Hôm nay là thứ 2, là ngày các hoàng tử với các mĩ nam đến trường và dọn vào khu kí túc xá VIP. Tất cả học sinh trong trường đã phải bỏ rất nhiều tiền để xin nhà trường chuyển vào khu VIP nhưng tất cả đều bị Zhao Lin xóa bỏ, chỉ có một vài người trong trường này chuyển vô được đây .ZiTao đang ngồi trong lớp chơi với các anh em và 2 chị em nhà Jung, hôm nay Zhao Lin có việc nên không đi học, đang ngồi bỗng điện thoại Tao có tin nhắn, là số lạ:

-Ra sân sau của trường đi -Tao đọc xong tin nhắn thì nói với các anh là có việc xong liền đi ra sân sau. Ra tới sân sau liền thấy Kris đứng đó, Tao liền hỏi:

-Là anh gọi tôi ra đây sao ??-Tao hỏi Kris nhưng không thấy trả lời , đang định hỏi tiếp nữa thì có một vòng tay ôm mình vào lòng, Kris cất giọng lạnh lùng:

- Tôi yêu em , làm người yêu tôi đi !- Câu nói của Kris làm Tao ngơ ra trong giây lát,cái cảm giác này không giống với cảm giác Zhao Lin ôm mình, nó ấm hơn và vững chắc hơn , vội định lại tinh thần đẩy Kris ra hét:

-Anh điên hả , tôi đã có hôn phu- Tao hét xong rồi bỏ chạy không để Kris thấy gương mặt đỏ ửng của mình.Kris nhìn theo bóng lưng của ZiTao nhết mép cười:

-ZiTao , em rồi sẽ là của tôi thôi, ha- Kris lấy điện thoại ra điện cho ai đó , xong quay bước đi theo hướng ZiTao đi lúc nãy. Cùng lúc đó ở một gốc cây gần chỗ họ đứng có một cô gái căm hận nói ra từng chữ:

-Kim ZiTao , được lắm mày dám cướp Kris của tao , tao sẽ khiến cho mày phải hối hận-

~~Thứ 7

Hôm nay là một ngày trong lành ZiTao nỗi hứng muốn tới thư viện của nhà mình để đọc sách , thế là lôi con moto màu trắng của mình ra. Đang đi yên lành đột nhiên có mấy chiếc xe oto đen chạy theo mình liền tăng hết tốc lực xe chạy , mấy chiếc xe ngoài sau cũng tăng tốc theo. Chạy tới gần cổng thư viện hét lên:

- Bác Lee , mở cửa cho cháu -

- Vâng - Bác Lee chuẩn bị mở cửa thì ông bảo vệ chạy ra ngăn cản

-Không được , hôm nay thư viện không được mở cửa- Thế là 2 ông chí chóe nhau làm ZiTao tức không chịu được bèn chạy ra xa lấy đà phóng thẳng qua cánh cổng 2m làm ông bảo vệ há hốc mồm.

~Trong tiết học thứ 2

Cô giáo bước vào gõ gõ lên bảng làm cả lớp chú ý. Nhìn quanh một luợt thấy lớp đã yên ắng cô bắt đầu thông báo:

- Cả lớp , thứ 4 tuần này trường ta có tổ chức lễ hội , khai mạc là lúc 7h30 , các em nhớ đến đông đủ và đúng giờ " Cô vừa nói xong thì ở dưới la hét ầm trời duy nhất chỉ có hoàn tử và mĩ nam là không nói gì. Cách 3 bàn các mĩ nam , có một nụ cười thâm độc hiện lên. " Lễ hội sao , có cơ hội trả thù rồi , ZiTao mày chờ đấy- Đó chính là những gì cô ả- Sung Jera đang nghĩ trong đầu.

~~Lễ hội

~~

Hôm nay các cậu ấm cô chiêu ăn mặt rất sang trọng. Các mĩ nam và hoàng tử của chúng ta cũng không ngoại lệ. LuHan khoác lên mình bộ vest màu trắng chấm bi rất dễ thương, XiuMin thì mặc vest màu xanh đầy sức sống, Lay với D.O thì mặc vest màu đen huyền bí, còn 2 em út thì rất là cuốn hút và quyến rũ trong bộ vest đỏ và tím ôm sát người. Còn các hoàng tử thì mặc toàn bộ vest đen bóng. Buổi tiệc được đãi trong sân trường rộng lớn. Tao đang đi thì có một cô gái nào đó giả bộ đụng cậu rồi lên giọng chan chua để mọi người chú ý:

-Ôi con nhà nghèo,xấu xí mà cũng ở đây dự tiệc sao thật làm mất mặt của trường quá ! -Mọi người bắt đầu chú ý đến 2 người ( Au:từ lúc nhập học tới giờ mấy mĩ nam chúng ta chưa khai báo thân phận hoặc mọi người nghĩ là cái chén bánh bèo kia mới chuyển trường nên ko biết cũng được )

- Cô nói tôi nhà nghèo vậy cô có biết thân phận thật của tôi , cô nói tôi xấu xì thì xin cô về nhà soi lại gương đi nha- ZiTao đáp trả lại làm ả tức lên

-Vậy nói thử coi mày là ai ??- Ả nghênh mặt hỏi

- Tôi là Kim ZiTao , con trai út của tập đoàn Angle , cô có ý kiến ?- ZiTao phát ra câu nói này làm mọi người xung quanh và ả run sợ

- S....sao..t..thiếu...g..gi.gia ? -

-Đúng vậy thì sao !-5 Giọng nói vang lên cùng một lúc

-Tôi xin lỗi các thiếu gia- ả không ngờ lại đụng phải các thiếu gia tập đoàn đứng thứ 2 Quốc tế mà còn đụng phải một trong 2 bảo bối quý nhất nữa.

-Không tha cho cô được, tội thứ nhất: sỉ nhục chúng tôi. Tội thứ hai:không coi chúng tôi ra gì. Ngày mai nhà cô chính thức phá sản đi nha -BaekHyun nhết mép làm các hoàng tử đứng gần đó không khỏi rùng mình nhất là ChanYeol , bọn họ lần này chọn ngay bông hồng có gai rồi.

END CHAP 8

Loading...

Đọc Tiếp Chap 9: Trúng dược (H)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam Chap8:Tỏ tình bá đạo