Võng Du Chi Làm Gay Thật Tuyệt

Tác giả Băng Hạ Tuyết

Thể loại Thể Loại: Đam Mỹ, Võng Du

Nội Dung Truyện : Võng Du Chi Làm Gay Thật Tuyệt
Editor: Jung Tiểu Kú

Thể loại : hiện đại, giới giải trí, bàn phím võng du, phong lưu thụ x mặt than nhà văn công, thoải mái, công sủng thụ, 1×1, HE.

Vốn là người nổi tiếng trong thê giới giải trí mà Tịch Lạc Ninh vừa sắp bước sang tuổi 30. Hắn chỉ có sự nghiệp thành công còn chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu.

Nhàm chán chơi game online, vô tình gặp lại mối tình đầu của mình, hơn nữa thường ngày hai người vẫn ở chung hẹn hò tán tỉnh.

Lại cùng một đám thiếu niên nhiệt huyết yêu đương, mỗi ngày trôi qua đều vô cùng náo nhiệt, cuộc sống trò chơi đồng tính vui vẻ.

Ps: tác giả vô cùng mê game online, mà mê nhất chính là GO bàn phím. Đây là kết quả tác giả YY, cũng không thực đúng với hình mẫu ban đầu, văn chương sẽ có bug, xin mọi người đừng quá xét nét nhé~! Đây chính là đi theo đám thanh niên đồng tính náo loạn vui vẻ~

DANH SÁCH CHƯƠNG
* Chương 1: Cà phê là kẻ phản bội! * Chương 2: Cà phê mất khống chế, nhanh chóng đến kính hồ nằm ngửa chờ chết! * Chương 3: Địch vân – mối tình đầu, không ngờ lại là tác giả nối tiếng * Chương 4: Thế giới rất lớn nhưng lại rất nhỏ * Chương 5: Lần đầu tổ đội * Chương 6: Anh là Địch Vân sao * Chương 7: Vì sao luôn là ông nói gà bà nói vịt? * Chương 8: Đi ra ngoài uống rượu * Chương 9: Vũ trụ thần thoại: giết cậu không có ý nghĩa, thuê cậu làm culi * Chương 10: Tại sao anh và anh ta luôn nói những lời tựa như đang tán tỉnh nhau? * Chương 11: Thế mà lại có tình địch? * Chương 12: Có là đàn ông hay không không thể dùng lời nói, phải sử dụng thân thể để cảm nhận * Chương 13: Nói với bạn: đừng để mình khó chịu! * Chương 14: Cà phê mất khống chế: lại ăn đậu hủ tôi, có nhân chứng, có vật chứng, anh giải thích sao đây??!!! * Chương 15: Vũ trụ thần thoại: đây là cậu tức giận vì bị tôi trêu hay là vì tôi không trêu mà tức giận đây * Chương 16: Vũ trụ thần thoại : tôi phải rời đi một thời gian, cậu ngoan ngoãn đợi tôi * Chương 17: Cái này là tình cảm trong sáng nhất * Chương 18: Người quản lí chương trình, trời ơi * Chương 19: Mối tình đầu của Tịch Lạc Ninh * Chương 20: Anh ấy là người đặc biệt

Các truyện liên quan: