù được báo, không nghĩ tới tiểu hỗn đãn võ đạo tu vị vậy mà đến loại tình trạng này, một chưởng đập choáng luôn Tiết Vạn Thành, cũng đập nát nàng báo thù hi vọng. Tề cô nàng xuất thân mọi người, chính mình tuy nhiên không luyện võ, nhưng gia gia của hắn cùng thúc thúc bên người đều có quốc thuật đại sư, nàng từ nhỏ tai nghe mắt thấy, cũng biết không ít quốc thuật bí sự.

Tiểu hỗn đãn vốn chính là ám kình cao thủ, cái này đã rất khó đối phó rồi, nhưng ở hắn đánh ra như thế kinh diễm cách sơn đả ngưu về sau, Tề Thiến đối với hắn võ đạo thực lực đánh giá không thể không lại đề thăng một tầng, mà khi theo lão Đàm trong lời nói hiểu rõ đến tiểu hỗn đãn có thể sử xuất thất truyền đã lâu thần hành về sau, Tề cô nàng triệt để nghỉ cơm rồi, báo thù thật sự chỉ sợ là không có đùa giỡn rồi!

Tề cô nàng thất lạc phía dưới, cự tuyệt Hoa Vũ Linh tiễn đưa nàng về nhà hảo ý, một mình trên một người tắc xi ly khai, cũng không biết đi đâu.

Trần Thần ba người sau khi về đến nhà, Tạ lão tướng quân vẫn còn ngủ trưa, trong nhà ngoại trừ cảnh vệ viên, săn sóc đặc biệt cùng nhân viên phục vụ bên ngoài, chỉ có Tạ Lan Lan một người ngồi ở ghế nằm bên trên xem báo chí.

Chứng kiến bọn hắn trở về, Tạ Lan Lan đứng lên, cười đối với Tiểu Như nói: "Nhà chúng ta tiểu công chúa trở về rồi, lại để cho bà cô nhìn xem đều cho chúng ta tiểu công chúa mua cái gì xinh đẹp quần áo."

Tại Trần Thần thì thầm xuống, Tạ Như rất nể tình vươn bàn tay nhỏ bé quơ quơ, xem như cùng Tạ Lan Lan chào hỏi, sau đó sẽ đem đầu tựa ở Trần Thần trên bờ vai nhắm mắt lại không để ý tới người rồi.

"Dì nhỏ, ngài cái này người bận rộn như thế nào có thời gian rỗi ở nhà xem báo chí? Bình thường ngài không phải hận không thể một phút đồng hồ tài giỏi hai phút sự tình sao?" Hoa Vũ Linh kỳ quái hỏi.

Tạ Lan Lan là thứ chín phu nhân, nay 36 tuổi tuổi nàng kế thừa Tạ gia ưu tú huyết thống, là thứ xinh đẹp thành thục gợi cảm mê người phu nhân. Nếu như nói Hoa Vũ Linh mỹ như là hoa trong Mẫu Đơn, phú quý hoa lệ, hiển thị rõ cao quý mà nói, cái kia Tạ Lan Lan giống như là hoa anh túc, tươi đẹp mỹ mị hoặc, làm cho người vừa thấy phía dưới tựu khó có thể quên lãng, như là trúng hoa anh túc chi độc giống như, biết rõ tới gần nàng hội trầm luân, nhưng không có bất kỳ nam nhân có thể kháng cự nàng hấp dẫn!

Nói như vậy, tại Trần Thần quen biết trong mỹ nữ, tiểu nha đầu Tô Y Y là cái loại này lại để cho người thấy tựu sinh lòng trìu mến, nghĩ kỹ tốt che chở nữ nhân, xinh đẹp xinh đẹp quả phụ Hoa Vũ Linh là cái loại này làm cho sở hữu tất cả nam nhân đều muốn kết hôn nữ nhân, Âu Tuyết Nhi thì là sở hữu tất cả nam nhân mộng tưởng hồng nhan tri kỷ, mà Tạ Lan Lan chính là chủng nam nhân vừa thấy tựu muốn cùng nàng trên giường nhục cảm mỹ nữ!

Nữ nhân như vậy toàn thân đều tản ra mị hoặc người khí tức, vũ mị tự nhiên, trời sinh tựu là cái câu hồn thực cốt đích nhân vật, cười cười một cái nhăn mày đều có thể lại để cho người liên tưởng đến nhục dục, hận không thể đem nàng theo như trên giường hung hăng chà đạp.

Loại này cây đào mật tựa như thục phụ, đối với Trần Thần như vậy có người trưởng thành tư tưởng, người thiếu niên khí lực nam nhân có trí mạng lực hấp dẫn, cái này cùng cảm tình không quan hệ, thuần túy xuất phát từ nam tính bản năng!

Tạ Lan Lan cười đến nhũ chập trùng dạng, sẳng giọng: "Ngươi cô nàng này, chẳng lẽ ta không thể nghỉ ngơi một chút sao?"

"Nghỉ ngơi? Dì nhỏ, cái này không thể như là ngài phong cách a?" Hoa Vũ Linh trêu ghẹo nói: "Ta có thể nhớ rõ ngài từng từng nói qua, cuộc đời này mơ ước lớn nhất tựu là chế tạo một cái tài chính Đế Quốc, dùng kinh tế chinh phục chính trị, lại để cho sở hữu tất cả nam nhân đều phủ phục tại dưới chân của ngươi, hiện tại mộng tưởng còn chưa thực hiện, như thế nào hiện tại cần nghỉ ngơi nữa nha?" Tạ Lan Lan cùng Hoa Vũ Linh niên kỷ không kém nhiều, tại Tạ gia trong hai người bọn họ quan hệ là thân mật nhất đấy, tuy nhiên bối phận có khác, nhưng hình cùng tỷ muội.

Đối với Hoa Vũ Linh trêu chọc, Tạ Lan Lan cười nói: "Phấn đấu trong quá trình tất yếu nghỉ ngơi hay là muốn đấy, nếu không giao thân xác mệt mỏi vỡ rồi, dù cho tối chung thực hiện mộng tưởng, cũng mất mạng đi hưởng thụ khoái cảm, có cái gì ý nghĩa?"

Nữ nhân này quả thực tựu là trời sinh nữ vương, nói được càng minh bạch điểm, Tạ Lan Lan chính là một cái nữ quyền chí thượng người, hận không thể đem trên thế giới sở hữu tất cả nam nhân đều dẫm nát dưới chân, sau đó cầm roi da hung hăng rút! Loại nữ nhân này thật là đáng sợ, đáng sợ trình độ có thể tham khảo chưa từng có ai, hậu vô lai giả một đời Nữ Đế Vương Võ Tắc Thiên. Theo thuộc về nói, hai người căn bản không có gì bất đồng, chỉ có điều một cái đùa là giết tử đoạt vị chính trị trò chơi, một cái khác thông qua đường cong con đường chinh phục chính trị!

Loading...

Đọc Tiếp Chương 105 - 37G

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 104 - Thục phụ Tạ Lan Lan