Truyện [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam

Chap 1:Chạm trán định mệnh

Tác giả Wendy_MN
Dưới một ngôi biệt thự to lớn màu kem sữa ngọt ngào. Bên trong là nhìn vào là một cái phòng khách sang trọng trang trí theo phong cách hoàng gia cổ Hy Lạp. Đang ngồi trên bộ sopha lớn đặt giữa phòng là papa và mama đang ngồi nhâm nhi ly trà, xem TV. Bỗng mama lên tiếng gọi 4 đứa đang ngồi ăn sáng:

" Mấy đứa à ! vào gọi 2 em dậy đi con "

Cả 4 đứa đang ăn trong bếp nghe thấy lời mama chúng nó rồng rắn kéo nhau lên tầng ba gọi hai đứa em quý tử của mình dậy. Vừa mở cửa phòng ra, đập vào mắt chúng là 1 cảnh tượng mê người rất bất mắt. Đó chính là....Hai đứa em của chúng đang nằm ngủ với một tư thế rất ư là... độc. Bé Baek thì nằm chỗng mông lên trời , mặt thì quay qua cửa phòng , miệng mở ra thành chữ O , nước miệng theo đó chảy xuống ướt nguyên 1 góc gối. Còn bé Tao ngủ mặt thì úp xuống gối còn chân thì để hẳn lên đầu bé Baek. Nhìn thấy 2 đứa em mình như vậy 4 ông anh đang có trong đầu vô số câu hỏi nào là : " Tư thế này sao chúng nó ngủ được hay thế?" ... " Hai đứa này không thấy hôi hả ta ? " ...v..v... Không chịu được 4 ông anh không hẹn không ước cùng hét lên một câu bằng chất vọng trời cho của mình mà hét:

" HAI ĐỨA BÂY DẬY HẾT CHO HYUNG !!!! "

Những cái kính trong phòng vì tiếng hét đó vỡ hết . Papa với mama dưới lầu đang yên tỉnh uống trà cũng vì tiếng hét đó quăn luôn ly trà ôm nhau. Còn 2 bé TaoBaek cũng vì đó mà lồm khồm bò dậy nhìn 4 ông anh yêu dấu rồi nhìn nhau . Xong lết cái thân Ngọc ngà này đi vào mỗi đứa 1 cái toilet chăm sóc lại nhan sắc của mình.

Bốn ông anh sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì ai về phòng đấy thay đồ rồi qua lôi 2 thằng em xuống lầu ăn sáng. Ăn xong thấy buồn chán đang nghĩ nên đi đâu chơi trước ngày mai vì phải nhập học. Bỗng 2 thằng em lên tiếng:

" Mấy hyung hay là đi shopping đi rồi tối đi Bar nhá!!! "

4 ông anh nghe thấy liền đồng thanh " duyệt " xong đi lên phòng lấy tiền . Rồi đi xuống lầu ra xe chạy đi.

----Khu Mua Sắm Red RuBy----

Đi mua quần áo gồm có LuHan Lay. Mấy cái đồ vật trang trí cho mình như khuyên tai, giày ,... thì là Baek với Tao . Còn mấy thứ khác là do D.O XiuMin mua. Mua xong về nhà chúng nó kéo nhau lên phòng XiuMin ngồi xem mình mua có đủ không. Quần áo thì toàn đen , trắng , đỏ . Trang sức thì màu vàng. Nước hoa là do D.O phụ trách nên không cần kiểm. Kiểm đồ xong là cũng 5h chúng lấy đồ mình thích đem về phòng phối hợp lại rồi đi tắm thay đồ. Tắm xong cũng đã 6h30 . 4 Ống anh đi qua phòng hai thằng em. Vừa bước vào thấy Tao đang ngồi xem điện thoại còn Baek thì đang... kẻ mắt. Mấy ông anh nhìn cũng đủ hiểu đi vô phòng ngồi đợi Baek kẻ mắt xong. Đúng 7 giờ chúng nó rủ nhau đi lên xe rồi đi tới Bar.

----Nhà của các Hoàng Tử----

Hôm nay mấy hoàng tử nghỉ học . Kai , SeHun đang ngồi dưới đợi mấy ông anh của mình xuống để đi chơi. Khi các ông anh vừa bước tới cầu thang là 2 đứa nó kéo mấy ông anh ra xe. Chạy xe 1 lúc thì cũng gần tới Bar , đang chạy thì một chiếc xe khác màu trắng vượt qua. SeHun đã chú ý tới chiếc xe, vừa nhìn chiếc xe từ đầu đến đuôi thì nó nhìn thấy 1 hàng kim cương màu đỏ đang rất hiếm trên thị trường. Lập Tức nó hét lên cho mấy ông anh biết:

" Yaa !! mấy anh có thấy chiếc xe mới chạy ngang qua không "

" Anh mày đâu có đuôi " Suho đang ngồi ghế sau bấm điện thoại lên tiếng "

" Không phải mà là mấy viên kim cương màu đỏ ở đuôi xe kìa " SeHun

" SeHun à mày mê mấy viên đó quá hoá điên à " Kai

" Tao nó thiệt mà " SeHun

" Không cãi nữa tới rồi " Kris lên tiếng xong chạy vô gara của Bar. Đỗ xe xong Kris tình cờ xoay qua bên SeHun thì nhìn thấy chiếc xe màu trắng khi nãy.

Thấy anh cả của mình nhìn chằm chằm ngoài của tụi nó cũng nhìn theo.

" Chiếc đó đó !! " SeHun la lên rồi lôi mấy anh mình ra khỏi xe đi xuống đuôi xe của chiếc xe đó

" Đó mọi người thấy chưa vậy mà ai cũng không tin em " SeHun

" Chủ nhân của chiếc này không phải hạng vừa đâu nha " SuHo nói

" Tụi bây vô đây đi Bar hay coi xe " Kris

" Anh à ! đừng nóng . Mấy đứa kia đi vô " SuHo vỗ vai Kris , gọi cái đám chỗ cái xe đi vô Bar

--------- Trong Quán Bar-------

" Ôi ! thật hân hạnh khi Bar của chúng tôi được tiếp các thiếu gia ". Ông chủ quán Bar vẽ mặt hướng hở đi tới hai bên là 2 con ả trên mặt đầy son phấn dày cộp.

" Ông chủ còn chỗ nào không " Kai lên tiếng

" Quán chúng tôi còn 1 phòng V.I.P nhưng vừa cho mấy cậu khi nãy rồi nếu không phiền các cậu có thể dùng chung với bọn họ "

" Không thể " ChanYeol , người này là người nay giờ im lặng giờ mới lên tiếng

" Không sao , dẫn đường đi " Kris SuHo lên tiếng

" Đi theo tôi " ông chủ dẫn họ lên tới phòng .

" Cẩn thận " 5 mỹ Nam trong phòng cùng hét lên khi cánh của bật mở , vừa mở cửa ông chủ đi đầu đã xém chết vì nguyên chai rượu ở đâu bay tới. Các hoàng tử đi sau cũng giật mình rồi bước vào phòng.

Các hoàng tử vừa bước vào phòng là chết đứng chôn chân tại chỗ vì những bó hoa xinh đẹp trước mặt.

" Thiếu gia , mấy cậu sao thế " nhờ tiếng gọi của ông chủ mà hồn của các hoàng tủ đã trở về thể xác.

" Haha haha " khi các hoàng tử vùa trở về thì thấy cảnh tượng trước mặt là các. Chàng trai đẹp tựa như hoa đang nằm trên ghế cười.

" Tao à ! n.. nhìn .. haha .. mặt tên cao cao có lỗ tai giống quỷ xanh ngố quá à... haha " Baek vừa nằm trên đùi Tao cười chỉ vào mặt Chan Yeol.

" Ờ...hahahahaha " Tao thì ngửa đầu ra ghế cười sặc sụa.

" Mấy... đứa ..hahaha thấy tên móm kia không ... haha " LuHan và Xiumin dựa vô nhau cười bài hãi.

" Chắc kì này em ..... em .... cười xong phải đi sữa miệng quá.. haha " D.O với Lay phán 1 câu chuẩn không cần chỉnh

" RẦM " " Im hết cho tôi " Kris với ChanYeol đạp bàn lên tiếng.

" Không im làm gì nhau " Tao với Baek đứng ra bảo vệ anh em.

" Tôi nói lại lần nữa tránh ra , nếu không đừng có trách " Kris Chan lại đồng thanh

" Tụi tôi không tránh , làm gì nhau " TaoBaek không sợ mà còn la lối lại mấy tên kia

" Được , muốn đánh nhau chứ gì tôi kêu vài người cho mấy người đánh " Chan Yeol lôi điện thoại ra gọi ai đó chưa đầy năm phút sau những to con bậm trợn đứng sau Chan với Kris.

" Mấy Hyung à ! có thứ chúng ta giải khoay này " Tao quay lại nói với mấy anh mình , vừa nghe xong câu đó của Tao 5 ông anh lập tức đứng thành hàng ngang Tao với Baek.

" Được , lên đi "

Kris nói xong đám kia chạy lên đánh mấy mỹ nam. Tao thì lo mấy tên to cao hơn, cậu lấy Wushu ra đánh khiến chúng đau điến. Còn Baek Han D.O thì dùng chất giọng trời phú mà đồng loạt hét lên " BIẾN THÁI " làm cả bọn du côn ấy thủng màn nhỉ. Còn Bạn Lay với XiuMin thì lấy móng tay cào mặt mấy tên kia. Chưa đầy 5 phút bọn côn đồ đã gục xuống dưới sự ngạc nhiên của các Hoàng tử chỉ trừ Kai SeHun Chen đã ngất ngây hâm mộ . Kris Chan Yeol SuHo đã tím tại mặt mày vì đụng phải hạng dữ.

" Hazz , chưa đã tay nữa đã gục rồi . " Tao cùng các anh lại ghế ngồi cầm bia uống

" Ờ , cho Baek miếng coi " Baek lấy tay chụp lấy lon bia Tao đưa

" TRỜI ƠI , 10h RỒI , mấy đứa đi về nhanh thôi " Han hét lên làm mấy anh em giật mình.

" WHAT ??? OH NO !! VỀ NHANH " cả bọn chạy ra ngoài để lại các hoàng tử đang cứng đơ ra đó.

Sau khi các Mỹ Nam về thì không bao lâu các hoàng tử cũng về luôn.

END CHAP 1

Loading...

Đọc Tiếp Chap 2: Đụng Độ

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam Chap 1:Chạm trán định mệnh