Thầm Yêu

Tác giả Bự Bự


Nội Dung Truyện : Thầm Yêu
HERMANN GMEINER là 1 trường học danh tiếng trong nước ở Việt Nam, Học sinh muôn học trường này phãi đặt 55 điễm trở lên mới được nhập học ……

Câu chuyện kể về một cô bé Minh Anh với tính cánh nhí nhảnh hồn nhiên , theo đuổi một thiếu giá với tính cách cọc lóc , lạnh lùng , nhưng có trái tim vô cùng ấm áp, Anh ta phãi chịu mọi sự bám đuôi theo đuổi từ Minh Anh không lúc nào nghĩ ngơi , Long không cảm thấy phiền mà ngược lại Long đã yêu từ lúc nào không hay ….

Minh Anh vốn tính hồn nhiên nên trong trường học và cuộc sống của cô có nhiều biến cố xãy ra và chuyện tình yêu gặp nhiều trắc trở mà cô không thể ngờ tới .

….và tại ngôi trương này đã thay đổi một Minh Anh tinh nghịch…………….

8 năm dài trôi qua, cô không tin nỗi hôm nay mình vẫn được phép ngồi cạnh anh như thế này. Ngay lúc này đây cô không biết mình nên vui mừng hay phải như thế nào đây, có chút ngượng ngùng làm đôi má cô ửng hồng . Đôi mắt anh lạnh tanh, không môt ánh nhìn cho cô , còn riêng cô vẫn dõi theo từng biểu cảm trên gương mặt lạnh lùng. Sự im lặng này làm con người ta có chút thân quen có chút xa lạ : " anh có tìm em như lúc ấy đã nói không ,có chờ em không,có nhớ em không và vân còn yêu em không? , còn em rất nhớ anh va yêu anh nhiều lắm" - suy nghĩ làm trái tim bé nhỏ của cô thắt lại.

" nước Anh lạnh lắm phải không, em thích tuyết chứ ?" anh cười chua xót .

" London không lạnh chị có trái tim bị lạnh " thãn nhiên cô đáp .

" Câu hỏi lúc ở văn phòng , bây giờ tôi sẽ trả lời"

Cô nín thở , ngực trái dáy lên một sự hy vọng , đôi tay đang xen vào nhau , mồ hôi ướt đẫm cả mu bàn tay .

" Tôi sẽ không yêu em , vì em làm tim tôi lỗi đi một nhịp . Tôi sẽ không bên em , vì em không cho tôi một nhịp để quên em "

" Minh Anh , em thật tàn nhẫn " đôi đồng tử của anh trở nên đen láy , cô độc . Không một ánh nhìn , nhưng lại làm người đứng cạnh thấy thật lạnh .Quang Cao
Tải ứng dụng đọc truyện

Link tải App cho mobileTải ứng dụng đọc truyện

Truyện liên quan

glucosemeter

happylife app

STracking

driverplus