[12 Chòm Sao] Tuổi Học Trò Là Thế

Tác giả Linhkyn

Giới thiệu nhân vật (nam

Chọn Chương

Kim Ngưu:

Tóc cam.

Mắt cam vàng.

Tính cách: lầm lì nhứt hội (đám con trai), bàn về chuyện ăn thì nó không phải sức trâu nữa. Có nước là ma đói thời trước công nguyên ấy. Nhưng được cái là anh này xem trọng bạn bè. Ảnh với chị Kết chơi thân nhau lắm mà kể cũng lạ nhể. Một cái loa và một cái tảng băng mà là bạn với nhau cho được.

Cự Giải:

Tóc đen.

Mắt xanh lá.

Tính cách: hình mẫu của các bà vợ à nhầm của các cô gái. Có khuôn mặt như đúc với Xử Nữ. Dễ mến, nhưng với các sao nữ lại khác...

Xử Nữ:

Tóc vàng.

Mắt xanh biển.

Tính cách: sạch. Tất cả mọi thứ đều phải sạch? Xin lẩu ờ truyện tác giả không có vụ đó. Dân này bừa bộn là máu ăn sâu vào não rầu. Như vừa nói anh này y chang Cự Giải. Là dân cùng nhà với Song Ngư, hàng xóm và cũng là kẻ thù không đội trời chung của chị Yết.

Thiên Bình:

Tóc trắng.

Mắt xanh (tuyết)

Tính cách: anh trai tự nhận của Thiên Yết. Đồng bọn với Xử Nữ. Nhưng anh này lạnh lắm, ít nói nhưng nói câu nào là trào máu câu đó. Cười một cái là gái theo nườm nượp. Đẹp nhứt hội.

Nhân Mã:

Tóc kem sữa.

Mắt xanh kẻ hồng. @@

Tính cách: chịu chơi, hoà đồng. Nhưng quanh anh luôn bao vây bởi một bước tường lớn. Mọi thông tin về gia đình anh đều giấu nhẹm.

Song Ngư:

Tóc tím đậm.

Mắt tím nhưng giống vũ trụ hơn.

Tính cách: Khuôn mặt baby vô độ. Chắc chụy Yết học từ anh này. Giống Xử Nữ. Song gặp Yết ở đâu là nồi bay chén vỡ tới đó. Cũng hàng xóm nốt, nhưng ngày nào bọn này cũng tra tấn lỗ tai hội phụ huynh đến nỗi phải bị cách ly.

Chọn Chương