Truyện [12 Zodiac] Demon's Love

Lời mở đầu

Tác giả miuhoang28
TÁC PHẨM KHÁC : [12 ZODIAC] - HUNTER

1/ Đây là tác phẩm thứ 2 Miu viết và giống tác phẩm trước là viết chỉ để đốt thời gian rảnh rỗi thôi nên sẽ còn nhiều thiếu sót.

2/ Truyện này Miu viết theo ý thích cá nhân và theo sở thích mơ mộng của mình là chính(đốt thời gian là 10) nên cũng sẽ thay đổi tính cách, hình mẫu các chòm sao không nhiều thì ít để phù hợp với hình tượng nhân vật và câu chuyện mà Miu hướng đến. Nên MONG các bạn đừng thắc mắc vì sao các chòm sao không giống với hình tượng mẫu mà các bạn thường biết.

3/ Ngoài ra vì Miu cũng là 1 Gemini nên sẽ có hơi thiên vị Gemini và 1 số ít chòm sao khác nên sẽ chỉ chú trọng vào 1 số nhân vật và couple tùy theo nội dung, tình huống và diễn biến của từng chương nha vì sợ nhiều quá sẽ rối nhưng mà sẽ ráng kiếm đất diễn cho từng người.

4/ Còn về mặt COUPLE thì chắc chắn là sẽ có đầy đủ và vì đơn giản là viết theo ý thích cá nhân nên thích ai cặp với ai thì Miu cho thành couple luôn nên sẽ không câu nệ hay quá coi trọng việc sao nào kị hay hợp với sao nào chỉ đơn giản là THÍCH vậy thôi :3

5/ Cuối cùng thì ai có ý kiến đóng góp về cách viết thì Miu xin nhận và cảm ơn CÒN ai không thích cách Miu viết hay miêu tả về các nhân vật thì cứ click back hoặc close tab luôn nếu muốn.

6/ Tình hình đăng chap thì rảnh rỗi thì khoảng 1 - 3 chap/ 1 hoặc 2 ngày. Còn đi học bận bịu thì hên xui nha nhưng cũng chắc chắn sẽ cho ra chap mới vào mỗi cuối tuần.

Thân!

======================

P/s : Khoảng tối mai Miu sẽ cho ra lò mảng GTNV nha ~

Loading...

Đọc Tiếp GTNV - Nữ

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc [12 Zodiac] Demon's Love Lời mở đầu