Sáng ngày hôm sau, cả nước chấn động vì tập đoàn một thời lừng lẫy như LV mà lại phá sản nợ nần chồng chất chẳng mấy chốc đến tay học sinh trong trường SM . Mới sáng sớm mà cả nhóm hoàng tử và mĩ nam đã vào lớp và đi với các mĩ nam không thể thiếu Xing Zhao Lin. Ngồi chưa bao lâu thì của lớp bật mở với một lực rất mạnh , xuất hiện một cô gái tóc tai bù xù quần áo xộc xệt, mà tay cô gái đang cầm con dao , cô ta chạy thẳng xuống chỗ Tao, do Tao , Zhao Lin , Kris đang kiểm tra thời gian vì ngày hôm nay là ngày nhật thực Cô gái kia chạy lại định đâm Tao nhưng Tao đột nhiên đứng dậy và chạy ra hành lang bước lên lang cang và nhảy xuống làm học sinh hoảng sợ tiếp đó là Kris và Zhao Lin cùng nhảy xuống . Các mĩ nam vs hoàng tử cũng đã hiểu liền chạy xuống sân. Họ vừa xuống cũng đã là lúc nhật thực bắt đầu. Bỗng nhớ điều gì đó LuHan xoay qua hỏi Lay:

- Lay ! em cho Tao uống cái lọ nước mà hyung đưa chưa ?

- Chết !! em quên đưa cho Tao rồi - Lay la lênh với giọng hoảng hốt tột cùng

- Cái Gì- LuHan hét lên xong quay qua chỗ 3 người kia đang biến hình - TAO , EM KHÔNG ĐƯỢC BIẾN HÌNH , EM SẼ GIẾT MỌI NGƯỜI ĐẤY - Nhưng đã quá trễ Tao với hai người kia đã biến hình xong.Tao một thân trắng toát vì cậu là Vampire mang dòng máu Lumina. Không như những Vampire khác mang những bộ đồ cầu kì để thể hiện quyền lực , Đồ cậu mặc trên người là một cái áo phong để lộ xương quai xanh và chiếc quần bò bó sát chân , nhìn cậu không giống một vampire biến hóa chút nào , nhưng điều kì lạ ở đây là mái tóc màu bạch kim và cánh của Tao có những hình xăm rất kì lạ. Còn kris và Zhao Lin toàn thân chỉ duy nhất một màu đen vì họ là Vampire mang dòng máu Diamond , Kris và Zhao Lin đồ tương đối giống nhau nhưng đôi cánh của Kris có rất nhiều dây xích. Lo nước LuHan nói khi nãy chính là máu , sau khi ZiTao biến hình thì thứ cậu cần đầu tiên là máu. Cả trường không hiểu vấn đề gì đang xảy ra, Kris và ZhaoLin đang quan sát cử chỉ hành động của ZiTao để cậu không tấn công mọi người trong trường. Đôi mắt của ZiTao có màu đỏ và hình con thoi đang xoay chuyển. Bỗng Tao bay thẳng đến chỗ một học sinh nữ gần đó khiến nữ sinh hét lên mà cầu cứu:

"Tránh xa tôi ra đi, ai cứu tôi với Aaaaaa" Tiếng nói của nữ sinh hét lên đau đơn khi hàm răng sắt nhọn của Zitao ghim sâu vào cỗ mình. Cả trường một phen hết hồn, người thì là hét còn có người điện thoai báo cảnh sát. Các hoàng tử và mĩ nam lo lắng sợ hãi nếu sự thật bại lộ, bọn họ bèn hoá thân thành những con sói dồn từng tốp học sinh vào cái lồng thuỷ tinh gần đó. Có những kẻ ngang bướng không chịu vào thì bọn họ bèn phải giết chết. Máu chảy lênh láng, những tiếng la hét gào khóc thảm thiết khiến ngôi trường bật nhất Hàn Quốc trở thành địa ngục.TAO sau khi hút máu cô gái kia xong thì cơn khát vẫn chưa chịu lui đi, cậu nhìn quanh trường thấy toàn là ngững thứ máu bẩn thỉu cậu đưa mắt về phía Kris và ZhaoLin. Ánh mắt của ZhaoLin hiện rõ vẻ sợ hãi vì ZhaoLin biết rõ sức mạnh của mình còn thua ZiTao rất nhiều còn Kris là ánh mắt ôn nhu dịu dàng dành cho cậu. Kris đưa một cánh tay lên ý bảo cậu là | anh ở đây| ZiTao thấy thế liền bay thẳng tới Kris và lập tức nhe hai cái răng của mình cấm vào cổ Kris, Kris dùng một tay giữ eo còn một tay vút ve đầu cậu, cơn khát dần lui và sự mệt mỏi ập đến khiến cậu rất muốn ngủ. Cơ thể của ZiTao dần xụi lơ trong tay của Kris, mái tóc của cậu biến thành màu xanh và của Kris cũng biến thành vàng, ZhaoLin biết hai người họ đã thăng cấp bật của mình lên cao nhất thất vọng tràn trề khiến ZhaoLin gục ngã và bay về nơi mình ở nhưng ý muốn ZiTao là của mình vẫn chưa lui. Kris sau khi cho ZiTao hút máu của mình thì cũng ôm cậu bay về khu nhà riêng của chính mình trước khi đi còn nói với mấy đứa em của mình là nhớ dọn dẹp cho gọn gẽ

END CHAP 5

Loading...

Đọc Tiếp Chap6:Bức xúc

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam Chap 5:Có biến