Hai chiếc siêu xe chạy trên đường toả ra sát khí nồng nặc. HunHan lia ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống 2 con bé lớp dưới đạng vô tư quẩy điên cuồng muốn sập cái xe với bài Bang Bang của Jessie J. Kris lái nãy giờ cũng khó chịu ra mặt nếu không có TAO nắm chặt tay hắn thì chắc bây giờ hắn đã quay xuống dạy 2 đứa nhóc đó một bài học rồi. Cuối cùng cũng tới nhà, mọi người cảm giác như được thoát khỏi địa ngục vậy, đi vào tới phòng khách thì D.O và Lay đứng lên hỏi:

-Hey hey mấy thánh bữa nay ăn gì???-Vừa hỏi xong cả nhóm chưa kịp lên tiếng góp ý thì 2 cái miệng đã giành nói:

-Mì Ý- Mặc dù bị cướp lời nhưng cả bọn rất vui vì ý tưởng sáng suốt của Lauren và Amber, chưa kịp tán thưởng đã bị câu nói tiếp theo làm cho họ muốn chết ngay vậy:

-Hôm nay Lauren em cùng đồng nghiệp là Amber sẽ xuống bếp phụ D.O và Lay oppa-Các mỹ nam nghe như sét đánh ngang tai vậy nhưng các hoàng tử rất thích thú. D.O và Lay như hai vị đầu bếp chuyên nghiệp mà tha hồ sai vặt hai con bé nhỏ tuổi hơn mình mặc dù có một người mới quen nhưng cũng sai tới sai lui:

-Lauren rửa rau đi nhớ đừng có rửa bằng nước rửa chén nhá nhóc-

-Mố, ai đi rửa rau mà lại rửa bằng xà bông" SuHo nghe xong mà muốn lôi đầu nhà khoa học giỏi nhất đến kiểm chứng vậy

-Chuyện là 5 năm trước lúc Lauren nó 11 tuổi thì đi học nghe giáo viên nói rửa tay bằng xà bông mới sạch nên nó lấy sự logic suy ra là muốn rửa rau sạch thì phải rửa bằng xà bông nhưng bữa đó không có xà bông nó vớt đại chai rửa chén bên cạnh và kết quả là cả nhà hôm đó ngồi "canh trộm" luôn-TAO kể lại mà còn thấy hối hận khi mình đi ăn cái món chết tiệt đó. Cả bọn đứng buôn dưa khi vừa quay qua thì thấy hai con nhóc mọi người nghĩ chả biết làm gì bây giờ đang phân chia công việc rõ ràng và làm phần việc của mình một cách nghiêm túc. Thế là D.O với Lay rãnh rang nhưng cũng đề phòng bất trắc nên tụm lại bàn ăn ngồi buôn dưa lê tiếp. Ngồi một lát thì ngửi thấy hương thơm ngào ngạt phát ra quay lại nhìn thì thấy Lauren với Amber cười tít mắt khoe thành phẩm của mình. Đặt một chiếc dĩa cho mọi người ăn thử nhưng các mỹ nam chả dám ăn, Kris cầm nĩa lên ăn thử thì mở miệng nhận xét:

-Hương vị hoà hợp không chua quá không ngọt quá cũng không mặn quá, rất ngon- Mọi người hết nhìn Kris rồi nhìn hai con người đang nhảy dựng vì mừng. Kris múc một ít mì rồi đưa đến miệng TAO:

-Hả miệng ra ăn thử miếng nào- TAO lúc đầu còn bị ám ảnh nhưng từ từ cũng dũng cảm ăn thử món mì trên nĩa của Kris:

-Ngon quá đi-TAO hét lên phấn khích khiến những người lại tò mò Kai là người tiếp theo cầm chiếc nĩa còn lại nhích thử một phần sốt cùng vài cọng mì ăn thử và cũng đút cho D.O một ít:

-Ừ, đúng là ngon thật- Cả bọn nghe tới cả chuyên gia nấu ăn D.O cũng phải xác nhận là ngon nên nhào vào ăn, LuHan nhìn Lauren và Amber tán dương:

-Anh không ngờ hai siêu quậy lại nấu ăn ngon vậy đó nha vậy mà anh còn tưởng hai em chả biết làm gì nhất là nhóc đó Lauren-Cả hai hểnh mũi khi được khen:

-Em đã muốn làm gì thì cái gì cũng phải được-Đang ăn bỗng Lay ngước lên hỏi:

-Hai đứa chỉ nấu có bây nhiêu thôi hả?-

-Đâu có còn trong bếp đấu mọi người vào bàn ngồi đi rồi em với Lauren đi lấy thức ăn cho-Nói xong chạy thẳng vào bếp khi quay lại thì Lauren cầm một cái rỗ để đụng mấy ly nước còn Amber cầm từng dĩa mì ra đưa mọi người xong hai đứa ngồi vào bàn ăn:

-Mọi người ăn cơm- Vì nhỏ nhất hội nên hai đứa phải chào mọi người dù là quậy thiệt nhưng bọn họ không phải người vô lễ với người lớn. Cả bọn ngồi ăn rất vui vẻ, chỉ riếng ChanBaek là giành giật đồ ăn của nhau:

-Yah BaekHyun đồ ăn của tôi mà-ChanYeol hét lên khi bị BaekHyun lấy một phần mì rõ to trong đĩa của mình

-Osin cấm cãi- BaekHyun vẫn chưa quên cái lời hứa hôm đó nên cứ lấy nó ra cãi với ChanYeol. Lauren thấy vậy liền nói:

-Tụi em làm rất nhiều mọi người cứ ăn đi-Cả bọn hú hét khi nghe xong câu đó. SeHun ngước lên hỏi Lauren:

-Lauren, em có mối tình đầu chưa-Vừa nói xong liền bị LuHan bịt miệng lại SeHun chỉ biết ú ớ, các mỹ nam nhìn thấy Lauren cúi gầm mặt xuống đĩa mì của mình.

Ăn xong thì chén ai nấy rữa, các mỹ nam và hoàng tử thì chạy vào căn phòng tập thể của mình còn hai nhóc kia đã lên phòng riêng mình. Lúc này SeHun mới lên tiếng hỏi LuHan việc khi nãy:

-Tại sao cậu lại bịt miệng tôi lại hả??-

-Tại sao cậu hỏi cái gì không hỏi lại đi hỏi về mối tình đầu của em ấy chứ!!-LuHan bực bội hét lại SeHun

-LuHan có chuện gì về mối tình đầu của Lauren sao nói tụi này biết đi- Chen lên tiếng hỏi vì một phần tò mò của mình

-Haizzz, nhắc đến thật đau lòng cho nhóc, mọi người muốn biết thì tôi kể cho mọi người nghe- Xiumin thở dài và bắt đầu nói:

-Lauren từng yêu thầm một người suốt 4 năm mà không nói , lúc em ấy có đủ can đảm và gọi người đó ra để tỏ tình, màn tỏ tình đó được chứng kiến trước toàn trường vậy mà nó lại bị cái tên khốn đó đem ra làm trò đùa và hạ nhục, nhắc đến đó tôi thật muốn đánh người mà- XiuMin nghiến răng ken két khi kể lại cái quá khứ đau đớn nhất của đứa em thân yêu của mình

-Tại sao trên đời lại có loại người như tên đó chứ, nếu ai là loại người như vậy thì chết đi cho bớt chật đất- TAO bức xúc nói lên suy nghĩ của mình

-Đúng loại người đó thì nên chết đi- Kris tán đồng với ý kiến của con người đang ngồi bên cạnh mình

-Thôi mọi người ngủ đi nhắc chi cho mệt-BaekHyun kêu gọi mọi người đi ngủ

-Mọi người ngủ ngon-Lay bò tới chổ nằm của mình mà đặt lưng xuống

-Ngủ ngon-

Lauren cùng Amber nằm chơi trò xoay rubbish với nhau đang xoay thì Amber quay qua nói với Lauren:

-Lauren tại sao khi anh SeHun hỏi về mối tình đầu của cậu mà cậu lại im lặng-

-Không có gì đâu, cậu đừng quan tâm-Lauren không nói gì nữa mà chỉ tập trung xoay rubbik. Amber thấy Lauren không muốn trả lời nên cũng không hỏi nữa. Nằm yên một lát thì Lauren lên tiếng nói với Amber

-Ngày mai thức sớm đi chúng ta vô trường phá phòng tin học một chút-

-OK bạn hiền, ngủ ngon- Amber ngật đầu và ném cục rubbik lên đầu giường và kéo mền qua đầu

-Ừ, ngủ ngon- Lauren cũng bỏ cục rubbik vào hộc tủ đầu giường của mình chỉnh máy điều hoà đến độ lạnh thích hợp rồi kéo mền ngang bụng. Hai đứa được gọi là siêu quậy nhưng nết ngủ rất yên, còn mấy người "Học sinh ngoan" kia thì khỏi nói (Au:cùng đi xem nhé ). Nhìn nết ngủ chả yên tí nào người thù nằm tướng super man, người thì nằm dũi chân tay thẳng cẳng mặc dù tay chân dài ngoằn,...... Mặc dù tướng ngủ như vậy nhưng bọn họ biết khu vực của mình chỗ nào nên chẳng lấn sang chỗ người khác nên mọi người có giấc ngủ yên ổn.

END CHAP 17

Loading...

Đọc Tiếp Chap 18: Trở về

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam Chap 17: Bữa ăn Gia Đình