[Ma Huyễn Đại Lục Hệ Liệt - Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc

Tác giả Ngữ Tiếu Lan San

Thể loại Thể Loại: Đam Mỹ

Nội Dung Truyện : [Ma Huyễn Đại Lục Hệ Liệt - Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc
Editor:Windy

Thành phố C được xem là vùng duyên hải đô thị ngoài vấn đề là trung tâm kinh tế thì còn được xem là căn cứ bí mật quân sự.

Ở góc Đông Nam thành phố là một thành phố trãi dài hoang phế không bóng người dù có hoa tường vi nở đẹp rộ quấn quanh hay được tân trang đổi mới thì cũng không có ai dám đến đây ở.

Không ai biết lý do, chỉ biết khu vực này đã từng là địa bàn của Huyết tộc, sau khi Huyết tộc diệt vong, nơi đây cũng đã thành cấm địa.

Cũng tại nơi đó trong một căn phòng của một thanh niên đang trú ngụ ở phía tây nơi này truyền đến tiếng kêu thảm thiết không biết là gì?

“A a a a a ah mày là cái thứ gì?” Lâm Cảnh núp trong góc giường, “Ra ra ra ngoài!”

Trên bàn trà đối diện cậu một tiểu gia hỏa mắt mũi cổ quái đang ngồi, trông như một con rắn nhỏ mập, nhưng so với rắn thì lại thừa ra bốn cái móng vuốt nhỏ, trên lưng còn có thứ đông tây gì đó y như cái vây, đầu có chút bự, ánh mắt long lanh ngập nước.

“Òm ọp.” Tiểu tử kia nghệch đầu, dùng bốn cái chân ngắn nhỏ xíu muốn đi lại đây.

“Tôi kháo a!” Lâm Cảnh hồn phi phách tán, giơ di động chạy loạn khắp phòng, “Dật Phong anh anh anh mau xuống lầu tới nhà tôi có yêu nghiệt!”

DANH SÁCH CHƯƠNG
* Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 1: Lưu manh từ trên trời giáng xuống * Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 2: Trò chơi chủ tớ ác ôn * Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 3: Rõ ràng là ghét người ta * Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 4: Tôi muốn cậu sống lâu trăm tuổi * Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 5: Quả dưa nhỏ siêu cấp ngốc * Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 6: Đây là nhiệm vụ gian khổ bậc nhất * Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 7: Tiểu xử nam và đại lưu manh * Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 8: Chó tử thần đến từ địa ngục * Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 9: Không thể để người khác khi dễ * Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 10: Diễn kịch ai chẳng biết * Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 11: Tiểu động vật phát tình * Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 12: Phát tình cũng lây * Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 13: Cún quá tham ăn, không tốt * Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 14: Đứa ngốc rớt xuống Ma giới * Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 15: Thật có lỗi, quấy rầy rồi * Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 16: Kỳ thật chỗ này cũng không tệ lắm * Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 17: Đừng có kỳ thị dị tính luyến! * Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 18: Ngươi cố ý! * Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 19: Bán thú nhân * Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc - Chương 20: Trò chơi hầu gái? Cút!

Các truyện liên quan: