"Hộc.. hộc... cô làm gì vậy! Tại sao lại kéo tôi ra đây!" - Scorpio vung tay mình ra khỏi tay của Gemini sau khi bị cô kéo ra khỏi lớp và chạy 1 mạch tới 1 con đường cách trường không xa. Cả 2 thở dốc.

"Để không làm kỳ đà cản mũi cặp tình nhân kia chứ chi!" – Gemini lấy lại nhịp thở rồi nói, ánh mắt khẽ nheo lại. Nói xong, Gemini quay bước bỏ đi.

"Cô đi đâu đó!" – Scorpio thầm nghĩ không lẽ đến Capricorn cũng phải lòng Aries rồi sao, rồi nói lớn khi thấy Gemini quay bước đi, trong lòng có chút khó chịu khi thấy Gemini tự ý kéo mình ra đây rồi bỏ lơ, lại còn chưa hiểu mô tê gì về việc dạo gần đây cô và Capricorn có vẻ gần gũi mà giờ thì Gemini lại nói Capricorn và Aries lại là 1 cặp. Cảm giác có kêu Gemini đứng lại thì Gemini cũng chẳng chịu làm theo nên Scorpio đành đi theo coi cô định làm gì rồi tra hỏi mọi chuyện sau.

Sau 1 lúc đi theo, Scorpio ngạc nhiên khi thấy Gemini bước vào nhà của Capricorn và anh cũng nghe được phần nói chuyện về việc hủy hôn ước trước đó của 2 gia đình khiến anh càng bất ngờ hơn và cũng hiểu rõ lý do tại sao dạo gần đây 2 người lại tỏ ra thân thiết tới vậy. SAu khi trò chuyện xong với ba của Capricorn, Gemini ra về, Scorpio cũng im lặng đi theo. Và tất nhiên hôn ước đã bị hủy bỏ nhờ vào tài ăn nói khéo léo của Gemini và có thể tính luôn vào phần bán đứng bạn bè của cô bằng lời hứa chắc chắn với ba Capricorn rằng trừ khi là cô bạn Aries thích người khác, còn không thì Gemini sẽ làm mọi cách để chắc chắn 100% rằng Aries sẽ về làm dâu nhà Capricorn. Hơn ai hết, ba Capricorn là người vui vẻ nhất vì vừa có con dâu mới lại vừa có được sự đảm bảo của con dâu hụt là Gemini.

"Không những dấu chuyện hôn ước mà... cô còn dám bán đứng bạn bè" – Scorpio cười ngạo mạn.

"Đúng đó,.... có lẽ tôi nên nói là tôi đồng ý cưới Capricorn thì đúng hơn nhỉ." – Gemini thở dài, vò đầu bức tai khi nhớ lại lời hứa đầy tội lỗi của mình. Dù cô biết rằng quỷ chỉ yêu 1 người, và Aries cũng không đời nào dễ dàng thay lòng đến vậy, dù bản thân chắc chắn như vậy nhưng bản thân vẫn cảm thấy hối hận khi mạnh miệng hứa vì giờ đây nó chẳng khác nào 1 nhiệm vụ to lớn đối với cô.

"Cô nói cái gì? Tôi không cho phép cô làm vậy!" – Scorpio ngạc nhiên cũng có phần khó chịu ra lệnh.

"Đúng, chắc tôi nên nói lại... mà cũng chẳng liên quan tới cậu đâu nên cậu về đi." – Gemini thở dài, lướt mắt nhìn vẻ mặt vẫn đang tỏ ra khó chịu của Scorpio rồi quay bước tiến vào trong.

"Cô..." – "Ưm.." – Gemini đang định bước vào thì lập tức bị Scorpio kéo tay, giật ngược lại rồi cưỡng hôn khiến Gemini to mắt ngạc nhiên. Không thấy Gemini phản ứng gì, Scorpio định lấn tới thì lập tức Gemini cắn vào môi Scorpio thật mạnh khiến anh buông Gemini ra vì đau.

"Đồ biến thái!" – Gemini bước lùi lại mấy bước, tay chạm lên môi, mắt mở to nhìn Scorpio đầy ngạc nhiên nhưng cũng ánh lên nét sợ hãi nói rồi vội vàng bỏ đi. Trong đầu cô liên tục hiện lên những suy nghĩ trái ngược nhau, liên tục tự hỏi tại sao hắn ta lại làm vậy, tại sao cô lại không ghét việc hắn vừa làm, hắn thích cô ư, lẽ nào cô cũng thích hắn, hay tất cả chỉ là 1 trò đùa, những suy nghĩ và cảm xúc trong người Gemini cứ tiếp tục mâu thuẫn với nhau.

"Mày vừa làm gì thế Scorpio?" – Sau 1 hồi bỡ ngỡ vì hành động của mình, Scorpio cũng lê bước về nhà.

Trên đường đi, Scorpio không ngừng nhớ lại vẻ mặt ngạc nhiên và ánh mắt thoáng chút sợ hãi của Gemini. Scorpio không ngừng thắc mắc tại sao mình lại hôn Gemini, tại sao mình lại muốn sỡ hữu cô ấy đến như vậy, cảm giác khó chịu, bực tức khi thấy cô thân thiết với Capricorn là gì và cảm giác lân lân đầy thích thú không muốn dừng lại khi hôn Gemini này là sao? Những suy nghĩ này liên tục hiện lên trong đầu Scorpio khi anh ngã lưng xuống chiếc giường êm ấm và bất giác rê những ngón tay chạm vào vùng môi bị Gemini cắn, anh khẽ mỉm cười,anh cười vì đây là nụ hôn đầu của 2 người, là lần đầu 1 con quỷ cao quý như anh chủ động hôn 1 cô gái, và cũng là lần đầu anh bị 1 cô gái từ chối. Điều này khiến cho SCorpio - 1 con quỷ đầy tự hào với quyền lực và sức mạnh của mình, 1 thiếu gia tự cao, lạnh lùng và có đôi lúc ích kỷ càng cảm thấy muốn sỡ hữu Gemini hơn và anh sẽ không bỏ cuộc cho đến khi cô là của anh.

Sáng hôm sau, Gemini tới muộn hơn so với những người còn lại do đêm qua cô mãi suy nghĩ về chuyện giữa cô và Scorpio, 1 phần cô thấy hạnh phúc với cái suy nghĩ rằng cõ lẽ nào hắn ta thích mình, có lẽ nào mình cũng vậy nhưng phần khác cô lại cảm thấy lo sợ không biết liệu trái tim tổn thương vừa lành lại của mình có thể chịu được thêm 1 vết thương nữa hay không nếu đây chỉ là 1 trò đùa.

"Nghe nói cậu với Capricorn có hôn ước từ nhỏ hả? Hủy hôn chưa? Lại còn bị Capricorn đá vì cậu ta thích Aries nữa. Tội nghiệp Gem quá! Sao sao? Kể bọn này nghe đi!" – Sagittarius vừa thấy Gemini liền bay tới, 2 tay vịnh chặt vai Gemini lắc tới lắc lui khiến Gemini chóng mặt xém nữa là nôn ra hết bữa sáng vừa ăn.

"Sagitt! Cậu ấy chưa chết vì bị đá thì đã bị cậu lắc chết rồi đó!" – Virgo đứng kế bên cốc đầu Sagittarius trong khi Libra và Pisces giúp Gemini thoát khỏi vòng tay chết người của Sagittarius. Aquarius và Cancer cũng hứng thú nghe ngóng sự việc hệ trọng này. Leo thì hào hứng với việc Gemini bị Capricorn đá hơn.

"Ừ do ba mẹ 2 bên. Hôm qua hủy rồi. Bị đá. Tủi thân lắm cơ ~ Thế là tiêu đời con gái của tôi hú hú" – Gemini sau 1 hồi định thần lại liền trả lời nhanh ngọn các câu hỏi của Sagittarius và cũng không quên tỏ vẻ khổ tâm khi nói câu cuối rồi còn liếc mắt nhìn về phía Capricorn và Aries đang đứng đối diện khiến 2 người áy náy nhưng cũng cùng lúc bật cười vì dáng vẻ của Gemini.

"Mà sao cậu hủy được thế?" – Aries ngạc nhiên hỏi vì hôm qua lúc về nhà Capricorn có gọi điện cho cô nói là Gemini đã tới đây nói chuyện với ba anh và ba anh cũng đã đồng ý hủy hôn nhưng ông lại tỏ vẻ rất vui khi biết chuyện nữa.

"À... cái đó thì... mình nghĩ là... mình đồng ý bán cậu cho Capricorn luôn rồi... mình chỉ phụ trách khâu bảo hành nếu có chuyện ngoài ý muốn thôi he he..." – Gemini ấp úng nói rồi cười gian.

"WHAT!!!!!!!!!!!!" – Mọi người đồng thanh la lên khiến cả lớp chú ý. Capricorn lắc đầu nhưng vẻ mặt lại thoáng hiện lên nụ cười đầy thỏa mãn với quyết định đó của Gemini. Aries thì bắt đầu cúi mặt tỏa sát khí đầy mình.

"G.E.M.I.N.I Y.U.N.O C.Ậ.U C.H.Ế.T V.Ớ.I T.Ớ!!!!" – Aries nhấn mạnh từng từ rồi bay tới bóp cổ Gemini lắc tới lắc lui còn dữ dội hơn cà Sagittarius lúc nãy khiến cả bọn lăn ra cười đến chảy cả nước mắt.

SAu 1 lúc bị hành hạ thì Gemini bị mất thăng bằng khiến cô ngã người ra sau trúng Scorpio vừa bước vào lớp. Ngay lập tức Gemini đóng băng rồi vội vàng đứng dậy cách xa Scorpio vài bước chân, nét mặt cũng thoàng hiện lên sự đề phòng rồi im lặng quay về chỗ ngồi khiến cả bọn đang cười lăn lộn cũng im bặt vì ngạc nhiên. Suốt cả buổi học ngày hôm đó và các ngày sau, Gemini không hề đoái hoài gì tới Scorpio trong khi Scorpio cố gắng bắt chuyện với cô thế nên cả hai không ai nói chuyện với ai, không khí giữa 2 người cũng khiến cả lớp căng thẳng. Việc này khiến cho những người khác lo lắng nhưng cũng có 1 số nữ sinh khác lại vui mừng vì điều này đồng thời cũng tỏ ra ghét cái thái độ dám phớt lờ Scorpio của Gemini.

Tối hôm đó, 6 cô gái liên tục trò chuyện vui vẻ bàn về ngày lễ hội văn hóa của trường được diễn ra vào thứ 5 tuần này. Vì lớp họ quyết định mở 1 quán cà phê nên các học sinh nữ sẽ phụ trách mảng chào mời khách và phục vụ và các học sinh nam sẽ phục trách mảng pha chế đồng thời phụ giúp các bạn nữ phục vụ khách khi cần thiết.

Cuối cùng cũng tới ngày diễn ra lễ hội, cả trường trở nên rộn ràng và náo nức, có lớp thì xây dựng ngôi nhà ma dành cho các cặp đôi, có lớp tổ chức những trò chơi, tiết mục văn nghệ hoặc thời trang, có lớp thì bày bán quà lưu niệm hoặc coi bói, có lớp thì làm những món ăn ngon để thu hút thực khách, mỗi lớp 1 chủ đề nhưng đều thu hút đông đảo sự tham gia của các học sinh khác đến tham gia. Nhưng thu hút và đông người tìm đến nhất vẫn là quán cà phê của lớp đặc biệt với dàn phục vụ và pha chế toàn là những người với nhan sắc tuyệt đẹp và đều xuất thân từ những tầng lớp cao quý, có địa vị vững chắc trong thế giới bóng tối.

Mặc dù là đều người đẹp nhưng không phải ai cũng làm tốt vai trò được giao. Trừ những người luôn có tinh thần trách nhiệm hay hăng hái với các hoạt động như nhóm của Libra và Leo ra thì những người còn lại hầu như đều sao nhãng công việc, đùn đẩy hết cho người khác để lo tán gái hoặc đi chơi nơi khác, 6 cô gái đối đầu với nhóm của Gemini cũng không ngoại lệ, họ không muốn trở thành 1 người phục vụ nên chỉ đến tham gia với vai trò là 1 khách hàng để được ngắm 6 chàng thiếu gia cao quý kia và mong rằng 1 ngày nào đó họ sẽ được để ý.

Nhóm 12 người ai cũng có công việc riêng, Aquarius, Taurus và Capricorn thì ở bên trong làm pha chế thức uống, Libra và Pisces thì phụ trách nấu ăn, nhóm 5 người này hợp tác tạo ra những thức uống và món ăn trông rất đẹp mắt đồng thời cũng rất ngon. Sagittarius và Aries luôn tỏ vẻ năng động thì phụ trách mảng chào mời khách nên có rất nhiều khách nam lẫn nữ đều tới đây vì bị thu hút bởi vẻ ngoài nổi bật và tươi sáng của 2 cô gái tóc đỏ và tóc đen ombre vàng này. Những người đảm nhận vai trò phục vụ là Leo và Gemini nhờ vào tài ăn nói khéo và vẻ ngoài thân thiện nên được rất nhiều nam sinh và nữ sinh yêu thích. Cancer tuy nhỏ con nhưng lại được rất nhiều cô gái yêu thích vì tính tình mạnh mẽ, nam nhi đồng thời cũng rất trẻ con của mình. Mặt khác, Virgo cũng rất thu hút rất nhiều người dù số lượng gái vẫn áp đảo hơn vì vẻ ngoài ít nói, lạnh lùng nhưng cũng rất quan tâm đến những chi tiết nhỏ của người khác. Scorpio thì cảm thấy nhàm chán nên tìm xó nào đó đánh giấc.

"Aries và Sagittarius có vẻ làm tốt nhỉ?" – Libra nói, Capricorn và Taurus nhìn 2 cô gái đầy tự hào.

"4 người kia cũng không kém." – Aquarius chỉ về phía 4 người phục vụ đang được nhiều vị khách bao vây xin chụp hình.

Trời cũng xế chiều, Aries và Sagittarius vào phục vụ khách thay cho Gemini và Leo. Gemini dạo bước đi dạo xung quanh để tham quan gian hàng của các lớp khác, Leo thì rủ Capricorn chạy đi kiếm thằng bạn Scorpio của mình về phụ giúp. Cả 2 leo lên sân thượng thì thấy Scorpio đang nằm dài phơi nắng trong bộ đồ phục vụ là quần đen, áo sơ mi trắng, thắt cà vạt lỏng lẻo kiểu bad boy.

"Dám trôn ở đây hả! Mau xuống giúp bọn này đi!" – Leo lôi đầu Scorpio dậy rồi kẹp cổ. Capricorn cũng phụ 1 tay.

"Ờ ờ biết rồi!" – Scorpio ngáp dài, vươn vai, rồi uể oải bước theo 2 cậu bạn.

"Bộ cậu với Gemini có chuyện gì à?" – Leo hỏi khiến Scorpio khựng lại trong giây lát.

"Cô ta là đồ phiền phức" – Scorpio nhăn mặt.

"Cậu không thích Gemini sao? Cô ta có vẻ là hợp với cậu đó. Còn dám nói cậu là phiền phức ngay bữa đầu." – Leo châm chọc. Capricorn cũng bật cười khi nhớ lại nét mặt của Scorpio lúc đó.

"Tôi không như mấy cậu đâu. Dễ dàng trao tim mình cho 1 cô gái loài người và 1 con lai." – Scorpio cười nhếch mép.

"Ờ. Cậu cao giá lắm. Có ngày còn thên thảm hơn tụi tôi." – Capricorn nói móc.

"Capri! Leo! Mau tới giúp Gem đi! Cậu ấy bị kẹt trong đám đông rồi!" – Aries hớt hải chạy tới, hổi hển nói.

"Bộ cô ta lại nằm ngủ giữa đường nữa hả?" – Scorpio mỉa mai.

"Thôi nào. Đồ phiền phức của cậu hôm nay được nhiều người hâm mộ không kém gì bạn gái 2 tụi mình đâu. Không nhanh tay hốt là mất liền đó" – Leo cười đầy tự hào khi nhắc về Libra nhưng cũng có ý châm chọc Scorpio.

Scorpio tỏ vẻ nực cười khi nghe câu nói của Leo, cả 4 người đi về phía đám đông, vẫn cái tính xả thân vì bạn, làm không suy nghĩ của mình, Aries lập tức chen vào nhưng liền bị đẩy ra, Capricorn cảm thấy khó chịu khi bạn gái mình bị đẩy liền tỏa sát khí khiến cả đám đông đóng băng rồi lập tức giải tán.

"Thoát rồi!" – Gemini thở dài. Gemini cực kì dễ thương trong bộ đồng phục của người phục vụ với chiếc áo sơ mi trắng, chiếc váy xếp ly màu đen viền trắng ở đuôi váy, khoác ngoài chiếc áo ghi lê đen, trên cổ áo có thắt 1 chiếc nơ màu đen xinh xắn. Mái tóc xanh cũng được buộc nửa lên bằng 1 chiếc nơ màu trắng viền đỏ.

"Gem! Đi thôi! Về lớp tẩm bổ cho cậu!" – Aries mừng rỡ ôm chầm lấy Gemini rồi kéo Gemini chạy ngay về lớp, Leo cũng hí hửng đi theo.

"Nói rồi mà!' – Capricorn mỉa mai khi thấy Scorpio đang đứng ngớ người, chăm chú nhìn theo bóng của Gemini. Capricorn vỗ vai cậu thiếu gia quỷ cao quý rồi đi trước. Scorpio thoáng đỏ mặt rồi cũng bước đi theo.

Suốt buổi chiều hôm đó, Scorpio chăm chú quan sát Gemini làm việc mặc cho cô vẫn làm lơ anh. Capricorn, Libra, Leo và Aquarius cũng thầm cười khi thấy cậu thiếu gia quỷ cao quý lâu lâu lại tự mỉm cười trong lúc ngắm hình ảnh vui vẻ, cởi mở của Gemini vì nó rất giống 1 người đang yêu và Capricorn cũng cảm thấy đồng cảm vì anh cũng từng bị Gemini nhận xét là tự kỉ vì hành động đó đối với Aries. Đồng thời, Scorpio cũng cảm thấy khó chịu khi thấy Gemini thân thiện, cười nói vui vẻ với nhưng nam sinh khác. SAu khi quán đóng cửa, cả bọn quyết định rủ nhau định vào ngôi nhà ma của lớp E cách lớp họ 3 phòng học. Vì trò này chỉ dành cho cặp đôi nên cả đám quyết định chia cặp theo như nhóm học tập lúc trước, điều này khiến cho Gemini cảm thấy có chút e ngại.

Vào trong thì mỗi cặp 1 trang thái khác nhau, Pisces thì ôm chặt lấy Aquarius cũng sợ hãi không kém nhưng vẫn cố tỏ ra mạnh mẽ, Cancer thì bình thường luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng vừa thấy bóng trắng hiện ra đã bám víu lấy Virgo, Virgo vì bị lây sự sợ hãi của Cancer nên dùng sức mạnh dịch chuyển du chuyển thẳng tới cuối đường luôn. Sagittarius thì ôm chặc Taurus, cặp này thì nhờ có Taurus oai hùng, dáng vẻ to cao nên cũng chẳng có con ma nào dám đụng tới nên an toàn đi hết đường mà không có sự cố nào. Leo và Libra thì lãng mạn hết nói rồi vì hai người nắm tay đi với nhau như những cặp đôi bình thường, Libra sợ thì Leo nhảy ra đập chết con ma, Libra tỏ vẻ ngưỡng , 2 người hỏi thăm nhau rồi tiếp tục đi tiếp đến cuối đường. Capricorn thì tỉnh bơ như không có gì xảy ra, Aries thì ham hố đi trước nên toàn bị hù bất ngờ làm hồn bay phách tán, mặt trắng bệnh nên khiến cho Capricorn phải dù sức mạnh trấn tĩnh cô rồi bế cô ra ngoài.

Còn lại cặp cuối cùng là Gemini và Scorpio, 2 người thản nhiên đi vào, Scorpio cứ tưởng bình thường khi vào đây, con gái sẽ sợ hãi, la ó rồi nắm chặt lấy người con trai nhưng Gemini thì hoàn toàn không, cô giữ 1 khoảng cách nhất định với Scorpio.

"Nè cậu giống vậy hả?" – Gemini bất ngờ hỏi khiến Scorpio ngạc nhiên.

"Nhìn nó giống tôi lắm à!" – Scorpio nhăn mặt trả lời khi thấy tay Gemini đang chỉ về hướng con quỷ mặt nhăn nheo, mắt lồi ra ngoài. – "Cô không sợ à? Có phải con gái không thế?" – Scorpio hỏi tiếp khi 2 người đi được 1 đoạn nữa.

"Không. Tôi tò mò nhiều hơn. Và tôi là bê đê đấy!" – Gemini cười tươi, đùa giỡn khiến Scorpio cảm thấy vui lây, anh thoáng đỏ mặt khi thấy nụ cười của Gemini.

"RẦM.... Á á á aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!" – Taurus và Leo đứng ngoài đạp mạnh vào ngồi nhà, Aries và Sagittarius thì la làng lên thất thanh tạo ra 1 tiếng thét vang vọng đầy đáng sợ rồi khúc khích cười. Leo và Taurus lại đua nhau người tạo sấm, người làm mặt đất run chuyển khó đi. Sauk hi làm xong cả đám cũng chuồn về trước để khỏi phải chịu phạt.

"Đừng... Dừng lại đi... " – Nhờ vụ hợp tác làm ăn cố tình muốn cải thiện quan hệ giữa Gemini và Scorpio của mọi người nên Gemini đã bị trượt chân ngã, Scorpio kịp thời đỡ lấy cô khiến mặt 2 người chỉ cách nhau vài cm. Không hiểu sao Scorpio lại muốn hôn cô lần nữa, Scorpio khẽ áp sát người thì Gemini nhẹ nhàng đẩy anh ra rồi nói, cơ thể có hơi run rẩy, ánh mắt cũng thoáng nét sợ hãi. Scorpio cũng ngạc nhiên, trong lòng có chút hụt hẫng.

Scorpio buông Gemini ra, 2 người tiếp tục hướng về phía ánh sáng cuối con đường và ra khỏi nhà ma. Ra tới nơi, họ cũng nhận thấy đám bạn quậy phá tuy có ý tốt kia đã nhanh chóng chuồn về trước nên họ cũng chỉ biết lắc đầu thở dài nhưng cũng cười mỉm vì cảm nhận được lòng tốt và sự quan tâm từ bạn bè. Gemini nhớ lại lúc đó, khẽ chạm tay lên môi, cười buồn bã. Scorpio khẽ tiến lại gần đứng đối diện Gemini, định chạm vào người Gemini nhưng cô lập tức bước lùi lại rồi ngước lên nhìn thẳng vào mắt Scorpio.

"Cô ghét tôi chạm vào cô vậy sao?" – Scorpio hỏi, đôi mắt đỏ nhìn thẳng vào đôi mắt xám của Gemini.

"Nếu đây là trò chơi của cậu... thì hãy dừng lại đi. Tôi không muốn phải bị thương lần nữa." – Gemini mỉm cười giả tạo, ánh mắt trở nên lạnh lùng hơn, gương mặt đượm buồn nhưng cũng thấp thoáng nét sợ hãi, đề phòng. Gemini nói xong rồi rời đi, bỏ Scorpio lại với dòng suy nghĩ. Một lần nữa, những suy nghĩ và cảm xúc mâu thuẫn vào tối hôm lại tìm về với Gemini. Bỗng cô nhận ra rằng, có lẽ mình thật sự đã yêu, nhưng liệu cô có đủ sức mạnh để tiếp nhận tình yêu này, sẽ ra sao khi trái tim vừa lành lại của cô lại bị bóp nát bởi 1 con quỷ khác nếu đây thật sự chỉ là 1 trò chơi và cô lại quá ngu ngốc khi không thể điều khiển tình cảm của mình...

"Trò chơi?... Đó là điều em thật sự nghĩ ư?... Cảm giác hạnh phúc rồi hụt hẫng này... với tôi là thật không phải là 1 trò chơi." – Scorpio thì thầm, bàn tay bất giác đặt lên nơi trái tim của quỷ vẫn đang đập liên hồi khi nhớ lại hình ảnh tươi cười của Gemini và nụ hôn tối hôm đó.

=====================================================
Loading...

Đọc Tiếp Chap 10

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc [12 Zodiac] Demon's Love Chap 9