[Fanfic Phích Lịch Bố Đại Hí ] – [Tối Ỷ] – Cuộc Sống Ở Thành Thời Gian

Tác giả Phần Tẫn Tương Tư

Thể loại Thể Loại: Đam Mỹ

Nội Dung Truyện : [Fanfic Phích Lịch Bố Đại Hí ] – [Tối Ỷ] – Cuộc Sống Ở Thành Thời Gian
Editor: Duy Lam

Nơi tập trung đồng nhân văn của cặp đôi  Trước biến thái quỷ súc sau ôn nhu biệt nữu công x trước sau như một ôn nhu như ngọc thụ

~Trong kịch rối Phích Lịch Bố Đại Hí của Đài Loan có hai nhân vật.Tóm tắt tình sử của hai trẻ có thể kể như sau:

Kiếp trước thiếu niên vương tử xứ thành Thời Gian vùng sâu vùng xa Tối Quang Âm lần đầu xuống trần gian Khổ Cảnh, gặp gỡ Đao Thần Cửu Thiên Thắng vừa đẹp vừa giỏi vừa giàu, đúng chuẩn nam thần trong lòng thiên hạ. Hai người nhất kiến như cố, thưởng thức lẫn nhau, kết nên khế ước tri kỉ. Chẳng qua đã là nam thần thì phải có fan cuồng, fan cuồng Bạo Vũ Tâm Nô của Cửu Thiên Thắng ghen tị vì nam thần cao cao tại thượng mình sùng bái lại đem hết lòng hết dạ chiều chuộng yêu thương….nhầm, là khuynh tâm tương giao với một thiếu niên (xinh đẹp) xa lạ. Y muốn có Cửu gia, không có là y giết ~ Và y bày mưu bắt Tối Quang Âm, dụ Cửu gia đến để giết thật.

Cửu gia và Tối Quang Âm mắc bẫy, thập tử nhất sinh trở về Thành Thời Gian, Tối Quang Âm móc tim mình cho Cửu Thiên Thắng để y có thể chuyển thế làm người. Bản thân hắn trông coi cây Thời Gian suốt thời gian đằng đẵng, dài lâu đến mức sau này đã quên cả việc vì sao mình phải làm thế, duy chỉ không quên phần tình nghĩa ngày nào. Bạn đội đầu cẩu xuống Khổ Cảnh du tẩu giang hồ, thành danh đao giả Bắc Cẩu.

Cưu Thiên Thắng chuyển sinh thành Ỷ La Sinh, vì một câu “Chỉ cần huynh còn cầm đao thì đôi ta còn gặp lại” của Tối Quang Âm năm xưa mà cầm đao, luyện đao, trở thành đao khách nổi danh. Trong ***g ngực có 2 trái tim, y lưu lạc trên dòng Ngọc Dương Giang suốt 30 năm với mong mỏi tìm người ước hẹn và bến đỗ cho riêng mình.

Hai người gặp lại ở kiếp này, đều quên kí ức kiếp trước, chỉ còn phần tình ý quen thuộc kéo cả 2 lại với nhau, cùng trải qua một ngược tái ngược hồi, ngọt lên ngọt xuống, cẩu huyết chết ruồi vân vân vũ vũ, cuối cùng biên kịch cũng cho 2 trẻ kẻ có tình thành thân thuộc, về chung 1 nhà với cái HE tạm thời 

DANH SÁCH CHƯƠNG

Các truyện liên quan: