[12 Chòm Sao] Tuổi Học Trò Là Thế

Tác giả Linhkyn

Giới thiệu nhân vật (nữ)

Chọn Chương

Từ trái qua phải, từ trên xuống dưới là 6 cung nữ nhà ta.

Bạch Dương:

Tóc trắng.

Mắt xanh dương.

Tính cách: con này điên nhất hội. Cô có một mặt dây chuyền hình chìa khóa bằng bạc và luôn yêu quý nó hơn mạng sống của mình. Nóng tính nhất hội.

Song Tử:

Tóc hồng.

Mắt xanh lá.

Tính mạng à nhầm tính cách: khác với các truyện khác, con này nhiều chuyện thật nhưng cái loa không phải là nó. Tai mắt con Thiên Yết. Có thể dành cả tiếng đồng hồ nói chuyện với con Yết bằng mắt.

Sư Tử:

Tóc vàng.

Mắt vàng.

Tính cách: rất chịu chơi, cầm đầu băng đảng của trường chưa tính đám đàn em phía bên ngoài. Đối xử rất tốt với bạn bè. Mặc dù hơi quái nhưng được mọi người hết mực tin tưởng.

Thiên Yết:

Tóc: Xanh.

Mắt: như trên.

Tính cách: ít nói, nhưng đất diễn hơi bị nhiều. Im ỉm, im ỉm nhưng mà cái gì cũng biết tất. Không biết hưởng từ ai cái mặt ngu nhứt bọn. Kiểu vầy xin tiền đã lắm. :)

Ma Kết:

Tóc: hồng.

Mắt: hồng. (nổi lắm >

Tính cách: lùn mà nhiều chuyện. Vâng cái loa chính là nó. Tướng loli, 2 lưng, nói chung là như học sinh tiểu học. Lúc như bà chị, lúc như em bé. Có một anh bị dụ hoài hà.

Bảo Bình:

Tóc: vàng.

Mắt: tím.

Tính cách: 10 năm cạy răng không nói 1 lời. Nhưng mà bên tụi trên kia *chỉ chỉ* thì nói như ngàn năm chưa được nói. Chuyên phá phòng thí nghiệm. Hại bọn nam sống không bằng chết!!!

Chọn Chương