Truyện [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam

Chap21: Disney Land tim bay phấp phới

Tác giả Wendy_MN
Các hoàng tử đang thu xếp quần áo vì hôm qua sau trận chiến thì Kris đột nhiên đề nghị là đi Mỹ chơi một chuyến, cả bọn nghe đến đó thì thở dài:

-Tốn kém lắm đi làm gì-Kai phất tay phủi bay ý kiến của Kris thì....:

-Anh đây bao hết !!- SeHun đang ăn bánh flan quay ngoắc sang Kris, SuHo với ChanYeol đang coi tivi thì làm rớt thẳng cái điều khiển. Chen đọc sách dừng hẳng mọi hoạt động, Kai thì cằm muốn đụng đất. Cuối là quăng hết mọi thứ sang một bên nhảy lại hỏi cung Kris:

-Chú có ý đồ gì nói mau- SeHun vừa phát ngôn xong câu đó liền bị cuốn tiểu thuyết dày cộp trên tay Kris bay thẳng vào đầu:

-Mày nhỏ nhất bọn đấy- Kris thong thả cầm ly caffee lên đưa tới miệng

-Đáng, Kris tại sao hôm nay anh hoà phóng thế- Kai lần này rút kinh nghiệm của SeHun mà lễ phép hỏi Kris. Trong lòng thầm tôn thờ anh mình:

-TAO muốn đi chơi-4 từ 13 chữ cái mà có sức mạnh vô cùng to lớn khiến sự tôn thờ của Kai dập tắt. Cả bọn lia ánh mắt khinh bỉ nhìn Kris:

-Thì ra vì trai đẹp, đồ mê trai bỏ bạn- SuHo ngang hàng với Kris nên chả sợ hổn láo

-Mày đẹp như em ấy đi rồi tao sẽ vì mày làm điều đó- Kris mỉa mai SuHo. Nói xong liền bỏ lên lầu

-Giờ sao đi không??- ChanYeol lên tiếng hỏi 4 mạng còn lại

-Ngu sao không đi, cơ hội ngàng năm có một mà- 5 người gật đầu cái rụp. Thế là họ đi lên phòng mình để soạn đồ và gọi điện cho các mĩ nam.

-------6h30 sáng, Biệt thự Beauty-------

Chiếc xe Limousine chở các Hoàng tử đổ trước cổng biệt thự của các mĩ nam. Mĩ nam trong nhà ăn sáng nghe thấy tiếng xe trước cổng liền kéo valli hào hứng chạy ra chỉ có một người là mang bộ dạng thèm ngủ bước chậm ra ngoài. LuHan với BaekHyun là người nhảy vô xe trước nên an toạ ngồi kế bên SeHun và ChanYeol. Lay được SuHo nắm tay dẫn vào xe, còn D.O với XiuMin được Kai và Chen ga lăng xách chung valli. Còn em út TAO thì sướng nhất chính là được Kris bế bổng lên còn balo thì được một tên vệ sĩ cầm giúp:

-SuHo, chúng ta có cần phải làm thủ tục không- Lay quay sang hỏi SuHo đang cắm mặt vào điện thoại

-Kris có máy bay tư nhân đấy- LuHan không đợi SuHo trả lời đã chọt mỏ vô trả lời câu hỏi của Lay sau khi moi móc thông tin từ SeHun:

-Kris làm gì mà có nhiều tiền thế?- D.O nghệt mặt ra khi biết Kris có thể mua được cả máy bay tư nhân

-Kris chỉ việc ngồi ở nhà hưởng và điều hành thôi còn công việc thì có đàn em lo rồi- Kai ngồi dựa vai D.O nói. Mọi người quay lại nhìn cái tên toàn thân màu đen đang âu yếm với cậu thiếu gia họ Hwang:

-Sao vậy- Hắn nhìn cái con người đang phụng phịu trong lòng mình

-Người ta muốn ngủ!!!- ZiTao ra sức cấu xé con Panda mình mang theo

-Một tí lên máy bay rồi ngủ- Hắn vút ve mái tóc màu vàng trắng của ZiTao

-Ngủ ngồi đau cổ lắm!!!-

-Tôi có phòng riêng, em muốn lăn thế nào cũng được- Kris nhướng mày nhìn con người lúc đầu đang ăn vạ mình nhưng bây giờ thì đang ngoan ngoãn mà còn cho ngay 1 nụ hôn lên má mình nữa chứ. Trong khi góc trời của Kristao thì đầy màu hường còn ChanBaek thì...:

-Tại sao anh không bao giờ ôn nhu với tôi như Kris đối với Tao vậy, tôi cũng là người yêu của anh mà!!!-BaekHuyn hét lên đầy ghen tị

-Cậu có bao giờ ngoan ngoãn như ZiTao đâu mà bảo tôi ôn với nhu- ChanYeol lên tiếng phản bát lại BaekHyun

-Anh.... hứ!!!!- BaekHyun cãi không lại ChanYeol liền quay đi chỗ khác. Sau khi đến biệt thự của Kris thì họ thấy một chiếc máy bay tư nhân khổng lồ ở trước sân. Họ nối tiếp nhau đi vào bên trong, bên trong được trang trí rất sang trọng như một villa mini vậy, đồ vật ở đây được dát vàng từ đầu đến chân, có hẳn một tủ lạnh hai cửa đặt ở góc khoang họ đang ngồi:

-Aaaaaa, đã quá đi mất- LuHan hét lên đầy phấn kích và nhảy choi choi như con nít 6 tuổi:

-Anh mau ngồi xuống máy bay sắp cất cánh rồi- SeHun túm lấy áo cậu học sinh lớp 1 tên LuHan mà kéo vô ngực mình ngồi ngay ngắn. Kris lâp tức đưa ZiTao vào khoang cuối cũng là phòng riêng của hắn mà đặt lưng xuống ngủ một giấc. Những cặp kia được Jack chỉ vào phòng của mình, sau khi bon họ thức dậy thì nghe Jack thông báo là còn 5 phút nữa máy bay hạ cánh, bọn họ hào hứng tỉnh dậy nhìn tới nhìn lui bọn họ cuối cùng thấy thiếu hai con người mê ngủ kia, Lay được giao phó là đi gọi họ dậy. Vừa mở được cánh của ta thì cảnh tưởng trước mặt làm Lay hét toáng lên:

-Áaaaaaaaaaa- Mọi người ở Khoang chính nghe thấy liền chạy tới, nhìn thấy Lay chỉ vào phòng họ cũng nhìn theo và tất cả đều để chế độ D.O face ≪O.O≫. Tướng ngủ của Kris và Tao chả khác gì tình nhân cả ( Ng ta là người iu nhau mờ :v), Kris chỉ mặc chiếc quần âu đen còn ZiTao thì chỉ còn độc nhất chiếc áo sơmi trắng trên người mà tư thế của hai người lúc này thật khiến người khác hiểu lầm nhá. LuHan đỏ mặt hét lên một tiếng:

-Hai người kia dậy mau!!!- Vừa hét xong liền bị SeHun bịt miệng. Kris cựa mình ngồi dậy vò mái tóc vàng của mình, vẻ mặt cáu kỉnh khó chịu nhìn thẳng vô mấy kẻ phá bỉnh giất ngủ của mình:

-Biến- Thấy mọi ánh mắt nhìn chăm chăm cơ thể của ZiTao, Kris gầm lên một tiếng khiến cả bọn chạy thẳng ra ngoài. Kris quay sang gọi ZiTao dậy:

-Mèo nhỏ, dậy mau- Hắn vỗ nhẹ con người đang rúc sâu vào lòng mình:

-Không- ZiTao không muốn rời khỏi chiếc giường êm ái đâu:

-Ngoan, một lát tôi mua Gucci cho em- ZiTao miễn cưỡng thức giấc nhưng chả buồn xuống giường, hướng ánh mắt mèo con tới Kris:

-Được rồi, đi thay đồ nào- Hắn nhấc bổng ZiTao lên, ZiTao cười tươi thoả mãn mà dụi dụi vào lòng Kris. Hai người thay đồ xong xuôi liền bước ra ngoài vừa đúng máy bay hạ cánh tại trụ sở hoạt động ngầm của Kris. ZiTao thì chả sợ gì nhưng còn anh em cậu thì khác Lay từ khi bước ra khỏi máy bay liền níu lấy áo SuHo vì trước mặt cậu toàn là những người bậm trợn và còn hai cái lồng sắt nhốt 2 con sói đặt hai bên của ra vào. Vừa vào tới nhà họ liền thở phì ra:

-Mọi người để tạm hành lí ở đây đi, đợi Karry chuẩn bị xe đã- SuHo đã tới đây vài nên có thể nhớ

-Đi moto đi- ZiTao đề nghị một ý kiến, mọi người nhìn cậu gật đầu cái rụp. 6 chiếc moto được đưa ra, bọn họ leo lên và bắt đầu tiến tới khu vui chơi DisneyLand. Một hàng moto phân khối liến cùng những người điều khiển đẹp hơn hoa khiến người đi đường phải trầm trồ khen ngơi. Bây giờ trước mặt bọn họ là DisneyLand họ đi gửi xe rồi bước vào trong, BaekHyun phấn khích nhảy nhót, D.O cũng vui nhưng ráng nhịn, Lay chỉ cười nhẹ nhàng, LuHan thì đã chạy thẳng bạo hại SeHun phải chạy theo mệt gần chết, bọn họ muốn có không gian riêng nên chia ra từng cặp đi chơi.

_________KrisTao_________

Tao muốn ngắm cảnh toàn khu vui chơi nên họ chọn chơi vòng quay khổng lồ, trước khi lên Kris còn mua 2 tác caffee. ZiTao hôm nay cười đặc biệt nhiều Kris cũng vậy, Kris nhìn gương mặt của Tao lúc này trong lòng thầm gào thét

/đáng yêu thế này không hôn không được/ nghĩ là làm Kris gọi ZiTao quay lại:

-ZiTao- Tao quay lại nhìn Kris

-Hửm?-Vừa thốt ra được từ đó cũng là lúc cánh môi hoa đào của cậu bị cướp lấy, lúc đầu còn bất ngờ chả biết làm gì nhưng 2 phút sau cậu đã tiêu hoá được nhữn gì đang diễn ra thì cũng phối hợp với Kris.

________HunHan__________

LuHan nãy giờ chơi cũng khá nhiều rồi định bụng là đi gọi những người khác để đi ăn thì nhắm trúng 2 con thú nhồi bông là một con bò sữa và một con nai. SeHun thấy vậy liền bảo LuHan đứng đợi và mình tiến về quầy bắn súng, LuHan cũng chỉ biết vâng lời SeHun mà đứng tại chỗ 5 phút sau thì trước mặt cậu xuất hiện một còn bò sữa và một còn nai, quay sang thì cậu thấy SeHun đang cầm liền cười tít mắt mà ôm lấy chúng:

-LuHan, làm người yêu tôi đi- Lời tỏ tình hết sức bất ngờ khiến LuHan đứng hình trong 5 giây, mặt LuHan bây giờ đem quả cà chua ra so còn đỏ hơn. SeHun tưởng LuHan đứng im không phản ứng tưởng là cậu không đồng ý liền buồn bã quay đi:

-Cậu không đồng ý cũng không sao- Bỗng có một cánh tay nhỏ nhắn vòng qua eo cậu:

-Ai nói chứ, tôi.... tôi đồng ý- SeHun mở to mắt liền quay lại ôm chặt LuHan, LuHan chỉ biết chôn mặt thật sâu vào bờ ngực vững chãi này. Còn SeHun bây giờ thì đang bay trên 9 tầng mây.

________KaiSoo_________

KyungSoo đang đi vòng vòng ở mấy chỗ bán mấy cuốn sách nấu ăn, Kai thì lẽo đẽo theo sau. Trên tay Kai đã cầm cỡ 10 cuốn hơn rồi, không chịu nỗi nữa nên lên tiếng nói với KyungSoo:

-KyungSoo à, mua gì lắm thế tay tôi sắp rã rồi này- KyungSoo chả thèm quan tâm mà cứ chọn liên tục:

-Tôi mua để nấu ăn cho một người- Kai vừa nghe xong thì bực nhọc lên tiếng và phủi mông đi thẳng:

-Nấu cho trai thì tự cầm đi-Bỗn sau lưng phát ra câu nói khiến Kai mừng như điên:

-Là nấu cho cậu đấu đồ ngốc tử- Kể từ lúc đó khu bán sách thấy hai nam nhân đẹp rạng ngời đi với nhau, nam nhân nhỏ con trắng trẻo đáng yêu đi phía trước, nam nhân làn da nâu khoẻ mạnh đi phía sau ôm mọt chồng sách, họ rút ra kết luận là:

[Ngạo kiều xinh đẹp thụ, thê nô ôn nhu công]

__________SuLay_________

Hiện giờ hai người đang lạng vòng vòng khu vườn kín, họ phát hiện ra nơi này xuất hiện rất nhiều cây thuốc quý hiếm, Lay rất hứng thú với ngành y nên đứng lại tìm hiểu và lấy điện thoại ra chụp vài tấm ảnh của mỗi cây. Suho cũng là một người rành về y học nên có lúc Lay không hiểu thì SuHo giải thích và nguồn gốc của cây. Mặt Lay dính bẩn thì SuHo lấy khăn tay ra dù cẩn thận chăm chút cho Lay khiến cho mấy cô gái đi cùng bạn trai đến đây cũng ghen tị, thậm chí có vài cô lên tiếng phàn nàn:

-Anh có bao giờ ôn như như thế với tôi chưa- Cô gái giận dỗi bỏ đi trước khiến cậu bạn trái thống khổ chạy theo gọi ý ới, Lay nhì cảnh đó cũng bật cười khanh khách

________ChenMin___________

Cặp này nãy giờ đi học hỏi tìm tòi cách pha caffee cùng làm bánh, nhờ sự đáng yêu cùng gần gũi của hai người đã làm cho những thợ ở đây tận tình chỉ cho họ. Sau khi đạt được thành quả Chen và XiuMin cảm ơn những con người thân thiện ở đây rồi sau đó đi ra ngoài. XiuMin cầm ly caffee lên hớp thử một ngụm, mắt liền sáng hơn đèn pha oto mà khen ríu rít:

-Oa, ngon thiệt nha họ thật sự tài giỏi ghê luôn, Nè Chen- XiuMin đưa cho Chen uống thử nhưng Chen cố tình để môi mình đụng vào tay XiuMin khiến XiuMin đỏ cả mặt nhưng Chen thì nở nụ cười đắt thắng thong thả uống ly caffee trên tay vợ tương lai ( chưa gì đã bảo vk tươq lai =.=)

_________ChanBaek___________

Nhìn số túi hàng trên tay ChanYeol cũng đủ hiểu rồi, BaekHyun không biết đã lụm sạch bao nhiêu hộp đồ chơi điều khiển, máy bay. BaekHyun thì chỉ việt chọn và mua còn trả tiền thì quẳng cho ChanYeol còn mình thì tung tăng nhảy chân sáo đi lựa đồ tiếp. BaekHyun chạy tung tăng phía trước thì quay lại gọi ChanYeol:

-ChanYeol nhanh lên, sao anh chậm như rùa vậy hả- ChanYeol bực bội lên tiếng nạc nộ BaekHyun:

-Cậu thử như tôi đi, ở đó còn ra lệnh chê bai người khác bực cả mình- BaekHyun đột nhiên cảm thấy có lỗi nên chạy tới nói với ChanYeol:

-Để tôi giúp anh- ChanYeol chả thèm liếc BaekHyun lấy một cái mà đi thẳng ( dỗi rồi ):

-Phận osin tôi đây không dám làm vậy- BaekHyun ngẩn người lắng nghe câu nói ChanYeol phát ra, trong lòng một cỗ hối hận dâng lên, tại sao mình lại cứ chọc anh ta là osin làm gì chứ. BaekHyun không bỏ cuộc mà chạy lại vòng tay trái ChanYeol qua cổ mình còn đồ bên tay trái thì chính mình xách. ChanYeol ngạc nhiên xoay qua thì chỉ nhìn thấy gương mặt cười chả thấy tổ quốc của tiểu bạch thỏ thì cũng phì cười:

-Từ nay anh không còn là osin nữa mà là người yêu của tôi, nhớ nhé- BaekHyun nói với ChanYeol, ChanYeol hướng cái trán mình đến cái trán trắng bóc của BaekHyun mà cạ cạ:

-Ừ, thì là người yêu của em-Hai ngườ họ lại tay trong tay đi đến khu thức ăn nhanh.

-------------Nhà ăn--------------

Hiện giờ khung cảnh ở đây có thể diễn tả là ngọt đến chảy nước sâu răng, có ba cặp đang đua nhau đốt cháy mắt thiên hạ:

-Kris, miệng anh dính nước sốt kìa- ZiTao vừa nói xong Kris định đưa tay lên chùi nhưng ZiTao đã nhanh tay hơn nắm cánh tay của hắn lại và lấy khăn giấy chùi khoé miệng cho Kris. Kris ôm lấy ZiTao đặt lên đùi mình mà đút phần gà mình đang ăn cho cậu:

-ZiTao, há miệng ra nào- ZiTao rất ngoan ngoãn há miệng ra cho Kris đút miếng thịt mới xé vào miệng mình, cố tình liếm chút nước sốt trên tay Kris nhìn lên thì thấy Kris nhíu mày cậu chỉ cười và rúc sâu vào lòng hắn hơn để lấy lòng. Kris thì cũng chỉ biết bó tay với chiêu trò của con mèo nhỏ ranh mãnh này.

BaekHyun thì đang như chú cún nhỏ đáng yêu ngồi há miệng chờ ChanYeol đút từng muỗng kem cho mình, giờ chỉ cần gắn thêm đuôi và tai thì trông BaekHyun chả khác gì một chú cún nhỏ được chủ nhân yêu thương cho ăn vậy. ChanYeol ngồi chăm chút cho BaekHyun:

-BaekHyun, đừng nhai nữa tê răng đó- BaekHyun không nghe lời mà còn vừa nhai vừa nói:

-Sẽ không bị tê đâu aaaa...- Vừa nói xong thì BaekHyun đã la toán lên cả rồi. ChanYeol xoa xoa quanh hàm của BaekHyun:

-Lần sau đừng nhai kem nữa- BaekHyun kịch liệt gật đầu. ChanYeol đưa tay lên xoa đầu BaekHyun.

SeHun và LuHan thì thay phiên đút đồ ăn cho nhau. Anh an em em ngọt xớt, khiến ChenMin KaiSoo SuLay dựng cả lông bò lông vịt:

-Hannie a nào- SeHun đút muỗng cơm cho LuHan còn kêu bằng Hannie (Au: lông dựng hết rồi T^T)

-Hunnie cũn ăn đi này- LuHan cũng đút lại cho SeHun một miếng bít tết đã được cậu cắt ra (Au: ngất-ing). Cuối cùng chịu không nỗi (Au: hay ghen tị) SuHo hét lên:

-Mấy người thôi đi, muốn làm mù mắt thiên hạ hả, cần ân ái thì về nhà mà làm- Đáp lại câu nói của SuHo là 3 ánh mắt sắt lẻm của Kris, Hun, Chan khiến SuHo ngậm miệng núp sau lưng Lay:

-Cậu có một con thỏ kế bên kìa, chăm sóc người ta đi, ở đó mà ghen với chả tị- Lay nghe xong thì mặt đỏ lựng cắm cuối vào phần KFC của mình chả dám ngẫn đầu lên. KaiSoo chả nói gì chỉ lo chăm chú nhìn cuốn sách với ăn. XiuMin đột nhiên nhớ ra mấy ly caffee liền đem ra cho mọi người dùng thử ai cũng tấm tắc khen. Thấm thoát đã 5 giờ họ cùng nhau về nhưng khi ra về lại đi cùng nhau nắm tay ôm ấp khiến cho mấy cô gái trong đây âm thầm cắn khăn mà nghĩ:

/trai đẹp đã hiếm mà chúng nó lai còn yêu nhau/ Thế là nguyên ngày hôm đó DisneyLand được sơn màu hường trang trí hình trái tim

End Chap

Má ơi viết cháp nì xog tốn chất xám qá. Lo mọi ng đợi lâu bỏ fic nên mới rối rít viết típ. Ủng hộ đi~

#lề: dạo này mấy con sky nỗi qá, chửi K-Pop rồi qua tới V-Pop luôn. Ság mới lên Face thấy con chó nào đăg bài viết, đm còn lôi cả Bác Hồ vào cuộc nói Bác Hồ chả là thứ gì, mong mấy bạn sky làm gì nói gì cũng phải suy nghĩ nhé. Tớ ko có ý xúc phạm ai nhưg mấy bạn chửi nhau mà còn đem cả Bác vào so sánh thì mấy bạn nên coi lại mấy ban là chó hay người né. Chửi Bác coi chừg vào tù như chơi đấy, mấy bạn sky à nếu mấy bạn làm vậy thì chỉ rước hoạ vs rước thêm anti fan cho Tùng thôi. Mấy bạn làm như vậy tưởng tốt lắm hả, làm vậy chó nó còn khinh đấy, sống làm sao cho Việt Nam thêm to lớn đi, mấy người nhớ mấy người là người Việt đấy ở đó mà chửi Khởi My, Issac
Loading...

Đọc Tiếp Chap22:Ngô lão đại vào bếp (H)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam Chap21: Disney Land tim bay phấp phới