Tác giả sáng tác Á Hải


[365 Nghề Hệ Liệt] - Bộ 2 - Silly Love Songs

Nội Dung Truyện : [365 Nghề Hệ Liệt] - Bộ 2 - Silly Love Songs
Thể loại: 1x1, HE, Showbiz, thanh thủy.

Edit: Ngô

Beta: Nou

"Kẹo mạch nha...Kẹo mạch nha...Vị ngọt này anh dành riêng cho em..."

Trên vô tuyến đang chiếu bài hát "Kẹo mạch nha" của một nhóm thần tượng thiếu niên, ca từ đơn giản mà vô cùng ngốc nghếch. Nhưng chàng trai vừa hát vừa nhảy chỉ mới 20 tuổi đó lại khiến cho tất cả thiếu nam thiếu nữ điên cuồng một thời.Đọc truyện

[365 Nghề Hệ Liệt] Bộ 2 - Xã Hội Hình Chữ M

Nội Dung Truyện : [365 Nghề Hệ Liệt] Bộ 2 - Xã Hội Hình Chữ M
Thể loại: Đam mỹ hệ liệt, nhiều couple

Editor: BL team

Converter: Mây Mỹ Miều

Xã hội hình chữ M là xu hướng toàn cầu hóa, trên thế giới này giai cấp tư sản dần dần mất đi lực cạnh tranh bị trở thành tầng lớp trung hạ lưu.

Xã hội thay đổi, người giàu càng giàu thêm, kẻ nghèo càng nghèo đi, một bộ phận ở giữa hai thái cực này bị nhốt lại rồi biến mất.

Những nhân vật trong xã hội hình chữ M chính là chứng minh sự xuất hiện của hai thái cực giàu - nghèo.

Đọc truyện

Trân Bảo Vợ Yêu

Nội Dung Truyện : Trân Bảo Vợ Yêu
Trân Bảo Vợ Yêu là tựa đề được tác giả Tha Hài Hoàng Hậu lựa chọn và ghép từ khá thú vị. Đúc kết, cô đọng nhưng vẫn ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc. Cũng mang màu sắc khá tương đồng với nhiều thể loại truyện ngôn tình đặc sắc hiện nay. Truyện khá vui và dí dỏm, dù cho tình tiết và kết cấu câu có phần kịch tính.

Mỗi lần nhìn thấy Bảo Châu lộ rõ vẻ hạnh phúc trên khuôn mặt khi kéo Lục Côn Sơn, Lục thiếu gia như muốn giết chết hắn, phải hạ gục ngay trước khi để nàng phải lòng hắn. Mọi người nhìn vào cô vẫn hay đồn đại rằng, nếu cứ bám lấy tên cầm thú kia thì nàng quả là con gái ngốc của Vạn gia. Hắn chỉ là nhị thiếu gia của Lục gia. Một người cha không đau, một người mẹ không thương. Một lần nữa, thầy tướng số phán rằng bọn họ, rồi sẽ là một cặp trời sinh.

Đọc truyện
Truyện của tác giả Á Hải
Truyện viết bởi tác giả Á Hải Có các truyện sau [365 Nghề Hệ Liệt] - Bộ 2 - Silly Love Songs, [365 Nghề Hệ Liệt] Bộ 2 - Xã Hội Hình Chữ M, Trân Bảo Vợ Yêu,

glucosemeter

happylife app

STracking

driverplus