Truyện [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam

Chap16: Tư tưởng lớn gặp nhau

Tác giả Wendy_MN
Sáng

-MỌI NGƯỜI DẬY MAU, 5 GIỜ RỒI-Tiếng gầm rú sáng sớm của D.O khiến cái bọn đang nệm ấm chăn êm kia lăn hết xuống mà hôn đất mẹ chan chứa tình cảm. Kai là người ngóc đầu dậy phản ứng sao màn thể hiện tình yêu với đất mẹ của mình bằng..... mông:

-D.O còn sớm mà cho ngủ tí nữa đi- Kai nói với cái giọng ngái ngủ và lết lại lên giường kingsize mà anh em mình đang ngủ:

-Mố, sớm cái gì hả? bây giờ là 5 giờ chúng ta vào học lúc 7 giờ 30' lại còn phải nộp hồ sơ lí lịch cho Lauren sớm gì hả???- D.O sau khi phát ngôn câu đó thì đồng loạt hưởng ứng cả 11 cặp mắt còn lại nhìn mình khinh bỉ. Nhưng D.O không phải dạng vừa đâu nhá, chỉ bằng một câu nói mà đã làm cho cái tốp con người kia lao thẳng vào toilet:

-Mấy người không dậy hả?? Được, cắt cơm cả lũ-Câu nói có sức công phá rất lớn nhá làm cả đám con trai lười hơn con lười làm vệ sinh cá nhân bằng tốc độ ngàn năm ánh sáng và đứng xếp hàng đầy đủ:

-1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11 đứa tín luôn mình thì là 12 vậy còn..... con bánh bèo thứ 13 đâu?-D.O điểm danh từng người nhưng thấy thiếu thiếu nên đếm lại nhiều lần thì mới phát hiện ra là thiếu cái người được D.O gọi bằng bánh bèo kia chính là Lauren:

-D.O anh có thấy bao giờ nó thức trước 7 giờ chưa??-BaekHyun vật vờ như người chết như người chết, thật ra cậu không muốn thức đâu nhưng vì sợ cắt cơm nhưng còn cái con nhóc siêu quậy kia thì sợ gì chứ:

-Một mình tớ thì làm gì kéo nó ra nổi vậy thì vào phụ tớ đi mọi người-D.O biết sức mạnh của con bánh bèo kia rất đáng sợ vì nó đã 2 lần đạt huy chương vàng môn kéo co toàn thành phố cùng với cái lũ bạn ác quỷ của nó. Cho dù D.O có cùng TAO, Lay, BaekHyun, XiuMin kéo cũng chả được:

-D.O tụi tôi không liên quan nên khỏi nhá-Suho vừa nói xong câu đó liền bị Lay đạp một phát vào chân đau điếng:

-Các cậu không biết cái con dê núi đó mà giẫy dụa thì cả một tốp 5,6 người cũng chả làm gì được nó-LuHan nói xong còn cảm thấy rùng mình khi nhớ lại cái cảnh 2 năm trước khi Lauren đang ngủ, cả 6 anh em LuHan cùng lên kêu nó dậy thì bị sự giẫy dụa quơ tay chân lung tung của Lauren mà cái trán của anh bị sưng một cục đỏ rõ to:

-Con bé đó mạnh đến vậy sao, tôi nhìn nó cũng thấy nó mảnh mai lắm mà-ChanYeol chả dám tin một đứa con gái nhìn mảnh mai lại làm cho cả nhóm của BaekHyun được mệnh danh là dữ nhất trường cũng phải sợ:

-Nè, anh đừng đánh giá con bé đó ra vẻ bề ngoài, giờ mấy anh có ngon thì lên lôi nó xuống khỏi giường đi!!!- TAO thách thức cả nhóm Devil của Kris

-Được lên tầng 2 xem bọn này trị được con bé đó hay không- Kris chấp nhận lời thách thức, cả một hội đồng nãy giờ đứng hàng ngang bây giờ lại chia thành hai phe. Cả hai nhóm toàn người đẹp của trường SM bây giờ đang hừng hực ngọn lửa chiến đấu trong người mà đấu mắt với nhau rồi cùng bước lên tầng 2 và mở cửa căn phòng duy nhất trên đấy thì gặp một cảnh tượng hết sức bất ngờ đó chính là....... cái con người các mỹ nam nói là lười hơn heo bây giờ lại đồng phục tươm tất, đầu tóc đã trở lại thành màu đen và được xoã dài, mang một đôi giày Air Max màu trắng đen đeo thêm cái kính vuông balo rút dây in hình lá cờ Mỹ, bây giờ nhận xét của các người đẹp nhà SM chính là...:

-Lauren, hôm nay em..... có bị gì không- Lay đưa ngón trỏ lên phía não của mình và khoáy vòng tròn:

-Bộ hôm nay em lạ lắm hả-Lauren nhìn mình từ đầu đến chân thì thấy mình đâu có gì lạ đâu, ăn mặc đúng nội quy nhà trường mà:

-Nhìn em chuẩn mấy người trong Hội Thanh Niên Nghiêm Túc luôn đó-Mắt LuHan bây giờ đã muốn to hơn D.O luôn rồi

-Nè nhóc, sao tự nhiên em dậy sớm vậy??? bình thường tới 10 giờ em còn nằm lê lết trên giường cơ mà-BaekHyun chả khép miệng lại được khi nhìn thấy con em họ siêu lười biếng bât giờ lại chịu dậy sớm:

-Anh à, đừng dìm hàng em trước mặt người lạ chứ với lại em cũng không muốn có ấn tượng xấu vào ngày đầu nhập học đâu-

-Đây là con người lười biến mấy em nói đó hả, anh thấy chả giống chút nào!!- SeHun nhướng một bên mày nhìn một lượt con người trướt mặt

-Yah, vậy đấy thì sao tôi với cậu quen nhau hả sao mà anh em ngọt xớt vậy-LuHan thẹn quá hoá giận hét vào thẳng mặt cậu út nhóm Devil:

-Sao vậy bình thường vẫn vậy mà??- Mặt SeHun thộn ra chả hiểu cái mô tê gì

-Sao là sao muốn có sao thì tôi đánh ho cậu thấy sao nhá- LuHan bẻ tay răn rắc

-Thôi thôi, stop đi bây giờ đi học em còn phải nộp hồ sơ nữa OK?- Lauren lên tiếng trước khi cái con người được gọi là Nai con nhưng chả hiền chú nào giẫm nát SeHun:

-Hứ- LuHan phủi mông bỏ đi trước khi đo cò hứ một cái rõ to không hài lòng làm cả bọn bật cười:

-Cười cái gì?? Bây giờ đi không hả!!!- Mặt LuHan bây giờ mà đem so sánh với cà chua thì chả khác nhau tẹo nào:

-Đi đi mà- Một nhà 13 người lên xe chạy thẳng tới ngôi trường SM. Vừa đến nới là Lauren đã xuống xe chạy thẳng tới phòng hiệu trưởng sau khi lục lọi cái bản đồ từ miệng của mấy học sinh "Ưu Tú" kia. Các hoàng tử và mỹ nam lên tới lớp thì quẳn thẳng cặp lên ghế mà túm lại bàn của TAO với Kris mà buôn đủ loại dưa đến khi cô chủ nhiệm vào mới chịu về chỗ.

Khu lớp 11A3

Tình hình là bây giờ cái lớp đang rất náo loạn khi một bạn nữ sinh cá tính đi vào lớp phía sau cô giáo:

-E hèm, im lặng đi mấy em- Cô chủ nhiệm nhẹ nhàng nói nhưng chả ai nghe nên kết quả là:

-IM HẾT CHO TÔI-Cô chủ nhiệm đập bàn rầm rầm một cách cuồng loạn như chơi nhạc Rock:

-Tôi hiền quá mà, đừng có chọc tôi- Sau bài nhạc Rock điên loạn của cô giáo cả lớp cũng đã chịu yên, cô giáo vén tóc nhẹ nhàng quay qua nói với Lauren đang chết đứng với độ Hổ Báo của cô giáo tương lai:

-Em giới thiệu bản thân đi- Giọng nói nhẹ nhàng khiến tóc gáy Lauren dựng ngược lên:

-Chào mọi người, mình là Lauren Hwang học sinh mới. Mong mọi người giúp đỡ- Nói xong còn nở một nụ cười đầy thân thiện khiến bọn con trai trong lớp gào rú. Cô giáo e hèm vài tiếng thù cả lớp im lặng trở lại:

-Em xuống ngồi kế bạn Amber nhé- Cô giáo chỉ xuốn bàn cuối lớp có một học sinh nữ đang thoải mái tự sướng, cô giáo nhìn thấy liền hét lên:

-AMBER, EM DẸP CÁI ĐIỆN THOẠI AKA CÁI GƯƠNG VÔ NGAY-Amber nghe cô giáo nhắc đến tên mình thì vội vàng phi thẳng cái điện thoại vào hộc bàn. Lauren đi xuống chổ của mình và ngồi xuống thì cô bạn tên Amber quay qua làm quen:

-Hello, tớ là Amber Park hân hạnh làm quen-

-Ukm, tớ là Lauren Hwang rất vui được biết cậu- Sao khi cái tên được nói ra thì cũng là lúc cô bạn mới quen của mình nở nụ cười vui vẻ:

-Cậu là con lai sao?? Mình cũng là con lai nè- Sau một hồi giới thiệu làm quen thì Amber chú ý cây viết mà Lauren cầm trên tay liền vỗ vai Lauren một cái:

-Chào đồng nghiệp, siêu quậy" Lauren nhìn Amber với ánh mắt nghi ngờ:

-Sao cậu biết tớ là học sinh cá biệt- Tại sao lại có người nhận ra mình là siêu quậy trong khi mình ra dáng trí thức lắm mà

-Cây bút cậu cầm trên tay là thiết bị quay bài hiện đại nhất đấy- Amber chỉ chỉ cây viết

-Rất vui được biết, đồng nghiệp- Hai người sau khi trò chuyện thì cũng quay lại bài học của mình.

Giờ Ra Chơi-

Cả trường hôm nay được ngắm sự kiện có 1-0-2 nha, sự kiên đó chính là cái bàn Vip đang hội tụ những nhân vật nổi tiếng và cả hai cô nhóc mới nổi của lớp 11A3. Cả bàn vui vẻ đùa giỡn chỉ có hai nhân vật hết sức hư cấu đang nhùn nhau " đắm đuối". BaekHyun liếc mắt TAO, TAO liếc Lay, Lay liếc XiuMin, XiuMin liếc D.O cuối cùng 5 người nhìn thẳng vào 2 nhóc cuối bàn. Lauren hiểu ý các anh của mình nên ghé tai Amber nói kế hoạch cả 2 cùng đúng lên tiến tới chỗ LuHan và SeHun:

-LuHan oppa, anh nhìn kĩ ngón tay em nhé có gì đặc biệt không??- Amber phụ trách LuHan

-SeHun, chúng ta mới biết nhau phải không em có món quà cho anh nè nhìn thật kĩ tay em nhé- Lauren cùng Amber đưa hai ngón tay của mình lại gần nhau, SeHun cùng LuHan theo đó cũng sát nhau hơn bỗng 2 ngón tay biến mất thay vào đó là 2 bàn tay in đầu hai người lại với nhau và kết quả là......MÔI CHẠM NHAU. Cả căn tin cười ầm lên và 2 tên hung thủ đã mấ tích không dấu vết nếu ở lại hắc sẽ bị xé thành trăm mảnh.

Ra về

-Mấy oppa hôm nay Amber đến nhà chúng ta ngủ chung với em nhân việc 2 đứa mới biết nhau- Lauren nói câu đó xong cả nhóm liền thộn ra mặt và 2 cái miệng lớn nhất hội đã phát thanh một câu hai chữ:

-CÁI GÌ-LuHan cùng SeHun có chung một ý nghĩ là:

| ô mai chuối, hai đứa quậy ở chung với nhau sao. Chắc tôi chớt, heo mi, chu mi a~, cứu tôi với| Còn cái tốp kia thì....:

| sắp có trò vui |

End chap 16

Loading...

Đọc Tiếp Chap 17: Bữa ăn Gia Đình

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam Chap16: Tư tưởng lớn gặp nhau