Buổi tiệc dần kết thúc do 6 mỹ nam của chúng ta uống quá say nên có hơi chao đảo nhưng riêng Tao và BaekHyun thì thấy trong người rất nóng và chạy ngay vào nhà vệ mà không hề biết có 2 nụ cười gian manh cùa 2 kẻ đang đi theo mình.Vừa chạy vào phòng vệ sinh là TaoBaek chạy ngay tới bồn rửa mặt và nôn.Tao nôn xong thì quá mệt nên ngời xuống ngay:

-" Baekki , không sao chứ ?"- Tao vừa hỏi xong là BaekHyun cũng ngồi xuống.TaoBaek cùng có một cảm giác như hàng nghìn con kiến bò trong người mình, và đột nhiên đầu óc quay cuồng và một mãng đen ập đến. Hai bóng đen cao bước đế và bế bỗng học lên:

-" ChanYeol , em có cần mua loại cấp S không vậy , nhưng dù gì cũng cám ơn em. Hahaha-" Bóng đen bế bỗng Tao lên và cùng ChanYeol đi ra cửa.ChanYeol cũng cười lại với bóng đen đó:

-" Kris à , anh em ta muốn thứ gì là phải có bằng được mà"- ChanYeol và Kris bế TaoBaek ra khỏi phòng vệ sinh và leo lên 2 chiếc Lamborghini Aventador đang đắt nhất thế giới.Chiếc xe của Kris về đến biệt thự thì Kris bế Tao lên phòng mình và đặt Tao xuống chiếc giường Kingsize của mình. Ngắm nhìn thân thể của ZiTao như vậy Kris không kìm nổi dục vọng của mình liền cúi xuống ngậm lấy đôi môi đỏ mọng của cậu, mút mát và luồn chiếc lưỡi ranh mãnh của mình vào khám phá khoan miệng của ZiTao, tiếng mút mát vang vọng khắp phòng, Kris đè hẳn lên ZiTaovà buôn tha đôi môi đã sưng đỏ của cậu và mục tiêu tiếp đến của Kris chính là chiếc cổ trắng ngầm kia.Hai bàn tay cũng không mấy ngoan ngoãn liền xé chiếc áo của ZiTao và xoa nắn hai nhũ hoa kia, làm ZiTao phát ra nhưng tiếng rên rỉ.

"Uhm...Umh..."

Anh dải nhưng dấu hôn sở hữu lên cổ cùng khuôn ngực cậu, anh tham lam ngậm lấy nhũ hoa của cậu không ngừng cắn liếm hết bên trái rồi bên phải làm cho hai nhũ hoa của cậu cượng cứng lên. Vốn tinh mẫn cảm trời ban nhưng vì bị chuốc thuốc cậu lại càng mẫn cảm hơn nữa miệng không ngừng phát ra tiếng rên rỉ mị tình.

"Argh...Argh..."

Lúc này đầu óc cậu hoàn toàn trống rỗng, cảm giác nóng rực làm cậu khó chịu tớt phát điên, cậu chỉ biết một điều khi anh chạm vào cậu thì cậu có cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều, tay cậu bắt đâu cởi từng cúc áo của anh, anh khá là ngạc nhiên về sự chủ động của cậu, anh buông tha cho hai nhũ hoa của cậu ngẩng đầu lên nhìn cậu khuân mặt trắng nõn đó bừng, ánh mắt ướt át mĩ tình, đôi môi hồng khẽ mở, điều đó càng làm cho dục vọng sâm chiếm cậu của anh tăng cao, anh không ngần ngại cụi xuống ngấu nghiến lấy đôi môi cậu, bàn tay lần xuống cởi bỏ những thứ vướng víu còn lại của cả hai, rút khỏi nụ hôn anh cúi xuống nơi đùi trong của cậu để lại một dấu hôn đỏ trói lọi, anh ngậm lấy dục vọng đã cượng cứng của cậu không ngừng mút mát.

"Đừng...ư ...không được..Aa..."

Cảm giác khác lạ kéo đến làm cậu sung sướng tới run rẩy, anh mắt chở lên mê loạn .

" Bảo bối đừng sợ anh sẽ làm cho em thoải mái, bảo bối đáng yêu của anh" Đôi mắt anh ánh lên một tia gian sảo, cúi xuống mút mạnh hơn tinh khí của cậu.

"Aa...Không được mút nữa...Aa... không được làm như thế..." Quá nhiều kính thích đồng loạt đển làm Zitao nhịn không được lắ đâu kếu la ai ai.

Cảm dác được tinh khí của cậu trong miệng mình không ngừng run rẩy, anh bit cậu sắp xuất tinh liền mút mạnh.

"Ô...aaa..."

"Của em thật là ngọt"

Cậu bắn tinh trong miệng anh, anh nuốn chọn tình dịch của cậu. Cậu xấu hổ cả người đỏ bừng như con tôm luộc.

Anh với tay lên chiếc tủ đầu giường lấy ra lọ bôi trơn. Quyệt ba ngón tay, lật người cậu lại bắt đâu xoa bót 2 cánh mông căng đầy của cậu để lộ ra tiểu huyệt diễm lệ, anh đút một ngón tay của mình vào trong tiểu huyệt của cậu.

Tiểu huyệt bị dị vật sâm phạm là cậu đau tới nhăn mặt tay nắm chặt lấy chiếc gối

" đau... đau quá đi...a!!!"

"thả lỏng ra nào, sẽ không cò đau nưa" anh thì thầm vào tại cậu nhưng lời yêu thương để dỗ dành cậu.

Anh bắt đâu khuyếch huyệt động của cậu, nơi tiểu huyệt của cậu bị một ngón, hai ngón rồi lại ba ngón không ngừng ra vào. Đến khi hậu huyệt được khuếch trương đủ, Kris rút 3 ngón tay của mình ra. Bên trong trống rỗng nhất thời khiến cậu cảm thấy trống rỗng, ngứa ngáy đến khó chịu. Không để cậu phải đợi lâu anh đưa cái cự vật to lớn của mình vào tiểu huyệt nhỏ bé của cậu từng chút một.

Cảm giác hậu đình như bị sé toạc làm cậu đau đến chảy mồ hôi hột, huyệt động không ngừng co bóp để tiếp nhận của vật của anh, vì là lần đâu tiên của cậu nên anh muốn dùng sự ôn nhu của mình dành cho cậu mà cố gắng nhị xuống cái ham muốn đang không ngừng sục sôi trong con người mình. Dục vọng của anh lấp đầy huyệt động âm nóng của cậu, anh cảm nhận được huyệt động của cậu đã quyên với nam căn của mình thì bắt đâu đưa đẩy từng chút một, rồi dần dần mà tăng tốc. Zitao được kích thích dục vọng mà không ngừng thở dốc, phát ra nhưng tiếng rên rỉ càng lúc càng lớn.

"Argh... nhanh nữa lên... aaa"

Anh ra vào càng lúc càng nhanh mỗi cú thúc vào đều chạm tới nơi tận cùng của cậu, làm cậu không nhị được hưng phấn mà bắn đầy ra giường vách thịt ôm chặt lấy nam căn của anh, anh không nhịn được đưa đẩy thêm vài cái rôi cũng xuất ra bên trong cậu.

------------------------------------------------------END Chap 8--------------------------------------------------

Loading...

Đọc Tiếp Chap10: Biến Thái (H)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam Chap 9: Trúng dược (H)