Chàng Sư Tử - Nàng Bảo Bình

“Ý em không phải là một nụ hôn.” Nàng nói. “Em muốn một cái cái đê kim.”

“Cái gì cơ?”

“Cái này này.” Nàng hôn chàng.

“Ơ cũng hay nhỉ!” Peter nghiêm giọng, “Bây giờ anh sẽ lấy cho em một cái đê kim chứ?”

Đừng hiểu lầm. Một chàng Sư Tử cũng sẽ giật mình và bối rối như bao chàng trai “bình thường” khác trước những lời nói và cách hành xử độc đáo của nàng Bảo Bình. Nhưng cách phản ứng của chàng sẽ mang phong cách Sư Tử chính hiệu. Chàng sẽ vờ như không chú ý. Thể hiện sự bối rối quá mức sẽ để lộ điểm yếu, vì vậy chàng hành động như thể đang cho qua, với sự rộng lượng bình tĩnh vô cùng.

Nếu nàng chọn gọi một nụ hôn là một chiếc đê kim khâu, thì chàng cũng sẽ coi là như vậy. Vẻ chậm rãi tự nhiên từ chàng rất có sức thuyết phục, khiến nàng chẳng bao giờ nghi ngờ điều đó. Một Sư Tử chưa từng để mình rơi vào trạng thái lúng túng thiếu chuẩn bị, kể cả khi điều đó xảy ra chàng cũng không để bất cứ ai biết. Nếu nàng nói mình muốn trồng một ít mãng cầu ở vườn sau, chàng vừa ngáp vừa đáp sẽ suy nghĩ. Đến ngày hôm sau, chàng trở thành “chuyên gia” về mãng cầu. Khi nàng dặn chàng mua chút sữa chua trên đường về nhà bởi nàng định mang nó đi cùng với thợ chụp ảnh, chàng có thể nổi điên vì tò mò, sữa chua thì có liên quan gì đến máy ảnh; nhưng Sư Tử không hỏi ngay. Ngày hôm sau, trước khi chàng chở nàng đi chụp ảnh, nàng sẽ cho chàng biết nguyên do:

“Liệu em có nên dùng một chút sữa chua trước khi đến đó không?”

Chàng trả lời rất hào hứng mà nhẹ nhàng, giấu đi sự bối rối ẩn sâu trong tâm hồn, “Tại sao không chứ?” Sư Tử sẽ quay đi thở dài khi biết nàng muốn dùng sữa chua đắp mặt.

Chàng sẽ nhướng mày khi tìm thấy một chiếc bình Trung Quốc trong ngăn đá tủ lạnh, trong đó đựng đầy những chiếc bút chì vót nhọn. Đến lúc này chàng đã có thể bước vài bước vào lối tư duy kì lạ của nàng, thậm chí đoán biết nàng dễ dàng. Chàng phát hiện ra nàng nghĩ những chiếc bút chì sẽ viết tốt hơn khi được để lạnh. Đúng vậy, chúng tạo nên những đường vẽ gọn gàng, sắc nét hơn trên trang giấy. Chàng bắt đầu hiểu thêm về nàng.

Chàng không bao giờ “hạ giá” bản thân bằng việc tỏ ra hồi hộp khi nàng sà vào lòng mình, nước mắt lưng tròng và khóc toáng lên, “Anh ấy mất rồi, Joe mất rồi!” Chàng sẽ cố gắng trấn an nàng, hy vọng nàng đừng cảm nhận được nhịp đập trái tim đang hoang mang kia, đến khi chàng dần hiểu ra rằng “anh ấy” ở đây là con thằn lằn trong vườn mà nàng âu yếm gọi là Joe, con vật mà nàng rất thích.

Cho dù nàng có khâu đường viền áo bằng keo, xả tóc bằng bia, tận hưởng cảm giác diệu kì khi tắm mà không bật đèn mà chỉ với một ngọn nến trên thành bồn, hoặc chạy vào bếp để lấy một chai dầu va ni xức vào sau tai trước khi ra ngoài ăn tối bởi vì đó là hương thơm mà nàng yêu thích. Chàng luôn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Điều đó nghĩa là có những thứ chàng không biết, và bởi vì một Sư Tử biết mọi thứ - một cách khá logic, là ai khiến chàng ngạc nhiên đến thế?

Là cô gái này, cho dù chàng có thể hiện điều đó ra hay không. Nàng làm rối trí chàng. Từ trước đến nay, Sư Tử chưa bao giờ gặp ai giống nàng. Bảo Bình phá vỡ mọi quy tắc, làm theo những khuôn mẫu không thể dự đoán được, khiến chàng liên tục phải đoán mò. Đương nhiên, chàng từ chối việc thừa nhận nàng là một thách thức thực sự, nó sẽ chỉ khiến nàng tập trung tìm cách khiến chàng bất ngờ thêm - để thấy rằng chàng sẽ trông thế nào nếu sự tự tin bị đập vỡ tan tành. Nàng thích thú khi một người đàn ông không hề bối rối, không giật mình trước hành vi của mình. Chàng luôn luôn cảnh giác, luôn lường trước mọi việc. Chàng ý thức nhanh chóng về những nguy hiểm nhỏ nhất đối với niềm kiêu hãnh, luôn sẵn sàng ứng phó với hoàn cảnh hiểm nguy trước khi nó “đánh úp” mình. Có lẽ Sư Tử quả thực xứng đáng được gọi là chúa tể rừng xanh.

Nàng không thể không ngưỡng mộ chàng, nhưng điều đó đâu kìm hãm được nỗ lực xoay chuyển sự điềm tĩnh ấy, xáo trộn sự kiên định và gây trở ngại cho bản tính chàng Sư Tử. Nàng nghe đồn chàng sinh ra dưới cung Lửa, nàng cũng biết rất nhiều “lửa” chất chứa dưới những động thái khoan thai, có kiểm soát kia. Nàng muốn khuấy động lửa bùng lên, điều đó thật thú vị. Nhưng điều đó cũng là thiếu khôn ngoan.

Chàng không phải là một con mèo con. Chàng là một con sư tử. Dù rất hiếu động, ấm áp, vui vẻ, đáng yêu, Sư Tử còn là một người có bản năng sinh tồn mạnh mẽ. Bất cứ kẻ nào cố gắng biến chàng thành đồ ngốc sẽ được dạy một bài học nhớ đời về luật rừng cộp mác Sư Tử trong xã hội loài người. Quý tộc, hào phóng, đầy tình nghĩa; chàng sẽ thiết lập quyền lực bằng việc đạt đến những tầm cao thống lĩnh hơn nữa khi bị đe dọa. Sư Tử sẽ không bao giờ thừa nhận thất bại hay thua cuộc. Cuối cùng chàng sẽ chiến thắng.

Sư Tử không hề thô bạo nhưng cũng không phải là một người đàn ông mềm mỏng hay dễ bảo. Chàng chẳng lãng phí năng lượng dồi dào mà không có một mục đích nào đó. Sư Tử không bao giờ rút lui, mặc dù có thể không thèm để mắt đến những vấn đề mà bản thân cho rằng quá nhỏ mọn, đâu đáng bận tâm. Chàng là một người biết phân phối cảm xúc cũng như mọi tài nguyên xung quanh.

Nàng không thể hiểu được tại sao chàng lại quá quan tâm đến hình ảnh cá nhân, trong khi nàng lại quan tâm đến tất cả mọi thứ trừ bản thân. Sự kiêu căng tự phụ ở chàng khiến nàng bối rối. Cách chàng bĩu môi khi không nhận được sự tôn trọng đối với những gì cho rằng mình xứng đáng thật khó hiểu. Nàng thường không quan tâm đến vẻ bề ngoài, những gì mọi người nghĩ, thậm chí, nàng còn hiếm khi băn khoăn. Bảo Bình không cần sự tôn trọng từ thiên hạ. Nàng tôn trọng bản thân, đó mới là thứ quan trọng. Đây là một trong những bài học vô giá mà nàng dạy cho chàng Sư Tử, rằng nếu chàng có thể từ bỏ một chút kiêu hãnh cùng tự ái, Sư Tử sẽ nhận ra rằng chàng hạnh phúc đến nhường nào.

Nàng cũng nên học từ chàng vài điểm. Tự kiểm soát bản thân là điều đầu tiên. Sự bốc đồng và những cơn sóng trào cảm xúc sẽ thổi bùng lên ngọn lửa trong con người chàng, đến mức cả hai khó mà bình tĩnh xem xét mọi thứ. Khí dập được Lửa, nhưng cũng có thể thổi bùng nó. Ta cũng không nghi ngờ gì về khả năng tác động tích cực từ nàng lên chàng. Chỉ trừ khi nàng định đụng chạm hay khiêu khích chàng, tỏ vẻ hờn dỗi khi hai người hục hặc - vì về khả năng hờn dỗi thì chàng là vô địch.

Một chàng Sư Tử thường dồn cảm xúc mạnh (cả tích cực lẫn tiêu cực) vào ham muốn tình dục. Cái đáng ngạc nhiên nhất về mối quan hệ này là cách những cuộc tranh cãi hay “đụng tay đụng chân” sẽ làm mới ham muốn, lên đến cực điểm khi họ thỏa mãn những nhu cầu không lời trên. Có gì đó hoang dã, ban sơ về kiểu làm tình của họ. Cặp đôi đòi hỏi một cách thầm kín, xúc cảm, đam mê đối với khao khát thể xác. Cuối cùng, không khí trở về bình yên sau cơn bão, mọi thứ trở nên yên ả và lại tươi mới, ngọt ngào hơn trước.

Dù tính cách của họ xung đột trong nhiều lĩnh vực, chàng và nàng gần như luôn làm hòa được ngay qua chuyện ấy. Chất xúc tác tình dục mà họ chia sẻ cùng nhau rất hấp dẫn, đủ sức phá tan mọi căng thẳng. Đương nhiên, sẽ có những lúc khi niềm kiêu hãnh của chàng bị tổn thương sâu sắc do nàng thiếu dịu dàng, trìu mến mà chàng ưa thích. Sư Tử cần hơi ấm, nhẹ nhàng hòa quyện với khả năng làm tình - nàng lại đôi lúc xa cách, không gần gũi chàng như trông đợi. Cảm xúc bên trong của nàng thuộc về nguyên tố Khí, điều mà hẳn không bao giờ phù hợp với sức nóng và ánh sáng Mặt trời - Lửa đang dẫn lối cho những đam mê tình dục. Thế nhưng chàng nên tự an ủi nếu biết nàng ấm áp với chàng hơn bất kì ai, bởi góc hợp 7-7 mang đến điều đó cũng như khả năng hòa hợp thể xác.

Họ tưới mát tâm hồn nhau bằng những món quà đắt tiền, những bất ngờ vào thời điểm cũng bất ngờ không kém. Cả hai đều được kích thích, hào hứng bởi sự thay đổi, những chuyến du lịch, vài dự án sáng tạo mà cả hai có thể thực hiện cùng nhau. Thế nhưng nàng sẽ phải cẩn thận với ý định kéo thêm bạn (mà trong đó chắc chắn sẽ có những người bạn nam) theo cùng, khiến chàng Sư Tử khó chịu. Chàng Sư Tử thường sẽ ngầm ghen trong một thời gian dài trước khi bừng bừng giận dữ. Nhưng chàng sẽ không đè nén nhu cầu mạnh mẽ được là chính mình của nàng. Cô gái này phải được cho phép, khuyến khích làm theo con tim. Nàng là người có tinh thần tự do, như tất cả các Bảo Bình, việc kìm kẹp tính cách có thể dẫn đến cơn bùng nổ nghiêm trọng.

Chàng sẽ buồn nếu như không thường xuyên nhận được sự quan tâm. Còn nàng thì chú tâm vào nhiều thứ khác nên quên béng chàng đang ở đó. Nàng hãy nhớ: việc thường xuyên phớt lờ một chàng Sư Tử có thể khiến nàng đánh mất chàng. Chàng sẽ biến thành một trụ băng - và luôn có ai đó ngoài kia sẵn sàng khiến chàng tan chảy.

BẢO BÌNH - XỬ NỮ

BẢO BÌNH

Nguyên tố Khí - Kiên định - Dương tính tính

Hành tinh cai quản: Thiên vương tinh

Biểu tượng: Người mang nước

XỬ NỮ

Nguyên tố Đất - Linh hoạt - Âm tính

Hành tinh cai quản: Thủy tinh

Biểu tượng: Trinh nữ

Mối quan hệ Xử Nữ - Bảo Bình

Cây Bất tử cố gắng hết sức để mọc lên giữa căn phòng, nhưng mỗi buổi sáng họ lại cưa phẳng nó ngang với sàn nhà...

Vì Xử Nữ luôn thích thú với việc mang lại trật tự cho những mớ hỗn độn - còn Bảo Bình lại khoái mang lại hỗn độn cho những thứ trật tự, cả hai cung Hoàng đạo này luôn mang đến những thử thách “khốc liệt” cho nhau.

Bảo Bình luôn hí hửng với những lời tiên tri và dự đoán như một nhà khí tượng học dự báo thời tiết. Họ khư khư chủ nghĩa cá nhân và không thực sự coi mình cũng như bất kì ai khác một cách nghiêm túc, họ sống một cách vô tư và bất cẩn. Một cách tự nhiên, tất cả những điều này lại cuốn hút Xử Nữ - một con người có đầu óc logic, có trật tự và phương pháp, một người không bao giờ dám tiên đoán hoặc dự đoán tương lai (họ quá bận rộn với việc phân tích quá khứ và soi xét hiện tại), họ cũng nhìn nhận bản thân và mọi thứ khác một cách nghiêm túc, không bao giờ làm gì một cách bất cẩn và thiếu trách nhiệm.

Xử Nữ có thể đọc thuộc lòng địa chỉ ở Gettysburg mà không thiếu một dấu phẩy. Họ giữ cuốn sổ chi tiêu của mình luôn ổn định - và họ cũng hiểu tất cả về những lịch trình bay phức tạp hay việc cần lưu cuống vé xem phim trong trường hợp bạn phải ra ngoài để xem thời gian đỗ xe đã hết chưa. Một cách tự nhiên, tất cả điều này mê hoặc Bảo Bình vốn hay lơ đãng, những người có cuốn sổ chi tiêu luôn trong tình trạng báo động, luôn giao cho tiếp viên hàng không cuống vé xem phim và đưa cho nhân viên phòng chiếu cuống vé máy bay - chưa kể đến việc thường xuyên không thể nhớ lại nơi mà họ đã đậu chiếc xe đạp của mình.

Cả hai đều muốn tìm hiểu về nhau, tốt nhất là ở một khoảng cách nhất định nào đó. Không một ai trong số họ muốn đến quá gần đối phương cho đến khi họ đã hiểu ra một số quy tắc trong trò chơi của người kia. Ban đầu, họ cần một cú hích nhẹ để đến với nhau, như thông qua sự giới thiệu của một người bạn chung. Tuy nhiên, khi họ hình thành được mối quan hệ, câu chuyện này sẽ chẳng nhạt nhẽo chút nào.

Bảo Bình không muốn nói, nghĩ hoặc hành động giống bất cứ ai khác, nhưng họ muốn tất cả mọi người yêu mến mình và họ dường như không thể hiểu nổi tại sao mình lại trở thành kẻ bí ẩn đối với những người xung quanh. Họ bị hấp dẫn bởi tất cả các khái niệm hoặc ý tưởng thổi qua trước mũi cho đến khi họ giải đáp được tất cả sự thật từ nó, khi đó họ sẽ chán trò chơi này và chuyển sang những điều thu hút tiếp theo. Những gì hấp dẫn họ ngày hôm qua sẽ bị xóa khỏi tâm trí ngay ngày mai, khi họ dọn dẹp đầu óc cho những phương trình mới và thú vị kế tiếp.

Đặc điểm này hoàn toàn trái ngược với khả năng để ý từng chi tiết của Xử Nữ. Hầu như Xử Nữ chưa bao giờ quên một cái tên, một khuôn mặt, một con số, một ngày tháng, hay một địa chỉ nào họ từng biết đến. Ngược lại, Bảo Bình có thể quên người, địa điểm, những chiếc bút, những con vật nuôi, những chiếc dù và cả chú bác anh em. Xu hướng hay quên của các Bảo Bình có thể là do sự miễn cưỡng của họ, không muốn làm tâm trí mình trở nên xáo trộn với mớ dữ liệu và những chi tiết không cần thiết trong khi có quá nhiều vấn đề thú vị cần được xem xét và giải quyết.

Cần lưu ý rằng sự đãng trí này của Bảo Bình là tính cách mà các thiên tài hay sở hữu. Không muốn bận tâm khi phải ghi nhớ những dữ liệu không cần thiết giúp những người đàn ông và phụ nữ này cảm thấy tự do để có thể khai sinh ra những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời, những linh cảm chính xác đến kì lạ, và nhanh chóng nắm bắt các sự kiện thực sự quan trọng trong cuộc sống. Vì vậy, chúng ta không nên bắt bẻ sự đãng trí của Bảo Bình khi suy nghĩ của họ đang lang thang trên chín tầng mây. Nhưng Xử Nữ thì sẽ bận tâm.

Họ sẽ khịt mũi tự hỏi, “Sao trên đời này lại có người có thể quên tên của người bạn thân?” Xử Nữ cẩn thận, lịch sự, tỉ mỉ khiếp sợ trước tính cách thiếu tinh thần kỷ luật và phá vỡ các quy tắc ứng xử tốt đẹp của Bảo Bình. Đơn giản họ không thể chấp nhận được một tâm hồn lười biếng và bừa bãi như vậy. Nhưng chúng ta có nên nói với họ rằng một Bảo Bình nhắm mắt cũng có thể nhớ chính xác tên của từng đầu sách trong Thư viện quốc gia, số trang, tác giả và năm xuất bản của chúng mà không cần chớp mắt? Đúng, chúng ta hãy nói cho họ biết. Xử Nữ cần phải được giải thích cặn kẽ về thói cư xử lạ lùng của Bảo Bình, vì sợ rằng họ sẽ đánh giá thấp sự khôn ngoan không thể lường trước và trực giác tuyệt vời của những Người mang nước. Bảo Bình cũng không có thời gian và kiên nhẫn để để ý đến những cung cách cư xử tốt đẹp như trong sách vở. Họ có một thứ quan trọng hơn - đó là trái tim nhân hậu.

Xử Nữ cũng nhân hậu và thông minh, nhưng họ e dè hơn, ít mạnh bạo hơn trong việc thể hiện chúng so với Bảo Bình. Trong khi Bảo Bình có thể tỏ rõ tấm lòng bao dung, nhân ái, hoặc tìm ra một kết luận sáng suốt cho vấn đề một cách nhanh chóng và bản năng, thông qua một quá trình tư duy vô hình nào đó, thì Xử Nữ cũng có thể chạm tới những vạch đích tương tự thông qua quá trình phân tích kì công và tỉ mỉ - không ngay lập tức, nhưng vẫn kịp thời gian. Mà nhân tiện nói về thời gian, bây giờ là mấy giờ rồi nhỉ?

Xử Nữ: Chính xác là 6 giờ kém 19 phút tối.

Bảo Bình: Mấy giờ hả? Ờ... đang là buổi chiều, phải không? Không, chắc gần buổi tối hơn. Tôi để ý Mặt trời vừa mới lặn xong. Nhân tiện, tại sao khoa học lại đề cập đến việc Mặt trời mọc và lặn, trong khi chính Trái đất mới xoay quanh Mặt trời chứ không phải Mặt trời quanh xung quanh Trái đất? Ý tôi là, tại sao không gọi nó là Trái đất mọc và lặn thay vì Mặt trời?

Thật vậy, tại sao không? Điều đó sẽ cho Xử Nữ một thứ gì đó để gặm nhấm và phân tích trong ít nhất mười bốn phút và ba giây tiếp theo!

Một Bảo Bình hầu như không bao giờ xin lỗi vì thiếu sót hoặc sự khác thường của mình, trong khi Xử Nữ điển hình sẽ nói một cách ân cần nhẹ nhàng: “Tôi xin lỗi” mỗi khi họ đi ngược lại truyền thống hoặc tư tưởng phổ biến trong xã hội về lối sống và hành vi. Tôi đã từng nhìn thấy một Xử Nữ nói “Tôi xin lỗi” với chiếc khuỷu tay của anh ta sau khi vô ý va đập nó vào cạnh tường. Đây chắc chắn là một đặc điểm hết sức đáng yêu. Cả bộ não và trái tim của người đàn ông hay phụ nữ Xử Nữ đều nhăn lại khi họ nghĩ đến những người khác không ủng hộ những gì họ nói hay làm, nhưng Bảo Bình dù là nam hay nữ hầu như chẳng bận tâm đến những lời bàn tán, đặc biệt là những tin đồn liên quan đến bản thân họ. Họ sẽ nghe theo kiểu “vào tai này ra tai kia” thôi. Bảo Bình đủ thông minh để biết mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Vì vậy Người mang nước chỉ làm những việc của riêng mình mà chẳng buồn cố gắng làm hài lòng bất cứ ai. Họ muốn được yêu quý, và sẽ cảm thấy bối rối, tổn thương khi bạn bè chỉ trích họ, nhưng phản ứng này sẽ không kéo dài lâu. Có thể chỉ trong vòng hai hoặc ba phút. Sau đó, Bảo Bình lại tung tăng hạnh phúc, huýt sáo... và ném những điều ước xuống chiếc giếng chứa đầy đồng xu.

Bảo Bình là sinh vật trái đất tò mò nhất mà bạn từng gặp. Xử Nữ cũng vậy, nhưng họ thường bị giằng xé giữa tính thận trọng và sự tò mò. Họ băn khoăn, phân tích và suy nghĩ một cách cẩn thận trước khi hành động, điều này khiến họ mất đi tính bốc đồng và tự phát, thứ họ có thể học hỏi từ Bảo Bình, trong khi Bảo Bình sẽ học được những bài học rất cần thiết về khả năng phân định rạch ròi từ Xử Nữ. Một điều họ thường đồng thuận với nhau là cách tiêu tiền. Hết sức cẩn thận. Tuy nhiên, Xử Nữ lại phần nào cẩn thận hơn Bảo Bình, bởi Xử Nữ tin rằng nếu muốn trở thành người hào phóng, trước tiên bạn phải tập làm kẻ tiết kiệm. Việc Bạch Dương, Sư Tử, Song Ngư và Nhân Mã đi khắp nơi và ném tiền cho bạn bè cũng như những người xa lạ khiến Xử Nữ phát hoảng và trầm uất - và Xử Nữ sẽ là người cảnh báo những kẻ hoang phí kia rằng, nhân đức và lòng từ thiện trước tiên phải dành cho chính mái nhà của mình đã. Nếu điều này không hiệu quả, họ sẽ cố gắng một lần nữa với lời cảnh cáo: “Cứ phung phí đi, rồi sẽ tới lúc anh chẳng còn một xu mà làm người tốt.”

Dù sao, cả Xử Nữ lẫn Bảo Bình đều không có khả năng lãng phí tiền bạc, hoặc chi tiêu một cách bất cẩn. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của tinh thần nhân đạo, Bảo Bình lo lắng nhiều hơn một chút về tương lai của nhân loại và phụ nữ, về những người anh em có thể bị chết khi Trái đất phải đối mặt với nạn đói. Xử Nữ cũng sẽ lo lắng cùng với họ. Lo lắng là đặc trưng của Xử Nữ, họ tự hào về nó và coi nó như một thứ nghệ thuật. Bạn sẽ thấy sự đồng cảm của họ là như nhau, nhưng cách họ thể hiện lại có phần khác nhau. Cả hai đều chân thành quan tâm, nhưng Xử Nữ rành mạch và cụ thể hơn Bảo Bình nhiều.

Bảo Bình: Hãy nghĩ về lượng lương thực mà trẻ con những nước Châu Phi nhận được mỗi ngày, so với các nước phát triển. Thật đáng buồn!

Xử Nữ: Đúng vậy. Tôi không biết họ có nhận ra rằng chính xác ba mươi em bé ở Công-gô phải sống bằng một lượng thức ăn dành cho một đứa trẻ khỏe mạnh ở Mỹ. Thật sự kinh hoàng!

Và thế giới hôm nay lại đang cần hơn bao giờ hết sự kề vai, chung tay giúp sức lẫn nhau. Trí thông minh và suy nghĩ mạch lạc của Xử Nữ, kết hợp với tính sáng tạo và bộ óc thiên tài của Bảo Bình có thể là thứ phép màu mà chúng ta cần - cộng thêm sự nhân hậu và lòng quan tâm đến người khác đặc trưng của cả hai cung Hoàng đạo này. Vì lòng tốt sẽ chữa lành tất cả bệnh tật.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 12

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Bảo Bình và chuyện tình yêu Chương 11