Cổng trường SM vẫn như thường ngày mở rộng cánh cửa đồ sộ của mình để chào đón học sinh và hôm nay SM lại rướt 12 con zombie vào trường. 12 con zombie chính là các thành phần của lớp 10A3, bọn họ vừa vào lớp đã mạnh người nào người đó lăn ra lim dim trên bàn chuông vào lớp reo cũng chả quan tâm. Cô chủ nhiệm bước vào thấy vậy cũng chỉ biết lắc đầu, ai mà dám đụng vô mấy cậu thiếu gia đó chứ. Cô giáo lấy thước gõ vài cái lên bảng làm cả lớp im lặng:

-Hôm nay lớp chúng ta có học sinh mới là chuyển từ Mỹ về các em nhớ giúp đỡ bạn, em vào đi- Cô giáo vừa dứt lời,2 bạn nữ bước vào một bạn nữ xinh xắn cùng một bạn nữ có vẻ chảnh bước vào:

-Xin chào mọi người, tớ là Kim Hee Min, mong các bạn giúp đỡ- Bạn nữ có dáng vẻ nhỏ con cắt tóc cupcake môi hồng hào căng mọng và sở hữu làn da trắng mịn lên tiếng giới thiệu, các hoàng tử đồng loạt dứt hẳn con buồn ngủ và nheo mắt nhìn lên bục giảng :

-Kim Byun Hee, mong giúp đỡ- Bạn nữ có dáng người cỡ trung, đôi môi mỏng màu đỏ nhạt và đôi mắt lạnh băng, mái tóc đen dài được buộc cao lên bằng một sợi dây màu đỏ:

-Được rồi, mấy em chọn chỗ ngồi đi- Cô giáo vừa dứt lời ả Hee Min đi xuống chỗ ngồi của BaekHyun và lên giọng bề trên với cậu:

-Này bạn, tránh ra chỗ khác đi chỗ này là của tớ- Nói rồi ả chả chịu đợi BaekHyun nói gì mà kéo thẳng BaekHyun làm cậu té xuống đất, ả tự nhiên ngồi xuống và gạt hết những thứ trên bàn của cậu xuống và tự tiện dựa vào vai ChanYeol. BaekHyun được bạn cùng lớn cùng anh em của cậu đỡ lên đôi mắt cậu hằn lên tia mắt, cậu chỉ thẳng ngón tay trỏ của mình vào mặt ả ta:

-Cô là ai mà dám ngồi chỗ của tôi còn ôm người yêu tôi nữa- ChanYeol cố gắng nhích ra nhưng cô ả còn lấn tới, ZiTao ngồi ở bàn dưới thấy chướng mắt nên chường lên nắm tóc ả giật mạnh xuống phía xi măng dưới chân BaekHyun khiến ả hét lên đau đớn khiến BaekHyun nhếch mép thỏa mãng cung mọi người trong lớp cười ầm lên. Một khi đã vào lớp này dù cho xinh đẹp tới đâu nhưng bố láo và chảnh thì đều bị khinh thường như nhau, ả lập tức quay sang giả nai với ChanYeol:

-Anh à~ nó dám làm em té kìa, phạt nó cho em đi-

-Cho dù nhìn cậu ta quá 5 phút tôi còn không dám huống chi phạt cậu ta- Bây giờ ả mới để ý con người đang âu yếm với ZiTao là Kris ả lập tức sợ xanh mặt quay sang chửi BaekHyun:

-Nè, có biết tôi là ai không hả!?!-

-Cô là cái vẹo gì thì kệ xác cô, thứ như cô tôi biết cũng bằng thừa- BaekHyun nhanh chóng đáp trả lại ả mà còn tặng cho ả một ánh nhìn khinh bỉ, cậu dùng chân đạp gãy chiếc ghế ả vừa ngồi xuống làm cho ả hoảng hốt mở to mắt. BaekHyun định xách cặp lên bàn của lớp trưởng ngồi thì ChanYeol lập tức nắm tay cậu lại kéo mạnh làm cậu ngồi hẳn lên chân ChanYeol:

-Không có ghế thì ngồi đây này- BaekHyun cũng chịu ngồi bình thường nhưng trong đầu đang tính cách trả thù ả Hee Min. Ả hết chỗ ngồi cho nên phải xách cặp xuống ngồi kế mọt sách của lớp trước khi đi còn không quên liếc xéo BaekHyun lập tức bị LuHan lườm một cái muốn thủng mặt, cô giáo bây giờ mới hoàn hồn lập tức quay sang hỏi Byun Hee:

-À....uhm.... còn em muốn ngồi đâu Byun Hee- Byun Hee chả nói năng gì chỉ nói hai chữ cảm ơn lập tức bước xuống an vị kết lớp phó học tập. Cuối cùng cũng đã yên ổn, cô giáo kêu cả lớp bắt đầu bài mới. Cả lớp cũng chả thèm quan tâm 2 học sinh mới mà lắc đầu mở tập sách ra, mới ngày đầu nhập học đã có ấn tượng xấu rồi. Giờ ra chơi cả đám rủ nhau lên nhà ăn riêng cho lớp Vip, bọn họ đang ngồi ăn vui vẻ thì khắc tinh của bọn họ xuất hiện. Hai chị em họ Kim đi lại bàn ăn của họ vì chỉ duy nhất chỗ bọn họ còn trống. Hee Min mặt dày tính ngồi xuống kế ChanYeol liền bị ChanYeol đuổi đi không thương tiếc, ả ra vẻ đáng thương nhìn ChanYeol mà hắn cũng chả quan tâm chỉ lo cho BaekHyun, Byun Hee lịch sự lên tiếng:

-Cho tớ ngồi chung được không, xung quanh đây hết chỗ rồi- Lay đó giờ chỉ đang hoàng với những người lịch sự nên cũng bỏ chân khỏi chiếc ghế bên cạnh mà cho Byun Hee ngồi xuống, Hee Min năn nỉ không thành công nên quay đi nhưng trên đường đi ả bị JungMi lớp kế bên để chân ra khiến ả vấp té làm cho chén nước mắm đổ hết lên đầu ả. LuHan đưa ngón tay cái với JungMi, JungMi nổi danh là quậy phá lớp kế bên đến nổi chả ai dám đụng đến, do một lần LuHan đi mua trà sữa quên mang tiền nên bối rối chả biết làm gì JungMi kế bên thấy vậy liền móc tiền ra chả giúp cho anh. Cả nhà ăn cười ầm lên, Hee Min do quá xấu hổ nên ngôi dưới đất chả dám ngẩn đầu lên. JungMi lại tiếp tục trả đữa giùm các mĩ nam mà trổ tài diễn xuất của mình, cô được thằng bạn kế bên đưa cho một cái khăn dày đầy tương ớt và tương đen ở trên:

-Ôi chứa ơi, bạn cho tớ xin lỗi tớ không cố ý để tớ lau cho bạn nhé- Nói rồi JungMi liền lấy chiếc khăn cầm trên tay mà lau khắp người ả, duy nhất cả phần đầu và mặt là cô ưu tiền lau cho nhiều hơn những chỗ khác một tí. Lau xong rồi JungMi còn tặng luôn cái khăn lên đầu Hee Min đứng dậy nháy mắt với BaekHyun và LuHan. Ả Hee Min lập tức đứng dậy mà chạy thẳng xuống toilet, cả nhà ăn hôm nay được một trận cười khoái trí. Các hoàng tử cùng mĩ nam ngạc nhiên nhìn Byun Hee:

-Byun Hee, em cậu bị như vậy cậu không quan tâm sao?- D.O hơi thắc mắt vì sao Byun Hee không ra giúp đỡ em mình

-Nó tự làm thì tự chịu, không liên quan đến tớ. Nó không chịu thay đổi thì có ngày nó gặp quả báo- Byun Hee vẫn bình thường cầm lon nước coke kế bên lên uống

-Sau bao năm gặp lại cái tính chịu cô đơn của cậu tăng cao đấy- SeHun lên tiếng nói chuyện với Byun Hee

-Rất cảm ơn, thôi tớ đến thư viện một lát tạm biệt mọi người- Byun Hee nói rồi liền xốc balo lên vai đi thẳng

-Chen, sao cậu ấy kì vậy. Lầm lầm lì lì đến cả em mình cũng không quan tâm là sao- XiuMin lên tiếng hỏi Chen vì cậu rất tò mò về con người này

-Tính cô ta là vậy, chả chịu mở rộng lòng mình với ai cả-

-À mà sao mấy người biết hai người bọn họ thế, còn ChanYeol nữa sao con Hee Min đó có vẻ thân mật với cậu vậy-LuHan hỏi một cậu khiến ChanYeol đông cứng như đá

-À thì.....-

Tùng

Tùng

Tùng

Ngay giây phút vàng thì bác JoongKok bao vệ đáng trống vào tiết, ChanYeol như được giải thoát mà chạy biến lên lớp các hoàng tử cũng chạy theo còn các mĩ nam thì đang bận trao ánh mắt đầy yêu thương cho bác bảo vệ. Bác JoongKok chỉ biết mắt rưng rưng thầm nghĩ " tôi làm gì có lỗi với các cô các cậu sao". Các mĩ nam hậm hức bước lên lớp học nhưng không phải ngồi học mà là ngồi chơi với lại thể hiện ân ái với nhau. Hee Min thì ngồi đó dõi theo BaekHyun mà căm hận nắm chặt cây viết trong tay như muốn bóp gãy nó, trong đầu suy tính:

"BaekHyun, mày chờ đó cướp ChanYeol của tao thì không yên đâu" Bỗng nhiên ả thấy Byun Hee đang nhìn mình thì ả cuối đầu xuống không dám ngước lên, có vẻ ả rất sợ Byun Hee.

__________________________END CHAP__________________________

Lại ra chap mới cho mọi người này, nhớ cmt và vote cho em nhé. Nó sẽ là động lực cho em viết tiếp ^.^ ( Em đang chuẩn bị viết fic mới ai hóng hem em đăng lên cho coi
Loading...

Đọc Tiếp Chap24: BaekHyun gặp nguy rồi!!!

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam Chap23: Chị em sinh đôi