Truyện Khuy Nương

Chương 4: Tới gần

Tác giả Tây Lăng Minh
4. Tới gần

Có khi nào chỉ là một con ma thích nhìn trộm người, nếu không để ý đến cô ta, liệu cô ta có biến mất không? Hay là phải đợi qua lúc này cô ta mới biến mất luôn?

Sở Nhạc khẽ động cũng không dám động, giữ nguyên tư thế cứng ngắc trên giường, cậu rất sợ chỉ động đậy một chút, ma nữ đứng trong góc kia, se ngay lập tức phát hiện cậu, rồi làm ra chuyện kinh khủng nào đó. Cảm giác giống như đã trôi qua cả thế kỉ, thân thể Sở Nhạc dần dần thả lỏng hơn. Vì nhắm nghiền hai mắt, cậu không biết hiện tại con ma nữ kia, đã đi hay chưa?

Hẳn là đã đi rồi…

Nhưng rốt cuộc đã đi hay chưa, Sở Nhạc thật sự không biết, nếu cứ tiếp tục như vậy, cậu sẽ không thể ngủ được nữa. Trong lòng thấp thỏm không yên, Sở Nhạc vô cùng muốn nhìn xem, không thể nhẫn nại được nữa, cậu mở mắt lần, nhìn về phía trước.

“! ! !”

Cô ta vốn đứng trong góc kia, giờ đã rời khỏi vị trí ban đầu, tiến lại gần bên giường của Sở Nhạc, khoảng cách giữa cô ta với Sở Nhạc chỉ còn khoảng chừng hai thước. Sở Nhạc lúc này không dám di chuyển hướng nhìn, cậu quan sát ma nữ đang tiến lại gần mình kia rốt cuộc có hình dạng như thế nào…

Sở Nhạc lúc này nhìn thấy, cánh tay tái nhợt không sắc máu cùng với chiếc váy màu lam cũ của cô ta, cậu toàn thân bất giác lạnh cóng, lông tơ dựng đứng hết cả lên.

Vốn cho rằng trên người cô ta dính bùn đất dơ bẩn, nhưng bây giờ trong khoảng cách này, Sở Nhạc mới nhìn rõ, những thứ cứ ngỡ là vết bẩn kia, lại không phải bùn đất, mà là vết máu đã khô…

Bởi trời tối, cũng do vết máu đã khô vốn màu thâm đen, cho nên Sở Nhạc nhìn nhầm thành bùn. Trên làn da xanh xao tái nhợt của cô ta, từng mảng bầm tím to nhỏ, tất cả đều dính vết máu khô, giữa ngón tay cũng đầy vết máu. Vết máu này rốt cuộc từ đâu ra? Sở Nhạc hoàn toàn không dám suy nghĩ sâu thêm, bị sự tiếp cận kinh khủng của cô ta dọa sợ, cậu lập tức nhắm chặt mắt lại.

Lần này, Sở Nhạc không dám mở mắt nữa, cậu muốn cố gắng tự thôi miên bản thân ngủ, xem như không có chuyện gì xảy ra. Hắn hoàn toàn không hề nghĩ đến chạy trốn khỏi giường, cậu luôn nghĩ nếu như cậu động đậy, kết quả chắc chắn càng kinh khủng. bất động như vậy, không chừng còn có thể sớm thoát khỏi sự quấn rầy của ma nữ.

Nhưng sự việc lại không có đơn giản như Sở Nhạc nghĩ, nằm trong chăn, Sở Nhạc rõ ràng bắt đầu cảm giác có luồng khí lạnh thâm nhập vào thân thể, dần dần lan đến bên cạnh hắn, khí lạnh khiến người không thể không chú ý này lại gần bên gò má cậu một cách dị thường. Rốt cuộc… là cái gì đang tiến tới?

Cái cảm giác kinh khủng này, bao phủ trước mặt Sở Nhạc, cậu cật lực muốn tránh, nhưng lông tơ toàn thân trên dưới đều đã dựng đứng, thân thể chỉ cảm thấy từng đợt rét lạnh. Muốn thôi miên bản thân đây chỉ là mơ, cậu chỉ đang gặp ác mộng mà thôi, nhưng căn bản không thể thành công được.

Luồng không khí khó chịu cùng tuyệt vọng giá lạnh kia áp đến, Sở Nhạc đang nhắm mắt giả vờ ngủ, cảm thấy vô cùng sợ hãi, rốt cuộc là cái gì đang ở trước mặt cậu?

“Răng rắc ── răng rắc ── “

“Răng rắc ── răng rắc ── răng rắc ── “

“Răng rắc ── răng rắc ── răng rắc ── “

Âm thanh quái dị rất nhỏ giống như tiếng xương cốt va chạm vào nhau, khiêu khích thần kinh yếu ớt của Sở Nhạc lúc này, âm thanh quỷ dị truyền đến ấy, thật vô cùng dọa người. Luồng khí cứ áp lên người cậu, mồ hôi lạnh chậm rãi chảy xuống hai bên trán Sở Nhạc.

Rõ ràng trong phòng có bật điều hòa, lại kích động đến mồ hôi chảy ròng, kể cả đôi tay đặt dưới tấm chăn, cũng vì căng thẳng mà nắm chặt lại, đổ đầy mồ hôi, đầu ngón tay đều lạnh buốt.

Không thể chịu được nữa, Sở Nhạc thầm nghĩ mặc kệ, phải mở mắt ra xem sao! Hạ quyết tâm, không muốn bị cảm giác kinh khủng này giày vò thêm, Sở Nhạc thoắt cái, lại mở to đôi mắt.

Lúc hắn vừa mở mắt, ma nữ kia đang đứng trước giường hắn bằng một tư thế vặn vẹo kì quái?!

Khuôn mặt cô ta luôn bị mái tóc đen che khuất, nhưng trong khoảng cách gần thế này, rốt cuộc có thể nhìn rõ mặt mũi. Gương mặt trắng bệch lại hơi xanh, tròng mắt lộn ngược lên trên, đảo đi đảo lại, lộ ra nhiều lòng trắng. Tơ máu đỏ sậm giăng đầy trong mắt. Đôi mắt này, hoàn toàn giống với đôi mắt Sở Nhạc nhìn thấy dưới lỗ thoát nước…

Cô ta đứng trước giường Sở Nhạc, giống như nhận thấy được đôi mắt mở to của Sở Nhạc. Tròng mắt vốn lộn lên trên, chớp cái đã lộn xuống dưới, con ngươi màu đen u tối trừng trừng nhìn Sở Nhạc. Đồng thời, miệng của cô ta, giống như bị người cạy mở, càng mở càng rộng, cằm như thể sắp trật khớp, vô cùng khủng bố, từ trong miệng cô ta, lần thứ hai truyền ra tiếng “Răng rắc ── răng rắc ── răng rắc ──” kỳ quái, thì ra âm thanh quái đản mà Sở Nhạc lúc nhắm mắt nghe được, chính là phát ra từ miệng ma nữ.

Ma nữ nâng cánh tay trắng bệch dính đầy vết máu đã khô cứng lên, thân thể từng chút từng chút cúi xuống, tư thế vặn vẹo vô cùng kì lạ kinh khủng, động tác giống như đoạn phim ngắt quãng trong điện ảnh, nhưng tốc độ lại vô cùng nhanh chóng, khom người xuống, đầu dí sát đến trước mặt Sở Nhạc, con người giăng đầy tơ máu, trừng trừng nhìn dán vào Sở Nhạc, khoảng cách ước chừng chỉ một ngón tay…

Vừa mở mắt lại nhìn thấy cảnh tượng kinh khủng, mà chưa kịp phản ứng gì, thì đã bị gương mặt cực kỳ khủng bố dí sát đến, Sở Nhạc cuối cùng nhịn không được, hét lên: “A ────────────────── “
Loading...

Đọc Tiếp Chương cuối: Tất cả đều thuận lợi

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Khuy Nương Chương 4: Tới gần