Truyện [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam

Chap15: Siêu quậy về nước rồi!!

Tác giả Wendy_MN

Khu vực căn tin

Cả bọn rôm rả nói chuyện với nhau, chỉ có một người là chạy qua chạy lại lấy hết đồ ăn tới thức uống cho mấy Hoàng tử và Mĩ Nam đó chính là "Cô giáo" Yumi. Chỉ vì thua vụ bài kiểm tra Anh văn mà cô phải chạy đôn chạy đáo làm Osin cho cái tụi ngồi kia:

-Yumi, lấy dùm tôi và D.O phần KFC với sữa nhé- Kai đang ngồi ung dung bên cạnh D.O mà sai vặt cái con người kia

-Hộc... hộc... mấy người phải cho tôi thở chứ- Yumi nếu hạy nữa thì sẻ phải dùng tới máy trợ tim mất

-Đi nhanh hay cô muốn....-Kai cố ý bổ lững câu nói của mình và nhướng một bên mày

-Thôi thôi tôi đi, đừng nói nữa giùm cái- Yumi hậm hực dậm chân bỏ đi. Cả nhóm Hoàng Tử và Mỹ Nam cười ha hả

/ring/Đang cười nói vui vẻ bỗng điện thoại của Lay rung lên,nhìn dãy số điện cho mình là số nước ngoài, Lay ra hiệu cả bọn yên lặng rồi nghe máy

[Hello]Lay lịch sự chào hỏi

[Lay, ra sân bay đón em đi] Giọng nói của đầu dây bên kia khiến Lay giật mình

[ Lauren Hwang, em về nước rồi sao?] Giọng nói của Lay toát lên vẻ vui mừng và cái tên thoát ra từ miệng Lay làm cho những vị mỹ nam đang được Hoàng tử phục vụ kia bay lại dựt luôn cái điện thoại của Lay mà hỏi tới tấp cái người đầu dây bên kia:

[Lauren, nhóc đang ở đâu?]

[Lauren, mau nói cho tụi hyung biết!!]

[Lauren,....] Cái người tên Lauren phải để điện thoại ra xa để tránh cái " Bài hát" Lauren kia

[Mấy hyung stop được chứ, hiện tại em sắp đáp máy bay ở sân bay InCheon, rãnh thì đến rước em còn không rãnh thì em tự về OK?] Các mỹ nam nghe thế lập thức trả lời và lôi nhanh nhóm của Kris đi. Vừa tới cổng sân bay, thì các Mỹ nam đã phóng vèo một cái ra khỏi xe mà chạy thẳng vào bên trong bỏ lại mấy Hoàng tử ngơ như bò đeo nơ. Bọn họ đứng đợi cỡ 5 phút thì có một cô gái tóc màu đỏ hồng mặt một cái áo len trắng và quần skinny đen bó sát cùng một đôi giày boot trắng đẩy hành lí từ phía cổng Vip bước ra nhìn thấy chỗ các Mỹ nam đứng liền vẫy tay chào và đi tới các Mỹ nam cũng bay vào ôm cứng ngắc, BaekHyun thì ôi thôi cái miệng:

-Aaaaaaa, Lauren hyung nhớ em chết được-BaekHyun hét lên vô ý tứ kiến cả bọn muốn đào lỗ chui xuống đất cho đỡ nhục

-M... mấy hyung kéo anh ấy xuống dùm em đi, nhục quá- Các Mỹ nam kéo hết sức mà BaekHyun vẫn ôm cứng ngắc Lauren, ChanYeol đứng nhì từ nãy đến giờ thấy mình bị ăn giấm chua nên đi lại:

-BaekHyun, qua đây tôi ôm cậu đi mua kem-ChanYeol vừa nói vừa luồn hai tay qua người BaekHyun mà xốc cậu lên một cách nhẹ nhàng, BaekHyun nghe ChanYeol nói sẽ mua kem cho thì rất ngoan ngoãn:

-Aizz anh ấy, chào thiếu gia- Lauren gập người đúng 90 độ chào

-Ơ em chào ai thế hả??- Kyungsoo ngơ ngác chả biết con nhóc đó giờ ngang ngược quậy phá sao giờ lại ngoan thế

-Mấy anh không biết sao TAO anh ấy là.....uhm...-Lauren chưa nói hết cậu đã bị TAO bịt miệng kéo ra một góc nói chuyện:

{Nè, ta đã dặn là không được nói ra thân phận thật của ta mà}

{Nhưng thiếu gia à...}

{Ngươi có muốn King tịch thu hết thùng card Au của ngươi không} TAO vừa nói vừa đưa mắt sang cái tên tóc vàng cao chòng ngòng đang nhìn bọn họ. Lauren thấy vậy nhìn theo thì thấy ánh mắt tựa dã thú đang nhìn mình thì chỉ biết cười ngu.Hai người đứng lên bước về phía cái nhóm đang náo loạn kia, Lauren lên tiếng nói:

-Mấy hyung chúng ta về đi - TAO thấy đây là câu lí trí nhất nếu còn ở đây chắc mặt cậu thành lề đường mất thôi. Cả nhóm ra xe về nhưng xe của Kris không đủ chỗ nên cho một tốp qua xe ChanYeol đi chung. Hai chiếc siêu xe chở toàn mỹ nam chạy trên đường khiến ai cũng ngoái đầu nhìn theo, 2 chiếc xe hạng sang đó chạy thẳng tới khu biệt thự tên EXO. Vừa về đến đấy mọi người cũng chả quan tâm đây là nhà ai liền bay thẳng vào phòng mà lăn lộn. Lauren nhìn mấy hyung của mình đùa giỡn vô tư cũng cười thầm

|không biết bao giờ mấy hyung mới thành người lớn đây à mà có 2 người lớn chuẩn bị sắp thành trẻ con rồi| Lauren nhìn 2 con người đang vui vẻ lấy gối đánh nhau kia, trong đó có một người là lão đại còn một người là thiếu gia của mình. Lauren nhìn cảnh tượng vô tư như trẻ con kia, hai cánh môi mấp mấy một câu đầy hạnh phúc từ đáy lòng của mình nói ra:

-Mọi người ngủ ngon nhé và hãy cố gắng giữ thật chặt tình yêu của chính mình, đừng để nó vụt đi xa nhé. Hyung ngốc-

END CHAP 15

Loading...

Đọc Tiếp Chap16: Tư tưởng lớn gặp nhau

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam Chap15: Siêu quậy về nước rồi!!