Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 10 - Trần Hiểu Linh uy vũ

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Đem làm Trần Thần đem hai vạn khối tiền đập trên bàn thời điểm, Trần Đức cùng Chương Vân tròng mắt đều muốn trừng đi ra, tại nơi này phổ biến lương một năm bất quá cũng tựu hai vạn trong trấn, theo một cái mười bốn tuổi thiếu niên trên người xuất ra nhiều tiền như vậy, lão Trần trợn tròn mắt, lão Chương nóng nảy...

Tại hai vị đại thần mở miệng trước khi, Trần Thần đem tiền này lai lịch nói một lần, đợi nghe được chuyện đã trải qua về sau, lão Chương nhẹ nhàng thở ra: "Nguyên lai là như vậy! Tiểu Tam Nhi, ngươi làm ta sợ muốn chết, mẹ còn tưởng rằng ngươi làm cái gì chuyện xấu đây này!"

Lão Trần khẽ cười nói: "Buồn lo vô cớ, bằng hắn tiểu tử này thân thể, tài giỏi thành cái gì chuyện xấu?"

Trần Thần Đại Hãn, phụ thân ngài thật đúng là đừng nói, ta coi như là làm chuyện xấu cũng là IQ cao phạm tội, chỉ dựa vào phát đạt tứ chi đều là chút ít ngu xuẩn, con trai của ngài mới không có ngu như vậy!

Chương Vân vẫn là có chút không yên lòng, nàng từ trước đến nay tin tưởng một cái đạo lý, nam nhân có tiền tựu đồi bại! Tiểu Tam tuy nhiên hiện tại chỉ là nam hài, nhưng cũng có thể tham khảo điểm này, bởi vậy lão Chương kiên quyết muốn đem đảm nhiệm Hà Miêu đầu bóp chết tại nảy sinh trong...

"Mẹ, ngươi làm gì?" Chứng kiến mẹ đem túi tiền lên, Trần Thần trong nội tâm bay lên một cỗ dự cảm bất tường. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

Trần Đức thân là nhiều năm người bị hại, lập tức cười ha ha: "Nhi tử, liền phụ thân ta đều được đem tiền nộp lên trên cho mẹ của ngươi đảm bảo, đừng nói ngươi rồi."

Trần Thần kinh hãi, bề bộn vẻ mặt đau khổ tiến lên thở dài: "Thân yêu mẹ, ta còn trông cậy vào tiền đẻ ra tiền, đem cái này hai vạn biến thành 200 vạn đâu rồi, ngài làm như vậy ta không phải lại biến thành bần nông và trung nông mà!"

Chương Vân tự nhiên không biết Trần Thần có một đôi siêu cấp Hoàng Kim Nhãn, thân là Tùng Thành trấn người, nàng hoặc nhiều hoặc ít biết rõ điểm đồ cổ một chuyến này tình huống, chỗ đó ngư long hỗn tạp, là thứ nhất kiểm tra nhãn lực công phu địa phương, nàng có thể không tin Trần Thần có thể bất quá vận khí tốt như vậy!

"Tiền này giữ lại cho ngươi về sau cưới vợ dùng!" Chương Vân lý do phi thường đầy đủ, nhưng ở Trần Thần đau khổ cầu khẩn phía dưới, lão Chương hay vẫn là cho hắn lưu lại 5000 khối tiền, cũng nói nếu như những này bị hắn bại hết, còn lại cái này một vạn năm tựu nghĩ cùng đừng nghĩ rồi...

Vừa rạng sáng ngày thứ hai, Trần Thần nếm qua điểm tâm muốn đi ra ngoài, lại bị tối hôm qua đã biết việc này Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang cho ngăn chặn. Hai người cũng biết thứ bảy chủ nhật hai ngày là phố cũ một tuần ở trong náo nhiệt nhất thời gian, rất nhiều không biết theo ở đâu ra đồ cổ lại đột nhiên xuất hiện tại phố cũ mà trên quán, bởi vậy mãnh liệt yêu cầu cùng Trần Thần cùng đi kiếm chút đỉnh tiền.

Nói lên đồ cổ, Trần Thần thật là thường dân, nếu như không phải có một đôi siêu cấp Hoàng Kim Nhãn, coi như là trân phẩm tinh phẩm phóng ở trước mặt hắn, hắn cũng đồng dạng nhìn không ra. Nhưng Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang tựu không giống với lúc trước, hai vị này đều là từ nhỏ thụ Nhị gia gia dốc lòng dạy bảo đích nhân vật, cái gì 《 đồ cổ xem xét phân biệt ngụy 》《 Trung Quốc gốm sứ sử 》《 trân bảo phân biệt chỉ nam 》 vân...vân, đợi một tý hai người bọn họ từ nhỏ tựu rất quen, tại vào cấp ba trước khi bọn hắn cơ hồ mỗi tuần đều đi Nhị gia gia ngự bảo hiên hỗ trợ, so Trần Thần có thể mạnh hơn nhiều lắm.

Đến phố cũ lên, đào bảo người còn không phải rất nhiều, nhưng bày quầy bán hàng người lại sớm đem địa bàn cho chiếm tốt rồi. Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang nhãn lực thực không phải là dùng để trưng cho đẹp, hai người một người một bên thảm tựa như tìm tòi, cái kia lão luyện động tác cùng miệng đầy ngôn ngữ trong nghề làm cho Trần Thần cảm thấy không bằng .... Bất quá, hai năm qua bắt đầu phố cũ bên trên đồ cổ chất lượng ngày càng hạ thấp, tựu như tối hôm qua Trần Thần tại khỉ ốm quầy hàng bên trên chứng kiến đồng dạng, một cái quầy hàng bên trên khó được xuất hiện một kiện chính phẩm!

Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang nhìn bốn năm cái quầy hàng, ngoại trừ phát hiện mấy cái dân quốc thời kì Thanh Hoa dân hầm lò chén lớn bên ngoài, không có chứng kiến vật gì tốt. Loại này dân quốc thời kì chén hoa xanh mười năm về sau cũng không quá đáng mới mấy ngàn khối tiền, chớ đừng nói chi là hiện tại rồi, liền Trần Thần cũng thấy thẳng lắc đầu.

Ba người vừa đi vừa nhìn, ước chừng nửa giờ sau, Trần Hiểu Linh bỗng nhiên lôi kéo hai người góc áo, theo tầm mắt của nàng, Trần Thần thấy được một lam men bình nhỏ. Tiểu tử này hũ tạo hình kỳ lạ, men sắc trong rổ hiện tím, phần bụng vi mạ vàng đoàn Phượng vân, cái quai đầu trên sức dùng Song Long nhả châu hình dạng, khẩu xuôi theo một vòng như ý vân, phi thường hoa mỹ! Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang liếc nhau một cái, hai người đều từ đối phương trong mắt thấy được một vòng sắc mặt vui mừng, nhưng trên mặt lại không chút biểu tình.

"Lão bản, cái này ấm tử sa bán thế nào à?" Trần Hiểu Linh cố ý cầm lấy một cái dân quốc năm đầu ấm tử sa lẫn lộn chủ quán chú ý.

Cái này chủ quán là thứ lão nông cách ăn mặc lão đầu, hắn mắt nhìn Trần Hiểu Linh, cười nói: "Cô nương tốt trong mắt ah, cái này tử sa sáu phương hũ hiện lên sâu màu nâu, châu hạt ẩn hiện. Hũ hiện lên sáu hình vuông, tạo hình cao ngất, tuyến mặt nhẹ nhàng khoan khoái, góc cạnh rõ ràng, thế nhưng mà Khang Hi trong năm trân phẩm ah!"

Trần Hiểu Linh rất phối hợp kinh hô một tiếng: "Khang Hi hướng ấm tử sa ah, vậy nhất định rất quý a?"

Chủ quán cười nói: "Không đắt, không đắt, ngài là hôm nay đệ nhất vị khách nhân, ta dù thế nào cũng không thể bẫy ngài, sáu ngàn khối, bằng hữu giá cho ngài, như thế nào đây?"

Trần Khang cùng Trần Thần không có vây quanh, nghe đến đó Trần Khang không khỏi đối với Trần Thần thì thầm nói: "Thằng này thật đúng là có thể kéo, một cái dân quốc đồ chơi cứng rắn bị hắn nói thành Khang Hi năm đấy. Coi như là Khang Hi năm đấy, hiện tại cũng tựu 5000 khối tiền, lão nhân này rất đen! Bất quá, nàng đụng phải Trần Hiểu Linh tính toán hắn không may!"

Trần Hiểu Linh cau mày đem ấm tử sa buông, cười khổ nói: "Lão bản, thứ này tốt thì tốt, đáng tiếc ta không có nhiều tiền như vậy, ai! Ngươi nơi này có không có rẻ hơn một chút ấm trà à?" Tay của nàng lơ đãng cầm lấy cái kia lam men bình nhỏ nhìn nhìn, nghiêng đầu nói: "Cái này đâu này? Ngươi đừng nói với ta cái này vậy là cái gì Khang Hi năm hũ a?"

Lão đầu mắt nhìn Trần Hiểu Linh trên tay lam men bình nhỏ, có chút chần chờ nói: "Cái này lam hũ ta là từ nông thôn thu đến đấy. Cái kia gia đình trước kia thế nhưng mà thôn chúng ta nhà giàu, về sau sau giải phóng đánh thổ hào phá bốn cựu mới thất bại. Thứ này ít nhất cũng là dân quốc đấy, tuy nhiên không có vừa rồi cái kia ấm tử sa giá cao, nhưng là muốn một ngàn khối tiền!"

"Một ngàn khối? Quá mắc!" Trần Hiểu Linh tâm kịch liệt nhảy bắt đầu chuyển động, thiếu chút nữa tựu lộ ra sơ hở, nhưng nàng dù sao cũng là luyện qua đấy, trên mặt một tia khác thường biểu lộ đều không có, cầm cái này lam men bình nhỏ thở dài: "Nếu 600 khối mà nói ta tựu mua lại, vừa vặn ông nội của ta muốn mừng thọ, mua được đưa cho lão nhân gia ông ta!"

Cái kia lam men bình nhỏ là lão nhân này bỏ ra 100 khối tiền thu đấy, gặp Trần Hiểu Linh chịu ra 600 khối, đã mừng rỡ rồi, nhưng người khác già mà thành tinh, tự nhiên cũng có thể che giấu tốt lắm tâm tình của mình, lắc đầu nói: "Cô nương, cái này lam hũ một ngàn khối tiền đã rất rẻ rồi, ta thu đến liền xài bảy trăm rồi, bán ngài 600 ta tựu thua lỗ!"

"Vậy làm sao bây giờ à? Lão bản, ta thật sự rất ưa thích tiểu tử này hũ, ngài tựu tiện nghi một chút bán ta đi, biết không?" Giờ khắc này, Trần Hiểu Linh phảng phất bóng dáng phụ thể, lo lắng, bất đắc dĩ, không bỏ vân...vân, đợi một tý cảm xúc biểu hiện được phát huy vô cùng tinh tế, làm cho Trần Thần cùng Trần Khang trong nội tâm thầm khen một tiếng —— lão tỷ uy vũ!

Lão đầu ra vẻ do dự, cắn răng nói: "800 khối! Ngài dù thế nào cũng muốn lại để cho ta kiếm chút lộ phí có phải không?"

"800 à?" Trần Hiểu Linh giả vờ giả vịt mở ra túi, sau đó mặt lộ vẻ vẻ mừng rỡ: "Đi! Ta vừa vặn dẫn theo 800, cho ngươi!"

Tiền hàng hai bên thoả thuận xong về sau, Trần Hiểu Linh dương dương đắc ý cầm cái này lam men bình nhỏ tại Trần Thần Trần Khang trước mặt dao động đến sáng ngời đi: "Càn Long trong năm lam men mạ vàng đoàn Phượng vân cái quai hũ, thế nào, có phục hay không?"

Trần Khang khinh thường nói: "Nếu như ta không có đoán sai mà nói, hắn sở dĩ 800 sẽ đem nó bán cho ngươi, là vì cái này lam men mạ vàng đoàn Phượng vân cái quai đáy hũ hạ không có khoản, hắn căn bản không biết cái này hũ lai lịch."

Trần Thần nhìn thoáng qua đáy hũ, quả nhiên như Trần Khang sở liệu, cái này hũ thật không có khoản!

Trần Hiểu Linh nói: "Hẳn là con người làm ra hoa mất, bằng không thì tiểu tử này hũ truyền lưu không xuống đấy! Cái này lam men mạ vàng đoàn Phượng vân cái quai hũ nhất định là Mãn Thanh quý tộc dùng đấy, tục truyền nổi tiếng kinh kịch đại sư mai Lan Phương tiên sinh tựu đã từng sưu tầm có loại này cái quai hũ, truyền lưu tự động, lại là quan hầm lò tinh phẩm, cho dù không có khoản nó tối thiểu cũng đáng năm vạn trở lên!"

Trần Thần ngưng thần nhìn thoáng qua tiểu tử này hũ, đã thấy nó trên người có một vòng màu đỏ thẫm hoa quang, đối lập ngày hôm qua Ung Chính thông bảo điêu mẫu tiền cũng không thua bao nhiêu, liền biết rõ Trần Hiểu Linh xác thực mua rẻ bán đắt rồi.

Ba người tiếp tục đi lên phía trước, cũng không lâu lắm Trần Khang cũng hoa một ngàn đào đến một cái muộn thanh nội họa vẽ một trong tứ đại gia đinh hai trọng tranh hoa điểu lọ thuốc hít. Lúc ấy internet cũng không thịnh hành, bởi vậy nhà bán hàng cũng không biết đinh nhị trung là ai, đần độn, u mê sẽ đem giá trị hai vạn lọ thuốc hít cho giá rẻ xử lý.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 11 - Điên cuồng Thạch Đầu (1)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 10 - Trần Hiểu Linh uy vũ