Truyện đọc thể loại Teen


Vụng Dại Tuổi 17

Nội Dung Truyện : Vụng Dại Tuổi 17
Tên truyện : Vụng Dại Tuổi 17

Tác giả : La Thị Ánh Hường

Thể loại : Văn học trong nước

Nhà xuất bản : Kim Đồng

Tủ sách : Tuổi Mới Lớn

----------------------------------

Nguồn : nxbkimdong.com.vn

Chuyển sang ebook (TVE) : santseiya

Ngày hoàn thành : 28/06/2008

Nơi hoàn thành : Hà Nội

Mục Lục

Mưa vô tình

Trẻ con

Giấc mơ

Con gái

Bình minh trên cao nguyên

Tiếng gậy

Nơi ấy, mùa xuân đã đi qua

Chuyện tình yêu

Mùa học cuối

Ngủ yên nhé, kỷ niệm!

Ngày hôm qua

Những ngày chủ nhật

Chuyện tình mùa đông

Một tấm lòng

Côi

Vụng dại tuổi 17

Đọc truyện

Chị Kế Của Lọ Lem

Nội Dung Truyện : Chị Kế Của Lọ Lem
(Tên Khác : Cô Bé Lọ Lem Đồng Nhân)

Tác Giả : Y Lữ – Thập Tứ Khuyết

Converter: U Tịch Cốc

Thể loại : Cổ đại

Editor : Tịnh Nguyệt ( chương 1 +2)

Minh Uyển ( Chương 3 -> hết)

Văn án :

Truyền thuyết xa xưa

Cô gái có gương mặt đẹp như tranh vẻ

Cho dù có bao nhiêu khổ cực

Chẳng sợ bị tổn thương như thế nào

Đến lúc cuối cùng vẫn sẽ có bạch mã hoàng tử đứng đợi ở cuối con đường

Kì thật mỗi cô gái đều có một đôi giầy thủy tinh

Ẩn khuất sau lớp thủy tinh kia là một tình yêu đầy tịch mịch

Nhưng chỉ có cô gái nào học được kiên cường

Và chỉ nơi nào còn ánh mặt trời là nơi ấy vẫn còn niềm hy vọng

Nội dung nhãn : Tây phương lãng mạn, kiếp trước kiếp này, chuyện tình của những thiên kim thiếu gia.

Tìm tòi chốt tự :

Nhân vật chính : Sriranda, Isaac

Phối hợp diễn : Cinderrella, Hugo , Haera , Depp

Cái khác : Maya, Florence

Nhận xét của converter :

Một bộ hay, truyện đã được xuất bản ở Trung Quốc. Đây có thể được coi là một phiên bản “thực” của “ Cô bé lọ lem”. Cho ta một cái nhìn rất thực tế về phía đằng sau câu chuyện tưởng như đã đi sâu vào tiềm thức mọi người.

Đọc truyện

Anh Yêu Em, Bé Ngốc Của Anh

Nội Dung Truyện : Anh Yêu Em, Bé Ngốc Của Anh
Là người đàn ông vàng nhưng Triệu Vạn Hòa đến năm hai mươi chín còn chưa chịu kết hôn. Không những thế rất nhiều lần người trong nhà giục anh kết hôn.

Nhưng nhân duyên định mệnh của anh vẫn đang từ từ đi tới.

Đọc truyện

Tôi Nên Bắt Cóc Em

Nội Dung Truyện : Tôi Nên Bắt Cóc Em
Vương Lãnh vẫn đùa giỡn với các nữ nhân trong lớp làm ông thầy già tức xì khói.

Nhưng ông ta chẳng làm được gì vì không dám nhìn thẳng vào Vương Lãnh.

Thầy già sợ bản thân mình sẽ lấn vào con đường đam mĩ trong truyền thuyết mất.

– mời vào đây Nhan Tước.

Cả lớp bật cười,cái tên Nhan Tước này thật sự rất buồn cười,lại còn giống họ với thủ tướng Nhan Nhiêm Phong nữa chứ.

Thế giới này thật nực cười.

Vương Lãm nhướn mắt lên nhìn về phía cửa ra vào,chờ đợi bạn học sinh Nhan Tước

Một bạn nhỏ bước vào,mái tóc bện hai bên,cặp kính che nửa khuôn mặt.

– bé ơi,nhầm trường rồi em,trường tiểu học ở bên cạnh á.

Vương Lãnh vừa dứt lời,cả lớp cùng cười ồ lên.

Nhan Tước nhếch mép,ngẩng đầu lên nhìnt hẳng vào đôi mắt đuôi phượng của Vương Lãnh.

– anh ơi,ở đây không tổ chức cuộc thi tìm hoa hoa công tử ạ.

Nhan Tước vừa dứt lời,mặt mũi Vương Lãnh tái mét,mọi ngươi xung quanh cũng im bặt.

Đọc truyện

Nhật Ký Trên Tường

Nội Dung Truyện : Nhật Ký Trên Tường
Bữa tiệc bắt đầu được gần 15', khách cũng đã đông hơn lúc nãy. Hôm nay là tiệc ra mắt sản phẩm mới của công ty Sun&Moon. Công Thành vẫn đứng đó, tay nhẹ nâng ly rượu vang, thỉnh thoảng đung đưa làm thứ chất lỏng sóng sánh. Anh đã đứng đó rất lâu. Trong bóng tối, người ta khó nhận ra anh, nếu không thì thiếu gì cơ hội để mấy ông bạn già đến bắt tay làm ăn. Có ai mà lại không muốn kết giao với giám đốc công ty thương mại đứng đầu nước cơ chứ, thậm chí họ còn kêu cả con cháu đến kết thân. Chính vì chán ghét kiểu nói chuyện giả tạo của họ nên bản thân anh thích đứng đây hơn là ra ngoài kia. Mục đích của anh đến đây chỉ để gặp mặt đối thủ của mình: Nguyễn Gia Kiệt - người vừa giật lấy hợp đồng sản phẩm từ công ty anh và để tổ chức buổi tiệc ngày hôm nay. Tuy mang tiếng là công ty đứng đầu nước nhưng nhiều người bàn tán rằng hắn có hơn anh và cơ hội cướp mất vị trí của anh rất cao...

Đọc truyện

Tình Yêu Thầm Lặng

Nội Dung Truyện : Tình Yêu Thầm Lặng

Tôi là Lâm, hai mươi mốt tuổi, đang là sinh viên năm thứ ba. Hiện tại tôi sống xa gia đình trong một căn nhà ba tầng riêng biệt và với các bạn thân từ bé của tôi. Căn nhà rộng rãi, có năm phòng ngủ, một phòng khách lớn ở lầu một, một phòng khách nhỏ ở lầu hai, phòng đọc, phòng bếp và trên mỗi lầu là phòng tắm và nhà vệ sinh. Tôi kể ra rõ ràng như vậy bởi vì cuộc sống hiện nay cần phải rõ ràng, và dĩ nhiên nó liên quan tới đời sống riêng của từng đứa trong nhóm. Bọn tôi có năm người, hai năm và ba nữ. Chúng tôi chơi thân với nhau từ hồi mẫu giáo, cùng học cấp I, II, riêng cấp ba thì phân lớp chuyên nên có hơi … xa cách. Giờ đã vào đại học, mỗi đứa một trường riêng nhưng lại cùng sống dưới một mái nhà, đã thân lại càng thân hơn.

Tầng hai có hai phòng ngủ và một phòng đọc chung, lẽ dĩ nhiên là tôi không “ tranh cướp” được phòng nào ở đấy. Yến là chân chạy còn sức khỏe của Thương thì không nhiều nên tôi phải ôm ngậm ngùi trên tầng ba cao ngất ngưởng cùng với hai ông bạn trời đánh. May mà tôi có thần kinh vững, cái miệng chanh chua và tay chân nhanh nhẹn nên cuộc sống phân fnào cũng bớt màu địa ngục. Ngoài những giờ tranh chấp bằng miệng (đôi khi bằng tay chân) với Nguyên ra, tôi sống khá thân thiện và vui vẻ với mọi người. Chúng tôi nấu ăn chung và làm một bản cam kết thực hiện đúng những gì đã phân công cho nhau...

Đọc truyện

Bí Ẩn Ngôi Trường Huyền Diệu

Nội Dung Truyện : Bí Ẩn Ngôi Trường Huyền Diệu
Cô nàng mang tên Bảo Ngọc, một học sinh gương mẫu điển hình, thành tích học tập luôn đứng đầu khối, có một đám Fans hâm hộ. Khụ, nhưng đây không phải vấn đề! Tôi có một bí mật che giấu mọi người, tôi là một pháp sư! Vì gia đình ngăn cấm nên mẹ tôi quyết tâm bỏ trốn cùng bố tôi đến thế giới con người. Sau đó hai người sinh ra hai đứa trẻ là tôi và chị tôi – Nguyễn Ánh Dương. Nói là sinh đôi nhưng thật ra hai chúng tôi khác nhau hoàn toàn.

Tôi năng động bao nhiêu chị tôi lãnh đạm bấy nhiêu. Ngoài ra tôi còn có ba đứa bạn thân là Thu Trang, Thiên , Thanh Thảo và một cậu bạn khiêm mới chuyển đến năm ngoái thầm thương trộm nhớ Trang – Hoàng Tiến. Họ cũng là pháp sư nên ba mẹ chúng tôi rất thân với nhau. Nhưng đó vẫn không phải vấn đề, vấn đề thật sự…Đọc truyện

Nước Mắt Sao Bắc Cực

Nội Dung Truyện : Nước Mắt Sao Bắc Cực
Gió thổi lạnh quá ...Tự nhiên thấy tâm trạng khó tả...Một chút nhớ... Một chút buồn ..Rối bời những cảm xúc ko tên ...có phải tôi đã snghỉ qúa nhiều.tôi sợ phải mất ng tôi yêu.tôi sợ những lời dối trá..xin đừng làm tổn thương e thêm 1 lần nào nữa a nhé..

Đang nói chuyện vui vẻ với con bạn thân Hoa thì có người gọi:

_ Hương có người đến tìm kìa.

Tôi vội chạy ra hỏi:

_ Ai thế?

Theo hướng tay chỉ của thằng bạn thì ra là bác quản gia của nhà tôi, đã lâu rồi tôi không về nhà, vì ở trọ gần trường học cho tiện việc đi lại, mặc dù nhà tôi giàu có nhưng tôi không muốn một mình trong căn nhà lạnh lẽo ấy, ở đây dù có thiếu thốn tôi vẫn cảm thấy vui vì nó luôn ấm áp tình người, tôi với con bạn thân ở đây đã được mấy tháng rồi, kể từ ngày tôi thi đậu đại học Y Dược, mặc dù bị bố phản đối kịch liệt và đe dọa nhưng tôi nhất quết đến đây sống nên cuối cùng bố cũng phải nhượng bộ, nhưng không biết hôm nay có chuyện gì mà bố cho người lên tận đây tìm tôi, vẫy tay chào con bạn tôi bước lên xe mà không biết rằng sóng gió đang chờ mình, vừa bước vào nhà tôi đã thấy lạ vì thấy có một chiếc xe màu bạc đậu trong ga ra, không khí rất náo nhiệt, chuyện gì đang xảy ra ở đây, tôi bước từng bước vào nhà...

Đọc truyện

Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Con Nhỏ Rắc Rối

Nội Dung Truyện : Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Con Nhỏ Rắc Rối
Thiên Châu - Một cô bé dễ thương, xinh đẹp vừa mới bị ba bắt ép chuyển đến một ngôi trường Quý tộc mang tên Star Shool, vì một lí do hết sức đơn giản "Quậy" quá khiến thầy cô cùng học sinh toàn trường không chịu nổi. Đến trường mới nó bắt gặp anh chàng Vũ Phong - hoàng tử của trường, nó không ưa hắn nên gây vô số rắc rối cho hắn và cũng bắt đầu từ đây nó bị cuốn vào đám fan hùng hậu của Vũ Phòng, hoàng tử trong lòng của những cô tiểu thư nhà giàu...

Giới thiệu nhân vật: 

- (Nó) Trần Nguyễn Thiên Châu là một con nhóc nhí nhảnh, đáng yêu. Tính tình sáng nắng chiều mưa giữa trưa râm mát thay đổi thất thường như thời tiết (Nhưng không dự báo trước) hay chọc phá người khác nhất là ông anh trai yêu quý (yêu quái) của mình, nhưng sau này thì có người khác để chọc phá và luôn gây rắc rối cho người ta. Sống với ba và anh trai, mẹ mất từ nhỏ nên rất được ba và anh trai cưng chiều.

- (Hắn) Hoàng Nguyễn Vũ Phong,  hoàng tử lạnh lùng no.1 của  trường STAR SCHOOL Quý Tộc, nơi dành cho những cô cậu tiểu thư con nhà giàu, Vũ Phong có một đám Fan nữ hùng hậu như sao, là thần tượng và là mơ ước của các nữ sinh trong trường. Con trai của tập đoàn Hoàng Nguyễn, kinh doanh bất động sản, đá quý, hàng chục khách sạn trên Thế Giới.

- (Anh) Trần Nguyễn Thiên Bảo anh trai nó rất thương em gái là hoàng tử no.2 của trường. Anh là bạn tốt lâu năm của hắn.

.- Trần Nguyễn Thiên Nam: Anh em song sinh của Thiên Bảo.

Lời của tác giả: Truyện đang trong thời gian chỉnh sửa lại, nên đọc có chổ hơi khác mong mọi người thông cảm. Văn phong mình còn chưa mượt, truyện chưa hay nên có gì all góp ý cho Sandy còn mắc phải nhé!

~~~Thân~~~

Đọc truyện

Tình Yêu và Sự Đố Kỵ

Nội Dung Truyện : Tình Yêu và Sự Đố Kỵ
Author: Miyui a.k.a Miu

Raiting: a~ trừ trẻ em 8 tuổi, phụ nữ có thai và đàn ông cho con bú :v

Thể loại: Yuri

Couple: YuiParu

Kẻ thứ 3: Tomochin - Tổng lùn *tung hường*

-------

Akihabara-trung tâm của Tokyo và là nơi có các idols 48 là AKB48. Đây là một nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Nhật Bản.

Đọc truyện

Hàng Đêm Thâu Hoan

Nội Dung Truyện : Hàng Đêm Thâu Hoan
Cô như một con thỏ ngơ ngác nhìn thế giới này rất ngây thơ trong sáng, không biết xung quanh có rất nhiều nguy hiểm đang rình rập cô. Làm sao cô gái ấy có thể nhìn thấy được những tội ác sắp diễn ra với mình, khi cô gặp được một đám đàn ông với vẻ ngoài lịch sự nhưng chỉ là người đội lốt quỷ mà thôi. Bọn hắn bước tới trêu chọc cô rối bắt cô về ổ của chúng, cô yếu ớt như vậy làm sao có thể chống cự lại với bọn họ chứ.

Sau khi bọn chúng thực hiện ý đồ xong và biến cô thành một con người khác không còn ngây thơ trong trắng nữa. Cô trở thành một phụ nữ đầy ma lực biết cách quyến rũ người khác, đưa tất cả bọn đàn ông vào bẫy của cô.

Đọc truyện

Kính vạn hoa - Tập 23 - Cỗ xe ngựa kỳ bí

Nội Dung Truyện : Kính vạn hoa - Tập 23 - Cỗ xe ngựa kỳ bí
Trong chuyến đi chơi Đà Lạt cùng ba mẹ, Hạnh, Tùng và nhóm bạn Quý ròm Tiểu Long, Mạnh, phát hiện ra chúng đang bị một kẻ lạ mặt theo dõi. Du ngoạn ở bất cứ địa điểm nào bọn chúng cũng thấy người đàn ông khả nghi đó...

Đọc truyện

Yêu Tôi, Sao Cậu Không Làm Được?

Nội Dung Truyện : Yêu Tôi, Sao Cậu Không Làm Được?
. " Có những người nếu cậu đã yêu rồi thì không thể nào yêu người khác được nữa. "

~~~~~ TRUYỆN CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TRÊN WATTPAD . TRUYỆN Ở NHỮNG WEB KHÁC Au KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM . NẾU CÓ Ý MUỐN UP TRUYỆN VUI LÒNG HỎI QUA Ý KIẾN CỦA Au !!! ~~~~~

. Tác giả : PhThao_CHH .

Đọc truyện

[12 Zodiac] Demon's Love

Nội Dung Truyện : [12 Zodiac] Demon's Love
Ở thế giới mà con người, quỷ và những thế lực đều tồn tại song song với nhau...

6 chàng trai xuất thân từ những gia tộc quỷ quyền quý, tối cao....

6 cô gái xuất thân từ những gia đình cao quý trong thế giới con người....

Liệu những con quỷ có tin vào tình yêu?

Liệu những cô gái có thể chiếm lấy trái tim của quỷ hay không?

Đọc truyện

Khi Hot Girl Là Bang Chủ

Nội Dung Truyện : Khi Hot Girl Là Bang Chủ
Hoàng Vũ Nhật Vi: 17 tuổi, học lớp 11A1, công chúa của công ty bất động sản Tornado. Học giỏi, xinh đẹp, chăm ngoan,đai đen karate, hòa đồng, dễ gần, đặc biệt rất giỏi nữ công gia tránh, cầm đầu bang Star Night(Bang mạnh thứ 2 thế giới sau Bleak), mệnh danh là hot girl No.1 của trường Sunbeam

Trịnh Hoàng Nam: 17 tuổi, học lớp 11A1, hoàng tử của tập đoàn môtô, ôtô lớn nhất toàn quốc Windstorm. Học giỏi, lạnh lùng đúng lúc, nóng đúng chỗ, đai đen teawondo, cầm đầu bang Bleak(Bang mạnh đứng đầu thế giới), mệnh danh là hot boy No.1  của Sunbeam

 Ngô Tường Vi: 17 tuổi, bạn thân của Nhật Vi, sau khi biết tin cô bạn thân yêu trở về Việt Nam cũng xin phép gia đình cho về Việt Nam ở cùng bạn hot girl No.2 của Sunbeam

Tô Vũ Nam: Bạn thân của Hoàng Nam, hot boy No.2 của Sunbeam

Nguyễn Hồng Trang: Bạn của Nhật Vi và Tường Vi.hot girl No.3

Hoàng Duy Bảo: Thành viên của Starnight (do anh này cũng khá quan trọng trong truyện nên giới thiệu chút chút)Đọc truyện

Thầm Yêu

Nội Dung Truyện : Thầm Yêu
HERMANN GMEINER là 1 trường học danh tiếng trong nước ở Việt Nam, Học sinh muôn học trường này phãi đặt 55 điễm trở lên mới được nhập học ……

Câu chuyện kể về một cô bé Minh Anh với tính cánh nhí nhảnh hồn nhiên , theo đuổi một thiếu giá với tính cách cọc lóc , lạnh lùng , nhưng có trái tim vô cùng ấm áp, Anh ta phãi chịu mọi sự bám đuôi theo đuổi từ Minh Anh không lúc nào nghĩ ngơi , Long không cảm thấy phiền mà ngược lại Long đã yêu từ lúc nào không hay ….

Minh Anh vốn tính hồn nhiên nên trong trường học và cuộc sống của cô có nhiều biến cố xãy ra và chuyện tình yêu gặp nhiều trắc trở mà cô không thể ngờ tới .

….và tại ngôi trương này đã thay đổi một Minh Anh tinh nghịch…………….

8 năm dài trôi qua, cô không tin nỗi hôm nay mình vẫn được phép ngồi cạnh anh như thế này. Ngay lúc này đây cô không biết mình nên vui mừng hay phải như thế nào đây, có chút ngượng ngùng làm đôi má cô ửng hồng . Đôi mắt anh lạnh tanh, không môt ánh nhìn cho cô , còn riêng cô vẫn dõi theo từng biểu cảm trên gương mặt lạnh lùng. Sự im lặng này làm con người ta có chút thân quen có chút xa lạ : " anh có tìm em như lúc ấy đã nói không ,có chờ em không,có nhớ em không và vân còn yêu em không? , còn em rất nhớ anh va yêu anh nhiều lắm" - suy nghĩ làm trái tim bé nhỏ của cô thắt lại.

" nước Anh lạnh lắm phải không, em thích tuyết chứ ?" anh cười chua xót .

" London không lạnh chị có trái tim bị lạnh " thãn nhiên cô đáp .

" Câu hỏi lúc ở văn phòng , bây giờ tôi sẽ trả lời"

Cô nín thở , ngực trái dáy lên một sự hy vọng , đôi tay đang xen vào nhau , mồ hôi ướt đẫm cả mu bàn tay .

" Tôi sẽ không yêu em , vì em làm tim tôi lỗi đi một nhịp . Tôi sẽ không bên em , vì em không cho tôi một nhịp để quên em "

" Minh Anh , em thật tàn nhẫn " đôi đồng tử của anh trở nên đen láy , cô độc . Không một ánh nhìn , nhưng lại làm người đứng cạnh thấy thật lạnh .

Đọc truyện

Cô Nàng Bí Ẩn

Nội Dung Truyện : Cô Nàng Bí Ẩn
Akina, một cô gái có khuôn mặt đẹp tựa thiên thần nhưng lại vô cùng bí ẩn và khó hiểu, tình cờ gặp được một chàng trai cực kì đẹp trai, giàu có và đào hoa. Chàng trai cảm thấy Akina thú vị và lập tức theo đuổi cô nàng ấy. Định mệnh đã sắp đặt và trói buộc 2 con người ấy lại với nhau.

Nhưng khó khăn cứ tiếp tục xảy ra với họ.

Liệu thân thế thực sự của cô gái ấy là gì và mối tình giữa Akina và chàng trai ấy sẽ ra sao?

Số chap: 50 + 4 ngoại truyện và vài thứ linh tinh

Cuốn truyện đầu tay mình viết. Mong các bạn ủng hộ ạ ~~~~

Đọc truyện

Đồ Khốn, Tôi Không Phải Là Vợ Anh

Nội Dung Truyện : Đồ Khốn, Tôi Không Phải Là Vợ Anh
Thể loại: Truyện teen

Một câu chuyện về mượn xác nhập hồn, một nàng tiểu thư lạnh lùng nhập vào cô gái xấu số. Thể loại do chính tác giả tưởng tượng ra và dựa trên nhiều truyện đã đọc

Đọc truyện

Phép Màu Của Tình Yêu

Nội Dung Truyện : Phép Màu Của Tình Yêu
Một câu chuyện tình lãng mạn tuổi học trò... Mối tình đầu đẹp như giấc mộng bị nhầm lẫn, những mảnh ghép tình yêu ngọt ngào, từng trận cãi vã dễ thương... Đến những giận dỗi vô cớ, và cả tình bạn cao thượng, luôn sát cánh bên nhau trong nguy hiểm, dù cho có phải hi sinh tính mạng của mình, họ cũng phải bảo vệ người mình yêu thương nhất, trân trọng nhất, muốn bảo vệ nhất....

Đọc truyện

Ê Hổ Cái Em Là Của Anh

Nội Dung Truyện : Ê Hổ Cái Em Là Của Anh
Uyên Nhi một cô gái vẻ ngoài nhu thuận ngoan ngoãn nhưng bên trong cái vẻ ngoài dịu dàng đó lại là một cô gái cá tính mạnh mẽ .

Uy Vũ một anh chàng đẹp trai lạnh lùng lại còn kiêu ngạo không quan tâm cảm giác của người khác chỉ nghĩ tới bản thân mình , ích kỷ độc đoán mưu mô là một con cáo già điển hình ..

Và vào một buổi sáng đẹp trời họ đã gặp nhau đối với cô anh là một tiểu tử kiêu ngạo đáng ghét với vẻ ngoài thiên sứ xinh đẹp . Còn đối với anh cô là một người trong ngoài bất đồng trước mặt anh cô có thể như một con hổ cái hai tay chống nạnh đanh đá chua ngoa , nhưng khi đứng trước mặt cha mẹ cô thì cô lập tức biến thành con mèo ngoan ngoãn nũng nịu . Khiến anh lần đầu tiên gặp đã nảy sinh hứng thú nhất định phải gặp lại cô thêm một à không nhiều lần nữa

Và nghiệt duyên bắt đầu từ đây …

Tác giả lảm nhảm : sau khi “ Ác quỷ của em “ hoàn thành lẽ ra mình muốn viết thêm một truyện kinh dị nhưng nghĩ lại thì không có ý tưởng gì mấy nên viết thêm một bộ hài hước cho thoải mái đầu óc nói chung là “ Ác quỷ của em “ thành công ngoài dự tính { dự tính ban đầu là có khi chả có ai đọc T.T } nên Kún cũng tự tin hơn rất nhiều có thể lần này không thành công nhưng dù sao cũng hi vọng mọi người ủng hộ …

Đọc truyện

Chuyện Học Đường Xàm Xí

Nội Dung Truyện : Chuyện Học Đường Xàm Xí
Tác giả: Trang Sơ

Thể loại: Vườn trường, đáng yêu.

Cp: Phạm Cảnh Hưng x Trần Kha Tuấn, Phụng Vũ Kiến x La Hải Đăng,...

Văn án:

Chuyện 1:

- Đang trốn gái, chạy ngay vào WC nam, Kha Tuấn gặp trúng ngay một tên đầu gấu đáng sợ aa!!

- Cuộc sống học đường đen tối bắt đầu!

Chuyện 2:

- Nhập học, bị hãm hại bằng chiêu trẻ trâu.

- Bạn nhỏ Hải Đăng mê trai không chấp nhặt.

- Tự mình chui vào rọ.

Đọc truyện

Nàng Cầm

Nội Dung Truyện : Nàng Cầm
Câu chuyện kể về một ca kỹ tên Cầm, một người con gái tài sắc vẹn toàn nhưng lại có số phận lênh đênh như người đời vẫn kháo rằng hồng nhan thì bạc mệnh.

Lần đầu gặp mặt, có lẽ là tình cờ.

Lần thứ hai gặp lại, phải chăng là duyên số.

Lần thứ ba gặp lại, hóa ra là định mệnh.

Nàng thầm yêu ngài, thứ tình cảm ấy mãi mãi là một bí mật của riêng nàng cho tới lúc chết nàng cũng chẳng đủ can đảm để nói ra. Đối với nàng, ngài cũng giống như những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm mà nàng chỉ có thể đứng nhìn từ xa, chẳng bao giờ chạm tay tới.

Ngài luôn coi nàng là bạn, một người bạn ngồi cùng mình uống rượu, ngắm trăng mỗi khi thấy muộn phiền.

Đọc truyện

Mùa thu tóc ngắn

Nội Dung Truyện : Mùa thu tóc ngắn
- Đứng lại ! Mày đứng lại cho tao ! Cấm mày chạy !

Tiếng hét ầm ĩ , lời chửi mắng thô tục cũng không kém . Người đàn bà tóc xổ tung đang cố chạy thoát thân , gã đàn ông tay cầm cây hùng hổ đuổi đánh.

- Cứu tôi với . cứu tôi ..

Bà ta ôm chặt lấy Đoàn Dũng và nấp sau lưng run rẩy.

- Làm ơn cứu tôi!

Giọng nói quen thuộc , giọng nói anh chưa bao giờ quên , tuy rằng thời gian đã làm chất giọng đó không còn trong trẻo thanh tao . Đoàn Dũng quay lại sững sờ.

- Hoài Thu!

- Anh Dũng! Cứu em với ..

- Con kia!

Gã đàn ông thất phu trờ tới , chụp đầu tóc Hoài Thu giật mạnh.

- Hà . hà . ông đã bắt được mày , xem mày còn giỏi chạy nữa không ? Đồ khốn!

1 tay nắm tóc , 1 tay gã tát mạnh vào mặt cô . Hoài Thu đau đớn vùng vẫy.

- Cứu em , anh Dũng ơi ..

Không thể không can thiệp, Đoàn Dũng gạt tay gã đàn ông.

Đọc truyện

Tiểu Nha Đầu! Em Là Của Riêng Tôi

Nội Dung Truyện : Tiểu Nha Đầu! Em Là Của Riêng Tôi
Bên cạnh những truyện nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc như: Khi Lướt Qua Nhau, Vai Diễn Định Mệnh,... thì truyện teen này cũng đã kịp khẳng định một vị trí trong lòng bạn đọc. Không có quá nhiều tình tiết hấp dẫn, không phải quá nặng nề mà đơn thuần chỉ là truyện về thế giới tuổi học trò với những vui buồn yêu ghét.

Mã Nhi Thái Nhược Hi: Người Trung Quốc, một chút lai Việt ( tên trong Bộ bộ kinh tâm) học giỏi, tinh nghịch, thân thiện và đáng yêu vô cùng, cô nàng rất xinh, người lai nên xinh theo kiểu lạ. Học sinh trường Phan Trinh Dương, lớp 11a2, và là học sinh ưu tú mới của trường này.

Triệu Minh Vũ: Phó chủ tịch hội sinh viên khiêm đội trưởng đội thể thao khiêm Hoàng Tử Gió nổi tiếng nhất trường, đẹp trai vô đối, thu hút tất cả các cô gái, từ già tới trẻ, từ bà cô đến đứa trẻ con. Nhưng lạnh lùng như băng đá, mọi thứ đều hoàn hảo, nhưng về mặt học tập thì đứng thứ 3 từ dưới lên. Học sinh trường Phan Trinh Dương, học lớp 11a3, đặc biệt, rất ghét người Trung Quốc.

Hoàng Minh: Chủ tịch hội sinh viên, cũng là một hot boy trường Phan Trinh Dương, đẹp trai vô cùng, nụ cười ấm áp làm siêu lòng bao nhiêu cô gái, tốt bụng, đáng yêu và tuyệt vời trong mắt tất cả mọi người. Học cao siêu đấy nhé!^^

Thất Tiểu Hà: là 1 tiểu thư vô cùng chanh chua, yêu Minh Vũ đến điên cuồng, là người sáng lập ra các FC hâm mộ Minh Vũ, và cực kì ghét Nhược Hi. Nhưng sắc đẹp thì vô cùng tuyệt vời, học lớp 11a4 trường Phan Trinh Dương.

Viên Viên: Bạn thân của Nhược Hi, học cùng lớp với Nhược Hi, là một chuyên gia trang điểm có tiếng trong trường, xinh đẹp và thời trang, rất tinh tế nữa.

Mẫn Mẫn: Bạn thân của Nhược Hi, và Viên Viên, học cùng lớp với 2 cô nàng, cũng là một chuyên gia trang điểm, nhưng nổi trội nhất là có con mắt nhìn quần áo và phụ kiện cực tốt, Viên Viên và Mẫn Mẫn là 2 người không thể thiếu trong những dịp quan trọng của trường. Nhỏ rất tinh nghịch, nhạy cảm và dễ mấn.

Ông Lam: là quản gia của Triệu Minh Vũ, ông khá tốt bụng, làm việc rất chăm chỉ, ông ấy luôn là người bên cạnh thiếu gia Minh Vũ và vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Nhược Hi.

Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Ông Lam có liên hệ gì với 2 con người này? và những con người này có được tình yêu của riêng mình? Đọc truyện teen đặc sắc này để tìm lời giải đáp

Mời đón đọc phần tiếp theo nhé!^^ ( viết theo chương nha, nếu có nhân vật mới, mình sẽ giới thiệu ngay trong truyện)

Đọc truyện

Phù Thủy Và Sức Mạnh Huyền Thoại ( Trường Học Phù Thủy 2 )

Nội Dung Truyện : Phù Thủy Và Sức Mạnh Huyền Thoại ( Trường Học Phù Thủy 2 )
Truyện kể về tương lai trường Witchcraft, sau khi Libra trở thành nữ hoàng. Lịch sử vùng đất của những phù thủy lại sang một trang mới, dưới sự ngự trị của vị nữ hoàng quyền năng, bóng tối vĩnh viễn đi vào dĩ vãng, nhưng câu chuyện vẫn chưa kết thúc tại đó, thế lực bóng tối còn xót lại từ binh đoàn hắc ám chưa hề bị tiêu diệt tận gốc. Để dành lại vương quốc pháp thuật, báo thù cho pháp sư bóng tối, sứ giả địa ngục đã thực hiện một âm mưu đen tối, nhằm chia rẽ năm hộ pháp tương lai của nữ hoàng pháp thuật. Trận chiến tưởng chừng như đã kết thúc, một lần nữa lại dấy lên. Công cuộc tìm kiếm vị thủ lĩnh của tân ngũ đại hộ pháp chính thức bắt đầu. Liệu họ có đủ sức để chống trả thế lực bóng tối, bảo vệ nữ hoàng, hay gục ngã và để lịch sử thế giới đêm quay về hành tinh phù thủy?

Hãy đọc truyện và làm quen với những nhân vật chính trong truyện:

Zina Miyano (Cô) : Một cô bé đầu đường xó chợ, thất lạc cha mẹ từ nhỏ, yêu cái ăn hơn cả mạng sống, tính tình lúc nóng lúc lạnh, tâm trạng tùy theo hoàn cảnh., thân phận thực sự vẫn còn là một ẩn số. Yuki Shinakawa (Cậu) : Hoàng tử vương quốc pháp thuật, tính tình lạnh lùng, xen lẫn một chút hống hách, là con trai của vị nữ hoàng vĩ đại nhất trong lịch sử hành tinh phù thủy. Haru Natakira (Anh) : Tương lai là hộ pháp Hỏa của nữ hoàng pháp thuật, tính tình nóng nảy, cực kỳ ghét con gái, tham vọng trở thành thủ lĩnh của ngũ đại hộ pháp, bảo vệ vương quốc pháp thuật.

Đọc truyện
Teen
Trang đọc truyện teen hay mới nhất hiện nay đã full được chọn lọc từ những truyện tình yêu tuổi học trò dễ thương và hồn nhiên trong sáng

Link tải App Teen cho mobile

glucosemeter

happylife app

STracking

driverplus