[12 Chòm Sao] Học Viện Danh Giá

Tác giả YuuaKirigaya

Chap 4: Thân thế của Sư Tử

Chọn Chương

Tiếng chuông báo giờ ra chơi vừa reng lên, không thèm đợi giáo viên bước ra khỏi lớp hay chưa, Sư Tử đóng laptop lại, rồi bước ra khỏi chỗ ngồi. Mặc ọi ánh mắt đều hướng về mình, cũng như ánh mắt không mấy thiện cảm của giáo viên, cô thong thả mở cửa, rồi ra khỏi lớp mà không nói tiếng nào.

- "Vậy mà mình còn nghĩ cô ta là Tử Nhi cơ đấy! Ngốc thật!"

oOo

Giờ ra chơi, các sao nhà ta không ai bước ra khỏi lớp. Cả đám chụm đầu lại bàn của Xử Nữ, người đang cầm tablet riêng tìm kiếm thông tin. Sau một hồi đảo mắt, cũng như truy cập các đường link cần thiết, Xử nhi lên tiếng.

Chuyện là, cả đám đang dùng mạng thông tin internet, để tìm kiếm thông tin về cô bạn chuyển trường, Sư Tử. Vì họ nghĩ, với mấy cái hành động xem thường người khác đó, chưa kể còn là học viên của Học viện UTX, chắc chắn Sư Tử không phải dạng vừa.

- Các cậu nhìn này, tớ tìm ra rồi!

- Sao? Sao? Đọc bọn tớ nghe đi, Xử Nữ!- Nhân Mã hào hứng

- Đợi chút! – Xử Nữ dùng ngón trỏ điều khiển, vừa nói – Theo thông tin ở đây, thì Sư Tử là con gái độc nhất của Chủ tịch Tập đoàn UTX, và cô ấy còn nhỏ hơn chúng ta một tuổi nữa!

- Ra là con ông cháu cha! – Bạch Dương ồ lên – Nhìn khuôn mặt với dáng người thì đúng là nhỏ tuổi hơn tụi mình thiệt!

- Cơ mà, Tập đoàn UTX – Kim Ngưu chợt dừng ăn bánh, trầm ngâm

- Sao vậy, Ngưu Ngưu? – Thiên Yết nhìn sang Ngưu

- Học viện này, là của Tập đoàn UTX mà nhỉ!

- Đúng rồi ha! – Thiên Bình đập tay một cái – Ra là con ông chủ, hèn chi cậy quyền cậy thế đến vậy!

- Không có đâu! – Ma Kết chợt lên tiếng, tay khẽ đẩy gọng kính – Dù là tiểu thư của UTX, nhưng Học viện này đã bỏ qua chuyện con ông cháu cha rồi mà!

Kết nói đúng. Học viện UTX xưa nay là một học viện đáng mơ ước, và cũng rất bình đẳng. Ngay cả dù là con ông chủ, chuyện cố ý vô phép và muốn đuổi việc một giáo viên là chuyện cấm kị. Dù là ai, hình phạt vẫn sẽ như vậy.

Trong lúc bọn họ suy nghĩ, thì Xử Nữ lại tìm ra một thông tin khác về cô nàng Sư Tử. Hai mắt cô mở to, ngập ngừng ngắt quãng.

- Đây... Đây là...?

- Sao vậy, Xủ Nhi? – Song Tử chồm lên người Xử Nữ từ phía sau

- Sư Tử không chỉ là đơn giản là tiểu thư độc nhất của Tập đoàn UTX đâu!

Xử Nữ run người, rồi chợt quay phắt ra phía sau khiến tụi nó hơi giật mình. Cô đưa chiếc tablet của mình trước mặt, tay chỉ vào một khung thông tin. Bọn nó lập tức đưa đầu xem thử, đồng thời nghe lời giải thích của Xử Nữ.

- Sư Tử đã tốt nghiệp thủ khoa trường Đại học Harvard của Mĩ ngay từ năm mười hai tuổi, và hiện tại đang nắm giữ chức Giám đốc Điều hành của tập đoàn mẹ, ngoài ra trong tay còn nắm giữ một phần ba cổ phần của Tập đoàn đấy! Cậu ấy thực sự, thực sự , thực sự là một siêu chính trị gia đấy!

Lần đầu tiên họ nhìn thấy Xử Nữ vừa hốt hoảng và ngưỡng mộ thế này. Mà không chỉ cô, dường như trong số họ, ai cũng cảm thấy điều này đáng ngưỡng mộ đến khó tin.

Tập đoàn UTX, Đại tập đoàn hùng mạnh được phân bố trên toàn thế giới, nắm giữ 2/3 thị trường kinh tế của châu Âu. UTX cũng là đối tác trong việc làm ăn với gia đình của các sao nhà ta. Họ nổi tiếng trong giới chính trị gia, dường như là vua của giới thượng lưu mà ai cũng kính nể. Và Sư Tử, cô bạn kiêu kì vừa chuyển vào trường họ chính là đứa con gái độc nhất của ông Kỷ Sơn – ngài Chủ tịch đáng kính – và là người thừa kế của Tập đoàn UTX. Nhưng không đơn giản là một tiểu thư sang chảnh, Sư Tử còn là một chính trị gia giỏi ở tuổi mười bốn sao.

Đa số bọn họ đều không tham gia nhiều vào chuyện làm ăn của gia đình, nhưng không ai là không nghe đến tin đồn về một cô gái trẻ nhưng đã là Giám đốc Điều hành của cả một tập đoàn lớn. Nắm giữ một phần ba toàn bộ cổ phần, cô gái ấy là một tài năng đến mức đối tác khó tính đến mức nào cũng đồng ý hợp tác. Tuy vậy, họ chưa từng nghe tên, càng không ngờ rằng người đó là Sư Tử, một cô gái nhỏ hơn họ một tuổi.

- Tự ý điều tra nhân thân của người khác, thật là chẳng lịch sự chút nào!

Mười một cái đầu đồng thời ngẩng lên, nhìn chằm chằm ra phía cửa lớp, nơi phát ra tiếng nói. Chất giọng nữ thanh, hơi cao và đầy băng lạnh, pha lẫn một chút kiêu ngạo. Sư Tử đứng đó, hai tay khoanh trước ngực, đôi mắt hơi nheo lại không chút cảm xúc.

- Bọn tớ... à...

- Thật là!

Sư Tử trông đầy bực bội, nhưng rồi thở hắt ra một cái, buông thõng hai tay chậm rãi bước vào lớp. Tuy nhiên, chỉ bước được vài bước thì Sư Tử đã dừng lại vì nghe câu nói của Kim Ngưu. Mà không chỉ Sư Tử, hầu hết ai cũng ngoái đầu lại nhìn cô bạn.

- Cậu là tiểu thư, giám đốc gì tớ mặc kệ! Đây là lớp học, tớ nhất định không cho cậu giữ vẻ lạnh lùng khó gần đó nữa!

Kim Ngưu quay sang nhìn bốn sao nữ còn lại cũng đang tròn mắt nhìn mình. Cô gật mặt đầu, mắt sáng rỡ lên. Như hiểu được ý cô bạn thân, Song Tử nháy mắt một cái, rồi nhìn sang ba cô bạn còn lại. Xử Nữ nhìn Nhân Mã, gật gật mấy cái. Duy chỉ còn Cự Giải ngây thơ chẳng hiểu gì.

Trong khi cả đám con trai chớp chớp mắt khó hiểu, thì Kim Ngưu nhanh chóng nhảy bật ra khỏi chỗ ngồi mình, chạy như bay đến chỗ Sư Tử. Mặc cho cô bạn chuyển trường dùng đôi mắt khinh thường xen lẫn sự băng giá nhìn mình, Ngưu Ngưu, cùng với Xử Nữ nhanh chóng lôi cô bạn ra khỏi lớp, một tay bịt miệng Sư Tử đang kêu í ới "Bỏ ra, bỏ tôi ra!" Cự Giải ngay sau đó cũng bị Nhân Mã với Song Tử kéo đi mà trong đầu hoàn toàn chả hiểu mô tê gì. Bọn họ bỏ lại đám con trai đang mắt tròn mắt dẹt nhìn nhau, đầy dấu chấm hỏi.

Chọn Chương