Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 102 - Cách sơn đả ngưu

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
"Hừ, khẩu khí ghê gớm thật!" Đường Dịch cười lạnh một tiếng, sau đó chân phải mạnh mà một đập mạnh, dùng hắn làm trung tâm, Phương Viên trong vòng mười trượng gạch xanh mặt đất chấn động mạnh một cái...

Trần Thần hơi có chút kinh ngạc, cười nói: "Vừa rồi xem ngươi cứu Tiết Vạn Thành dùng được chiêu đó, ta biết ngay ngươi là Thái Cực cao thủ, chỉ là không nghĩ tới ngươi rõ ràng cũng là ám kình cao thủ! Trong vòng một ngày, nhìn thấy hai vị đại cao thủ, khó được ah!"

Dùng nhãn lực của hắn, tự nhiên có thể nhìn ra trong vòng mười trượng gạch xanh mặt đất nhìn như hoàn hảo không tổn hao gì, kỳ thật đã bị cường hãn ám kình chấn trở thành bột mịn, cái này ánh mặt trời anh tuấn nam tử mới là cao thủ chân chính, hơn xa tại Tiết Vạn Thành, thậm chí có khả năng cùng hắn tương xứng!

Đường Dịch cười lạnh nói: "Ta không muốn cùng ngươi là địch, Tiết Vạn Thành sự tình tự nhiên do Tiết gia người ra mặt hướng ngươi trả thù, bất quá ngươi nếu muốn đánh nhau chủ ý của ta, vậy thì muốn xem ngươi có hay không bổn sự này rồi!"

"Ha ha ha, trêu chọc chết ta rồi!" Trần Thần ngồi xổm người xuống, chỉ vào nằm ở một bên không âm thanh tức Tiết Vạn Thành, đối với Đường Dịch nói: "Ta nói đại cao thủ, ngươi đang nói ta giết chết lúc trước hắn, là không phải mình trước ổn định lại tâm thần cảm giác thoáng một phát? Sát nhân nhưng là phải xử bắn đấy, ta mới không có ngu như vậy!"

"Cái gì?" Đường Dịch khẽ giật mình, lập tức chạy đến Tiết Vạn Thành bên người tìm tòi hơi thở của hắn, quả nhiên còn có yếu ớt khí tức, thật không có chết ah! ?

"Ta nói rồi một cái tát đập chóng mặt hắn tựu đập chóng mặt hắn, nếu chụp chết hắn, chẳng phải là tự tát tai?" Trần Thần thản nhiên nói: "Ngươi có thể mang đi hắn, bất quá chờ hắn sau khi tỉnh lại, ngươi tốt nhất nói cho hắn biết về sau đừng có lại đến gây chuyện Vũ Linh tỷ, nếu không ta không ngại thật sự chụp chết hắn, ta nói được thì làm được, có tin hay không là tùy ngươi!"

Đường Dịch kinh ngạc nhìn qua Tiết Vạn Thành, tựa hồ căn bản không nghe thấy Trần Thần mà nói, trong miệng thì thào nói nhỏ nói: "Điều này sao có thể, nặng như vậy một chưởng, đừng nói là lão Tiết, coi như là ta cũng sống không được ra, tại sao phải như vậy?"

Lão Đàm nghe vậy hơi động một chút, con mắt nhìn phía ngã vào Tiết Vạn Thành bên người cây đại thụ kia, liền đi qua thò tay đi sờ...

"'Rầm Ào Ào' —— "

Cái này khỏa hai người ôm hết, hơn 10m cao đại thụ lập tức sụp đổ, tán trở thành cây cặn bã đã rơi vào mặt đất, lão Đàm kéo ra khóe miệng, khiếp sợ nhìn về phía đứng ở một bên phong nhạt vân nhẹ đích thiếu niên: "Cách sơn đả ngưu?"

Thiếu niên này quả thực tựu là tại đao kiếm bên trên khiêu vũ! Hắn rõ ràng dám dùng Tiết Vạn Thành đầu đem làm môi giới, đánh ra như thế hung hãn cách sơn đả ngưu, chẳng lẽ hắn không biết lực đạo vạn nhất khống chế không tốt, Tiết Vạn Thành thì có thể bị đánh nổ đầu sọ sao?

Cách sơn đả ngưu là quốc thuật giới một loại độ khó rất cao bí thuật, đối với lực lượng khống chế đến hà khắc tình trạng, rất nhiều ám kình cao thủ, kể cả lão Đàm chính mình ở bên trong, đều còn không có hoàn toàn nắm chắc tại không đả thương người điều kiện tiên quyết, đánh ra như vậy một quyền!

Thiếu niên này quả thực tựu là yêu nghiệt!

Đường Dịch sắc mặt trầm xuống, thiếu niên này là Hình Ý Quyền cái đó nhất phái truyền nhân, tuổi còn trẻ chẳng những có thể sử xuất thần hành, còn có thể đánh ra như thế kinh diễm cách sơn đả ngưu, như thế nào chưa từng có tại quốc thuật giới nghe qua hắn? Đường Dịch rất rõ ràng, dùng tu vị đến luận, chính mình cùng thiếu niên này chỉ sợ tại sàn sàn nhau tầm đó, nhưng thực đánh nhau hắn chỉ sợ hội rơi vào hạ phong, ai biết thiếu niên kia còn có thể hay không mặt khác bí thuật?

"Lời của ngươi ta hội chuyển cáo lão Tiết, về phần hắn có nghe hay không, ta cũng không dám cam đoan!" Đường Dịch cũng không đánh không có nắm chắc trận chiến, hắn là Hoa Hạ sáu màu đỏ chót thế gia một trong Đường gia đời thứ ba thái tử gia, thân phận địa vị sao mà cao quý, sao có thể đơn giản phạm hiểm?

Thiên kim chi tử, không ngồi nguy đường! Hắn tuyệt đối sẽ không lấy chính mình cùng Trần Thần cùng chết, việc này cùng hắn lại không có quan hệ gì, làm gì gây một cái đằng trước như vậy hung hãn sát tinh?

Chứng kiến Đường Dịch lưng cõng Tiết Vạn Thành lên Lamborghini, Trần Thần khẽ lắc đầu, đáng tiếc! Người thanh niên này có thể nói là hắn trước mắt gặp được qua Tối Cường Giả, cơ hồ cùng hắn tương xứng, thực đánh nhau còn không biết thắng bại sẽ như thế nào, chỉ tiếc ah, hắn không có cực cao võ đạo tu vị, lại không có một khỏa võ giả tâm!

Tập võ người muốn muốn có sở thành tựu, khác nhau điều kiện ắt không thể thiếu —— thiên phú, võ tâm!

"Không hề nghi ngờ, Đường Dịch có cực cao võ đạo thiên phú, bằng không thì không có khả năng mới hai mươi xuất đầu tựu phá vỡ mà vào Luyện Khí Hóa Thần cảnh giới, thành tựu ám kình đại sư, nhưng hắn đời này cũng chỉ có thể dừng lại ám kình đỉnh phong rồi, bởi vì hắn không có một khỏa võ giả tâm! Không có có vô số lần tìm đường sống trong cõi chết Sinh Tử đại chiến, không có vì leo võ đạo đỉnh phong cường hãn ý chí, không có chịu vi trùng kích chí cao cảnh giới dũng cảm hi sinh quyết tâm, căn bản không có khả năng trở thành một đại tông sư!" Trần Thần ngầm thở dài.

Đường Dịch không phải Tạ Như, nếu như nói trên cái thế giới này có một người có thể đánh vỡ kể trên luật thép mà nói, cũng chỉ có thể là tiểu nha đầu cái này thế chỗ hiếm thấy siêu cấp yêu nghiệt!

Nhìn qua Lamborghini vội vả mà đi, Trần Thần thập phần tiếc hận, một cái thiên phú tuyệt hảo võ giả vĩnh viễn cáo biệt trùng kích tông sư cảnh giới khả năng, sanh ở hào môn thế gia là Đường Dịch hạnh hoặc bất hạnh, ai có thể nói được thanh đâu này?

"Người đó ——" Trần Thần ngăn chặn muốn vụng trộm chạy đi Trương Minh Quân, thứ hai sắc mặt trắng bệch, cái trán thẳng đổ mồ hôi lạnh, bị hắn vừa quát phía dưới dọa được ngây người tại chỗ.

"Có việc?" Trương Minh Quân run giọng hỏi, tiểu tử này Ma Vương không phải là muốn đem hắn cũng đánh ngất xỉu a?

Trần Thần vỗ vỗ bờ vai của hắn, thản nhiên nói: "Ta nói là ngươi thật không rõ, hay vẫn là trang không rõ? Ta tại ngươi tại đây đè ép 1500 vạn đánh bạc ta có thể một cái tát đập chóng mặt Tiết Vạn Thành, hiện tại ta thắng, ngươi sẽ không phải là muốn trốn nợ a?"

Trương Minh Quân trên đầu đổ mồ hôi vù được thoáng một phát như suối tuôn, toàn thân bị đổ mồ hôi ướt đẫm, của ta trời ạ, thiếu chút nữa đã quên rồi cái này một mảnh vụn! 1500 vạn tiền đặt cược, một bồi năm, đây chẳng phải là muốn bồi đi ra ngoài 7500 vạn? Trương Minh Quân mặt đều lục rồi, trong nội tâm hối hận thật muốn hung hăng cho mình một cái tát, lão tử là rút cái gì điên cùng hắn đánh cái này đánh bạc? Rõ ràng cùng chính mình một mao tiền đều không muốn làm sự tình, cuối cùng tranh vào vũng nước đục đơn giản chỉ cần bồi đi ra ngoài 7500 vạn, trời xanh ah, đại địa ah, ngươi hắn mẹ không có mắt sao?

"Ngươi sẽ không thực muốn trốn nợ a?" Trần Thần thần sắc bất thiện sờ sờ Trương Minh Quân đầu, âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi có thể hiểu rõ ràng, tựu ngươi cái này đầu, tại trên tay của ta sẽ không so dưa hấu cứng rắn bao nhiêu!"

Trương Minh Quân mồ hôi rơi như mưa, hai chân như là cái sàng giống như run không ngừng, hắn tuyệt không hoài nghi Trần Thần dám làm như thế. Hắn cũng không phải Tiết Vạn Thành, Đường Dịch như vậy xuất thân lục đại thế gia, tuy nhiên bọn hắn Trương gia cũng là màu đỏ gia tộc, có thể chênh lệch Tiết đường hai nhà đâu chỉ một bậc!

Thiếu niên này có Tạ gia chỗ dựa, chính mình tuyệt đối không là đối thủ... Y - www.

"Bồi, ta bồi!" Trương Minh Quân xoa xoa trên đầu đổ mồ hôi, bất đắc dĩ nói.

"Trả thù lao!" Trần Thần nắm tiểu nha đầu bàn tay đến Trương Minh Quân trước mặt, không chút nào khách khí nói: "Cầm tiền, ta tốt cho nhà ta Niếp Niếp mua đường kẹo ăn."

Ở đây tất cả mọi người nghe được một đầu hắc tuyến, thằng này thật sự là cực phẩm! 7500 vạn nhân dân tệ cho tiểu hài tử mua đường kẹo ăn, cái này được ăn mấy cuộc đời mới tham ăn cho hết à?

Trương Minh Quân trên mặt lộ ra vẻ làm khó, hự cả buổi cũng không có bên dưới, Trần Thần sắc mặt lạnh lẽo, nói: "Ngươi không phải là tại tiêu khiển ta đi?"

"Tuyệt đối không phải!" Trương Minh Quân vẻ mặt cầu xin, chắp tay nói: "Ta nào dám à? Tiểu huynh đệ, ta hiện tại trên người là thật không có có nhiều như vậy tiền, ngươi muốn ai hội không có việc gì mang nhiều tiền như vậy tại trên người đâu này?"

Trần Thần cười lạnh một tiếng, thò tay vỗ vỗ đầu của hắn, thở dài: "Thật tốt đầu, nếu như bị đập toái, cái kia rất đáng tiếc ah, ngươi nói có đúng hay không?"

"Dạ dạ là ——" Trương Minh Quân chỉ cảm thấy trên đầu treo lấy không phải tay, mà là Thái Sơn, chỉ cần thiếu niên này kình đạo nhẹ nhàng nhổ, chính mình ở đâu còn có mệnh tại?

"Ngươi rất thức thời, đừng nói ta chưa cho ngươi cơ hội, nói đi, ngươi muốn làm sao bây giờ?" Trần Thần thản nhiên nói.

Trương Minh Quân sợ hãi xem xét hắn liếc, chi chi ngô ngô nói: "Tiểu huynh đệ, ngươi xem có thể hay không trước hết để cho ta trở về, chờ ta sau khi trở về nhất định phái người đem tiền đưa cho ngươi, như thế nào đây?"

Trần Thần xì mũi coi thường, giễu cợt nói: "Ngươi cho ta là đồ ngốc sao? Thả ngươi sau khi trở về, vạn nhất ngươi trốn trong nhà không đi ra, ta có thể bắt ngươi có biện pháp nào? Giống ta như vậy tuân kỷ tuân theo luật pháp người, có thể làm không được tự xông vào nhà dân sự tình."

Loading...

Đọc Tiếp Chương 103 - Lời hứa đáng ngàn vàng

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 102 - Cách sơn đả ngưu