Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 103 - Lời hứa đáng ngàn vàng

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Trương Minh Quân trong tâm vẫn thật là ý định muốn quịt nợ, khá tốt sổ sách không được ah! 7500 vạn ah, cái này nếu là thật bồi đi ra ngoài, hắn mấy năm qua này không phải bạch giằng co sao? Thế nhưng mà, Trần Thần vượt lên trước đem ý nghĩ của hắn cho nói ra, cái này lại để cho hắn sắc mặt lập tức cuồng biến.

Trương Minh Quân là người thông minh, Trần Thần câu nói sau cùng là có ý gì, hắn lập tức đã hiểu —— cho dù ngươi trốn trong nhà, ngươi cho rằng lão tử không thể bắt được ngươi? Nghĩ đến Trần Thần một chiêu tựu giải quyết được vinh dự kinh thành một đời tuổi trẻ đệ nhất cao thủ Tiết vạn Thành, Trương quân Minh rất thức thời đem quịt nợ nghĩ cách ném đến tận sau đầu.

"Hoa tỷ ——" Trương Minh Quân cầu khẩn hướng Hoa Vũ Linh chắp tay, nói: "Ngươi ngược lại là giúp tiểu đệ lời nói lời nói ah, ta dùng chúng ta Trương gia danh dự thề, đập nồi bán sắt cũng sẽ đem tiền thay đổi!" Hắn xem như đã nhìn ra, chính mình cầu 100 câu, không bằng Hoa Vũ Linh nói lên một câu, liền lập tức chuyển di mục tiêu.

Hoa Vũ Linh vốn là chuẩn bị xem náo nhiệt đấy, ai kêu Trương Minh Quân đi theo Tiết Vạn Thành đến chuyến cái này tranh vào vũng nước đục? Hiện tại đưa tại tiểu lưu manh trong tay đó là hắn đáng đời! Muốn cho ta giúp ngươi cầu tình, nghĩ cũng đừng nghĩ, vạn nhất thằng này quịt nợ, chính mình như thế nào không phụ lòng tiểu lưu manh?

Bất quá, đợi nàng nghe xong Trương Minh Quân mà nói, nàng lập tức cải biến chủ ý, thằng này rõ ràng cầm Trương gia danh dự thề!

Kinh thành ở trong, người nào không biết một câu như vậy lời nói —— dễ dàng cầu thiên kim, khó được một dạ!

Trương gia tuy nhiên không phải Hoa Hạ sáu màu đỏ chót thế gia một trong, nhưng là Hoa Hạ nhất thủ hứa hẹn màu đỏ gia tộc, không có một trong! Điểm này, là cả Hoa Hạ tương đương thế lực tầng chung nhận thức. Chỉ cần là Trương gia làm ra hứa hẹn, cho dù ngàn khó muôn vàn khó khăn, trả giá thiên đại một cái giá lớn, người Trương gia đều muốn hết mọi biện pháp thực hiện hứa hẹn, chưa từng ngoại lệ.

Đây hết thảy đều bởi vì một người, Trương gia Cột Chống Trời, Hoa Hạ khai quốc trung tướng, Trương lão gia tử!

Trương lão gia tử là người thô hào, đường đường chính chính Đại Biệt sơn thợ hồ xuất thân, chữ to không nhìn được một cái, mà lại tính tình lỗ mãng, yêu mắng mẹ, nhưng mang binh đánh giặc nhưng lại NGAO kêu gào. Theo kháng chiến bắt đầu một đường đánh tới Kiến Quốc, nhưng bởi vì hắn không có gì văn hóa, mà lại lại là đám dân quê xuất thân, không thuộc về lúc ấy quân đội bất kỳ một cái nào đỉnh núi, cho nên tại một đoạn thời gian rất dài ở trong, cảnh giới của hắn gặp cũng không phải rất tốt. Bạn đang đọc truyện được copy tại Y

Loại tình huống này tại đã xảy ra một sự kiện về sau, bỗng nhiên đã có kinh thiên biến hóa!

Lại nói có một ngày, Trương lão gia tử tại thị sát bộ đội thời điểm, chợt phát hiện có một cái vừa về nhà thăm người thân trở về binh sĩ tại thao luyện lúc không yên lòng, nhiều lần phạm sai lầm. Lúc ấy đang luyện Lưỡi Lê, cái kia sáng loáng Lưỡi Lê đều là người thiệt, một cái không cẩn thận tựu dễ dàng làm bị thương đối luyện chiến hữu. Trương lão gia tử vừa nhìn thấy tình huống này lập tức nổi giận, đây quả thực là lấy chính mình chiến hữu mệnh đang nói đùa, vì vậy lúc này đem người lính này cho huấn một chầu.

Nhưng huấn xong sau, Trương lão gia tử buồn bực, người lính này thế nhưng mà cái lão Binh, đi theo hắn theo chiến tranh giải phóng sơ kỳ một đường giết đến bây giờ, tâm lý tố chất vượt qua thử thách, quân sự bản lĩnh cái kia càng là không thể chê, như thế nào êm đẹp sẽ phạm loại này cấp thấp sai lầm?

Trương lão gia tử hỏi thăm về sau, người binh lính kia sẽ đem ngọn nguồn đầu đuôi nói cho hắn. Nguyên lai, hắn về nhà lần này thăm người thân về sau, phát hiện năm đó cùng hắn cùng một chỗ tòng quân đồng hương không có thể theo tàn khốc trong chiến tranh sống sót. Hắn tuy nhiên cảm thấy rất khổ sở, cái này trên chiến trường tử đạn không có mắt, quân nhân da ngựa bọc thây là tốt nhất số mệnh, cái này cũng không có gì. Nhưng vấn đề là, hắn phát hiện mình cái này đồng hương thê tử lại bị một cái địa phương huyện cách mạng uỷ ban phó chủ nhiệm cho chiếm đoạt!

Không chỉ như thế, vì đạt tới trường kỳ chiếm lấy mục đích, cái này phó chủ nhiệm còn độc giết hắn đi vị kia đồng hương cha mẹ, bắn chết hắn một Song nhi nữ, chỉ để lại cái chưa đủ năm tuổi tiểu oa nhi đến uy hiếp. Nhưng bởi vì những sự tình này làm được thập phần ẩn nấp, ngoại trừ số ít mấy người bên ngoài, dân bản xứ rõ ràng cũng không biết chuyện này!

Vì bảo trụ nam nhân cuối cùng cốt nhục, đồng hương thê tử chịu nhục, tham sống sợ chết. Nếu như không phải hắn trong lúc vô tình đụng phải vị kia đồng hương thê tử, chính tai nghe được nàng khóc lóc kể lể, hắn như thế nào cũng không tin một cái đánh qua quỷ, đã tham gia giải phóng chiến trường lão cách mạng lại có thể biết làm ra việc này!

Người lính này phổi đều tức điên rồi, lúc ấy tựu muốn tìm cái kia phó chủ nhiệm dốc sức liều mạng, nhưng về sau tưởng tượng, không được! Chính mình thế đơn lực bạc, mà đối phương nhưng lại địa phương huyện cách mạng uỷ ban cán bộ, lại là nhiều năm lão cách mạng, ngay tại chỗ uy tín cực cao, mình nếu là thực có thể giết hắn cũng may, nếu là giết không được hắn, chẳng những cứu không được đồng hương thê tử cùng hài tử, liền chính hắn một nhà già trẻ đều có nguy hiểm tánh mạng. Hắn suy nghĩ thật lâu, thẳng đến thăm người thân giả chấm dứt trở lại bộ đội, cũng không thể nghĩ ra cái vẹn toàn đôi bên phương pháp xử lý vi đồng hương báo thù, bởi vậy cảm xúc sa sút, thần sắc hoảng hốt.

Trương lão gia tử nghe qua lời nói này về sau, lúc ấy tựu tức sùi bọt mép, lập tức đối với vị này binh sĩ làm ra hứa hẹn, nhất định sẽ giúp hắn vị kia đồng hương báo thù. Sau đó, hắn lập tức kêu lên lái xe, mang lên một đội bộ hạ, đi suốt đêm đến người lính kia quê quán, xông vào huyện cách mạng uỷ ban, đang tại rất nhiều người mặt một thương sụp đổ này cái làm ác phó chủ nhiệm.

Việc này làm được là lôi lệ phong hành, nhưng vấn đề đến rồi, cái kia bị Trương lão gia tử một thương sụp đổ mất huyện cách mạng uỷ ban phó chủ nhiệm dĩ nhiên là lúc ấy một vị tiếng tăm lừng lẫy hoa Hạ tướng quân cảnh vệ viên. Ngay lúc đó Hoa Hạ tướng lãnh phần lớn đều có bao che cho con tác phong, lần nữa biết chính mình cảnh vệ viên bị người giết về sau, vị kia tướng quân cũng không điều tra sự tình nội tình, trực tiếp mang lên người muốn buộc Trương lão gia tử ra tòa án quân sự.

Trương lão gia tử cũng là bạo tính tình, người khác đánh đến tận cửa rồi, cái kia còn có cái gì dễ nói đấy, song phương trực tiếp đấu võ, thậm chí còn động thương. Vấn đề này huyên náo phi thường đại, ảnh hưởng cũng phi thường ác liệt, lúc ấy kinh động đến quân đội toàn bộ cao tầng, liền Chu lão tổng đều hỏi đến chuyện này.

Đợi sự tình tra rõ ràng về sau, tự nhiên là Trương lão gia tử chiếm được lý, vị kia cùng hắn động thủ tướng quân bởi vậy đã trúng đảng nội xử phạt, cái này mặc kệ sự tình ngọn nguồn đầu đuôi, song phương cừu oán xem như triệt để kết xuống rồi, cũng một mực lan tràn đến mới ngàn năm, hai nhà vẫn là thủy hỏa bất dung!

Sự tình sau khi đi qua, có người cười Trương lão gia tử không đáng, vì một cái không phải mình bộ hạ binh sĩ, vậy mà cùng một vị địa vị so với chính mình còn cao Hoa Hạ thượng tướng triệt để chơi cứng, không duyên cớ kết được cái đại cừu gia.

Lúc ấy rất nhiều người đều cười hắn ngốc, cũng lời tiên đoán không được bao lâu, Trương lão gia tử sẽ lọt vào trả thù, bởi vì vị kia có hại chịu thiệt tướng quân đúng là lúc ấy đã bị ghi vào đảng chương Hoa Hạ người nối nghiệp Lâm tổng tâm phúc ái tướng!

Đối mặt nhiều mặt giễu cợt, Trương lão gia tử lúc ấy nói một câu như vậy lời nói: "Lão tử là cùng khổ sinh ra, đổ máu chảy mồ hôi đuổi tà ma tử, đánh lão Tưởng vì cái gì? Không phải là vì dân chúng có thể vượt qua ngày tốt lành mà! Hiện tại quân đội của chúng ta nội bộ vậy mà ra loại này súc sinh, nếu như gặp gỡ loại chuyện này ta đều mặc kệ, ta đây đánh nhiều năm như vậy trận chiến còn có cái gì ý nghĩa? Đừng nói ta đối với binh lính của ta làm ra hứa hẹn, cho dù không có, việc này bị ta gặp được, ta hay vẫn là sẽ quản!"

Trương lão gia tử dùng phi thường bưu hãn hành vi thuyết minh cái gì gọi là lời hứa đáng giá nghìn vàng, làm cho lúc ấy chính đảng quân đội cao tầng phi thường thưởng thức. Hơn nữa lúc ấy thái tổ đang tại làm chỉnh đốn tác phong vận động, quét sạch chính đảng trong quân bộ tham nhũng, hủ hóa sâu mọt, bởi vậy Trương lão gia tử đã bị dựng thẳng trở thành chính diện điển hình, thái tổ thân thiết hơn tự múa bút viết xuống —— dễ dàng cầu thiên kim, khó được một dạ tám chữ đưa cho Trương lão gia tử.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 104 - Thục phụ Tạ Lan Lan

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 103 - Lời hứa đáng ngàn vàng