Truyện [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam

Chap24: BaekHyun gặp nguy rồi!!!

Tác giả Wendy_MN
Giờ ra về, tất cả học sinh như được giải thoát liền ùa ra như ong vỡ tổ các hoàng tử và mĩ nam nhà chúng ta cũng không ngoại lệ. Điện thoại của BaekHyun bỗng nhận được tin nhắn:

"Ra phía nhà kho cũ của trường đi".

Tính BaekHyun đó giờ vốn tò mò nên cũng đi theo tin nhắn trong điện thoại. Nhà kho cũ vốn là nơi dùng để đựng dụng cụ thể dục nhưng sau khi vụ án có một nữ sinh treo cỗ tự tử do áp lực học tập thì chả một ai dám bén mãn tới. BaekHyun lúc bước vào cũn hơi cảm thấy lạnh sóng lưng nhưng cũng đủ can đảm để đặt tay lên nắm cửa và xoay nó mở ra:

-Có ai không?- Tất cả những gì đáp lại cậu chỉ là tiếng nói vọng và tiếng của gió.

Bụp

Âm thanh vừa dứt cũng là lúc BaekHyun nhắn mắt lai và gục xuống nhưng rất may là cậu vẫn còn đủ sức để nhìn lấy người sau lưng và nói lên một cái tên:

-Kim... Hee... Min- Tất cả những gì sau câu nói đó chỉ là một mãng đen mịch. Hee Min cũng đồng bọn cười phá lên. Một tên trong số đó tiến đến và nắm lấy tóc cậu dựt lên:

-Trông măt chả khác bụp bê, rất xinh đẹp. Chị hai có gì nhớ cho tụi này hưởng nữa nhé-

-Tụi mày yên tâm, vụ này mà thành công thì ChanYeol sẽ là của tao và nó sẽ là của tụi mày hahaha- Hee Min cười lên mang rợ trong mắt hiện rõ vẻ cay độc.

_________Cảnh 2...... Bắt đầu__________

- Tụi mày dội nước cho nó tỉnh- Hee Min ngồi trên một cái ghế cũ trong nhà kho mà chính ả cũng không biết đó là chiếc ghế dùng để treo cổ của chị học sinh đã chết kia.

Ào

Một xô nước lạnh lập tức tạt thẳng vào mình cậu, BaekHyun lơ mơ mở mắt ra nhìn xung quanh. Bao quanh cậu là những tên xâm trổ đầy người và người đối diện cậu chính là Hee Min:

-Cô muốn làm gì tôi-BaekHyun do cái đập ban nãy cộng thêm hưởng trọn một xô nước lạnh buốc người nên chỉ còn có thể thì thào nói một câu

-Làm gì mày hả?, tao sẽ cho mày biết ChanYeol yêu tao hay yêu mày, tụi bây mở lên- Ả ra lệnh cho tên đàn em mở máy chiếu lên và đi vòng ra sau BaekHyun đặt tay lên vai cậu. Máy chiếu hoạt động trên màn hình hiện ra một cặp trai gái trong tình trạn không mảnh vải che thân đang quấn lấy nhau, hai người đó không ai khác chính là Hee Min và ChanYeol

"Chan...ChanYeol,anh đối với BaekHyun kia là gì"

"Đối với anh cậu ta chỉ là một thằng MB rẽ tiền, em mới là người anh yêu"

BaekHyun nghe cuộc đối thoại của hai người bonh họ liền không tin vào tai mình

"ChanYeol chỉ xem mình là hạng MB rẽ tiền thôi sao, không thể BaekHyun tỉnh táo lại ChanYeol nói là chỉ yêu một mình mày, bình tĩnh lại"

_______ Tiệm kem Lovely ________

Mọi người nãy giờ vừa ăn kem vừa đợi BaekHyun, đợi nãy giờ đã là 2 tiếng rồi mà chưa thấy BaekHyun quay lại bọn họ sốt sắn đứng ngồi không yên:

-BaekHyun đi đâu mà lâu thế không biết- D.O lo lắng cho đứa em của mình vì anh biết BaekHyun chỉ cứng rắn vẻ bọc bên ngoài còn bên trong là một con người dễ bị lay động và yếu đuối

- D.O anh ngồi xuống đi, đừng lo lắng quá- Kai nắm lấy tay D.O kéo ngồi xuống ghế nhưng chưa ngồi được mấy phút là D.O lại đứng dậy đi qua đi lại. Đột nhiên Byun Hee từ ở cửa xông thẳng vào bàn của bọn họ hét lớn:

-BaekHyun gặp nguy hiểm rồi!!!- Câu nói của Byun Hee làm cả bàn đứng bật dậy. ChanYeol lập tức nắm lấy vai Byun Hee lắc mạnh:

-Sao cô biết, BaekHyun hiện giờ đang ở đâu- ChanYeol mất bình tĩnh nắm chặt lấy vai Byun Hee khiến cô la lên đau đớn:

-Là do thiết bị theo dõi tôi cài trong cỗ áo của Hee Min, hiện giờ BaekHyun đang ở nhà kho cũ ở trong trường- Vừa nói dứt câu tất cả mọi người liền xách cặp chayh thẳng, Byun Hee cũng chả quan tâm chầu này của ai mà móc tiền ra quăng lên bàn rồi cũng chạy biến

_________Nhà kho cũ_________

Hee Min thấy rõ vẽ sợ hãi trong mắt BaekHyun thì tưởng mình sắp thắng nên đắt ý nói thêm:

-Cậu thấy rõ chưa BaekHyun, ChanYeol là yêu tôi còn cậu thì anh ấy chỉ xem là một đứa MB không hơn không kém, đừng mơ mộng hảo huyền nữa-

-ChanYeol yêu tôi cô mới là người thôi ảo tưởng đi, loại như cô chả ai dám yêu đâu- Câu nói của BaekHyun khiến ả nổi khùng lên ra lệnh cho đàn em đánh BaekHuyn:

-Aaaaaaaa- Thân thể nhỏ bé của BaekHyun bị đánh bầm dập, cậu oằn mình chống chọi với đau đớn Hee Min độc ác cho đàn em đánh đập cậu xong liền đem muối ớt hấc lên người cậu. Nhìn vết thương đang lỡ loét máu thịt của cậu trong lòng ả sung sướng nhưng sung sướng chưa được bao lâu thù cánh cửa nhà kho bị đạp đổ, ả hoảng hốt khi nhìn thấy ChanYeol và càng hoảng hơn khi thấy Byun Hee đi phía sau cùng các hoàng tử và mĩ nam. ChanYeol chả thèm nhìn lấy ả một cái mà đi tới nắm lấy đầu tên côn đồ ban nãy hất muối ớt vào BaekHyun. Các mĩ nam cùng hoàng tử quăng cặp sách sang một bên mà tiếng tới trả thù cho BaekHyun. Hee Min như mất hế sức lực nhìn Byun Hee đang tiếng tới gần mình:

-Chị... chị à, em không cố ý là do... là do bọn họ xuối dục em làm chuyện này chứ không phải lỗi do em- Ả hoảng loạn bò lại nắm lấy chân Byun Hee xin lỗi:

-Tao biết bao nhủeu lần đã nhắc mày bỏ cái tính này đi mà mày không chịu nghe, Hee Min à tao đã giúp mày thoát tội bao nhiêu lần rồi những gia đình khác không có quyền thế thì tao còn giúp mày được nhưng lần này mày nhìn đi Hee Min, người mày đụng đến lần này là thiếu gia của Angle đấy thần tháng giúp mày không nổi thì làm sao tao giúp mày được hả Hee Min-

-Là em yêu ChanYeol thật lòng mà, chuyện mấy năm trước là em sai sao Chanyeol không cho em một lần sữa lỗi chứ- Hee Min khóc đến lạc cả giọng. Các hoàng tử cùng mĩ nam nhìn cảnh này không khỏi đau lòng đứng là tình yêu làm cho con người ra mù quáng mà:

-Tao không giúp nỗi mày nữa đi mà xin BaekHyun đi- Hee Min nhìn sang BaekHyun, ả chả dám nói gì

-Tội cô gây ra tôi sẽ không tha cho cô đâu-ChanYeol áng mắt hiện đầy những sợi chỉ đỏ nhìn ả. Hee Mib chỉ biết cúi đầu nhìn xuống nền xi măng lạnh lẽo:

-Chan... ChanYeol đừng làm gì cô ta, là do cô ta quá yêu anh nên mới làm vậy, ChanYeol làm ơn đi- BaekHyun cố chịu xuống đau đớn mà giúp Hee Min, các mĩ nam ngạc nhiên vì đây là lần đầu tiên BaekHyun tha thứ cho người làm mình thân tàn ma dại. Hee Min ngây dại ngẩn đầu nhìn BaekHyun giọn run run nói:

-BaekHyun, cậu tha thứ cho tôi sao, tôi đã hại cậu ra thế này mà tại sao....- Câu nói của ả bị BaekHyun cắt ngang, BaekHyun nở nụ cười hiền hòa nói với Hee Min:

-Tôi biết là cô rất muốn mình có được hạnh phúc cho bản thân nhưng hạnh phúc không phải là đi cướp của người khác, tôi tin cô là sẽ sớm tìn được tình yêu thật sự của mình-

-Xin cảm ơn cậu, tôi sẽ đi đầu thú sẽ đi cải tạo tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để chuộc lại lỗi lầm của mình, BaekHyun cảm ơn cậu cảm ơn cậu rất nhiều- Hee Min liên tục đập đầu xuống đất và đối BaekHyun cảm ơn. BaekHyun chịu không nỗi đau đớn nữa ngats đi khiến mọi người hoảng loạn:

-Ai gọi cấp cứu nhanh đi- ChanYeol lo lắng ôm chặt con người nhỏ bé trong lòng mình

-Không kịp đâu, tôi có xe mọi người đưa BaekHuyb vào viện nhanh đi- Hee Min nhanh chóng dúi vào tay LuHan chiếc chìa khóa, mọi người nhanh chóng chạy đi khi chạy ngang qua Hee Min ChanYeol thấp giọng nói hai từ:

-Cảm ơn- Hee Min cười nhạt, ả thấy mình không xứng đáng nhận hai từ đó. Các hoàng tử và mĩ nam đưa BaekHyun vào phòng cấp cứu, bác sĩ từ trong phòng bước ra nói:

-Cậu ấy khôbg bị sao cả vết thương thì chúng tôi sẽ cố gắn làm cho nó biến mất, bây giờ chúng tôi sẽ chuyển cậu ấy đến phòng hồi sức mọi người có thể vào thăm- Mọi người rối riết cảm ơn bác sĩ và chạy nhanh vào phòng hồi sức thăm BaekHyun. Họ hỏi thăm BaekHyun rất nhiều, BaekHyun với tay bật TV lên đúng lúc cô phóng viên đọc bản tin:

"Sáng ngày 28/6, cô con gái tập đoàn Red vừa ra đầu thú nhận tội , tòa án ghi nhânh lời khai báo của cô và vào ngày 30/6 tòa án sẽ ra quyết định và hình phạt cho cô Kim Hee Min"

Bọn họ một hồi lau im lặng, BaekHyun nhìn phía cửa sổ nơi có bầu trời trong xanh và một chú bồ câu đang sải cáng bay đi trong đầu thầm nghĩ lời chúc cho Hee Min:

"Cô đúng là nói giữ lời, chúc cô sẽ sớm thoát khỏi tù ngục và tìm được tình yêu chân chính của mình"

Mọi người đều nhânh được một bài học từ chuyện này. Lay lên tiếng nói với mọi người:

-Đúng là lòng tốt sẽ cảm hóa được thú dữ chứ đừng nói là con người- Bọn họ gạt gù, họ tưởng sau chuyện này cuộc sống của họ sẽ được bình yên nhưng không phải, cơn bão lần sau sẽ mạnh gấp nhiều lần cơn bão này, sức mạnh của nó khiến họ không thể ngờ tới.

_________End Chap____________

Lại một chap nữa được ra lò rùi, nhớ cmt vs vote cho em nka, à mà có ai thắc mắt em năm nah nhiêu tuổi hem :]

#lề: Hiện giờ em đang lo cho fic này có ai đang chờ fic tình yêu của em thì mọi người thông cảm nha, hoàn fic này thì em sẽ lo cho fic tình yêu nhiều hơn ♡♡♡♡
Loading...

Đọc Tiếp Chap25: Bộ giáo dục

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam Chap24: BaekHyun gặp nguy rồi!!!