Blood X Blood

Tác giả Yêu Chu

Thể loại Thể Loại: Dị Năng, Truyện Ma, Dị Giới, Huyền Huyễn

Nội Dung Truyện : Blood X Blood
Cao Đại Bàn nghe lời tiên trí phán rằng 22 tháng 12 năm 2012 là ngày tận thế. Cao Đại Bàn khịt mũi khinh thường. Ấy vậy mà đến khi lời nói mà cô cho hồ đồ đó lại thành sự thật thì chính cô lại là người quẩn trí nhất. Khi 80% lục địa trên thế giới sụp đổ, đồng ruộng bị hủy hoại hoàn toàn, thiếu thốn thức ăn, giá hàng tăng cao đến trứng gà cũng đắt như kim cương. Đối với nhân loại đang kéo dài hơi tàn, một túi gạo có giá trị hơn một đống vật liệu chế tạo phi thuyền rất nhiều. Vậy rốt cuộc thứ gì mới có thể khiến cho con người bình thường dùng lương thực cứu mạng để đổi lấy một đống sắt? Đó chính là hy vọng sinh tồn. Sinh tồn là do sự nỗ lực của những kẻ muốn giành lại sự sống khỏi tay tử thần, vậy mà với cô, sinh tồn lại dễ dàng là người được lựa chọn để sống khi chính cô là kẻ sống sót duy nhất.

Bên trong là một cô gái loài người sắc mặt đỏ hồng, trạng thái không tệ lắm. Trưởng lão Huyết tộc lật tung sách tra cứu các loại sinh vật trong vũ trụ, rốt cuộc khẳng định đây là sinh vật may mắn còn sót lại trên một hành tinh màu lam gọi là Địa Cầu đã bị diệt vong năm 2012. Khổ nhất, đây lại là sinh vật cuối cùng. Càng tệ hơn là ngửi ngửi thử mùi sinh vật này nghe có mùi thơm đến kì lạ.

DANH SÁCH CHƯƠNG
* Chương 1: Lấy Máu Lần Thứ Nhất: Lời Tiên Đoán Maya Nói: Năm 2012 Là Tận Thế * Chương 2: Lấy Máu Lần Thứ Hai: Mẹ Ơi, Con Bị Hai Mươi Mấy Tên Đàn Ông Nhìn Thấy Hết Rồi * Chương 3: Lấy Máu Lần Thứ Ba: Cưỡi Hắc Long Chưa Chắc Là Vương Tử, Cũng Có Thể Là Ma Vương * Chương 4: Lấy Máu Lần Thứ Tư: Học Giỏi Tiếng Trung Quốc, Đi Khắp Vũ Trụ Cũng Không Sợ * Chương 5: Lấy Máu Lần Thứ Năm: Người Địa Cầu Kỳ Thật Là Một Giống Loài Rất Khó Nuôi * Chương 6: Cao Đại Bàn Cũng Giống Trăm Ngàn Bạn Bè Cùng Lứa Khác Ở Trung Quốc, Là Con Một * Chương 7: Cao Đại Bàn Đang Xem Tivi * Chương 8: Lấy Máu Lần Thứ Tám: Xin Ngài Thân Vương Tiết Kiệm Đồ Ăn Một Chút, Món Đồ Chơi Này Cả Vũ Trụ Chỉ Còn Một Con * Chương 9: Lấy Máu Lần Thứ Chín: Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Người Địa Cầu * Chương 10: Lấy Máu Lần Thứ Mười: Rửa Tay Trước Khi Ăn * Chương 11: Lấy Máu Lần Thứ Mười Một: Lời Ngon Tiếng Ngọt Và Không Biết Xấu Hổ, Dù Sao Cũng Giống Nhau Cả Thôi * Chương 12: Lấy Máu Lần Thứ Mười Hai: Người Địa Cầu Chúng Tôi Đều Rất Hiền Lành * Chương 13: Lấy Máu Lần Thứ Mười Ba: Đàn Ông Có Thể Không Đẹp Trai, Nhưng Tuyệt Đối Không Thể Không Cao * Chương 14: Lấy Máu Lần Thứ Mười Bốn: Một Buổi Dạ Tiệc Ngàn Ngập Sinh Vật Bậc Cao Đói Khát * Chương 15: Lấy Máu Lần Thứ Mười Lăm: Mũi Chân Của Ngươi Tiến Tới Thì Ta Thối Lui * Chương 16: Lấy Máu Lần Thứ Mười Sáu: Giảm Béo Gì Đó, Đều Là Mây Bay * Chương 17: Lấy Máu Lần Thứ Mười Bảy:phía Sau Mỗi Nhân Vật Phản Diện Đều Có Một Đoạn Quá Khứ Khiến Người Ta Ứa Nước Mắt * Chương 18: Lấy Máu Lần Thứ Mười Tám: Nhân Vật Nam Chính, Loại Sinh Vật Này Không Phải Vạn Năng * Chương 19: Lấy Máu Lần Thứ Mười Chín: Đang Ở Trong Phim Kinh Dị, Nếu Bạn Đã Nhắm Mắt Lại, Thì Tốt Nhất Đừng Mở Ra Nữa * Chương 20: Lấy Máu Lần Thứ Hai Mươi: Lúc Bạn Chiên Trứng Ốp Lết, Có Hỏi Ý Con Gà Không?

Các truyện liên quan: