Chap này hơn 4000 từ đó :v

Nếu ổn thì ngày mai Miu sẽ cho xuất xưởng 2 chap luôn hi hi

====================================================================

Vẫn như mọi khi, lớp học vẫn ồn ào, ai làm chuyện nấy, cặp nào yêu đương thì cứ quấn lấy nhau khiến người khác ganh tỵ, và tất nhiên không thể nào tránh khỏi ánh mắt của 6 cô gái luôn ghét cay ghét đắng nhóm của Gemini. Sáng hôm sau, nhóm Gemini hẹn nhau tới lớp sớm để cùng nhau ăn sáng, tất nhiên không ai nỡ từ chối vì bữa sáng là do 2 thần bếp Libra và Pisces chính tay nấu mà. Libra, Pisces tới lớp trước, Gemini cũng vừa tới vì có lộc ăn nên cả đêm không ngủ được mới đi sớm. Cả 3 vừa bước vào lớp thì ngay lập tức bị 1 xô nước đổ ào xuống ướt cả người, tiếp đến lại bị 1 dàn phi tiêu bay tới, cả 3 dù né kịp nhưng cũng bị cứa nhẹ vài chỗ. Không hiểu chuyện gì vừa xảy ra hay ai làm nhưng họ đều cố gắng giữ bình tĩnh.

Từ ngoài sân, Virgo cùng Sagittarius đang sải bước đi vào trường thì bắt gặp Cancer, Leo, Aquarius, Taurus và Scorpio đi tới. Bỗng từ đâu nghe tiếng "Xoảng", Virgo và Sagittarius quay lưng lại thì thấy 1 chậu hoa vỡ chỉ cách cả 2 vài bước chân.

"Cẩn thận!" – Tiếng Cancer vang lên khiến 1 cô gái ngước lên nhìn thì thấy hàng loạt chậu hoa đang rơi xuống ngay trên đầu cả 2. Nhanh trí, Virgo nắm tay Sagittarius rồi dịch chuyển ra chỗ nhóm Cancer.

"Cả hai không sao chứ?" – Taurus xoa đầu Sagittarius. Cô khẽ gật đầu. Nói rồi cả đám đi lên lớp. Vừa mở cửa vào thì thấy 3 cô gái mặc đồ thể dục, đầu tóc thì ướt nhem, phi tiêu thì ghim lung tung trên tường, cửa kính cũng bể khiến Leo và Aquarius hoảng hốt chạy đến bên 3 cô gái. Scorpio cũng lặng lẽ bước tới gần Gemini.

"Chuyện gì vậy?" – Scorpio hỏi, lướt mắt quan sát toàn người Gemini coi cô có bị thương nặng không.

"Có ai đó tấn công bọn mình." – Pisces nói. Aquarius lấy khăn giấy giúp cô lau khô mặt.

"Bọn mình cũng vậy." – Virgo nói.

"Chuyện này là sao chứ! Ai dám làm như vậy!" – Leo bực tức khi thấy Libra bị chảy máu ở tay. Lúc này Capricorn cũng vừa tới, ngạc nhiên hỏi chuyện. Cancer và những người khác lần lượt giải thích khiến Capricorn có phần ngạc nhiên vì có người dám giở trò ngay tại lớp của bọn anh đồng thời cũng có chút bất an.

"Khoan... Nếu vậy chắc Ari cũng...!" – SAu khi ổn định, chăm sóc vết thương xong thì cũng đã trải qua cả tiếng đồng hồ, các học sinh cũng bắt đầu bước vào lớp và ổn định chỗ ngồi. Bỗng Libra ngồi bật dậy nói khiến 10 người còn lại cũng bất ngờ nhớ ra là nãy giờ họ đã quên béng Aries. Mọi người cũng bắt đầu lo lắng. Mọi người định đi kiếm Aries thì bị thầy hiệu trưởng chặn lại và bắt quay về lớp vì tiết học đã bắt đầu. ĐÂu đó trong lớp có ánh mắt đầy thỏa mãn của 6 con người. 11 người ngồi học nhưng không tài nào tập trung được, Scorpio, Gemini và Capricorn thì cứ liên tục nhìn chằm chằm vào chỗ trống của Aries.

Tiếng chuông báo hiệu giờ ăn trưa vang lên, cả bọn liền nháo nhào đi kiếm Aries. Sau 1 một hồi tìm kiếm mãi không thấy, cả bọn tập trung lại ở 2 chiếc bàn quen thuộc ở căn tin. Ai cũng lo lắng vì vừa không tìm thấy vừa gọi điện không được.

"Yo! Làm gì mà ai cũng ỉu xìu thế?" – Cả bọn ngước mặt lên thì thấy Aries ôm 1 đống bánh ngọt đang ngồi xuống giữa Gemini và Sagittarius.

"Con nhỏ này! Cứ tưởng cậu chết ở xó nào rồi chứ!" – Sagittarius cốc đầu Aries 1 cái rồi la toáng lên.

"Hôm nay lỡ ngủ quên thôi mà." – Aries cười trừ. Capricorn cũng thở phào nhẹ nhõm.

"Bộ có chuyện gì mà mình không biết hả?" – Trên đường về nhà, Aries hỏi Gemini và Libra. Không muốn giấu bạn vì họ biết tính hấp tấp cũng như ngóng chuyện không kém gì mình của Areis nên chắc Aries cũng đã để ý thấy những vết trầy xước trên người họ, chưa kể đến việc họ lại còn đang mặc đồ thể dục trong khi hôm nay lại chẳng hề có tiếc gì liên quan. Khẽ thở dài, Libra và Gemini kể lại hết mọi chuyện cho Aries.

"Cẩn thận!" – Aires la lên khi cảm thấy có 1 quả cầu năng lượng đang hướng về phía cả 3, Gemini cũng nhanh chóng đẩy Libra ra để cô không bị thương.

"Thả ta ra!" – Libra kêu lên, giãy giụa cô thoát ra khi bị 1 con sói nắm cổ áo nhấc bổng lên.

"Lib!" – Cả Gemini và Aries gắng sức gượng dậy chạy tới giải cứu Libra nhưng không kịp. Con sói đã biến mất cùng Libra. Cố gắng bình tĩnh, Gemini kêu Aries gọi điện cho Aquarius hỏi thử coi Leo ở đâu vì gọi điện mãi mà không thấy ai bắt máy. Sau khi Aquarius nhắn tin địa chỉ nhà Leo thì cả 2 mau chóng chạy tới đó.

Lúc này, Libra bị con sói bắt đến 1 nhà máy cũ bỏ hoang và trói cô lại bằng những sợi dây gai có phù phép để chế ngự khả năng của cô. Libra không chịu thua, cô đọc thần chú để triệu hồi những thanh kiếm tấn công con sói nhưng không tác dụng gì vì sức mạnh của cô đang bị những dây gai kia hút dần. Từ từ các thanh kiếm biến mất, từ trong bóng tối, khoảng 7 tên người sói khác xuất hiện, nở nụ cười đầy nham hiểm khiến Libra bắt đầu sợ hãi.

"Các người muốn gì!" – Libra hét lớn.

"Nếu ăn thịt 1 pháp sư nó sẽ giúp chúng ta gia tăng sức mạnh." – Con sói đầu đàn lên tiếng hăm he.

"Leo nhất định sẽ không để các người làm vậy!" – Libra thốt tên Leo lên trong bất giác. Chính bản thân Libra cũng tự hỏi tại sao mình lại thốt tên người con trai đó, cậu ta là 1 con quỷ, cậu ta sẽ không đời nào rat ay cứu 1 con nhỏ pháp sư nhỏ bé như cô. Nhưng tại sao cô lại mong cậu ấy đến như vậy. Lúc này trái tim Libra bỗng đập loạn xạ khi hình ảnh của Leo thoáng hiện lên trong đầu cô. Có lẽ cô đã thích hắn. Cái tên luôn tỏ ra mạnh mẽ và khiến bao trái tim phải loạn nhịp có thể nào chịu hạ mình chú ý đến sự sống chết của 1 cô gái pháp sư tầm thường như cô. Libra bỗng chảy nước mắt khi nghĩ đến mình sẽ chết trong tay bọn sói này mà sẽ không được ai cứu.

"Giờ thì cứ chờ tới khi ta lấy mạng ngươi đi!" – Con sói đầu đàn cười nhăn nhở rồi ra lệnh cho những con sói khác canh chừng Libra. Tất nhiên, canh chừng không có nghĩa là không được đụng đến Libra, do vậy chúng liền vung những chiếc vuốt sắc nhọn liên tục cào vào người Libra khiến cô khóc thét 1 cách bất lực. Chúng muốn cô sống không được mà chết cũng không xong, đó là cách chúng canh chừng chiến lợi phẩm của mình.

Mặt khác, Aries và Gemini đã tìm được tới nhà Leo. 1 căn nhà theo kiểu truyền thống giống với nhà Gemini nhưng lớn hơn nhiều. Cả hai không quan tâm đến những yêu quái giữ cửa mà đạp cửa xông thẳng vào bên trong. Cả 2 tức tốc xông vào phòng khách thì bắt gặp cảnh Leo cùng Scorpio và Capricorn đang được bao vây bởi những nàng quỷ, yêu quái xinh đẹp. Cả hai liền nổi khùng lên, Gemini thổi gió, Aries phóng lửa để đuổi những cô gái đó đi bỏ lại 3 chàng trai vẫn đang ngơ ngác như vừa bị kẻ thứ 3 cướp mất đồ chơi vậy.

"2 người làm gì thế!" – Capricorn bực mình hỏi thì ngay lập tức nhận được cái liếc mắt rực lửa của Aries khiến anh im bặt rồi quay mặt đi chỗ khác vì xấu hổ.

"Xin lỗi vì phá thú vui của 3 người nhưng tôi có chuyện quan trọng hơn cần nói" – Gemini nhấn mạnh từng từ, đôi mắt xám khẽ liếc nhìn Scorpio 1 cách lạnh lùng khiến anh khẽ rùng mình.

"Còn cậu! Tại sao không bắt máy hả!" – Aries nói lớn rồi chỉ thẳng tay vào mặt Leo, các người hầu định xông ra bắt 2 cô gái thì được Leo ra hiệu lui xuống.

"Thật ra là có chuyện gì? Cứ từ từ nói nào ~" – Leo đưa 2 tay lên ra hiệu cho Aries và Gemini bình tĩnh.

"Từ từ con khỉ! Libra bị 1 con sói lớn bắt đi rồi kia kìa!" – Gemini và Aries không chịu nổi cái dáng vẻ thản nhiên của tên sát gái Leo kia liền đồng thanh hét lớn khiến 3 chàng trai mở to mắt ngạc nhiên.

"Cô ấy đâu!" – Leo lập tức đứng dậy, vẻ mặt hoảng hốt.

"Giờ mới lo à!" – Gemini nói móc. – "Đồ hám gái!" – Aries hùa theo. Capricorn lắc đầu.

"Còn không nói lẹ đi!" – Scorpio lườm Gemini. Gemini lạnh người, bĩu môi.

"Theo tôi ngửi được thì cách đây khoảng 20 m về hướng Tây!" – Areis khịt khịt mũi rồi trả lời 1 cách tự tin. Dù gì thì cô cũng sở hữu 1 chiếc mũi cực thính của loài hồ ly mà.

Aries vừa dứt lời thì bỗng có 1 cơn gió manh lướt qua cô và Gemini khiễn 2 người ngã nhào. Loay hoay nhìn xung quanh thì thấy Leo đã biến mất. Hai cô gái nhìn nhau rồi cùng thoáng lên 1 suy nghĩ rằng tên này sao nhanh giữ vậy rồi đứng lên chỉnh chu lại quần áo.

"Chúng ta cũng đi thôi!" – Aries nhìn Capricorn nói, ánh mắt đầy kiên quyết. Capricorn khẽ thở dài vì cái tính làm trước khi nghĩ của cô nàng rồi tiến tới gần quàng vai Aries kéo cô lại gần rồi sau đó, 1 vòng xoáy khói màu đỏ bao quanh 2 người rồi biến mất. Gemini cũng trố mắt bất ngờ rồi lại gật gù chấp nhận sự thật dù gì cả 3 tên này cũng là quỷ cấp cao mà.

"Anh định làm gì vậy, đồ biến thái?" – Gemini bước lùi lại, giơ tay lên phòng vệ. Scorpio nhăn mặt, tỏa sát khí muốn thủ tiêu nhỏ ngốc này ngay tức khắc nhưng anh cố kiềm nén, tiến lại vòng tay qua eo kéo Gemini lại gần rồi bung đôi cánh quỷ màu đen của mình ra rồi bay lên. Gemini ngỡ ngàng trước đôi cánh rồi lại bám chặt lấy áo Scorpio do bay lên với tốc độ quá nhanh mà không được báo trước. Nhưng bản thân lại không dám la vì sợ mất hình tượng nên chỉ biết im lặng mà bám víu lấy áo của Scorpio và cậu nguyện rằng tên này không thả mình rơi tự do giữa đường. Scorpio cười đắc ý khi thấy Gemini ngoan ngoãn lạ thường.

Tại nhà máy, Libra nằm dài trên mặt đất với dây gai quấn quanh người, những vết cào đang rì máu khắp tay và chân, gương mặt cũng ướt đẫm nước mắt và hằng lên sự đau đớn. Con sói đầu đàn tiến tới, biến trở lại thành hình dáng con người là 1 đàn ông trung niên tóc đen dài, quần áo lấm lem như thế hắn vừa mới chui ra từ 1 xó xỉnh nào đó. Hắn ta giơ vuốt cào xuống cắt đứt vòng dây gai quấn quanh người Libra, Libra lập tức đọc chú kêu gọi những thanh kiếm lần nữa nhưng vẫn vô vọng.

"Mày không còn đủ sức làm chuyện đó đâu!" – 1 tên thuộc hạ nói.

"Sao còn không ra tay đi. Đồ hèn hạ!" – Libra bức tức vì bọn chúng cố tình làm cô bị thương để cô không còn đủ sức mạnh thể chất để triệu hồi hay đọc bất cứ thần chú nào nữa.

"Ta phải thưởng thức cô thể tuyệt đẹp này đã hahaha!" – Tên đầu đàn nắm cổ Libra bằng 1 tay khiến cô khó thở rồi nhấc bổng cô lên. Tiếp đó, hắn rê những móng vuốt sắc nhọn dọc từ cổ áo xuống giữa ngực Libra.

"Bỏ bàn tay dơ bẩn của ngươi khỏi bạn gái tao mau!" – Tiếng của Leo vang lên từ phía ngoài cánh cửa khiến cả bọn người sói đều phải quay đầu nhìn ra phía ngoài. Leo cùng với Capricorn và Aries đang đứng nhìn bọn chúng 1 cách tức giận, Scorpio sau khi lượn vài vòng chọc phá Gemini thì cũng đáp xuống 1 cách nhẹ nhàng, riêng Gemini thì đầu óc quay cuồng, mặt tái mét nhưng trong đầu thì vẫn liên tục hiện lên ý nghĩ muốn kết liễu con quỷ đứng kế bên kia.

"Ý mày nói con nhỏ pháp sư này hả?" – "Leo.." – Tên đầu đàn nói 1 cách khinh thường rồi thẳng tay quăng Libra xuống đất khiến vai cô đập mạnh, Libra khẽ kêu tên Leo. Leo tỏa sát khí bừng bừng khi thấy Libra bị như vậy khiến Gemini và Aries lạnh người tự động đứng né ra nép vào người của 2 chàng trai kia theo bản năng.

"Tao chắc chắn sẽ giết hết bọn bây!" – Leo đe dọa. Scorpio và Capricorn cười thản nhiên càng chắc chắn rằng Leo sẽ làm y chang như lời mình nói.

"Gì chứ! Mày là thằng quái nào mà dám ăn nói với người sói cấp cao là tao đây như vậy hả! Thằng nhãi ranh!" – Tên đầu đàn vỗ ngực tự tin, chân thì đạp lên tay Libra khiến cô đau đớn.

"Leo Taku!" – Ánh mắt Leo tràn đầy sát khí, bầu trời cũng trở nên âm u hơn.

"Không lẽ... là Taku 1 trong 3 gia tộc quỷ cấp cao... Nếu vậy thì đại ca... em nghĩ... chúng ta nên dừng lại..." – 1 tên thuộc hạ ngạc nhiên rồi lắp bắp.

"Cái gì chứ! Không đời nào ta bỏ con nhỏ pháp sư ngon lành này!" – Tên đầu đàn nói mạnh miệng rồi biến thành 1 con sói lớn màu đen xông thẳng đến hướng Leo.

"Chết đi!" – Leo lạn lùng nói rồi giơ tay lên trời, ánh mắt màu vàng cam cũng sáng rực lên. – "Ầm.. ầm!" – Hàng loạt tia sét từ trên trời đánh xuống, nhắm vào con sói đen đang lao tới kia khiến nó cháy đen thui, ngã nhào về phía trước chết, trên người cũng để lại nhiều lỗ tròn to vẫn đang bốc khói. Leo khẽ đưa ánh mắt lạnh lùng của mình liếc nhìn đám thuộc hạ, bọn chúng sau khi thấy thủ lĩnh bị giết chết liền hoảng sợ lập tức tranh nhau chạy bán sống bán chết rời khỏi nhà máy. Bầu trời lúc này cũng trong xanh trở lại, Leo nhẹ nhàng bước tới bên Libra và đặt lên những vết thương những nụ hôn nhẹ để chữa trị, nhìn thấy cảnh này, Gemini thoáng đỏ mặt khi nhớ ra rằng cô và Scorpio cũng từng như vậy. Không hiểu sao Leo không đưa Libra về mà nhờ Aries và Gemini đỡ cô về rồi cùng Scorpio và Capricorn biến mất.

3 ngày sau, tại ngôi nhà nằm phía sau đền thờ do nhà Libra chủ quản, Aries và Pisces đang ở trong phòng khách nói chuyện với Libra. Dù đã khỏe hơn nhưng cơ thể vẫn còn cảm thấy đau nhức sau hôm đó. Libra ngồi trò chuyện với 2 cô bạn nhưng ánh mắt cứ nhìn xa xăm ra phía ngoài như đang chờ đợi ai đó. Pisces để ý được điều này liền thúc khuỷa tay vào người Aries đang ngấu nghiến đồ ăn 1 cái rõ đau. Aries đang định hỏi tội Pisces thì thấy ánh mắt Pisces đang hất về phía Libra vẫn đang trầm tư.

"Cậu đang chờ Leo à?" – Pisces khẽ lên tiếng.

"À.... Không... mình đâu là gì của hắn ta... không có gì đâu..." – Libra giật mình khi Pisces hỏi, lắp bắp trả lời.

"Đợi mình chút, mình sẽ kêu Gem mang tên háo sắt đó đến đây! Cậu cứ như vậy khiến đồ ăn cậu nấu cũng chả có mùi vị gì!" - Aries mạnh miệng rồi rút điện thoại ra bấm mặc cho sự ngăn cản của Libra, nhưng Pisces cũng đồng tình với Aries nên cũng dùng sức mạnh thiên phú của mình áp dụng lên Libra khiến cô chẳng thể động đậy được dù Pisces cảm thấy có lỗi vì dù gì Libra cũng đang bị thương.

Trước cửa đền, Leo và Aquarius đang đứng nhưng Leo cứ loay hoay hết gãi đầu rồi thở dài không biết có nên vào hay không vì anh không biết nói gì với Libra cả.

"Rốt cuộc thiếu gia Leo có vào không?" – Aquarius dùng giọng điệu của gia tộc hầu cận cho nhà Scorpio lên tiếng.

"Nhưng mà..." – Leo lấp lửng.

"Vậy thì tiểu nhân về đây." – Aquarius tiếp tục nói, thở dài, quay đầu bước đi.

"Ủa 2 cậu cũng tới thăm Libra hả?" – Gemini vừa tới thấy 2 người liền hỏi.

"Không ... bọn mình chỉ thăm đền thôi..." – Leo chối. Gemini móc điện thoại ra đọc tin nhắn mà Aries vừa gửi bảo rằng phải lôi tên háo sắc đang đứng trước mặt cô tới cho bằng được vì Libra đang ngóng hắn chết đi được.

"Thăm đền? 1 tên quỷ "hám gái" như cậu à?... Quỷ đó!" – Gemini cất điện thoại rồi châm chọc. Aquarius đứng kế bên cũng gật gù đồng ý với việc Leo rất sát gái và thêm nữa là không đời nào 1 con quỷ cao quý lại đi tới thăm đền nơi mà chẳng ai trong cái thế giới bóng tối thích cả.

"Ờ .. thì..." – Leo cười trừ

"Đã đến rồi thì mạnh dạn vào đi!" – Gemini đi trước. – "Tôi không biết việc cậu quan tâm Libra là thật hay đó chỉ là 1 phần trò đùa của bọn quỷ các cậu và tôi cũng biết Libra chẳng là gì so với những cô gái xinh đẹp đến từ thế giới bóng tối luôn bao quanh cậu nhưng chúng tôi nhất định sẽ không bỏ qua nếu Libra phải chịu bất cứ tổn thương nào!" – Gemini đứng lại, giọng nói có vẻ như muốn cảnh cáo Leo rồi sải bước đi tiếp.

Aquarius cũng đứng hình với lời nói đó của Gemini vì 1 phần nào đó Aquarius cảm thấy nó cũng đang nhắm về mối quan hệ của anh và Pisces nhưng anh không sợ vì anh biết anh đã thích Pisces ngay từ lần đầu tiên và bây giờ cảm xúc đó chỉ mạnh liệt hơn lúc đầu thôi chứ không thể nào có chuyện anh bỏ rơi Pisces được. Aquarius vội quanh đầu lại nhìn Leo dò xét phản ứng của anh thì thấy Leo chỉ đang đứng mỉm cười nhẹ như đang suy ngẫm lại câu nói vừa rồi của Gemini và xem xét lại tình cảm và sự quan tâm của mình dành cho Libra có phải là 1 trò chơi không. Sau đó Leo tiến tới vỗ vai Aquarius rồi 2 người cũng bước theo Gemini tiến vào nhà của Libra.

Ngay khi bước vào phòng khách, Pisces vui vẻ chạy tới chào hỏi Aquarius, Aquarius cũng tươi cười xoa đầu cô bạn gái rồi ngồi xuống. Aries thì đưa Gemini ăn thử mấy món mà Libra vừa nấu, Gemini ăn xong liền quay sang nhìn Aries rồi 2 người cùng lắc đầu thở dài. Libra cười trừ nhưng lòng thì đang muốn đọc chú cho điện giật 2 nhỏ bạn nhiều chuyện đáng ghét đang ngồi trước mặt kia nếu như cơ thể cô đã hồi phục hoàn toàn. Leo bước vào, Libra tròn mắt nhìn Leo như không ngờ rằng anh sẽ đến thăm cô sau khi không chịu đưa cô về nhà vào hôm đó, Libra thoáng đỏ mặt rồi quay lưng, Leo cũng gãi đầu không biết nói gì. Nắm bắt được tình hình, Pisces thì thầm với Aquarius rồi lặng lẽ rời đi nhưng không quên nháy mắt với Gemini và Aries, hai người cũng đứng dậy.

"Bọn mình đi đây! Thiếu gia cố lên nhé!" – Aquarius đi ra cửa, nói rồi đẩy Leo ngã chúi về phía trước rồi nắm tay Pisces rời đi.

"È hèm... tụi mình cũng đi đây." – Aries e hèm rồi nói.

"Tại sao... Mình không ..." – Libra giật mình quay đầu lại nhìn 2 cô bạn với ánh mắt cầu cứu.

"Gemini cũng đồng ý với mình về khoản thức ăn không mùi vị đó. Cậu nên giải quyết vấn đề đi để còn nấu cho tụi mình ăn" – Aries hất mặt rồi chỉ tay về chiếc bàn đầy thức ăn đã được cô và Gemini chén sạch. Gemini gật gù đồng ý.

"Cậu nên nhớ lời tôi đã nói." – Gemini thì thầm với Leo khi cùng Aries bước ra cửa. Leo không nói gì mà chỉ gật đầu mỉm cười rồi vẫy tay chào tạm biệt 2 cô gái.

Tiến đến gần Libra đang ngồi hướng mặt về phía vườn hoa ngoài sân, Leo nhẹ nhàng ngồi xuống bên cạnh cô. Libra cũng bắt đầu e dè, ngại ngùng. Cả 2 không nói gì mà chỉ ngồi nhìn ngắm những bông hoa màu sắc rực rỡ và bầu trời xanh ngắt.

"Cậu tính không nhìn mặt tớ à?" – Leo lên tiếng trước, quay sang nhìn Libra. Lúc này tim Leo đập loạn nhịp khi thấy gương mặt thanh tú, làn da trắng hồng, đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp, ánh nắng chiếu lên mái tóc hồng xoăn dài óng ả càng khiến Libra càng đẹp hơn.

"Cậu muốn gì?" – Libra quay sang nhìn Leo lạnh nhạt nói. Mắt 2 người giao nhau.

"Anh thích em. Làm bạn gái anh nhé!" – Leo nói ra từ từng 1 cách êm dịu khiến Libra bất ngờ 1 lúc rồi lại nghiêm mặt.

"Tôi không muốn tham gia vào trò chơi vô bổ của cậu." – Libra lại hướng mắt nhìn về phía vườn hoa.

"Không. Anh nghiêm túc." – Leo nắm tay Libra.

"Tại sao tôi phải tin?" – Libra giật mình quay sang nói lớn khiến Leo cũng thoáng bất ngờ.

"Vì em khác với những cô gái anh từng gặp. Họ luôn khao khát được anh quan tâm nhưng không hiểu sao anh chỉ có thể quan tâm và nghĩ tới hình ảnh của em dù cho anh đang ở đâu. Dù những cô gái đó đẹp tới đâu, nhưng anh chỉ thấy có mỗi mình em. Em là đẹp nhất. Anh thích em, Libra!" – Leo tha thiết nói, thoáng đỏ mặt.

"Thật chứ? Kể cả sau này sao?" – Libra đỏ mặt, nét mặt hiện lên vẻ hạnh phúc.

"Mãi mãi!" – Leo nói, mỉm cười rồi nhẹ nhàng hôn lên môi Libra. Libra cũng nhắm mắt tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc này. Cô không quan tâm dù đây có phải là 1 trò đùa hay không, liệu sau này cô có phải chịu tổn thương với quyết định này hay không, và cho dù đây chỉ là 1 giấc mơ đi chăng nữa thì cô vẫn muốn cảm nhận giây phút hạnh phúc này, bên cạnh con quỷ đã đánh cắp trái tim cô.

===================================================

Miu xin nhắc lại mong mn lưu ý để k phải hỏi lai nha!

Mong mn thông cảm vì Miu cũng là Sot và viết theo sở thích cá nhân nên chắc chắn sẽ có thiên vị nhiều cho Sot *cúi đầu tạ lỗi*

Như Miu đã nói lúc đầu rồi là mỗi chap Miu sẽ tập trung vào 1 đến 2 nv dựa vào nội dung, tình huống và diễn biến của cốt truyện thôi vì Miu muốn mỗi chap là 1 câu chuyện tập trung 1 số mặt về tình huống, tâm lý, xuất thân, tình cảm v.v của những người liên quan thôi (vd là chap 4 tập trung vào Aries, chap này là Libra và Leo) nên mong mn thấu hiểu *cúi đầu cảm ơn*

Miu nghĩ làm vậy sẽ hay hơn, mn cũng sẽ hiểu sâu và chi tiết hơn về diễn biến câu chuyện từng nhân vật (couple). *xoa cằm*

1 lý do nữa là Miu cũng sợ rằng nếu 1 chap mà nói về 12 người 1 lúc thì Miu nghĩ nội dung cũng sẽ nhàm chán, k có gì đặc sắc, hội thoại cũng sẽ nhiều, mn đọc dễ thấy chán (kinh nghiệm bản thân nha) và bản thân Miu là người viết cũng sẽ bị rối trong việc phân chia hội thoại và nhân vật nữa nên mong mn hiểu cho Miu *rơm rớm*

Hiện tại thì Miu cũng đang cố gắng lên ý tưởng & tình huống viết truyện cho các nhân vật (hoặc couple) để chắc chắn không bỏ sót ai và từng nhân vật đều có được 1 câu chuyện của mình song song với cố truyện chung của 12 người. *tự hứa*

Mong mn thông cảm, tiếp tục thưởng thức truyện và ủng hộ Miu nhé!

Loading...

Đọc Tiếp Chap 7

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc [12 Zodiac] Demon's Love Chap 6