Thời khắc vui chơi của bọn họ đã qua, bây giờ là 12 giờ, mọi người kéo nhau ra đường đua Growl, con đường này nó có nhiều khúc cua khó vượt qua, biết bao nhiêu tay đua muốn đấu với tử thần đã phải bỏ mang tại khúc vách núi K68RH00. Hôm nay, con đường tử thần lại mở rộng cánh cửa để đón một thành phần mới, Kris và ZhaoLin đang ngồi trên 2 chiếc moto phân khối lớn. Mặc dù có một siêu mẫu tóc vàng mắt xanh chính góc vô cùng hấp dẫn ngồi phía sau nhưng Kris vô cùng khó chịu:

" Đưa ả đó qua câu chủ họ Li đi" ZiTao thấy vẻ mặt như muốn giết người liền đề nghị Jack- trợ lí của Kris bảo cô gái Tây kia qua xe của ZhaoLin, ZiTao quay sang nói với LuHan:

"LuHan, hôm nay anh rất đẹp vậy ra làm người mở màng nhé" Nói rồi bước thẳng tới chỗ Kris mà chả đợi LuHan trả lời. LuHan chỉ biết ú ớ mà quay sang hỏi SeHun:

" SeHun, người mở màng là gì" SeHun ân cần giải thích cho LuHan

"Là người bắn súng để bắt đầu cuộc chơi đấy" Nghe SeHun nói vậy LuHan mặt tái xanh

"Là đứng ở giữa hai "con quái vật" đó hả....... Tôi không muốn đâu Oaoaoa" LuHan bắt đầu khóc và càng ngày càng lớn

"LuHan, anh nên nhớ anh mang dòng máu của Sói đấy" BaekHyun che mặt khi nhìn anh hai của mình khóc như con nít

"Ờ ha, tôi mang dòng máu Sói mà, tôi trường sinh mà, vậy thì Let's go"

"Cậu LuHan, đây là súng và mọi thứ cần thiết" LuHan nhận lấy cái khay đựng súng và nhiều thứ linh tinh khác. Còn ZiTao sao khi phun câu nói cho LuHan đực mặt thì chạy ngay đến chỗ Kris:

"Cho tôi chơi chung nữa" Từ lúc thấy TAO chạy lại chỗ mình thì tâm tình của Kris đã trở nên phấn khơi, không kiểm soát mà nhếch miệng cười:

"Lên đi, sắp bắt đầu rồi" Kris hất mặt ra phía sau lưng mình nhưng ZiTao lại chui thẳng vào ngực Kris:

"Tôi nhức đầu lắm nha, Ngô lão đại~" ZiTao cố ý kéo dài âm lượng của mình

" Vậy một hơi ôm sát tôi nhé" ZiTao nhoẻn miệng cười nhìn con người đang ôn nhu hôn trán mình. ZhaoLin thấy cảnh đó thì tay nắm chặt thành nấm đấm. LuHan được SeHun đưa lên cái bục giữa đường đua, nắm lấy tay LuHan mà đặt vào khẩu súng lục mà đưa lên cao rồi bảo LuHan đếm ngược 3 đến 1:

"3" Kris và ZhaoLin leo lên xe và đội mũ vào, Kris không quên đội cho ZiTao một cái

"2"

"Brưng"

"Brưng"Họ đặt tay vào tay lái vào tư thế chuẩn bị và nổ máy xe

"1/Đoàng" Tiếng nói và tiếng súng vang lên cùng lúc. Hai chiếc moto phân khối lập tức phóng đi như sấm trên đường đi. Tốc độ chạy của bọn họ đến Ferrari cũng phải chào thua, cô gái phía sau ZhaoLin thì rõ sợ mà ôm chặt người phía trước mình. ZiTao đã rất quen với việc này nên ngồi trong lòng Kris mà rút chiếc Iphone 6s mới tậu của mình ra mà...... chơi andry bird ( ngồi phân khối lớn mà vẫn còn bình thản chơi game sao? ). Lay được sự hướng dẫn của SuHo mà nhìn phía dưới chân mình có một dấu X màu đỏ thì đặt chân xuống, bỗng hai bên vách núi lửa bừng lên cao vút. Cả trường đua phấn khởi hò reo, đến cả các hoàng tử cũng hú hét theo. Trước mặt bọn họ là khúc cua Tử Thần, Kris chẳng những không giảm tốc độ mà còn tăng thêm. Cố ý ép xe ZhaoLin ra mép lang cang chắn, ZhaoLin đang cực lực đối phó với Kris thì cô gái phía sau hét lên khiến cậu ta mất tập trung mà lạc tay lái rơi xuống khỏi xe mà rớt thẳng xuống vực. Kris đột nhiên thắng xe lại mà nhìn vào vực thẳng trước mặt, ZiTao cũng bỏ điện thoại vào túi áo của mình. Tất cả mọi người ở đường đua bỗng nhiên biến thành những vòi ròng chỉ có vài người là thành những con thú bị đột biến và phía biển bên tay trái xuất hiện hai con vật mà khiến cả nhân loại khiếp sợ được cho là đã tuyệt chủng nhưng không biết sao lại xuất hiện ở đây sợ đó là loài cá mập khổng lồ Megalodon. ZhaoLin bay lên từ vực thẩm, phía sau là vô vàng những tảng đá to và Zombie. Cả đường đua tràng ngập ám khí:

"Bắt đầu" ZhaoLin điều khiển những tảng đá xung quanh bay thẳng đến chỗ họ. Bọn họ bắt đầu đấu đá lẫn nhau, khung cảnh đầu mùi máu và chết chóc. Kris bắt đầu ra tay và đấu với ZhaoLin, hai người như hai con mãnh thú lao vào cấu xé lẫn nhau. ZhaoLin chơi đểu mấy lần nhưng đều thua Kris. Đánh một lúc thì ZhaoLin đã kiệt sức, Kris cho ZhaoLin một đòn trời gián khiến cậu ta chảy máu chết đi và biến mất. Những con Zombie cũng từ từ gục xuống, các tảng đá thì trở về vị trí cũ. Cả bọn huýt sáo hò hét, ZiTao nhảy từ chiếc moto phân khối lớn xuống mà ôm lấy cổ Kris:

"Anh thắng rồi" Kris ôm lấy vòng eo thon gọn của cậu mà nhết môi cười:

" Em nhớ vụ cá cược chứ?" ZiTao không nói gì mà tự động kéo Kris đến trung tâm đường đua và nói lớn đủ cho mọi người ở đó nghe thấy:

" Từ giờ trở về sau, tôi là người của Ngô lão đại, đừng hòng đụng cướp Kris khỏi tôi" XiuMin cùng LuHan nhìn con người tới 5 năm trước vẫn còn núp sau lưng mình mà bây giờ lại có thể thành người của anh cả nhà Darcula thì không khỏi thở dài:

" Aaaaaaa, bao giờ tôi mới thoát kíp F.A đây" BeakHyun ngửa mặt lên trời mà hét. ChanYeol kế bên nghe thấy vậy liền ôm lấy mặt BaekHyun:

"Vậy làm người yêu tôi đi, cậu muốn gì tôi cũng cho" (Baek:e mún đảo chính Chan: mặt đen-ing) BaekHyun chớp chớp đôi mắt to tròn đen láy của mình mà nhìn ChanYeol:

"Thật a~" BaekHyun hỏi lại ChanYeol thì thấy hắn gật đầu liền cười đến chả thấy mặt trời

"Vậy từ nay osin ChanYeol sẽ là của thiếu gia ta" ChanYeol nghe câu đó vui như điên liền ôm lấy BaekHyun mà thì thầm vô tay cậu:

"Đúng vậy, tên osin này sẽ bảo vệ cậu suốt đời" BaekHyun vì nhột mà cười khúc khích. Trong khi hai đưa em út đã có người yêu thì các tên còn lại chỉ biết nhìn khinh bỉ, không hẹn mà cùng nghỉ:

" Anh đây không chấp trẻ thơ" Các mĩ nam không cam lòng nhìn hai đứa em nhỏ hơn mình mà được tỏ tình sớm hơn

" Hai người đơi đấy, tụi này rồi sẽ có người yêu, aaaaaa đừng hường như vậy tụi tôi ghen tị đấy" Các hoàng tử đồng loạt gào thét trong lòng và lia ánh mắt ghen tị nhìn hai tên lạnh lùng nhất nhà của mình mà đã có người yêu, cò mình ấm áp đáng yêu, tại sao lại không có. Ông trời thật lắm bất công mà

End Chap

Mới thi xong nên tranh thủ ra chap cho mọi người, mấy bữa nay bị thằng anh cấm chơi điện thoại

#lề: thi chỉ đc hs khá, bùn muốn chết nhưng cố gắn ngồi vít chap mới, nhớ vote/cmt nhận xét fic giùm nhá
Loading...

Đọc Tiếp Chap21: Disney Land tim bay phấp phới

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam Chap20: Quyết định