Truyện Có Gan Em Đừng Chạy

Chương 6: Tiểu phân đội chiến trường Nam Đường

Tác giả An Thiếu Vũ
Tiếu Khắc nhìn đồng hồ, thấy đã sắp 10h, người trong đội ngũ cũng lần lượt tản ra, chỉ để lại hai người Tiếu Khắc với Công Tử Tiêu. Công Tử Tiêu biến thành rồng, Toái Tâm cưỡi lên. Công Tử Tiêu mang Toái Tâm bay lên đỉnh một ngọn núi, rồi thả Toái Tâm xuống. Hai người cứ như vậy đứng bên cạnh nhau không nói lời nào.

【 phụ cận 】Công Tử Tiêu: Trời sắp mưa.

Không bao lâu sau, trời thật sự mưa.

【 phụ cận 】Công Tử Tiêu: Đứng trên núi, nhìn đường chân trời, chỉ cần thấy chân trời có màu hồng, thì là dấu hiệu trời sắp mưa.

Hiệu ứng 3D của Người Mạo Hiểm OL vô cùng tốt. Lúc trời mưa xuống, Tiếu Khắc còn có thể nhìn thấy quần áo cùng tóc của Công Tử Tiêu bị nước mưa xối vào dính chặt lên người, quần áo của Toái Tâm tuy không có gì thay đổi, nhưng tóc cũng bị ướt. Công Tử Tiêu không nói gì nửa ngày, đột nhiên offline. Tiếu Khắc đợi ở đó hồi lâu vẫn không thấy anh đăng nhập lại, tuy chưa đến 11h, nhưng cũng không còn hứng thú tiếp tục chơi game nữa.

【 công hội 】Toái Tâm: Tôi out đây, mọi người ngủ ngon nhé.

【 công hội 】Xác Không Mang Quần: Ngủ ngon

~【 công hội 】Bò Nhỏ Leo Cây: Ngủ ngon.

Tin tức công hội: Toái Tâm đăng xuất.

.

Tiếu Khắc vươn tay ấn tầng mười chín.

Người trong thang máy rất nhiều, nếu Tiếu Khắc không đủ cao, cậu rất khó đưa tay ấn nút thang máy ở bên kia. Một anh bạn mập mạp ở bên cạnh vừa thở phì phò, muốn chen qua để ấn, nhưng ngoài cố gắng di chuyển đống mỡ của mình vài cái, còn lại chẳng chuyện gì xảy ra.

“Tầng mấy?”

Anh bạn mập kia ngẩn người nửa ngày mới ý thức được là Tiếu Khắc đang hỏi gã, bèn nói: “23, cảm ơn.”

Tiếu Khắc ấn nút tầng 23. Thang máy tầng nào cũng dừng lại, có người ra, cũng có người vào. Thỉnh thoảng thang máy còn phát ra vài tiếng cảnh báo chói tai. Mùi nước hoa của phụ nữ, mùi kem cạo râu của đàn ông, những hương vị mùa hè pha vào nhau tràn ngập không gian nho nhỏ trong thang máy.

Thang máy cuối cùng cũng dừng ở tầng mười chín, Tiếu Khắc nghiêng người theo khe hở, chen ra ngoài. Trên cánh cửa phòng cuối cùng của hành lang tầng mười chín viết: EP Cố vấn tâm lý.

Y tá đứng ở cửa tiếp khách nhìn thấy Tiếu Khắc, cười, rồi dùng giọng nói lịch sự nhất: “Đã lâu không thấy cậu tới, không phải là cậu tham gia quân ngũ sao? Bây giờ giải ngũ rồi, hay là được nghỉ?”

Tiếu Khắc lắc lắc đầu, không trả lời.

Y tá cũng làm ở đây lâu rồi, dù không theo tâm lý học chuyên nghiệp, cũng nhanh chóng biết mình đã hỏi sai rồi, liền mở sổ ghi chép nói với Tiếu Khắc: “Hiện tại bác sĩ Kỷ vừa lúc không có bệnh nhân nào, cậu vào trước đi.”

Sau khi Tiếu Khắc gõ cửa thì nghe thấy người bên trong nói: “Mời vào”.

Phòng làm việc của bác sĩ Kỷ rất đơn giản, Tiếu Khắc theo thói quen ngồi vào ghế đối diện bác sĩ Kỷ, người họ Kỷ kia đẩy gọng kính hỏi cậu: “Đã lâu không gặp, gần đây cảm thấy thế nào?”

“Không tốt.”

Bác sĩ Kỷ nghe thấy câu trả lời ngắn gọn của cậu cười: “Tôi nghe câu trả lời của cậu cũng hiểu được rồi, xem ra gần đây cậu gặp phải chuyện gì rồi, muốn chia sẻ với tôi không? Đương nhiên, dựa vào tốc độ nói chuyện cũng như suy nghĩ của cậu, chi phí chẩn bệnh của tôi có thể chiết khấu cho cậu 75%.”

“…”

Bác sĩ Kỷ đã làm trong giới này được mấy năm. Từ một trợ lí nhỏ bé vừa mới ra trường không ai biết đến, giờ đã là một bác sĩ tâm lí có chút danh tiếng ở thành phố H. Bản thân Tiếu Khắc cùng không phải rất muốn đến gặp bác sĩ tâm lý, dù sao mỗi lần đối mặt với họ, Tiếu Khắc đều cảm thấy mình như đang trần trụi, ngồi đối diện với bác sĩ. Tất nhiên trần trụi gì đó cũng chỉ là trên tâm lí, Kỷ Phàn không như vậy, cho tới giờ hắn luôn dùng một loại ngữ khí như bạn bè bình thường, khiến cho Tiếu Khắc cảm thấy mình chỉ đang đi tìm một người bạn, dưới ánh mặt trời ấm áp, nói hết tâm sự của mình với hắn, cũng không phải lo lắng bí mật của mình sẽ bị tiết lộ ra ngoài.

Giữa trưa về đến nhà, Tiếu Khắc hâm lại cà ri còn thừa từ tối qua, tưới lên bát cơm nóng hổi, bưng bát cơm, mở game. Vì đang là cuối tuần, dù là giữa trưa, vẫn vô cùng náo nhiệt.

Tin tức công hội: Toái Tâm online.

Toái Tâm vẫn đứng trên đỉnh núi, hiện tại trời không còn mưa nữa, Tiếu Khắc mở túi, tìm bùa hồi thành, một lát sau cậu đã đứng trên đường ở chủ thành.

【 công hội 】Gió Thổi Đũng Quần Lạnh: Chị dâu à, hôm qua không phải là mọi người bỏ rơi em đi đánh phó bản chứ

o(>_<)o

【 công hội 】Hạt Dưa: Thằng nhóc này đánh chết cũng không chịu nói đêm qua làm gì, thật sự là rất khả nghi, chị dâu, tiểu nhân thỉnh cầu nghiêm khắc tra hỏi nó hơn.

【 công hội 】Gió Thổi Đũng Quần: Mi tránh ra!

Tin tức công hội: Công Tử Tiêu online.

【 công hội 】Công Tử Tiêu: Em yêu ~ Hôm qua nhà anh bị cúp điện, đã để em phải ở nơi đó một mình, anh mang roi đến nhận tội đây, xin em cứ mặc sức ôm anh, yêu anh chết đi ~ Ưm ~ A

~【 công hội 】Hạt Dưa: Lão đại, anh thật sự là quá buông thả rồi…

Tin tức công hội: Hạt Dưa bị cấm nói.

【 công hội 】Gió Thổi Đũng Quần: Làm một cái hạt dưa, phẩm đức đầu tiên mi phải có chính là — không mở miệng ╮(╯▽╰)╭

【 công hội 】Kìm Tiên Sinh: Ố ố ố, trong đội phó bản đấu kĩ năng của bọn tôi có một em gái!

【 công hội 】Kéo Tiên Sinh: Thật hay giả vậy, hỏi em ấy xem có phải người thành phố H không, nếu là thế, tôi phải đi kết bạn với em ấy.

【 công hội 】Xác Không Mang Quần: Thành phố H? Bà ngoại tớ cũng ở đó.

【 công hội 】Kéo Tiên Sinh: Quần Nhỏ, xin lỗi, tớ cũng có nguyên tắc đó, qua năm mươi tuổi là sẽ không chạm vào ╭(╯^╰)╮

【 công hội 】Xác Không Mang Quần: Phắc phắc (#‵′)凸

【 công hội 】Công Tử Tiêu: Em yêu ~ Dù sao cũng không đủ người để đánh phó bản, mình đi đánh chiến trường đi.

【 công hội 】Toái Tâm: Anh lập đội đi.

Ở Nam Đường muốn tổ thành một đội chiến trường tương đối dễ dàng, dù sao trong toàn bộ các công hội của Người Mạo Hiểm OL có rất ít công hội yêu PK nồng nhiệt như Nam Đường. Một tiểu đội mười lăm người ngay lập tức thành hình, Công Tử Tiêu lựa chọn một chiến trường nhỏ cho mười lăm người, đợi vào.

Sau một phút đi bán mấy thứ ở hàng đấu giá, Toái Tâm liền nhận được tin tức tiến vào chiến trường, vừa nhấn xác nhận đã được truyền tống tới chiến trường. Chiến trường này chia làm hai phe, người phe nào cướp được ba cờ từ căn cứ của đối phương trước thì thắng, nếu trong thời gian quy định không thắng được, thì đếm số người của hai bên.

Trong lúc hai bên chờ chiến trường mở ra, Công Tử Tiêu bắt đầu bố trí chiến thuật.

【 đội trưởng đội ngũ 】Công Tử Tiêu: Anh đi trộm cờ, Đũng Quần với Toái Tâm yểm trợ cho anh, hai đứa có công kích cao thì giữ nhà, còn lại toàn bộ những đứa da dày thì ở giữa ngăn chặn đám người đối phương. Ưu tiên giết vú em đối phương với đứa cướp cờ.

Thời gian chuẩn bị thi đấu chỉ còn lại mười giây. Mọi người đều đứng vững ở cửa, chuẩn bị chạy ra ngoài. Trong nháy mắt khi cửa mở ra, Em Mới Mười Lăm hét lên một cái, ngoài Hạt Dưa với Ôm Em Một Cái ở lại giữ nhà, tất cả mọi người đều tăng tốc 40% chạy ra khỏi căn cứ.

Công Tử Tiêu ngồi trên tọa kỵ, mang theo Toái Tâm cùng Đũng Quân đi vòng theo một con đường nhỏ, tiếp cận căn cứ đối phương.

Đối phương xem ra là một dã đoàn, căn cứ không có ai canh giữ. Công Tử Tiêu cầm cờ bắt đầu chạy về, bởi vì sau khi cầm cờ không thể ngồi tọa kỵ nữa, nên Toái Tâm ẩn thân đi cạnh Công Tử Tiêu. Ở cửa nhà đối phương đúng lúc gặp phải đồ đằng tế ti vừa mới sống lại của đối phương. Tế ti kia bổ hai tia sét về phía Công Tử Tiêu, máu Công Tử Tiêu chỉ ít đi 10%, thì Toái Tâm tập kích ngay phía sau tế ti, liên tiếp tung kỹ năng khiến tế ti không kịp trở tay, hơn nữa còn có Công Tử Tiêu cùng Đũng Quần ở bên giúp đỡ, tế ti nhanh chóng được đưa về nhà.

Người bên đối phương thấy cờ bị cướp, lập tức di chuyển về phía bọn họ. Người Nam Đường tất nhiên cũng không thể để chúng được như nguyện vọng, theo sang đây tiếp tục gây rối. Toái Tâm phát hiện đối phương thế mà vẫn còn một vú em đầy máu ở phía sau.

Vú em kia, nói như thế nào nhỉ, hình mẫu nhân vật trong Người Mạo Hiểm OL có thể tự mình điều chỉnh. Phạm vi điều chỉnh của nhân vật nữ lại càng kinh người, nếu như bạn thích điều chỉnh cẩn thận, hình mẫu gì cũng có thể. Sexy girl, true lady, lolita ôm bạn thỏa thích… nhưng bác gái dược sư trước mặt đây, cơ ngực mở rộng, cơ bụng tám múi rắn chắc, cơ nhị đầu uy mãnh tạo thành đường cong, phối hợp với cái váy xẻ ngực màu lục, Tiếu Khắc đột nhiên nghĩ tới một câu có thể miêu tả cô ta, ai xem ai mang thai a…

【 đội ngũ 】Toái Tâm: Hai người đến đánh vú em kia!

【 đội ngũ 】Bảy Ơ Đêm: Đánh xa đi, vú em kia, em thật sự không muốn đánh gần cô ta, em sợ nôn.

【 đội ngũ 】Tri Trư Hiệp: Hình mẫu này thực sự là rất mạnh mẽ, vú em nơi chiến trường, xong luôn.

Tuy đối phương có một vú em siêu cấp mạnh mẽ như vậy, nhưng vẫn thua. Nguyên nhân là sau đó, đội đánh xa của Nam Đường phát hiện ra cô ta sống lại, cho dù đánh đến gần hết máu, cũng nhất định ưu tiên giết chết cô ta.

Chiến trường lần hai là chiến trường mở cờ đoạt tài nguyên, chính là cả phó bản có năm loại tài nguyên, đội ngũ hai bên đều phải đến cướp tài nguyên, mỗi tài nguyên cướp được sẽ thêm điểm cho đội ngũ, khi nào điểm của một đội đạt tới 30000, thì đối phương sẽ giành được thắng lợi.

【 đội trưởng đội ngũ 】Công Tử Tiêu: Đối phương cũng là đội ngũ của một công hội, tên là Cấm Vệ Quân gì đó? Server chúng ta có một công hội như vậy từ bao giờ thế?

【 đội ngũ 】Hạt Dưa: Không phải server chúng ta mà, em nhớ rõ Cấm Vệ Quân là bên server phụ cận.

【 đội ngũ 】Tri Trư Hiệp: Quan tâm bọn kia là ai, chúng ta chú ý đánh là được rồi.

Chiến trường này không cần giữ nhà, vừa mở cửa một cái tất cả đều ùa ra ngoài. Em Mới Mười Lăm thuộc tộc chân dài, đi trước cướp được nông trường, cùng lúc đó, tin tức chiến trường cho biết đối phương đoạt được bãi cỏ. Tri Trư Hiệp ở lại bảo vệ cờ, những người khác chia làm hai, một tổ trực tiếp xông vào bãi đốn củi bên cạnh, một tổ xông tới tiệm rèn. Bãi đốn củi bên kia không có ai, dễ dàng mở cờ, tiệm rèn bên này lại không như vậy, người hai bên đánh nhau loạn xạ, các loại kỹ năng hoa lệ bay đầy trời.

【 đội ngũ 】Bảy Ơ Đêm: Cái đám gọi là Cấm Vệ Quân này coi như có chút tài năng.

【 đội trưởng đội ngũ 】Công Tử Tiêu: Tổ ở bãi đốn củi phân vài người đến cướp bãi cỏ đi.

Tin tức chiến trường: Toái Tâm tập kích bãi cỏ.

【 đội trưởng đội ngũ 】Công Tử Tiêu: Em yêu, hai ta thật sự là có thần giao cách cảm nha ╭(╯3╰)╮

【 đội ngũ 】Em Mới Mười Lăm: Lão đại, đối phương đến cướp nông trường.

【 đội ngũ 】Toái Tâm: Tôi thấy anh với chỉ huy đối phương mới là tâm đầu ý hợp đó.

【 đội trưởng đội ngũ 】Công Tử Tiêu: Em yêu, em nhất định phải tin tưởng sự trong sạch của anh T^T

Người hai bên trong bãi chiến trường ở điểm luân chuyển tăng lên, ai cũng không muốn ở phía sau. Đến cuối cùng không tiếc dùng tài nguyên đổi tài nguyên, chỉ thấy đầy tin tức chiến trường là tin tức tài nguyên bị tập kích. Cuối cùng Nam Đường dùng ưu thế mỏng manh thắng được. Kết thúc trên bảng xếp hạng chiến trường, mấy người đều là người Nam Đường hết. Người Nam Đường ở chiến trường dũng mãnh, khác hoàn toàn khi ở trong phó bản, cho dù là tấn công hay phòng thủ, cho dù là di chuyển hay đứng yên, đều khiến cho Toái Tâm cảm thấy có chút xấu hổ.

【 công hội 】Công Tử Tiêu: Tối nay đội phó bản đánh Lão Nhị, những người có cấp bậc trang bị chưa đủ phải đi gom góp thêm, tối nay phải đầy đủ hết bảo thạch các loại, nếu không như nhau thì không cần.

【 đội trưởng đội ngũ 】Công Tử Tiêu: Mấy đứa lăn đi nhé, anh muốn cùng tình yêu của anh hưởng thụ thế giới hai người.

Tin tức đội ngũ: Toái Tâm rời đội.

【 công hội 】Công Tử Tiêu: Vợ, hu hu hu, em cứ như vậy vứt bỏ anh ư, em chính là Trần Thế Mĩ hiện đại

~Tin tức hệ thống: Toái Tâm mời bạn gia nhập đội ngũ.

【 tiểu đội 】Công Tử Tiêu: ╯3╰ Anh biết là vợ thương anh mà.

Tin tức tiểu đội: Công Tử Tiêu bị cấm nói.

【 công hội 】Công Tử Tiêu: …….

&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&

【 mật 】Cung Thú Lưỡng Tương Nghi: Hạt Dưa chết dẫm kia, cậu ra đây ngay, ra đây ngay, tôi biết, cậu đang onl, cậu có thời gian chơi game cơ mà, mau giao âm thô, giao âm thô.

【 mật 】Cung Thú Lưỡng Tương Nghi: Hạt Dưa chết dẫm kia, cậu ra đây ngay, ra đây ngay, tôi biết, cậu đang onl, cậu có thời gian chơi game, mau giao âm thô, giao âm thô.

【 mật 】Hạt Dưa: Tôi là một cái hạt dưa, phẩm đức tốt đẹp cơ bản nhất của tôi chính là — không mở miệng.

【 mật 】Cung Thú Lưỡng Tương Nghi: ……

(Nội dung ở trên chỉ là hư cấu, mong các tình yêu, các chị em chuẩn bị ngàn vạn lần đừng học theo. Nếu như làm theo, học theo, bị CV thả bồ câu, tác giả sẽ không chịu trách nhiệm!)
Loading...

Đọc Tiếp Chương 7: Em là gió, anh là cát

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Có Gan Em Đừng Chạy Chương 6: Tiểu phân đội chiến trường Nam Đường