Sau khi ba tên hung thủ gây hậu quả bỏ đi để lại chiến tích cho mấy người còn lại. Trong lúc dọn dẹp cả bọn có cùng một câu than thở và một câu rủa:

"Tại sao ông trời lại cho tụi con mang dòng máu Wolf chứ không phải là Vampire kia chứ T_T"

"Mấy người cứ đợi đấy, tụi này sẽ tả thù, quân tử trả thù mười năm chưa muộn" Sau khi dọn dẹp, tại một góc sân trường có một đám cỡ mười người, mỗi người một tư thế đó là các hoàng tử và mĩ nam của chúng ta. LuHan hét lên xoã nỗi bức xúc:

" WHY? sao tụi con phải dọn cái chiến trường này thế hả ông trời" Cả bọn thầm cảm ơn LuHan vì đã thay mặt họ lên tiếng:

"Vậy đi bar đi, vô trong đó cho đỡ bức xúc" SeHun góc đầu dậy và đề nghị ý kiến, cả mười người đồng ý và cùng kéo nhau đi kiếm quán bar gần đây nhớ. Mười người toàn mĩ nam bước vào khiến cả bar náo loạn, cuối cùng họ phải chọn phòng VIP vì không muốn bị làm phiền. Cả nhóm hát hò quẩy rất nhiệt tình nhất là LuHan và BaekHyun, cả hai đùa giỡn và uống rất nhiều rượu nên đã say ngà. Quẩy nhiệt tình và quẩy hết mình, hát karaoke cực sung:

-Chờ người nơi ấyyyyy

Chờ hoài không thấy ấy ấy ấy- LuHan

-Người ấy có tốt với em yêu em như anh đã từng yêuuuuuuu

~- XiuMin nằm dài trên ghế hát "Người ấy"

-SÌ TÓP!!!! Hát cái gì vậy hát cái gì vậy, loại âm hanh hỗn hợp vậy mà cũng gọi là hát hả, nghe anh hát này- SeHun giựt mic chon bài Up & Down và ChanYeol Kai Chen nhảy phụ họa

"Qúi a đè quí a đè, quí a đè quí a đề" x3

"Giợt câu mí, ai đè muốn tắt nè

~~" Sau đó là một màn nhảy hổn hợp thâp cẩm do nguyên bầy 10 đứa tạo nên

Cả bọn chơi chán liền đưa nhau về nhà, cả hai anh em SeHun và Chanyeol đưa LuHan với BaekHyun về nhà nhưng lai chạy xe sang nhà của chính mình và kết quả là SeHun ngủ cùng phòng với LuHan còn BaekHyun thì ngủ chung với ChanYeol.

----------------End chap-------------

Loading...

Đọc Tiếp Chap7: Lạ lùng 3 anh em

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam Chap6:Bức xúc