Truyện [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam

Chap 13: Một ngày hường phấn

Tác giả Wendy_MN
ChanYeol chật vật cõng cái con người tưởng nhẹ nhưng không nhẹ kia trên lưng, mệt muốn đứt cả hơi. Cũng may là phòng BaekHyun ở ngay đầu cầu thang, đứng trước cửa phòng BaekHyun thở đủ 5 phút mới quay qua hỏi kiếm chì khoá phòng:

-Này mầm nhỏ, đưa chì khoá cho tôi- ChanYeol quay ra sau nhìn thì BaekHyun đã ngủ trên lưng từ lúc nào, gọi cách nào cũng không dậy nên bèn để BaekHyun ngồi xuống dựa vào tường còn mình thì lục tìm chìa khoá. Móc moi lục đủ hình thức thì cuối cùng cũng thấy cái chì khoá, ChanYeol đeo đồ lên lưng và bế BaekHyun dậy vào phòng. ChanYeol nhìn quanh phòng thấy toàn là Puppy Lá Mầm, thầm cười trông bụng rồi nhìn đến con người đang nằm yên vị trên giường kia mà ngôi xuống bên cạnh giường nắm chặt tay mà nói:

-BaekHyun em rất đáng yêu đấy, lá mầm của tôi ạ- Rồi cũng tự mình bò lên giường mà ngủ.

----------------------------------------------

Hôm nay XiuMin đi đến lớp học nấu ăn của mình, nghe mọi người trong lớp nói là hôm nay có thầy giáo mới nên đến sớm hơn mọi ngày. Lúc thầy giáo bước vào cũng là lúc cậu ngỡ ngàng nhất và trong đầu XiuMin chỉ có một câu hỏi rõ to | Tại sao tên đó là thầy của mình| Dòng suy nghĩ của cậu bị cắt đứt khi giọng nói kia đều đều vang lên:

-Chào các bạn, tôi là thầy giáo tên của tôi là JongDae mới mong chúng ta hợp tác vui vẻ có gì không hiểu cứ hỏi tôi- Nói xong còn cho lớp cái nụ cười siêu đẹp kia. Cả lớp hôm nay học làm bánh Mochi, Xiumin mặc dù can đúng lượng gia vị trong bánh nhưng cái bánh nó dở tệ. Đến khi mọi người về hết thì chỉ còn cậu đứng trong lớp làm bánh, Chen thấy vậy đi xuống hỏi thăm:

-Sao em chưa về- Chen nhìn mọi thứ từ bột đường tới bơ vãi vớt tứ tung trên mặt bàn.

-Em làm rất nhiều lần rồi nhưng nó không có ra hồn- Mặt Xiumin mếu máo trông đến phát tội

-Để tôi giúp em- Chen xắn tay áo lên bắt tay chỉ XiuMin làm bánh, Xiumin nhìn Chen bằng ánh mắt ngưỡng mộ

-Thầy JongDae giỏi thiệt nha-

-Cứ gọi tôi là Chen, bây giờ thì em thử đi- XiuMin lúc nãy nhìn theo cách của Chen làm đã biết cách nên lần này làm dễ hơn. XiuMin đưa miếng bánh lên trước miệng Chen:

-Thầy ăn thử xem coi ngon không-

-Cũng tạm nhưng tôi có cách cho nó ngon hơn- Chen hướng thẳng mắt về phía XiuMin

-Cách nào???- Xiumin ngờ nghệch chả biết cách gì

-Cách này này- Chen khéo cổ XiuMin lại vào đưa môi mình dán vào môi XiuMin do bất ngờ chưa kịp khép môi lại nên Chen đưa lưỡi mình và miếng bánh chạm vào cái lưỡi rụt rè kia mà chơi đùa.XiuMin cũng từ từ bị thuần phục nên vòng tay qua cỗ Chen mà đấu môi với người được gọi là thầy của mình. Chen nhấc bổng XiuMin lên mà để trên bàn, dứt ra khỏi nụ hôn của hai người là sợi chỉ màu bạc. Chen nhìn con người đáng yêu trên bàn kia đưa mũi của mình sát vào mũi XiuMin nói:

-Đó là cách hay nhất đấy biết chưa hả????- Xiumin nhìn Chen môi miết cười nhẹ nhàng nhìn Chen nói:

-Thưa thầy giáo Chen, học trò biết rồi-Câu nói bông đùa của Xiumin khiến cả hai cùng bật cười.

----------------------------------------------

Kai hôm nay nỗi khùng đi tới cái quán Capuchino mới gần nhà tên là Soo's, Kai nghe nói quán này làm Capuchino rất ngon. Kai tới ngồi ở cái bàn cuối góc của quán gọi ly capuchino chocolate Kai nhìn một lướt quán thấy quán trang trí rất đẹp, rất nhẹ nhàng thanh thoát không loè loẹt như những quán khác tạo cho người ta cảm giác yên bình. Có mấy cái giá sách để rất nhiều cuốn tiểu thuyết nổi tiếng:

-Quý khách, capuchino của anh-Giọng nói nhẹ nhàng vang lên từ phía trước khiến Kai chú ý ngước lên thì phát hiện người đưa nước cho hắn chính là cậu bạn cùng lớp_Kim Kyungsoo:

-Sao cậu lại làm ở đây, cậu là đứa con trai thứ 3 tập đoàn Angle mà- Kai chả hiểu vì sao một thiếu gia như cậu ta lại đi làm nghề phục vụ chả phải ở nhà cho người khác phục vụ là sướng nhất hay sao:

-Vì đam mê của bản thân thôi- Kyungsoo bình tỉnh trả lời câu hỏi

-Vậy sao, kiểu này rất thú vị bữa nào tôi xin vào đây làm chung với cậu ha- Kai ngước mặt lên nói chuyện với Kyungsoo

-Haha, chỉ sợ anh không chịu nỗi cảnh bị người khác sai khiến thôi- Kyungsoo phì cười vì cái tên kiêu ngạo nhà họ Wu lại chịu bị người khác sai khiến

-Được ngày mai tôi sẽ xin vào làm cho cậu thấy, đừng khinh thương Wu Kai tôi- Kai hết mặt nhìn Kyungsoo

-Để tôi coi anh làm được mấy ngày, thôi tôi đi làm việc đây-Kyungsoo quay đi làm công việc của mình

-Kyungsoo, tôi sẽ cho cậu xem bãn lĩnh của tôi, tôi nói được thì tôi sẽ làm được- Kai nhìn theo bóng lưng Kyungsoo vẽ mặt hiện rõ vẽ thích thú, từ trước đến nay chưa ai dám nói chuyện với hắn như vậy ngoài các anh mình

END CHAP 13

Loading...

Đọc Tiếp Chap14:Cô thua chúng tôi rồi!!!

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc [ Fanfic Exo ] Hậu Chiến Hoàng Tử Và Mĩ Nam Chap 13: Một ngày hường phấn