Chiếc limousine của Kris đỗ xịch trước đường đua. Cả dường đua náo nhiệt bỗng nhiên trầm xuốn mà cuối chào, các mỹ nam chả hiểu gì nhưng bị các hoàng tử ấn xuống cũng phải cuối chào:

"Ngô lão đại, Queen " Tất cả cùng cất giọng nói. Sau khi chào sau mọi người đứng thẳng dậy, các mỹ nam tưởng chừng đây là hai lão gia nào đó rất có quyền lực nhưng khi hai người trên xe bước xuống khiến các mỹ nam không tin vào mắt mình:

"Hai.....hai.... người.... sao....sao" D.O nói lắp bắp, ngoài việc biết em mình là Vampire là cậu sốc lắm rồi giờ lại cong việc này nữa

"Mời cậu ăn nói đúng cách" Dù gì đây cũng là người cậu chủ Kai mang tới cho nên Roy nói chuyện có phần tôn trọng hơn những vị khách ở đây.

"Mọi người...... chưa chuẩn bị cho LuHan hyung sao??" ZiTao nhìn về phía 5 người anh của mình

"Tại LuHan muốn mặc vây đấy" BaekHyun chu mỏ lên cãi lại ZiTao

"LuHan hyung đi theo em, mọi người lên tầng đi một lát chúng tôi sẽ lên sau" TAO kéo LuHan đi thì của nhóm còn lại đi theo Kris lên tầng cao nhất. Bước vào họ hoàn toàn choán ngợp với thiết kế của căn phòng được trang trí theo phong cách hoàng gia Anh, ho dù nhà bọn họ có giàu thật nhưng cũng không làm ra nỗi căn phòng này. Các mỹ nam và hoàng tử được đưa tới chỗ ngồi gần nhất hai bên chiếc bàn dài, còn Kris ngồi ngay chiếc ghế chính giữa đầu bàn và còn chiếc ghế bên cạnh Lay chả biết chỗ đó cho ai nên quay sang hỏi SuHo:

"Suho, chỗ đó cho ai ngồi vậy??" SuHo chỉ mỉm cười và nói:

"Tên thì tôi không nói cho cậu biết nhưng người đó sắp thành Ngô phu nhân đấy" Lay cũng chả nói vì thêm mà ngồi ngay ngắn lại

ーーーーーPhòng trang phụcーーーー

Hiện giờ LuHan đang bị ZiTao quay vòng vòng, bắt thử hết đồ này đến đồ khác. Cuối cùng không chịu nỗi gu thời trang của LuHan nên ZiTao đứng dậy từ ghế salon mà chính tay đi chọn đồ cho LuHan. ZiTao phối từng món đồ vào với nhau nhưng toàn màu đen, chọn xong ZiTao nhanh chóng dúi vào tay LuHan mà đẩy anh vào phòng thay đồ. ZiTao ngồi rung đùi để thợ làm tóc phía sau làm tóc cho mình.

/cạch/

Cánh của phòng thay đồ bật mở, một thiên thần bước ra. Bộ đồ do ZiTao chọn tuy là màu đen nhưng rất hợp với anh, Zitao chọn cho anh một cái áo da đen bóng ở trong một cái áo ba lỗ đen tay ngắn ở ngoài, mặc một chiếc quần lửng đầu gối và một đôi giày vans có màu đen viền trắng ở ngoài:

"NÀY"Tên làm tóc của cậu do nhìn LuHan mà không chú ý để keo xịt tóc dính lên áo cậu khiến cho chiếc áo cậu cứng ngắc và màu sắc trở nên xấu vô cùng:

"Tôi... tôi.... xin lỗi" Thợ làm tóc lập tức run rẩy mà xin lỗi

"ZiTao, em có sao không?" LuHan thấy vậy lập tức chạy đến bên cậu em của mình

"Roy, đuổi cậu ta đi kêu Jackson đến đi" ZiTao bực nhọc đi chọn cho mình bộ đồ khác và đạp cửa phòng thay đồ mà bước vào. Chưa đầy 5' thì người được gọi là Jackson bước vào và bắt tay vào việc trang điểm cho anh. Ít phút sau thì ZiTao bước ra, trên người là một bộ âu phục rất đẹp, chiếc áo vets Zitao đang mạt còn có viền màu trắng, chiếc quần phía dưới ôm sát lộ đôi chân thon dài của cậu. ZiTao ngồi xuống chiếc ghế xát bên cậu:

"LuHan, Jackson làm tốt chứ" LuHan cười híp mắt đáp lại:

"Cậu ấy làm rất chuyên nghiệp nha" LuHan vừa nói xong thì cửa phòng trang phục bật mở, một cậu con trái nhỏ nhắn nhảy chân sáo nhí nhảnh đi vào:

"Aaaa Queen, tôi lại được gặp người rồi" Cậu trai ôm lấy ZiTao

"Được rồi Eric mau làm trang điểm và chỉnh sửa đầy tóc giùm tớ đi" Cậu trai tên Eric kia gật đầu rồi mở hộp dụng cụ mình mang đến. LuHan nhìn qua thấy những thứ toàn dụng cụ độc đáo và khá lạ mắt. Phần trang điểm của LuHan đã xong giờ chỉ còn phần tóc thôi. LuHan nhìn một lượt mình trong gương, thật bản thân anh cũng không tin đây là bản thân mình, lúc trước anh toàn mặc đồ trắng nên nhìn rất đơn giản nhưng vẫn đẹp còn bây giờ khi khoát lên mình màu đen LuHan còn đẹp hơn gấp trăm lần. Phần của ZiTao còn một vài chi tiết nữa là xong, măts của cậu thì cậu vẽ eyeliner đậm đánh phần mắt bên ngoài màu đỏ nhưng không quá đậm, tóc thì được chuyển thành màu vàng trắng và đánh bồng lên. LuHan đax được làm xong thì quay sang nhìn Zitao:

"ZiTao cây bút đó làm gì vậy?"

"Dùng để vẽ một vài hoạ tiết thôi" ZiTao hơi chỉnh cổ để Eric dễ vẽ hơn

"Xong" Eric đặt chiếc bút xuống nhìn thành quả của mình. ZiTao nhìn thấy lỗ tai trống thì cậu lựa một chiếc khuyên tai làm từ ngọc trai đen đeo vào. LuHan định đi ra cửa thì bị ZiTao kéo vào cầm một chuếc khuyên tai khác làm bằng vàng hình trăng khuyết mà xỏ vào cho anh:

"Quả thật không nhận ra anh đấy LuHan" ZiTao kéo LuHan bước ra khỏi phòng và bước vào thăng máy để lên tầng cao nhất

/cộp/

/cộp/ Tiếng đôi bôt đen bằng da sang trọng của ZiTao nện xuống nền gạch hoa cương. Cánh của trạm khắt tinh xảo được mở ra, LuHan chỉ biết níu lấy tay Zitao, LuHan bị chứng sợ đám đông từ nhỏ huống chi bây giờ có hàng ngàng ánh mắt nhìn vào mình. BaekHyun với Lay làm rơi cả chiếc bánh trên tay, chiếc điện thoại mới tậu của Xiumin trượt thẳng xuống chân, D.O thì hoàn toàn đứng hình cò SeHun thì phun nguyên ngụm rượu ra ngoài làm các hoàng tử phải né đi. ZiTao dẫn LuHan bước vào bàn để LuHan ngồi kế SeHun còn mình bước lên chỗ còn lại ngồi ngang hàng với Kris, Kris ngả người ra sau ghé sát vào lỗ tay cậu hỏi:

"Sau lại thay đồ?"

"Tại cái tên làm tóc chết tiệc đó" Cậu nghiến răng ken két

"Vẫn còn đeo sợi dây chuền chứ" Kris nhìn một vòng quanh cổ cậu:

"Vẫn còn" Kris quan sát từ đầu đến chân cậu và nhận xét:

"Hai chúng ta hình như mặt đồ đôi đấy" Hắn nhấn mạnh từ [hai chúng ta]

"Thôi đi, bắt đầu rồi" ZiTao đưa bàn tay phải của mình lên và đẩy mặt hắn ra, hắn cũng chả giận mà quay lại ngồi chỉnh tề:

"Hôm nay, cậu chủ nhà họ Li đã gửi lời thách đấu với Ngô lão đại, hai người sẽ đấu với nhau trên đường đua Growl, đúng 12 giờ thì chúng ta sẽ đến đó. Cuộc đấu lần này Queen sẽ tham gia" Karry đứng ở trung tâm của phòng mà nói:

"Woa, lần này Queen ra tay rồi kìa"

"Cuộc đấu lần này sẽ rất thú vị" Cả phòng nháo nhào bàn luận tới sự việc thách đấu của cậu chủ nhà họ Li mà đòi thách đấu với Ngô lão đại

"Im lặng được rồi chứ" Kris lên tiếng khiến cả phòng trở lại không khí yên tĩnh ban đầu:

"Hôm nay, tôi sẽ nói thân phận thật của tôi cho các anh tôi biết" ZiTao đứng dậy nhìn xung quanh

"LuHan, D.O, Lay, XiuMin, BaekHyun mọi người đều nghĩ em họ Kim phải không?" Cả 5 mỹ nam đồng loạt gật đầu

"Nhưng thật ra, em chỉ là con nuôi của Appa với Umma, họ thật của em là Hwang" Cả 5 mỹ nam bất ngờ đứng dậy, XiuMin lắp bắp nhìn ZiTao:

"Không lẽ em là con của Tiffany Hwang" ZiTao gật đầu chấp nhận sự thật:

"Do Mama em đang bận phụ Daddy bên nước ngoài nên em mới sống ở đây, daddy và mama của em vốn là bạn thân của appa với umma nên họ mới cho em theo họ Kim, họ nói để cho em khỏi bị quấy rối. Và ngày mai daddy và mama em sẽ về nước và em sẽ trở lại thành Hwang ZiTao " BaekHyun nhìn ZiTao mắt lưng tròng như sắp khóc:

"ZiTao nếu như vậy, cậu sẽ không cắt liên lạc với tớ chứ" (Au: trong đây TaoBaek bằng tuổi nhá)

"Tớ vẫn sẽ liên lạc với mọi người nhưng tớ sẽ chuyển về ở chung với daddy và mama" ZiTao nói xong thì ghe tiếng thở dài của D.O:

"Haizzz, không ngờ sự thật lại là như thế này" Lay cùng LuHan cũn chả biết nói gì, gia đình của họ thật quá hiểu không biết còn ai trong anh em họ còn giấu thân phận thật của mình không:

"Thôi bớt căn thẳng đi, chuyện cũng đã biết rồi vậy thì cứ sống bình thường đi không sao đâu" ChanYeol thấy không khí quá căng thẳng liền chạy thẳng lên khu DJ góc phòng mà trổ tài cho mọi người xem. ChanYeol cùng mọi người trong phòng lắc lư theo điệu nhạc, cả nhóm thấy ChanYeol như vậy thì cũng kéo nhau lên chỗ trống trong phòng chiếc bàn dài nhanh chóng được dọn đi, cả phòng bây giờ như một quán bar vậy. Kristao vẫn không rời nhau dù nữa bước, nhảy theo điệu nhạc nhưng vẫn không rời cơ thể nhau. Hai em út nhà Dacular trổ tài dance đẳng cấp của mình, LuHan và Lay cũng không kém cạnh mà nhảy cùng với Kai và SeHun. Còn BaekHyun, Chen, XiuMin, Suho thì cầm micro hát theo bài hát Call Me Baby phối theo điệu DJ của ChanYeol khiến cả phòng vào phút trước cò tĩnh lặng bây giờ đã nhộn nhịp sôi động

ーーーーーーーEnd chapーーーーーー

Đáng lí ra là định viết thêm nhưng vì 3 lý do nên không viết nữa:

1. Làm biếng ( lý do truyền kiếp)

2. Đói ( bị bỏ đói, ko có sức viết nữa)

3.Chừa ý tưởng cho chap sau ( chừa để viế cho chap sau nó dài)

#lề: Thân phận bạn Táo lộ rồi nhá vậy là khỏi thắc mắt nữa vì sao mà lúc đầu Au lại để bạn Táo họ Kim nha. với lại họ của Tiffany là Hwang còn của Tao là Huang nên tớ sữa âm "u" trong Huang của Tao thành âm " w" nhá
Loading...

Đọc Tiếp Giới thiệu một số nhân vật mới trong tương lai của Fic

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam Chap 19: Lặp lại lịch sử