Trước khi Sagittarius và Virgo tới lớp khoảng 1 tiếng, tối qua sau khi kết thúc buổi luyện tập, Gemini rủ Aries ngủ lại nhà mình rồi sáng mai cùng nhau đi học. Cả tối hôm đó không hiểu sao cả hai cô gái cứ trở mình suốt đêm và không tài nào nhắm mắt được và sáng hôm sau họ quyết định tới trường sớm hơn mọi khi. Vừa tới trước cửa lớp thì Gemini và Aries nghe thấy tiếng nói chuyện của vài người. Cũng bởi cái tính tò mò củ Gemini và hành động trước khi nghĩ của Aries nên cả 2 cô đồng loạt xông vào nói lớn:

"Mấy người âm mưu hại gì bạn tôi thế!" – Aries chỉ tay nói khi nghe thoáng được bọn họ nhắc đến tên của Sagittarius và Virgo. Và cũng vì cái tính hành động không chịu suy nghĩ cộng với việc hôm qua không ngủ được lại chưa ăn sáng nên Aries lập tức bị bất tỉnh nhân sự vì dính 1 lúc 4 đòn từ nhóm 6 cô gái luôn căm ghét họ kia, lần lượt là 2 đợt gió mạnh hất cô va vào trần nhà rồi xuống mặt đất, dây gai và cú đá đầy mạnh bạo của nàng phù thủy và người sói.

"Hì... hì... mấy người cứ tiếp tục đi, đừng để ý tới tôi..." – Gemini cười mếu mặt sau khi thấy Aries lĩnh đủ đòn và bản thân cô thì không muốn chịu y như vậy nên viện cớ để tránh rước họa vào thân. Vừa lúc định quay mặt rời đi thì ngay lập tức 2 cô nàng vampire di chuyển nhanh như thoắt tới sau lưng Gemini rồi dùng 1 vật cứng đập mạnh vào sau gáy khiến Gemini cũng ngất đi.

Một lúc sau, Gemini mở mắt tỉnh dậy thì thấy mình đang bị nhốt trong 1 cái lồng sắt giống như lồng nhốt thú và đang ở giữa 1 căn phòng trống màu trắng. Gemini lướt mắt nhìn về phía tay phải thì thấy Aries vẫn đang bất tỉnh và bị trói chặt tay chân trên tấm gỗ trạm trỗ hoa văn tinh xao, lo lắng Gemini liên tục giãy giụa, dùng gió để phá chiếc lồng nhưng đều không được.

"Cô từ bỏ đi!" – Cô ả Tengu tóc vàng nói. Gemini tiếp tục kêu gió nhưng không có phản ứng gì.

"Chiếc lồng này chuyên dùng để nhốt những người có khả năng điều khiển gió nên cô có làm gì thì cũng vô ích!" – Cô ả Tengu tóc đen nói.

"Thả 2 chúng tôi ra!" – Gemini la lên.

"À quên nữa còn đây là tấm gỗ thanh tẩy nên ai bị trói lên đây đều bị tước sức mạnh, không khác gì 1 người thường yếu ớt cả." – Cô nàng ả Tengu tóc vàng nói, cười ngạo nghễ

"Đang mùa đông nên 1 chút lạnh thì thú vị hơn nhỉ? Như vậy thì các cô sẽ chết lẹ hơn." – Cô ả phù thủy lập tức phù phép khiến cả căn phòng trong phút chốc đã lạnh như băng, Gemini rùng mình. Nói rồi 2 cô nàng Tengu và cô nàng phù thủy mau chóng rời đi, khóa căn phòng lại và bỏ mặc sự sống chết của 2 cô gái. Gemini tìm đủ mọi cách để thoát ra nhưng đều vô ít và dần cảm thấy bất lực.

"Cái gì đây. Grrrr!" – 1 lúc sau, Aries bừng tỉnh, cô giãy giụa liên tục khi thấy mình bị trói chặt tay chân, cô vùng vẫy, cố gắng sử dụng sức mạnh hồ ly nhưng đều vô ý. – "Gemini! Cậu sao cũng ở đây? Sao tụi mình không thoát ra được!" – Aries nói tiếp khi để ý thấy Gemini đang ngồi ôm gối co rút vì lạnh. Lúc này Aries cũng cảm nhận được căn phòng lạnh như băng, cô khẽ rùng mình.

"Nhờ ơn cậu nên mới vầy nè cái đồ Cừu hấp tấp!" – Gemini lườm Aries đỗ lỗi khiến Aries nhớ lại rồi cười trừ vì cái tính làm mà không nghĩ của mình.

"Cơ mà sao tụi mình không thoát được?" – Aries tiếp tục vùng vẫy để thoát khỏi cái dây thừng đang quấn chặt tay và chân cô.

"Theo những gì mấy nhỏ đó nói thì đây là lồng nhốt Tengu và còn cậu thì đang nằm trên tấm gỗ thanh tẩy nên sức mạnh của cậu bị tước hoàn toàn rồi, và cái dây thừng thì cũng bị phù phép rồi nên cho dùng thể chất cậu mạnh thì cũng vô ích thôi.... Giờ thì chờ chết cóng là vừa......" – Gemini run cầm cập.

"Mấy nhỏ? Chẳng lẽ đám 6 đứa đáng ghét kia à!" – Aries mở tròn mắt rồi hét lớn. Gemini không nói gì chỉ gật đầu. Aries dù cực kì bức tức nhưng cũng đành bó tay chịu chết.

Quay về với hiện tại, giờ đang là giờ nghỉ trưa, nhóm 6 người còn lại gồm Libra, Leo, Pisces, Aquarius, Capricorn và Scorpio vẫn tiếp tục đi tìm nhưng đều không tìm thấy. Họ bắt đầu cảm thấy lo lắng.

"2 đứa tên Sa và Vir gì đó thì ở phòng y tế giờ thì đang tìm 2 đứa kia à??" – Cô ả Tengu tóc đen cười ẩn ý.

"Sao cô biết?" – Libra nghiêm mặt. Leo cũng hất tay cô ả ra và đứng trước Libra phòng khi cô ả giở trò.

"Chỉ hỏi thôi. Thật lạ khi thấy 2 đứa con lai hạ đẳng đó nghỉ học." – Cô ả cười khinh.

"2 cậu ấy thuộc đẳng cấp cao hơn cô đấy. Nên tôn trọng đi." – Câu nói đầy sự chắc chắn này của Libra khiến mọi người ngạc nhiên và càng khiến 4 chàng trai tò mò hơn tại sao Libra lại dám nói 1 cách mạnh miệng như vậy. Nói rồi mọi người bỏ lơ cô ả rồi chia nhau đi tìm và gọi điện thoại liên tục cho 2 cô gái nhưng vẫn không bắt máy.

Về phía Aries và Gemini thì 2 cô vẫn đang suy nghĩ tìm mọi cách để thoát khỏi cái nơi quái quỷ này trước khi chết cóng. Gemini vẫn cố gắng thử mọi cách để gọi gió trong khi Aries gắng sức chống chọi lại cái lạnh và dồn hết sức để thoát khỏi sợi dây thừng trói chặt tay cô.

"Renggggggggg!!!!!!! Rengggg!!!!" – Tiếng chuông điện thoại bỗng vang lên khiến 2 cô gái khựng lại.

"Điện thoại của mình để trong balo! Nó ở đâu vậy!" – Aries nói lớn rồi cùng Gemini lướt mắt tìm khắc căn phòng.

"Phải cái kia không?" – Gemini chỉ tay về hướng chồng ghế ở góc khuất sau 1 tấm ván gỗ trong phòng.

"Nó đó! Nhưng xa quá! Sao lấy được." – Aries mừng rỡ rồi lại xịu mặt xuống.

"Mình không biết... nhưng nếu tụi mình..." – Gemini càng run rẩy, giọng nói cũng yếu dần nhìn về hướng Aries cũng đang trong tình trạng tương tự.

"Ý cậu là rơi vào trạng thái thuần chủng đó hả? Ok! Sao cũng được nếu nó giúp tụi mình thoát khỏi cái chỗ chết tiệt này!" – Aries nói, ánh mắt đầy kiến quyết, Gemini cũng yếu ớt bó tay với cái tính nóng nảy của cô bạn – "Sau đó mình chắc chắn sẽ cho đám kia 1 trận nhừ tử lun!" – Aries hăng máu và bắt đầu nhắm mắt lại và tập trung. Gemini cũng làm theo Aries.

Cả 2 cô gái cố hết sức chống lại cái lạnh và tập trung hết mình để có thể rơi vào trạng thái thuần chủng và có thể phát huy hết 100% sức mạnh. Hiện tại Gemini giống như 1 con thú nhỏ bị nhốt trong lòng và Aries giống như 1 vật tế vậy, nhưng họ vẫn làm liều, gạt bỏ hết sự lạnh giá để cố gắng phát huy sức mạnh dù không biết việc đó có thể giúp họ thoát khỏi những cái bẫy dành riêng cho từng người hay không. Cả 6 người còn lại vẫn cố gắng tìm xung quanh, họ có vài lần đi ngang qua cửa căn phòng đó nhưng không thể thấy cánh cửa vì nó đã bị phù phép, sau đó tất cả tập trung lại tại sân trường.

"Cậu ấy vẫn không bắt máy à?" – Libra hỏi Pisces. Pisces lắc đầu.

"Rốt cuộc là ở đâu chứ!" – Capricorn bực mình. Scorpio vỗ vai anh ra hiệu bình tĩnh lại dù chính bản thân mình cũng đang lo lắng phát điên lên được.

"Được rồi! Giờ thì thoát khỏi cái bẫy nhỏ bé này thôi!" – Gemini và Aries mở mắt ra rồi không hẹn mà gặp cùng nói đồng thanh.

Aries lại hóa thành hình dạng của 1 con hồ ly, ánh mắt xanh lá của cô cũng dần pha màu đỏ máu và rồi xung quanh dây thừng trói tay và chân cô lại cũng bị đốt cháy bằng 1 ngọn lửa màu xanh, tấm gỗ thanh tẩy gì đó cũng bắt đầu nức ra rồi bể nát và cuối cùng cô cũng thoát khỏi và đứng vững trên mặt đất. Aries lại tỏa ra ánh lửa xanh để làm tan chảy băng trong căn phòng khiến căn phòng ấm dần lên.

Gemini cũng không chịu thua, cô mở mắt, đôi mắt xam cũng đã chuyển sang màu đỏ rực, cô cười nhếch mép, 1 cơn gió xoáy nổi lên bên trong chiếc lòng và phá tan chiếc lồng sắt thành từng mảnh, cơn gió quá mạnh nên cũng đã làm bể kính cửa sổ.

"Xoảng!" – Tiếng cửa kính vỡ khiến mọi người trong sân trường chú ý.

"CÁi gì vậy? Ở đó!" – Pisces giật mình rồi chỉ tay về phía phát ra âm thanh. Mọi người cũng bắt đầu chú ý.

"Chắc là từ căn phòng đó!" – Aquarius nói rồi cả đám chạy lên chỗ căn phòng nhưng 1 lần nữa họ lại không thấy cánh cửa đâu dù chắc chắn vị trí của căn phòng phải ở đây.

"Rõ ràng nó phải ở đây chứ!" – Pisces nói.

"Mình cảm nhận được bùa chú!" – Libra nói rồi đọc 1 loạt thần chú giải phép thì 1 cánh cửa hiện ran ngay sau lưng Pisces.

"Lạnh quá!" – Leo nắm tay nắm cửa định xông vào liền buông ra rồi bước lùi lại. Capricorn và Scorpio thoáng nhăn mặt vì không biết liệu Aries và Gemini có xảy ra chuyện hay chưa.

"Tránh ra!" – Scorpio đạp 1 phát cánh cửa bay tới đầu bên kia của căn phòng. Cả bọn xông vào lập tức thoáng rùng mình vì hơi lạnh vẫn còn, Pisces đứng nép vào người Aquarius, Leo cũng nắm chặt tay Libra.

"Gemni và Aries kìa!" – Pisces nói lớn rồi chỉ tay về hướng bên trái đến giữa căn phòng nơi mà Gemini và Aries đang đứng. Những người còn lại cũng hướng mắt về phía 2 cô gái đang tỏa ánh sáng kì lạ kia.

"2 người họ..." – Aquarius lên tiếng. Trừ Libra thì 5 người còn lại đề trố mắt lên ngạc nhiên khi thấy hình dáng của 2 cô gái.

"Khoan...!" –Libra nhìn Leo rồi hét lên khi Capricorn và Scorpio định tới gần 2 cô gái nhưng không kịp. Mọi người bị hất tung rồi ngã xuống đất bởi luồng khí tỏa ra từ Gemini và Aries. Gemini và Aries cũng từ từ quay lưng lại, 1 đôi cánh trắng bung ra bên phải sau lưng Gemini, ánh mắt màu xám nay đã chuyễn thành đỏ, còn Aries thì vẫn hình dáng hồ ly, nhưng cô lại mọc thêm 1 cái đuôi thứ 10, ánh mắt xanh lá pha với màu đỏ, ánh mắt của cả 2 cô gái nhìn thẳng vào những người khác. Hình dáng này của 2 người khiến mọi người đều ngạc nhiên và bất ngờ, Libra dù không ngạc nhiên lắm nhưng cùng cảm thấy nhẹ lòng vì nghhi4 rằng có lẽ nhờ vậy mà 2 cô vẫn sống.

Lại 1 luồng khí nữa phát ra khiến kính cửa sổ vỡ vụn rồi Gemini và Aries bất tỉnh ngã xuống đất, đôi cánh trắng của Gemini cũng biến mất và Aries cũng trở lại hình dạng người. Scorpio và Capricorn vẫn là 2 người ngạc nhiên nhất khi thấy 1 hình ảnh khác của 2 cô gái. Hoãn việc giải thích, Libra đứng dậy ra hiệu cho mọi người đưa cả 2 lên phòng y tế. Sau khi thấy Sagittarius và Virgo ổn định hơn thì Taurus và Cancer đã xin phép giáo viên cho phép họ đưa 2 cô gái về nhà trước và cũng phần nào yên tâm hơn khi biết tin mọi người đã tìm thấy Gemini và Aries vẫn an toàn.

"Gemini là Tengu? Nhưng cánh trắng. Lại chỉ có 1 bên!"– Scorpio ngạc nhiên, mắt vẫn chăm chú nhìn Gemini nằm nghĩ trên giường.

"Aries cũng mọc thêm đuôi thứ 10......" – Capricorn cũng nói với giọng ngạc nhiên, tay anh vẫn nắm chặt tay Aries.

"Mình cũng không thấy lạ sau chuyện của Liba.... " – Aquarius xoa cằm nói 1 cách thản nhiên.

"2 người biết gì không?" – Leo nhìn Libra và Pisces rồi lên tiếng hỏi khiến 2 cô giật bắn mình. Pisces vội xua tay rồi lắc đầu lia lịa vì chính cô cũng bất ngờ với cánh trắng của Gemini và cái đuôi thứ 10 của Aries.

"Gemini chắc chắn là Tengu ngoài ra thì em chỉ có thể nói là 2 người có xuất thân và địa vị khá giống nhau." – Libra nói rồi kéo Pisces mau chóng rời đi tránh né câu hỏi. Leo cũng luốn cuốn chạy theo. Aquarius lắc đầu thở ra rồi cũng mau chóng rời đi.

Capricorn và Scorpio ở lại trong phòng, họ chăm chú ngắm nhìn Aries và Gemini, trong lòng họ cảm thấy an ủi và nhẹ lòng khi 2 cô gái họ quan tâm đều ổn và vẫn đang nằm 1 cách bình yên trên chiếc giường êm ấp kia. Bỗng cả 2 lại nghĩ về việc ai dám làm điều này với cô gái của họ rồi lại cảm thấy có lỗi vì không bảo vệ được cô gái của mình.

"Lồng nhốt ư? Cả tấm gỗ thanh tẩy và căn phòng lạnh lẽo đó nữa." – Capricorn nói, giọng nói khản đặc.

"Ai lại làm vậy chứ." – Scorpio biểu cảm cũng u ám hơn khi nghĩ đến những gì mà Gemini đã phải trải qua trong căn phòng đó. Anh khẽ nắm tay Gemini hôn nhẹ lên vết xước nhỏ trên mu bàn tay.

"Có vẻ cậu thích Gemini rồi nhỉ." – Capricorn chứng kiến việc Scorpio vừa làm liền thừa cơ châm chọc.

"Nhưng cô ấy không chấp nhận..." – Scorpio cười gượng.

"Ý cậu là sao?" – Capricorn tròn mắt nhưng trong lòng anh lại có 1 suy nghĩ mỉa mai rằng không ngờ cậu bạn cao quý, có khả năng giết chết bao cô gái với chỉ 1 ánh nhìn nay lại bị cô gái tóc xanh kia từ chối ư nhưng cũng phần nào hiểu ra được lý do tại sao khi anh chợt nhớ ra có lần Aries đã kể với anh về chuyện của Gemini.

"Cô ấy hỏi mình liệu mình có chấp nhận trái tim từng tổn thương của cô ấy hay sẽ bóp nát nó.... Lúc đó mình chỉ biết im lặng... sau đó cô ấy cũng tránh né mình nên mình cũng không biết phải làm sao để cô ấy chấp nhận mình... chẳng lẽ mình đã làm gì sai ư?" – Ánh mắt Scorpio đượm buồn khi nhớ lại câu nói khi đó rồi hướng mắt sang nhìn Capricorn như trông chờ 1 lời khuyên từ người bạn thân.

Nhìn thấy bạn mình có vẻ bế tắc, Capricorn thở dài. Anh hướng ánh mắt đầy quan tâm và sự lo lắng nhìn Aries, bàn tay anh siết chặt tay cô, anh khẽ mỉm cười khi nhớ lại lúc Gemini đã giúp anh nói ra tình cảm của mình với Aries, giúp anh chạm đến được trái tim thuần khiết của cô gái luôn năng động, làm mà không suy nghĩ này rồi Capricorn quay sang nhìn Scorpio, anh nói.

"Aries từng nói với mình là vào năm lớp 8, Gemini có quen 1 Tengu, cậu ấy dành hết tình yêu đầu cho hắn ta nhưng cuối cùng cậu ấy phát hiện ra rằng tên Tengu đó đã có người yêu là 1 Tengu khác và chỉ đùa giỡn với Gemini suốt thời gian qua chỉ vì lời cá cược với bạn gái. Điều đó đã khiến trái tim Gemini tan nát và không còn mở lòng với bất kì người nào trong suốt 3 năm qua." – Capricorn kể lại những gì mình đã nghe từ Aries cho Scorpio nghe.

"Đó là lý do cô ấy không mở lòng với mình... mình cứ tưởng do Gemini ghét mình..." – Scorpio cảm thấy bất ngờ với câu chuyện của Gemini, nhưng đồng thời anh cũng hiểu ra được lý do đằng sau câu nói đó của cô và cảm thấy như mình vẫn còn chút hy vọng trong việc tiến gần hơn tới trái tim của Gemini.

"Mình nghĩ Gemini cũng thích cậu... chỉ là cô ấy vẫn cảm thấy sợ phải chấp nhận nó thôi, cô ấy sợ cậu sẽ như tên Tengu tồi tệ đó. Aries nói với mình thế đấy!" – Capricorn mau chóng nói tiếp để cổ vũ tinh thần chiến đấu của cậu bạn.

Nghe tới đây, Scorpio cũng cảm thấy nhẹ lòng hơn và tâm trạng cũng cảm thấy vui vẻ hơn khi biết được rằng Gemini cũng thích anh. Và bây giờ tất cả những gì anh cần làm là chứng minh cho Gemini thấy anh thật lòng đối với cô, anh sẽ luôn ở bên và bảo vệ cô, sẽ không bao giờ rời xa cô hay làm cho cô buồn như tên Tengu xấu xa đã từng làm với cô trước đây. Hạnh phúc với suy nghĩ đó, Scorpio liền đứng dậy, bế Gemini trên tay, nhảy qua cửa sổ phòng y tế rồi bung đôi cánh quỷ bay đi bỏ lại Capricorn với sự ngỡ nàng cùng 1 nụ cười tỏ vẻ bó tay với cậu bạn thân.

"Nhất định phải giết tụi nó!" – Aries bất ngờ ngồi bật dậy nói lớn khiến Capricorn giật bắn mình.

"Mới tỉnh mà đã định giết ai vậy! Em có bị chấn thương ở đầu không thế!" – Capricorn lấy lại bình tĩnh, nheo mắt nhìn cô gái ngốc của mình rồi tặng cô 1 cái cốc đầu nhẹ khiến Aries hoàn hồn lại và nhận ra rằng mình đang ở phòng y tế.

"Capricorn! Em còn sống! Em chưa chết!" – Aries ôm chầm lấy Capricorn sau khi sờ mó khắc người và xác nhận rằng mình đã thoát chết.

"Ừ! Anh lo lắm đó biết không hả!" – Capricorn nói rồi cũng ôm chặt cô trong vòng tay, trong lòng cảm thấy hạnh phúc khi Aries vẫn không sao, vẫn ngốc ngếch và đáng yêu như thường ngày.

"Giờ thì đi kiếm tụi nó đi! Nghe nói nó còn định hại Sagittarius và Virgo nữa!" – Aries hăng máu, ánh mắt rực lửa, xắn hết tay áo lên định đi kiếm đám kia tính sổ.

"Bình tĩnh đi nhóc ạ! Tụi nó là ai?" – Capricorn ngạc nhiên khi thấy Aries biết về vụ tấn công của Sagittarius và Virgo. Anh cốc đầu cô bạn gái nóng tính của mình rồi nghiêm túc hỏi.

"Bọn 6 nhỏ đáng ghét đó! Còn tính giết em với Gemini!" – Aries tức bốc khói khi nhớ lại cảm giác mà mình và Gemini phải chịu khi bị nhốt trong cái căn phòng lạnh lẽo đó.

"Bọn đó! Thôi... cứ nghĩ khỏe đi. Có gì gặp lại mọi người rồi tính! Giờ thì anh đưa em về!" – Capricorn tỏa sát khí khi biết ai là người dám làm hại bạn gái anh nhưng liền bình tĩnh lại rồi khẽ tặng cho Aries 1 nụ hôn nhẹ lên môi khiến cô đỏ cả mặt rồi CApricorn nắm chặt tay Aries, nhìn cô đầy trìu mến.

Aries cũng tạm gác lại mối thù sang 1 bên, khẽ gật đầu, bước xuống khỏi giường, chỉnh chu quần áo, mang giầy vào rồi nắm tay Capricorn ra về. Trên đường bước ra khỏi cổng trường, đâu đó từ 1 lớp học vẫn có những ánh mắt dõi theo Capricorn và Aries đang tay trong tay ra về với sự ganh ghét và tràn đầy tức giận khi những kế hoạch của chúng đều thất bại và những chàng trai mà chúng yêu quý, hâm mộ vẫn đang tay trong tay với kẻ thù của chúng. Ánh mắt đầy căm hận và phẫn nộ đó vẫn dõi theo những kẻ thù mà chúng nhất định phải giết để giành lại cái đáng ra phải thuộc về chúng và chúng lại lên kế hoạch cho lần tiếp theo mặc cho thân phận của chúng đã bị phát hiện. Nhóm 6 cô gái này đánh liều thực hiện giao ước với những con quỷ cấp thấp luôn phải đối việc chung sống hòa thuận với loài người, những con quỷ đã mất hết cảm xúc và lý trí và chỉ có 1 mục tiêu duy nhất là giết hại con người. Nhóm 6 cô gái sẽ hiến tế trái tim cho quỷ, đổi lại họ sẽ có được sức mạnh của 1 con quỷ thật sự, sức mạnh bóng tối mạnh mẽ của 1 con quỷ không có trái tim và chúng chỉ biết giết bất cứ thứ gì cản đường chúng cho đến khi đạt được điều chúng muốn.

===============================================================
Loading...

Đọc Tiếp Chap 15

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc [12 Zodiac] Demon's Love Chap 14