Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 101 - Nói một cái tát tựu một cái tát

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Bắt đầu Quyển 2 -Thiếu niên hung mãnh.

Càn Khôn Du Long không thẹn Bát Quái Du Long quyền mạnh nhất sát chiêu tên tuổi, Tiết Vạn Thành bất quá là minh kình đỉnh phong, nhưng đánh ra một chiêu này sau đích khí thế lại kịch liệt bành trướng, bốn phía sấm rền từng cơn, lại có ám kình cao thủ mới có uy năng!

"Hảo cường!" Lão Đàm ngược lại hít và một hơi, cả kinh nói: "Ta thu hồi mới vừa nói mà nói, dùng Tiết Vạn Thành giờ phút này công lực cùng khí thế, quả thực có thể cùng ám kình cao thủ phân cái cao thấp! Tuy nhiên ai cũng biết chỉ cần có thể kháng trụ chiêu này Càn Khôn Du Long, có thể không chiến mà thắng, nhưng ai có nắm chắc nói nhất định có thể kháng trụ?"

Tề Thiến nghe được mở cờ trong bụng, Tiết Vạn Thành càng cường mục đích của nàng càng dễ dàng đạt thành, hận Trần Thần tận xương tiểu thái muội tựa hồ chứng kiến hắn bị Tiết Vạn Thành một quyền đánh chết hình ảnh!

Hoa Vũ Linh trong nội tâm có chút bất an, tuy nhiên nàng biết rõ Trần Thần là thứ quốc thuật cao thủ, nhưng cụ thể đến trình độ nào nàng cũng không nắm chắc, giờ phút này Tiết Vạn Thành hung hãn ngập trời, nàng như thế nào hội không lo lắng tiểu lưu manh an toàn đâu này?

Tiết Vạn Thành như là như du long thân thể vù được thoáng một phát biến mất ngay tại chỗ, lôi ra thật dài một đạo tàn ảnh, nắm đấm thành song long hí châu xu thế đột nhiên oanh hướng Trần Thần đầu. Ở đây tất cả mọi người có thể chứng kiến trên mặt hắn dữ tợn tàn khốc cười lạnh cùng trong ánh mắt sát cơ, một quyền này nếu là đánh trúng Trần Thần, không hề nghi ngờ hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Nhưng mà lúc này, thân ở trong nguy cơ thiếu niên nhưng như cũ là bộ kia phong nhạt vân nhẹ đích bộ dáng, thậm chí còn cúi đầu duỗi ra ngón tay trêu chọc trêu chọc Tạ Như, một chút cũng đem Tiết Vạn Thành sát chiêu coi vào đâu, khiến cho mọi người mở rộng tầm mắt —— thiếu niên này không phải là sợ cháng váng a?

"Quá trang b đi à nha?" Lão Đàm nói nhỏ nói: "Coi như là ám kình cao thủ cũng làm không được bỏ qua chiêu này Càn Khôn Du Long a? Hắn dựa vào cái gì như vậy tự tin?"

"Lão Tiết, một quyền đánh bại tiểu tử kia đầu ah!" Trương Minh Quân hưng phấn hô, 1500 vạn sắp đến tay, dù ai cũng không cách nào bình tĩnh.

"Tiêu diệt hắn ah!" Tề Thiến mặt lộ vẻ vẻ chờ đợi, nắm chặt hai đấm, trong nội tâm cuồng hô.

"Coi chừng!" Hoa Vũ Linh sợ đến hoa dung thất sắc, tâm hồn thiếu nữ kinh hoàng.

Tiết Vạn Thành dùng thế lôi đình vạn quân nhào tới Trần Thần trước người, thiết quyền như là Giao Long ra biển, khí thế bàng bạc kinh người, thẳng oanh đối phương đầu lâu...

"Chết!" Tiết Vạn Thành chợt quát một tiếng, âm thanh chấn mây xanh, lập tức đối thủ sẽ bị chính mình toi ở quyền xuống, trên mặt của hắn lộ ra thị sát khát máu chi sắc. Nhưng ngay tại hắn cho rằng tình thế bắt buộc thời điểm, Trần Thần đột nhiên ngẩng đầu quét mắt nhìn hắn một cái, Tiết Vạn Thành tại cái nhìn này trong thấy được cười nhạo, khinh bỉ, khinh miệt, khinh thường cùng trêu đùa hí lộng, sau đó Trần Thần thân thể đột nhiên biến mất rồi...

Biến mất, không hề dấu hiệu biến mất rồi! Tiết Vạn Thành như thế Cuồng Bạo kinh người một quyền đánh cái không, bởi vì phát lực quá mạnh, hắn đã không có dư lực khống chế thân thể của mình, toàn thân một cái lảo đảo hướng phía trước đi vòng quanh...

"Người đâu?" Lão Đàm mở to hai mắt nhìn, điên cuồng gào thét nói: "Người đi đâu?" Dùng nước khác thuật đại sư tu vị rõ ràng cũng không có thấy rõ thiếu niên kia là như thế nào biến mất đấy, đây quả thực không thể tưởng tượng nổi!

Tựa ở Lamborghini bên trên một mực treo lạnh nhạt dáng tươi cười Đường Dịch mạnh mà đứng thẳng thân thể, sắc mặt cuồng biến, dị thường âm trầm quát: "Thần hành! ? Lão Tiết, đối phương là Hình Ý Quyền đại cao thủ, coi chừng ah!"

"Thần hành?" Lão Đàm há to miệng, rung giọng nói: "Lại là thần hành! ? Điều này sao có thể, loại này thần kỳ bí thuật không phải đã thất truyền sao? Kiến Quốc hơn năm mươi năm, vô số Hình Ý Quyền đại sư thậm chí nửa bước tông sư khổ tâm đẩy diễn Thần Hành tuyệt kỹ không có tí thu hoạch nào, hôm nay chẳng lẽ sẽ ở một thiếu niên trên người lại thấy ánh mặt trời?"

Lão Đàm vừa dứt lời, Tiết Vạn Thành đỉnh đầu Hư Không không hề dấu hiệu một hồi chấn động, sau đó Trần Thần ôm Tạ Như đột nhiên xuất hiện, cái này một màn quỷ dị làm cho ở đây tất cả mọi người sởn hết cả gai ốc, cột sống từng đợt phát lạnh, bởi vì một màn này quá trái với lẽ thường rồi!

Tại tất cả mọi người xem ra, Trần Thần quả thực tựu là phá không mà ra, như là trong thần thoại Tiên Nhân hạ phàm giống như, phá vỡ không gian đi ra, cái này quái dị một màn lại để cho chứng kiến người cảm giác không thể tưởng tượng!

Tiết Vạn Thành cũng cảm giác được đỉnh đầu dị thường rồi, vẻ mặt hoảng sợ ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Trần Thần mặt không biểu tình nâng lên tay phải, mang theo cử trọng nhược khinh xu thế như là cấp bách điện giống như hướng đầu của hắn đập đi qua...

"Ah ——" Tiết Vạn Thành chỉ cảm thấy xương cột sống một hồi phát lạnh, cố tình muốn tránh, nhưng Càn Khôn Du Long lấy hết hắn đang có lực lượng, bước chân như hãm sâu vũng bùn bình thường bước không khai mở không thiếu, lập tức bàn tay lớn đã tới gần, hắn không khỏi tuyệt vọng nhắm mắt lại. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

"Hạ thủ lưu tình ah!" Đứng tại cách đó không xa Đường Dịch như là là báo đi săn lập tức khởi động, hét lớn một tiếng, đồng thời thò tay dùng tứ lạng bạt thiên cân chi pháp đẩy ra Tiết Vạn Thành.

"Hừ ——" Trần Thần cười lạnh một tiếng, loại bạch ngọc bàn tay lớn mạnh mà đoạt trước một bước vỗ vào Tiết Vạn Thành trên đầu.

"Oanh —— "

Tiết Vạn Thành thân thể như là diều bị đứt dây giống như bị một tát này đánh ra đi hơn mười thước xa, trùng trùng điệp điệp đâm vào một gốc cây song người ôm hết trên cây liễu, Cuồng Bạo lực lượng lập tức đánh sập đại thụ, một người một cây hung hăng nện trên mặt đất.

"Lão Tiết!" Đường Dịch tức sùi bọt mép, điên cuồng hét lên một tiếng, không nghĩ tới chính mình gọi ngừng, đối phương rõ ràng còn hạ tử thủ, một chút mặt mũi cũng không để cho, hoàn toàn không đem hắn để vào mắt, loại này khinh thị lại để cho hắn lửa giận trong lòng hoàn toàn bị điểm đốt.

Bị thụ nặng như vậy một chưởng, Tiết Vạn Thành chết chắc rồi!

"Thảm rồi, đời thứ ba thái tử gia cứ như vậy bị người đánh chết, lão Tiết gia vẫn không thể nổi giận? Chỉ sợ kinh thành lại muốn đại loạn một hồi rồi!" Đường Dịch phẫn nộ ngoài, trong nội tâm một hồi phát lạnh, một cái nổi giận màu đỏ gia tộc có kinh khủng bực nào, ngẫm lại mấy năm trước Đông Bắc tỉnh Thái gia sẽ biết. Cái kia bất quá là một cái sáu màu đỏ chót thế gia bên ngoài địa phương thế lực mà thôi, bị buộc lên tuyệt cảnh về sau cũng dám công nhiên triệu tập quân đội đối kháng chính phủ, đừng nói Tiết gia như vậy bàng nhiên cự vật rồi, cái kia vẫn không thể náo cái long trời lỡ đất ah!

Đường Dịch ánh mắt âm trầm chằm chằm vào Trần Thần, lạnh như băng mà nói: "Tiểu tử, ngươi nhất định phải chết!"

"Mạng của ta cứng rắn được rất, ngươi chết ta cũng sẽ không chết!" Trần Thần thản nhiên nói.

Đường Dịch giễu cợt nói: "Ta biết rõ ngươi là quốc thuật đại sư, nhưng ngươi sai tựu sai tại không có lẽ giết chết Tiết Vạn Thành! Theo ngươi giết chết hắn một khắc này bắt đầu, tựu nhất định ngươi chỉ có thể chạy trốn đến tận đẩu tận đâu, Tiết gia hội phái vô số cao thủ đến đuổi giết ngươi, đừng nói ngươi là ám kình cao thủ, coi như là hóa kình tông sư lại có thể thế nào, đồng dạng phải chết!"

Trần Thần khẽ cười nói: "Quốc thuật thi đấu có thi đấu quy củ, từ trước đến nay là Sinh Tử tất cả an thiên mệnh, đây là từ xưa quy củ!"

"Ha ha ha ——" Đường Dịch ngửa mặt lên trời cười dài, sau đó âm trầm quát: "Ngây thơ! Lời này ngươi cùng Tiết gia người đi nói đi, xem bọn hắn có thể hay không nghe!"

"Nói cũng phải, tại nơi này quyền thế chí thượng trong thế giới, phá hư quy củ người đi hướng tựu là nắm quyền thế người!" Trần Thần sờ mò xuống ba, nhìn Đường Dịch bọn người vài lần, bỗng nhiên cười lạnh nói: "Ngươi nói, nếu như ta đem các ngươi tất cả đều giết chết, Tiết gia người còn sẽ biết là ta giết Tiết Vạn Thành sao?"

Lời này vừa ra, Đường Dịch bên này mặt người sắc biến đổi lớn, nhất là Trương Tấn, càng là dọa được thiếu chút nữa đái ra quần, hắn nằm mơ cũng không nghĩ tới Tiết thiếu rõ ràng thật sự bị Trần Thần một cái tát cho đập chết rồi. Tiết gia nếu truy cứu tới mà nói, Trần Thần cố nhiên khó thoát khỏi cái chết, chỉ sợ hắn cũng muốn đi theo chôn cùng! Dù sao, phiền toái là hắn gây ra đó a!

Trương Minh Quân cũng vẻ mặt hối hận,tiếc, mẹ hi thất đấy! Lão tử bất quá là đến tham gia náo nhiệt mà thôi, không nghĩ tới lại có thể biết chọc họa sát thân! Sớm biết như vậy như vậy, lão tử ở lại Tân Thiên Địa dạy dỗ tiểu thư ký thật tốt ah, làm gì không nên tới chuyến cái này tranh vào vũng nước đục?

Loading...

Đọc Tiếp Chương 102 - Cách sơn đả ngưu

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 101 - Nói một cái tát tựu một cái tát