Bọn nó kéo nhau xuống căn-tin trường. LuHan XiuMin thì đi lấy cơm. D.o Lay thì đi vệ sinh rồi . Còn TaoBaekJessKrys thì đi lấy tráng miệng cùng nước uống. Do cái tật loi nhoi lóc chóc của 2 đứa nó mà đang đi thì bị vấp cục đá té. Tao thì may có võ nên té ít đau hơn còn Baek thì bị té nhưng lỡ vụt tay nên ly nước cam ép của cậu bay thẳng vô cái bàn gần đó của mấy Hoàng Tử . Nhưng trong cái rủi nó có cái xui , té trúng người khác thì ko sao nhưng đằng này lại trúng một con ả đang ân ái cùng ChanYeol, cái ly cam ép bay thẳng vô mặt ả . Mọi người trong căn-tin cười ầm lên.Ả tức giận quát BaekHyun:

" NÈ ! MÀY KHÔNG CÓ MẮT HẢ " ả chỉ vào mặt Baek la lớn.

" Mình xin lỗi , mình lỡ tay mình xin l.. " Baek chưa nói xong thì bị ChanYeol tát 1 cái đau điến.

" Á " Baek do đau quá nên la lên. đúng lúc đó Tao ngồi dậy thì thấy cảnh đó nên.....

" Bốp " Tao tung thẳng một cước Karate vô mặt Chan làm Chan ngã ra phía sau đập vô bàn ăn . Những thức ăn đỗ trên nền đất . Kris đang thưởng thức ly Cafe thì dỗ hết vô áo . Đứng dậy la lên:

" AI , BƯỚC RA ĐÂY NGAY " Kris quát lên làm mọi người xung quanh co rúm lại sợ nhưng có 1 người đang đen mặt lại.

" Là tôi thì sao !! " Tao bước lên nói 1 cái vọng lạnh đến người ta tưởng thời tiếc ở Bắc Cực

" Mày hay quá nhỉ, đá em tao còn làm đổ caffee lên người tao " Krí nhìn Tao bằng ánh mắt khinh bỉ nói

" NẾU MUỐN BIẾT LÝ DO TÔI ĐÁ EM ANH THÌ TÔI NÓI CHO ANH NGHE NÀY ! TỪ TRƯỚC ĐẾN GIỜ KHÔNG AI DÁM ĐÁNH ANH EM TÔI KỂ CẢ BA MẸ VẬY THÌ EM ANH LẤY ĐÂU RA CÁI QUYỀN ĐỂ ĐÁNH CẬU ẤY . CÒN CHUYỆN CÁI ÁO CỦA ANH TÔI KHÔNG CỐ Ý NHƯNG ANH MUỐN TÔI ĐẾN BAO NHIÊU CŨNG ĐƯỢC TUI KHÔNG TIẾC TIỀN ĐỐI VỚI MẤY THỨ ĐỒ RẺ MẠC NHƯ VẬY ĐÂU " Tao hét lên khiến mọi người bất ngờ

" Cậu..... " Kris chưa nói xong thì có mọt con ả hết ly nước vô mặt Tao rồi nói

" Mày không có tư cách gì chửi Kris cả , loại rác thải như mày 1000 năm cũng không có tư cách " ả nói vs giọng ỏng ẹo khiến người ta bùn nôn.

" Tập đoàn nhà cô chuẩn bị này mai phá sản là vừa rồi đấy TIỂU THƯ KANG à ! " từ trong đám đông phát ra 4 tiếp lạnh lùng . Vâng đó chính là LuHan XiuMin D.o và Lay của chúng ta.

" S...s..sao " ả quay lại nhìn thấy nát mặt của 4 mỹ nam lạnh lùng ấy hoảng hốt ko nói nên Đúng lúc đó thì Baek đã ngồi dậy và đi lại lấy khăn tay lau mặt cho Tao làm lửa giạn trong cậu ngui được một chút . Vì Baek biết nếu không làm vậy thì chắc là Tao sẽ đốt nát cái trường này và cả gia phả của con ả kia.

" Tao à ! không sao chứ " Baek lo lắng hỏi . trong khi đang lau mặt cho Tao . Giọng nói của Baek ngọt hơn kẹo nên đã gia đi 5/10 lửa giận của Tao.

" Ừ ! Mình không sao . Baek đừng lo quá " Giọng Tao thay đổi hẳn khiến cho mọi người xung quanh lẫn cả những hoàng tử xửng sốt , riêng HAN LAY D.OMin thì không sao vì họ đã quá quen với việc này . Nếu muốn làm Tao hạ lửa thì hãy kêu Baek . Còn muốn Baek hạ lữa thì chỉ cần kêu Tao. Jessica vs Krystal nhìn cánh này thì tâm hồn hủ nữ trổi dậy một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết . Vì vậy chộp lấy điện thoại ra chụp ngay . Chụp tứ phía tứ hướng. Còn các Hoàng tử thì đứng cứng đơ như cây cơ khi nhìn thấy cảnh thân mật kia . ChanYeol không biết từ bao giờ đã ngồi dậy sau khi bị đá bay.

" Nè ! 2 đứa/cậu không sao chứ " Các anh và JessKrys quan tâm 2 người

" Dạ ! không sao , mình đi ăn thôi em đói rồi " Tao trả lời mọi người cũng ừ rồi kéo nhau đi nhưng bị Baek gọi lại.

" Các anh à ! đợi em một lát em có việt cần làm " Baek nói xong thì quay về hướng con ả kia cùng Chan sắc mặt đổi hẳn đi không dễ thương nữa mà là một khuôn mặt sắc đá. Baek với tay lấy một ly nước đi lại.

" Cái này là trả cho Tao " Baek cầm nguyên ly nước hất vô người con ả kia . Làm con ả ôm mặt chạy về hướng nhà vệ sinh . Chan cũng chạy theo nhưng lúc đó tay mình bị một bàn tay khác nắm lại định quay qua quát nhưng chưa kiệp quát đã lãnh chọn một cái tát từ Baek

" Cái này là trả cho tôi " Baek trả thù xong quay chạy về phía Tao với gương mặt trẻ con . Chạy lại thì không nói gì mà đằng này lại ôm với đu lên người Tao chặc cứng như khỉ đu cây . Mà Tao cũng ôm lại Baek vì sợ Baek té. Baek và Tao đùa giỡn với nhau xong cả hai lại nỡ một nụ cười làm mọi người đã muốn té ngửa chết cho xong vì 2 nụ cười ấy . Riêng Chan với Kris thì tim đã lỡ mất một nhịp.

Mọi người cũng đã tản đi ăn . Ăn xong tụi nó rủ rê nhau lên lên lớp ngồi học tiết Anh Văn. Thầy ra 6 đề trong sách nâng cao rất khó nhưng đối với tụi nó vs mấy tên Hoàng Tử thì dễ như cái chớp mắt. Bỗng ChanYeol đứng lên nói:

" Thưa thầy ! hay là chúng ta cho mấy bạn hoc sinh mới lên giải đi ạ " Chan nói xong thì ngồi xuống đập tay với anh em còn thầy giáo cũng chẳng nói gì

" Thưa thầy ! tụi em sẽ lên giải bài đó ạ vì tụi em là học sinh mới mà " LuHan nói còn tặng miễn phí cho cả lớp một nụ cười làm bọn con gái lẫn con trai trong lớp la hét ầm ĩ

" Ừ Tụi em lên đi " Thầy mời mấy đứa nó lên giải bài tập tiếng Anh. Còn những tên Hoàng Tử thì cười hả hê vì nghĩ tụi nó không làm được

" Tụi em làm xong rồi " chưa đầy 2 phút tụi nó đã làm

xong trước con mắt ngạc nhiên của cả lớp vs cả ông thầy dạy tiếng Anh phải hả họng thành chữa O vì ngạc nhiên, vì mình phải soạn cả buổi tối mới giải đáp được vậy mà... Còn các Hoàng Tử thì đang rất sốc. Giờ ra về cũng đã tới , tụi nó rủ nhau đi ăn kem còn mấy tên Hoàng Tử thì rủ nhau đi tới Bar chơi cho bỏ tức.

End Chap

Loading...

Đọc Tiếp Chap 4:Gây sự

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam Chap 3: Ra mặt bảo vệ nhau