Tội danh” Vũ Tuyệt Luân, sau này Đằng Tế đứng ra giải thích nguyên nhânmà bãi bỏ, bọn Đinh Lược cũng bởi vì khỏi phải “Thanh lý môn hộ” Mà thởdài một hơi, dù sao đối phó với huynh đệ một nhà, thật là một việc làmgian khó.

Nhưng thật ra toàn bộ sự kiện cướp cô dâu, lại làm cho Đằng Tế chế phụctâm Vũ Tuyệt Luân, thật đúng là chuyện lớn không ngờ. Bất quá Vũ TuyệtLuân đánh chết cũng không thừa nhận hắn cùng với Đằng Tế đã thay đổi,hắn vẫn mạnh miệng cãi bướng cường điệu hắn phối hợp Đằng Tế diễn vởkịch này ra làm trò toàn bộ là vì Chu Mạch Mạch…

Cho dù như thế nào, trải qua đại hỗn loạn lần này, tuy là bên ngoài lờiđồn nổi lên bốn phía, nhưng nội bộ bên trong Tường Hòa Hội Quán trái lại trở nên tốt lành hơn, đặc biệt là Vũ Tuyệt Luân dường như lĩnh ngộ mộtviệc, hắn tháo bỏ tư cách “Thành Hoàng” U Minh Hội, lệnh cho Hắc Lượngtiếp nhận chức vụ, bản thân lại chuyên tâm đóng vai đại đương gia Vũgia… “Hỏa kỳ lân”

Những chuyện này, tất cả mọi người nhìn tại trong mắt, ít nhiều cũng cảm thụ được hắn đã thay đổi trưởng thành hơn.

Chỉ là, với các Kỳ lân khác vẫn còn kinh ngạc với Đằng Tế, lấy tính tình Vũ Tuyệt Luân, không có khả năng dễ dàng như vậy phải bị trừng phạt mới đúng.

“Ta chỉ chỉ dùng một nữ nhân đổi lấy trung thành của hắn, cứ như vậy đi.” Đằng Tế nói như thế.

Những lời này cảm giác giống như dùng mỹ nhân kế loại thượng hạng, nhưng Đinh Lược bọn họ cũng đều biết nội tình không hề đơn giản, bởi vì sựtình vẫn còn liên lụy tới tổ chức thần bí “Thần Thoại”, có thể nghĩ,thời gian tới biết đâu còn có một hồi chiến tranh tàn khốc…

Bất quá nói trở lại, Giang Tuân đối với bản lĩnh giấu diếm kế hoạch củaĐằng Tế dù là có một phần cũng không giận dữ, nhưng hắn nói thẳng hắnnuôi dưỡng một tiểu hài tử hư hỏng ở bên ngoài, quyết định sẽ trù tínhmột người mới lật đổ địa vị nó, sợ đến bản lĩnh có cao đến đâu cũngkhông tiếp được.

Về phần U Minh Hội, khi bọn hắn biết được Bạch Dã trong hội gây sóng gió chính là Đằng Tế, toàn bộ hội viên cơ hồ đều bị hù dọa, chứng tỏ, ĐằngTế căn bản sớm biết bọn họ có mưu đồ từ trước, cũng tùy thời giám sáthành vi bọn họ, lúc này mới thấu hiểu thực lực quả thật chênh lệch xa,muốn tạo phản, vĩnh viễn cũng đừng nghĩ.

Nhưng, những chủ đề này là lời nói với người xa lạ, mấu chốt thật sựchính là trên người Chu Mạch Mạch, nàng chịu chấn động từ vụ nổ gâythương tích, Vũ Tuyệt Luân đem nàng an trí tại Hỏa kỳ lân Kỳ Lân cư tĩnh dưỡng, căn nhà này vẫn liên tục trông chờ chủ nhân, rốt cục đã bị ưuái, Vũ Tuyệt Luân không còn là “Thành Hoàng”, bởi vậy mang từ tổng đànHắc lâu U Minh Hội, tiến tới hội quán, từ nay về sau, bên trong Kỳ Lâncư Ngũ Hành Kỳ Lân chính thức tề tựu.

Chẳng qua là, có liên quan đến máu của Bất Lão ở lại trong cơ thể ChuMạch Mạch, trải qua quá trình Giang Tuân kiểm tra, đã xác định là cóphần nào đó đột biến xảy ra, sau này, Chu Mạch Mạch rất có thể sẽ luônluôn lưu lại ở tuổi mười tám…

“Như vậy… Mặc dù có chút kỳ quái… Nhưng… Hẳn là không làm sao chứ?” Chu Mạch Mạch biết được chuyện này, ngạc nhiên nghi ngờ hỏi.

“Đương nhiên sẽ không làm sao, ngươi mãi mãi giữ được dung mạo ở tuổimười tám, sẽ là ao ước của một đống nữ nhân.” Vũ Tuyệt Luân hôn lên trán nàng, làm ra vẻ ung dung thoải mái.

“Kia… Ta đem máu ta cho ngươi, ngươi cũng sẽ giống như ta…” Nàng đột phát ý tưởng.

“Giang Tuân nói máu của ngươi cũng không có lực truyền nhiễm như vậy.” Hắn lắc đầu.

“Như vậy… Như vậy…, ta luôn luôn giữ nguyên thế này, mà ngươi sẽ phảitrở nên già đi?” Nàng đưa tay xoa trên khuôn mặt tuấn lãng của hắn hỏi.

“Làm sao? Lẽ nào chờ ta già rồi, ngươi sẽ ghét bỏ ta? Sợ ta yêu không đụng vào ngươi?” Hắn kéo mi lên.

Nàng bị hắn đùa giỡn nở nụ cười.

“Không phải… Ta chỉ là rất muốn cùng ngươi ở cùng nhau đến già…. Yêu đến già.” Nàng thâm tình chân thành nói.

“Ngươi…” Hắn nhìn thẳng vào mắt nàng, xúc động không biết nên nói cái gì.

“Cho dù ngươi biến thành như thế nào, cho dù ta biến thành ra sao, tavĩnh viễn đều là người của ngươi…” Nàng nói xong dường như là lập lờithề.

Hắn giật mình, ngực một hồi kích động cuồn cuộn, cũng nữa kềm nén khôngđược, giữ lấy nàng, cuồng dã mà chiếm đoạt môi của nàng, cho nàng một nụ hôn thật sâu độc chiếm.

Nàng nhu thuận đón lấy hắn, thực ra cũng không lo lắng ình huốnghồ, bởi vì, nàng đã hạ quyết tâm, mặc kệ nàng có hay không già đi, tìnhyêu nàng đối với Vũ Tuyệt Luân, khi hắn già đi chết đi, nàng cũng sẽkhông sống một mình nữa.

Nàng, mãi mãi chỉ vì hắn mà xinh đẹp.

Nụ hôn nồng đậm làm nhiệt huyết tăng lên, dục hỏa rào rạt đưa bọn họ nuốt hết…

Biết đâu, chân chính thuần phục Vũ Tuyệt Luân cũng không phải là Kỳ LânVương Đằng Tế tinh minh lợi hại, mà là cái tiểu nữ tử Chu Mạch Mạch chỉbiết rớt nước mắt này đi chứ!

___Hoàn___
Loading...

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Búp Bê Của Tiểu Bá Vương Chương 10