Truyện Công Chúa Tha Mạng

Chương 8 : Tiến hành chạy trốn [ Thượng ] .

Tác giả Phượng Khi Vũ
Chương 8 : Tiến hành chạy trốn [ Thượng ] .

Thành công khiến Công chúa rời khỏi , nhưng mà , nàng nhìn bóng dáng Công chúa , trong lòng bỗng nhiên toát ra dự cảm không tốt , giống như bản thân làm chuyện thập phần nguy hiểm , hơn nữa nguy hiểm xuất phát từ vị Công chúa này .

Kỳ quái ! Tại sao có thể như vậy ? Cho dù Công chúa biết mình hạ dược , cũng không có cách nào tìm mình báo thù đi ?

Nguyên Thương lau mồ hôi , muốn xua tan đi cảm giác không tốt này , nhưng có lẽ là vì nàng là sát thủ nên có thể cảm giác nguy cơ mạnh mẽ hơn người , như trước không chuyển biến tốt . Vì vậy đành phải dời lực chú ý đi tìm kiếm thích khách .

Nguyên Thương căn bản nghĩ thích khách kia ở trong đoàn vũ nữ , nhưng sau khi cẩn thận quan sát , phát hiện đoàn vũ nữ này đều là người thường . Nguyên Thương mắt nhìn người rất tinh tường , đối với sự việc quan sát cẩn thận tỉ mỉ , có thể nói so với những người thế giới này đều chuẩn xác hơn nhiều . Nếu thực sự nàng nhìn không ra thích khách , vậy thì vị thích khách này cực kỳ nguy hiểm !

Nhìn đến nữ tử đánh đàn bên kia , hổ khẩu rõ ràng có vết chai — đánh đàn có thể làm cho đầu ngón tay có vết chai , nhưng cũng không có khả năng làm cho hổ khẩu có vết chai đi ? Còn có cái người thổi sáo kia , ôi , đều đã nửa ngày , còn không có lấy hơi , khả năng hô hấp của người cổ đại đều tốt thế à ? Này vài cái thủ đoạn non nớt , trình độ biểu diễn còn không đạt , sát khí cũng không có hùng hậu như vậy , chỉ là tiểu lâu la mà thôi . Chân chính chủ lực , hẳn là người có sát khí làm cho nàng cảm thấy nguy cơ lúc lên thuyền kia .

Vị thích khách lão huynh này che giấu thật sâu , lúc này còn chưa động thủ !

Mặc kệ người hắn muốn ám sát là ai , cũng không ngoài Công chúa , mình , Mộ Dung tướng quân , Phùng Triệt cùng Lữ Văn Phong .

Trong đó Lữ Văn Phong khả năng cơ hồ bằng không , hắn bất quá là con thứ của Lại bộ Thượng Thư , không đáng phải trong lúc Công chúa ở đây mà đi ám sát ? Phùng Triệt cùng Mộ Dung khả năng có một chút , nhưng cũng rất thấp , lý do giống như trên , hoàn toàn có thể chờ thời điểm hắn ở một mình mà ám sát, sẽ dễ dàng hơn ; Mà Mộ Dung Thanh Hoa khả năng lớn một chút , có lẽ là người Hung Nô ghen ghét kẻ thù là hắn lập nhiều công lao lớn mà xuống tay .

Khả năng lớn nhất là mình cùng với Công chúa. Công chúa xuất môn thời điểm tiền hô hậu ứng , hộ vệ vô số , nếu là gặp chuyện , rất nhanh sẽ có quân đội xuất hiện , hoàng thành binh sĩ tuần tra rất nhiều , phụ cận liền lập tức cứu giúp . Nhưng nay ở giữa hồ , liền bị cô lập ; còn mình , vị Phò mã trừ bỏ lần này đi du hồ , mấy tháng liền cũng chưa bước chân ra khỏi cửa phòng . Cho nên, ám sát mình khả năng coi như là lớn nhất .

Nguyên Thương đều chuẩn bị kế hoạch tốt lắm . Nếu mục tiêu của thích khách là mình, liền đem Tô Ấm đẩy ra , đến lúc đó cái tên Mộ Dung tướng quân kia tất nhiên sẽ ra tay tương trợ . Mà Phùng Triệt, Lữ Văn Phong đám người này tuyệt đối sẽ không cứu mình , trong lòng còn thực chờ mong mình chết đi . Kia bốn tên văn nhân hoàn toàn có thể xem nhẹ . Phía sau chính là lúc nàng thoát thân .

Nguyên Thương làm sát thủ đã lâu , so với vị thích khách này chỉ sợ về kinh nghiệm, tâm trí cùng công cụ chuẩn bị , khả năng lợi dụng địa hình , đều so với bất luận kẻ nào cũng chuyên nghiệp hơn . Lúc trước bày ra kế hoạch , trên cơ bản cũng không có phạm phải sai lầm gì , cho nên , Nguyên Thương đối kế hoạch của chính mình cùng năng lực thực hiện dị thường có lòng tin .

Công chúa sau khi rời đi , trừ bỏ Mộ Dung Thanh Hoa như trước mê đắm nhìn đám mỹ nữ phía ngoài kia , những người khác đều cùng nhau trò chuyện , thảo luận ...

Nguyên Thương tinh thông ngôn ngữ sáu nước , mà mỗi một loại ngôn ngữ lại bao gồm nhiều tiếng địa phương thường dùng . Ví dụ như , tiếng Trung , Nguyên Thương am hiểu giản thể , phồn thể, cùng với một ít ngôn ngữ xưa , còn có thể nghe hiểu tiếng Quảng Đông , Tứ Xuyên , Thượng Hải .

Nhưng kỳ thật trừ bỏ sáu loại ngôn ngữ này , nàng còn biết hai loại ngôn ngữ đặc thù — ngôn ngữ câm điếc và thần ngữ .

Ngôn ngữ của người câm điếc là loại ngôn ngữ trọng yếu trên thế giới , nàng đương nhiên phải học . Mà đọc hiểu thần ngữ cũng quan trọng không kém , có đôi khi bởi vì đọc thần ngữ mà thu hoạch được tin tức thậm chí có thể cứu tính mạng của mình .

Giờ phút này Lữ Văn Phong cùng Phùng Triệt khe khẽ nói nhỏ , hai người nghiêng người mặt hướng về chỗ ngồi của Nguyên Thương , hai người hình dạng môi vừa lúc nằm trong tầm mắt Nguyên Thương .

Nguyên Thương thấy Lữ Văn Phong tiến đến bên cạnh Phùng Triệt , nói:"Phùng huynh , ngươi xem Công chúa hôm nay ... Thế nhưng để cho Mộ Dung Thanh Hoa này có tiếng lỗ mãng cùng chúng ta ngồi cùng , rốt cuộc có ý gì ?".

— Vị Công chúa này quả nhiên không phải nhân vật đơn giản !

Nguyên Thương chậm rãi nhấp một ngụm rượu, nhìn về hướng Phùng Triệt .

Phùng Triệt liếc liếc mắt nhìn về phía Mộ Dung Thanh Hoa ở đối diện , khóe miệng mang theo khinh thường , nói :"Còn có thể có ý gì ? Bất quá là muốn lôi kéo dòng chính của Tô gia !".

Lữ Văn Phong nói :"Mộ Dung Thanh Hoa mãng phu ...... Nghe nói lần này lại giết chết một vạn binh Hung Nô . Ngày hôm qua lúc lâm triều , Tào Ngự Sử buộc tội hắn bạo ngược hung tàn, lạm sát tù binh , Tô tướng đều giúp hắn cầu tình, ngay cả Hoàng đế cũng muốn hồ lộng cho qua , kết quả...... Hắc, thiếu chút nữa liền trình diễn tiết mục 'Tào Ngự Sử máu tươi nhiễm Nguyên Điện' , Hoàng Thượng cũng không thể không khuất phục , ra lệnh cưỡng chế Mộ Dung Thanh Hoa ở nhà nghỉ ngơi nửa tháng . Người như vậy , đối với Công chúa có ích lợi gì ? Thế nhưng vì mượn sức hắn , đối với tiểu tử Tô gia như thế...... Như thế hoàng ân !".

"Mộ Dung Thanh Hoa là môn sinh đắc ý của Tô Sách , đại biểu cho nhóm quân nhân trẻ tuổi của Tô gia . Hắn tuy rằng sát phu , nhưng công lao là không thể coi thường , năm đó thủ đoạn của Hoắc Khứ Bệnh so với hắn ác liệt hơn, lại có thể thiên cổ lưu danh, hoàng đế ái tài , như trước vẫn trọng dụng hắn . Công chúa vẫn không thể mượn sức Triệu quốc công lão hồ li kia , chỉ có thể xuống tay từ Tô Sách !" Nói tới đây , Phùng Triệt trong mắt toát ra nồng đậm không cam lòng ,"Ta mặc dù không phải trưởng tôn, nhưng cũng là tôn tử Quốc công , vì sao công chúa chọn hắn mà không chọn ta ? Nếu là đem Công chúa gả cho ta , ta tất nhiên sẽ toàn lực ủng hộ thái tử...".

Đối diện Mộ Dung Thanh Hoa tựa hồ đã nhận ra ánh mắt của bọn họ , ngẩng đầu nhìn bọn họ liếc mắt một cái , sau đó không hề có ý dời đi , tiếp tục nhìn màn ca múa . Bất quá, ánh mắt của hắn, không giống như là thưởng thức ca múa , mà như là đang nhìn người . Kia lúc híp mắt , ngẫu nhiên để lộ ra tinh quang , ánh mắt khát máu như dã thú, liền ngay cả Nguyên Thương là sát thủ cũng nhịn không được tâm lạnh lẽo — quả nhiên, sát khí khi giết mấy chục người , cùng giết mấy vạn người , vẫn khác nhau .

Lữ Văn Phong thấy Phùng Triệt nói đến Công chúa , ngữ điệu trở nên không bình tĩnh , liền nhanh miệng nói thêm :"Đúng vậy ! Ta nhìn Tô Kì, giống như chỉ cần một trận gió là có thể thổi bay , còn không biết là có thể sống được mấy ngày đâu !".

Phùng Triệt ác ý nói :" Tô Kì này , đệ tử thế gia chúng ta đều biết , là phế vật bị trúng độc từ trong bụng mẹ , làm thế nào cùng công chúa thành thân sau , toàn bộ hoàng thành đều đồn đãi hắn là võ lâm cao thủ ? Chẳng lẽ là Tô Sách sợ mất mặt mũi , cố ý tản ra lời đồn ?".

"Phùng huynh không phải ngự tiền thị vệ sao ? Phùng huynh thường xuyên làm bạn bên Hoàng đế , không biết Hoàng Thượng nhìn Tô Kì thế nào ?".

" Nhìn thế nào à ?" Phùng Triệt dừng một chút , làm như ở hồi tưởng lại bộ dáng của Hoàng đế , lắc lắc đầu , lúc này mới thở dài nói ,"Thánh Thượng cũng nghe thấy phố phường lưu truyền , nghe dân chúng đem Tô Kì coi như thiếu niên cao thủ , liền cười ha ha , nói thẳng 'Thú vị' . Hắc , bệ hạ đều nói như vậy , chúng ta cũng không thể đi bác bỏ tin đồn . Nói không chừng , này là bệ hạ bày mưu đặt kế đấy ! Bệ hạ đối Triệu quốc công vinh sủng......" Nói tới đây, liền cảm thấy có chút ủ rũ , chán nản .


Ý Kiến

Mọi người còn biết truyện nào main xây dựng thế lực giống vậy hoặc truyện main trong gia tộc(thế lực), tu luyện sau đó thành người đứng đầu...Mấy thể loại dạng như vậy giới thiệu cho mình với
tranphuong

truyên hay lắm t/g ơi
Phạm Chí Khang

cac ban oi, may thang roi van chua co chuong moi roi
BUI ANH TUAN

tiếp đy đạo hữu ơi.... nóng lòng qá ùi
tran van tuan

Truyện hay ghê. Có bạn nào đọc đươc truyện như vậy mách mình với
nguyen thanh thang

truyện đã hết òi chán wa', ko có ngoại truyên nhỉ?!
dadada35353535

có ai có truyện hay đọc ko vậy cho lick với
nguyen van quang

đọc về sau thấy hay đấy chứ....
vu viet cuong

đọc đi đọc lại đến lần t2 r vẫn k chán tr hay dã man
borety

Sao chưa có chương mới nữa vậy tác giả? Em đợi lâu lắm rồi đó
vankimvui

Loading...

Đọc Tiếp Chương 9 : Tiến hành chạy trốn [ Hạ ] .

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Công Chúa Tha Mạng Chương 8 : Tiến hành chạy trốn [ Thượng ] .