[12 Chòm Sao] Hạnh Phúc Đó, Em Không Có

Tác giả Mikirin

[Phần 1 - Gặp gỡ là do lương duyên] Chap 1 - Gặp mặt

Chọn Chương

Phần 1: Gặp gỡ là do lương duyên…

Chap 1: Gặp mặt.

Tương truyền người luyện được 1000 linh hồn từ 994 oán hồn và 6 linh hồn trong sạch nhất trở thành một quyền trượng bất bại, sẽ là người sở hữu được sức mạnh vô song, không ai sánh được, là người duy nhất được đứng đầu thiên hạ.

Chính vì vậy mà người đứng đầu của bóng đêm luôn muốn có được chiếc quyền trượng đó. Ông ấy đã nhờ đến sáu trợ thủ đắc lực nhất của mình – sáu cung chủ bóng đêm lạnh lùng nhất thực hiện nhiệm vụ đó, đem về cho bằng được 1000 linh hồn.

Hắc Ma ngồi trên ngai cao, vẫn đang ngẫm nghĩ về chiếc quyền trượng đầy quyền lực mà truyền thuyết vẫn nhắc đến, quả thực sức mạnh của bóng tối đã rất lớn nhưng hắn lại muốn nó càng lớn mạnh. Hắc Ma muốn cả ánh sáng cũng phải nhớ rằng chỉ có bóng tối mới là niềm hạnh phúc muôn đời và bóng tối là bất diệt.

Huyền Lam – thuộc cấp thân cận của Hắc Ma đang hiểu rõ chủ của mình đang nghĩ gì – Ngài muốn triệu tập sáu vị cung chủ sao ?

Hắc Ma cười, một nụ cười ẩn ý – Đúng vậy, mau triệu tập sáu vị cung chủ đến đây.

Bạch Tiên truyền lệnh cho các tiểu quỷ hồi báo lại với các cung chủ, chỉ không lâu sau, các vị cung chủ đã có mặt tại điện Darkness.

Cung chủ Ma Kết là người có mặt trước nhất, vẫn là gương mặt lạnh lùng, cô từ từ bước vào sảnh điện, theo sau là Cự Giải và Sư Tử, cuối cùng là Song Tử, Nhân Mã và Bạch Dương.

Ma Kết nhìn Hắc Ma bằng đôi mắt sắc lạnh – Không biết vì nguyên do gì mà Hắc Ma lại triệu tập chúng tôi ?

Hắc Ma nhìn xuống sáu trợ thủ đắc lực của mình – Ta không nghĩ các ngươi lại đến nhanh như vậy. Chỉ là có một nhiệm vụ ta muốn phiền đến các ngươi thôi.

Sư Tử ngạc nhiên nhìn Hắc Ma, chẳng lẽ nhiệm vụ này lại rắc rối đến mức phải cần đến sáu cung chủ bóng đêm giải quyết sao – Không biết là nhiệm vụ gì ?

Hắc Ma – Ánh sáng xưa nay vẫn muốn chèn ép chúng ta và tất nhiên là người đứng đầu của địa cung, ta không thể cứ như không biết, không thấy gì, ta muốn chúng ta đạt được sức mạnh từ cây quyền trượng trong truyền thuyết, chỉ có sức mạnh đó mới khiến ánh sáng xua đi cái ý nghĩ đè nát chúng ta.

Nhân Mã không lấy gì làm kinh ngạc khi nhiệm vụ lại có liên quan đến ánh sáng, từ rất lâu rồi, ánh sáng và bóng tối đã không thể hòa hợp, chỉ có thể là một, hoặc là ánh sáng, hoặc là bóng tối. Một nơi không thể dung hòa cả hai – Vậy cụ thể là chúng tôi cần làm gì ?

Hắc Ma cười nửa môi – Không khó gì đối với những người tài giỏi đang đứng trước mắt ta, thứ ta cần là 1000 linh hồn.

Bạch Dương cười khó hiểu – 1000 linh hồn, tại chốn địa ty, muốn có bao nhiêu linh hồn thì có, sao lại phải tìm ?

Hắc Ma lắc đầu – 1000 linh hồn này không tầm thường, nhất định phải bao gồm 994 oán hồn mang đầy sát khí và 6 linh hồn thánh thiện và trong sạch nhất, các ngươi hiểu ý ta chứ ?

Song Tử - Có nghĩa là chúng tôi phải đến thế giới của con người sao ?

Hắc Ma – Chỉ một thời gian ngắn thôi, ta tin các ngươi sẽ nhanh chóng hoàn thành mà.

Ma Kết cười nhạt – Con người luôn có lòng ích kỷ, nhỏ nhen, sao có thể tìm được linh hồn thánh thiện và trong sạch nhất chứ ?

Hắc Ma – Đó cũng là điều ta lo ngại, nhưng ta nghĩ cũng không có gì là quá khó với các cung chủ của ta, đúng chứ ?

Cự Giải nãy giờ vẫn im lặng không trả lời, chẳng phải đây là điều cô luôn mong muốn sao, khi bóng tối dung nạp được sức mạnh quyền lực từ cây quyền trượng đó thì có thể đánh bại được ánh sáng và đánh bại cả người cha đã từng bỏ rơi mẹ con cô, nhưng vẫn có một cảm giác nghẹn đắng ở cổ, chẳng lẽ cái tình thân giả dối kia lại có thể khiến cho ngọn lửa thù hận bấy lâu trong lòng cô dần dập tắt sao ? Thật đúng là hoang đường.

Sáu vị cung chủ sau khi nhận được nhiệm vụ đã rời khỏi điện Darkness trở về cung của mình, chuẩn bị cho chuyến đi tìm linh hồn, một nhiệm vụ mới để đánh bại ánh sáng. Riêng Cự Giải, Ma Kết và Sư Tử bị gọi lại.

Hắc Ma – Còn một vài điều ta cũng cần nói với ba ngươi. Thứ nhất, lần này lên thế giới con người, rất có thể các ngươi có thể đụng độ với các thiên thần từ thiên cung, không tránh khỏi việc bị cản trở nhiệm vụ này, mong các ngươi nhanh chóng hoàn thành và trở về, ta sẽ để Huyền Lam và Bạch Tiên theo hỗ trợ các ngươi. Còn nữa, ta mong các ngươi sẽ cố gắng hết sức mình trong nhiệm vụ lần này, không được để sai sót, rõ chứ ?

Ma Kết – Không có nhiệm vụ nào không được hoàn thành, chúng tôi sẽ hoàn thành sớm, ngài không cần để Huyền Lam và Bạch Tiên đi theo đâu.

Hắc Ma – Vậy thì rất tốt riêng Cự Giải và Sư Tử, hai ngươi có mang dòng máu Angel trong người, nên cẩn thận khi tiếp xúc với bọn thiên thần, đừng để cái dòng máu kinh tởm đó quấy nhiễu đến tâm trí mà sai sót trong nhiệm vụ.

Sư Tử - Tôi căm ghét cái dòng máu này, tôi sẽ không để nó điều khiển mình.

Hắc Ma – Vậy thì tốt, các ngươi đi đi. Ở thế giới con người, ta đã chuẩn bị sẵn vị trí, các ngươi chỉ cần nhập vào xác những người đó và thực thi nhiệm vụ của mình, sau khi hoàn thành thì trở về đây.

Ba cung chủ rời khỏi điện Darkness, ngọn lửa hận thù một lần nữa lại bùng cháy, quyết tâm đánh bại ánh sáng lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết, rõ ràng là lời nói của Hắc Ma có một sự tác động thật sự lớn đến họ.

Thế giới con người, học viện Molisa …

Học viện Molisa là một học viện xuất sắc nhất của thành phố Zodiac, thậm chí, tại học viện còn dành một căn phòng riêng chỉ để lưu lại những huy chương, bằng khen, danh hiệu mà các học viên tại học viện đoạt được.

Tại học viện này, có hai lớp chuyên đứng đầu học viện luôn luôn đối đầu với nhau, một là lớp Văn – một lớp hiền thục, lễ nghĩa, đa phần chỉ toàn là nữ và lớp Toán – một lớp hơi thô cộc nhưng cũng rất lễ phép, đa phần chỉ toàn là nam. Nguyên nhân chính mà hai lớp luôn đối đầu cũng bởi vì vị trí đứng đầu toàn học viện chỉ có một, một vị trí mà bất cứ lớp nào cũng mong muốn có được.

Tử Uyên – Lớp trưởng lớp Văn, không quá điệu đà nhưng cũng rất dịu dàng, nhìn nữ tính vậy thôi chứ khi đã ra mặt thì mọi thứ đều đâu vào đấy, cả lớp không ai dám trái lệnh, cực kỳ có uy.

Tú Hà – Lớp phó học tập của lớp Văn, khá điệu đà, thích làm đẹp.

Uyển Ngân – Bí thư đoàn trường, một bí thư khá trầm tính và nghiêm túc.

Đó là bộ ba quyền lực của lớp Văn, là bộ ba luôn có mặt trước nhất trong mỗi lần đụng độ với lớp Toán.

Tú Hà vừa giũa lại móng tay vừa quay sang bí thư lớp – Dạo này học viện chúng ta có phong trào gì mới không Ngân ?

Uyển Ngân vẫn chú tăm vào việc ghi chú lại sổ họp đoàn, đôi lúc lại ngẩng đầu lên nhìn cô lớp phó – Vẫn chưa có gì mới, nhưng nghe nói là sắp có sáu học sinh mới chuyển vào học viện chúng ta và họ đều là những học viên xuất sắc giành được rất nhiều giải thưởng quốc gia, nếu những học viên đó vào lớp nào thì cũng sẽ khiến cho thành tích lớp đó được nâng lên gấp bội mà không lớp nào bì kịp.

Tú Hà ngừng việc làm đẹp của mình ngước lên nhìn lớp trưởng – Chà chà, đây lại là dịp cho cô Lan Thanh tranh giành cái vị trí đứng đầu học viện.

Tử Uyên lúc đầu thì có vẻ chẳng để tâm đến nhưng rồi cũng quay sang lắng nghe câu chuyện – Tớ không để tâm lắm về năng lực của họ, điều quan trọng họ có thật sự thân thiện ?

Uyển Ngân – Tớ không rõ nữa, thứ hai này họ sẽ đến học viện chúng ta.

Tú Hà cười đắc thắng – Chắc chắn lớp chúng ta sẽ đón họ.

Tử Uyên – Cậu nghĩ vậy sao ?

Tú Hà – Lớp chúng ta và lớp Toán tuy chưa phân rõ ai đứng đầu học viện nhưng rõ ràng chúng ta luôn được ưu tiên về mọi mặt, cậu hãy nhìn lại những thành tích mà lớp chúng ta có được, rõ ràng là luôn hơn hẳn lớp Toán.

Uyển Ngân – Điều đó cũng chưa chắc, cậu đừng quên việc sắp xếp về vấn đề này là cô Xuân My.

Tú Hà – Cô Xuân My là hiệu phó lại là chủ nhiệm lớp Toán, sao tớ lại quên nhỉ ?

Tử Uyên – Bỏ qua chuyện này đi, vào tiết rồi.

Trong khi đó, tại thiên đình …

King of Light ra lệnh triệu tập gấp lục đại thiên thần đến điện Kim Quang.

Bảo Bình – Không biết ngài triệu tập chúng tôi gấp như vậy là vì lý do gì ?

King of Light – Ta nhận được tin, có một đại ác ma đã ẩn thân trà trộn vào một học viện ở thế giới con người nhằm hút sạch chân khí của con người để tu luyện phép thuật, ta muốn các ngươi hạ phạm để thu phục yêu quái và ở lại đó một thời gian.

Thiên Yết - Ở lại đó ?

King of Light – Đúng. Học viện này có rất nhiều điều kì lạ, ta đã nhiều lần cho người thu phục yêu quái tại đây nhưng vẫn mang nặng sát khí xung quanh, chắc chắn có điều gì đó, các ngươi hãy xuống đó tìm hiểu.

Lúc này, tại một khung cảnh khác, cả sáu cung chủ bóng đêm vẫn đang ngồi lắng nghe những gì từ lớp Văn và lớp Toán của học viện Molisa.

Nhân Mã – Các cậu thấy thế nào ? Văn hay Toán ?

Sư Tử cười nhẹ - Không quan trọng. Cứ để họ đấu đá với nhau tranh giành chúng ta, như vậy chẳng phải vui hơn sao.

Ma Kết không nhìn sang Sư Tử, mắt vẫn đăm đăm về một góc trời – Đúng là một cung chủ bóng đêm nhỉ ?

Thế giới con người, ngày đầu tuần tại học viện Molisa …

Chỉ hơn sáu giờ, hiệu trưởng đã triệu tập đủ ban hội học sinh của trường cùng hơn mười thành viên của lớp toán lên hội trường để chuẩn bị cho buổi lễ chào cờ đầu tuần đặc biệt. Chính vì hôm nay sẽ có thêm một số học viên gia nhập vào học viện, buổi lễ này được xem như nghi thức tiếp nhận học viên mới. Cũng không đơn giản là buổi nghi thức vì các học viên này đều là các tuyển thủ ưu tú nên học viện Molisa mới khẩn trương chuẩn bị nhiều thứ.

Cổng học viện Molisa …

Song Tử thở dài nhìn vào học viện – Bỗng dưng lại trở thành một học viên mười bảy tuổi, chán nhỉ ?

Nhân Mã – Nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ này rồi quay về.

Bạch Dương – Có thể về sớm không ? Phải tìm ra sáu linh hồn thánh thiện và trong sạch nhất.

Ma Kết – Đừng nghĩ nhiều, vào đi.

Có những thứ dù sẽ cố quên nhưng vẫn chẳng thể nào quên được

Dù muốn bước đi, vẫn có thứ ràng buộc, khó lòng bước tiếp

Sư Tử quay sang nhìn Cự Giải vẫn im lặng chẳng nói gì, nhỏ đột nhiên choàng tay sang vai Giải Nhi – Này, sao im lặng vậy tình yêu của tớ ?

Cự Giải liếc sang nhìn Sư Tử - Từ khi nào giọng điệu của cậu lại như vậy chứ ? Tránh ra cho tớ xem nào.

Cự Giải thì bước đi, Sư Tử thì đuổi theo sau luôn miệng gọi – Này, chờ tớ với tình yêu.

Phía góc bên cạnh, cũng có sáu chàng trai đang bước vào học viện, gương mặt thoáng chút mệt mỏi.

Bảo Bình – Đang tận hưởng thời gian sung sướng chẳng phải làm gì, giờ yêu quái đâu lại xuất hiện, đúng là chán hết chỗ nói.

Song Ngư – Chán gì, thì nhanh chóng làm xong nhiệm vụ rồi quay về.

Xử Nữ - Làm xong ? Vẫn chưa biết được có gì ở học viện này đâu, nó mang rất nhiều sát khí nặng nề khó mà giải quyết nhanh chóng.

Kim Ngưu miệng vẫn đang nhai kẹo quay sang Xử Nữ - Mau vào tập trung đi, nói nhiều thật.

Song Ngư nhìn sang Kim Ngưu – Hôm nay cậu mạnh miệng thế, không còn sợ Xử Nữ chưởng cho một phát thì về trời chăm sóc tổ tiên à ?

Kim Ngưu liếc liếc sang Xử Nữ - Đây là học viện của con người, dù sao Xử Nữ cũng chẳng thể hành động lỗ mãn được.

Tại hội trường của học viện lúc này đã đông đủ các học viên, hiệu trưởng và ban hội học sinh cũng đã có mặt chuẩn bị buổi nghi thức. Những học viên mới cũng đã có mặt ở hàng ghế đầu.

Sư Tử quay ngang quay dọc chẳng thể ngồi yên khiến Ma Kết bực dọc – Này chị Sư Tử, chị ngồi yên giúp em một lát được không ?

Thấy sát khí của Ma Kết bắt đầu tỏa ra, Nhân Mã quay sang Giải Nhi cầu cứu – Này này, cậu bảo Sư Tử đừng chọc Kết Nhi nữa, cậu ấy mà – run vai – thì không biết thế nào, nhớ lần trước không ?

Lần trước, cũng giống thế này, mọi người đang tụ tập lại Hải Sư cung để vui đùa, Sư Tử lại chọc ghẹo Kết Nhi khiến Kết Nhi tỏa đầy sát khí, mọi người khuyên mấy Sư Nhi cũng không để ý đến, lần đó may là Cự Giải ngăn kịp nếu không thì Kết Nhi đã đánh tan cái Hải Sư Cung rồi.

Cự Giải quay sang kéo Sư Tử xuống ngồi yên vị vào ghế - Ngồi yên đi, cậu mà nhúc nhích thì biết tay tớ.

Sư Tử phồng má, mắt long lanh như trẻ con – Tớ có làm gì đâu.

Cự Giải – Thế thì sao mà cậu cứ loin hoi chẳng để yên cho Kết Nhi ?

Sư Tử thì thầm vào tai Cự Giải – Hình như có người của ánh sáng, tớ cảm nhận được linh khí của họ.

Cự Giải hơi nhướn người, cô đảo mắt khắp hội trường và dừng mắt trước sáu chàng trai đang ngồi ở gần cuối căn phòng, rõ ràng là rất kì lạ.

Cự Giải – Tớ biết rồi, nhưng đừng loay hoay nữa, Kết Nhi mà tức lên thì tớ cũng không giải quyết được đâu.

Buổi nghi thức bắt đầu, hiệu trưởng đã có mặt ở phía trước, mắt dõi xuống các học viên của mình – Thầy chào các em. Hôm nay không chỉ là một buổi lễ đầu tuần bình thường mà học viện chúng ta còn rất hân hạnh được chào đón mười hai học viên mới đều là tuyển thủ xuất sắc của quốc gia. Xin mời các em.

Cô Tuyết Lệ - phó hiệu trưởng đọc tên từng người – Đầu tiên là em Bạch Dương, tuyển thủ toán học, em Kim Ngưu, tuyển thủ điền kinh…

Nghe đến đây, sáu chàng trai ngồi phía cuối căn phòng kia lại rúc rích cười, trước khi đến học viện Molisa, họ đã hạ phàm đến đúng vào nhà thi đấu thể thao quốc gia cũng đúng vào lúc họ đang thi. Kim Ngưu vì có vẻ mặt giống với tuyển thủ điền kinh nên đã bị bắt vào. Lúc đó chẳng biết thế nào, mấy người còn lại mới đành lấy đủ thứ bánh kẹo đứng ở đích chờ Kim Ngưu, đúng như dự đoán, tiếng súng vừa nổ, Kim Ngưu đã chạy như bay đến đích. Đúng là rõ hên.

Giọng cô Tuyết Lệ lại vang khắp hội trường – … em Song Tử, tuyển thủ cờ vua, em Cự Giải, tuyển thủ Văn học, em Sư Tử…

Nàng Sư Tử nãy giờ treo hồn mình ngược trên cành cao, vừa nghe gọi tên lại đứng bật dậy khiến cả hội trường bật cười, cả cô hiệu phó cũng mím môi nén cười.

Ma Kết lắc đầu kéo Sư Tử vẫn còn ngơ ngác ngồi xuống – Chị muốn làm tâm điểm chú ý sao, ngồi xuống.

Giọng cô Tuyết Lệ lại luyên thuyên – Em Sư Tử, tuyển thủ Tin học, em Xử Nữ, tuyển thủ Hóa học, em Thiên Bình, tuyển thủ bóng rổ, em Thiên Yết, tuyển thủ bóng đá, em Nhân Mã, tuyển thủ bơi lội, em Bảo Bình, tuyển thủ Hóa học, em Ma Kết, tuyển thủ Anh văn và sau cùng là em Song Ngư, tuyển thủ bơi lội. Xin chào mừng các em đã chính thức trở thành học viên của học viện.

Bấy giờ cả mười hai chòm sao đã đứng trước bục dưới hàng nghìn ánh mắt của các học viên tại học viện Molisa.

Chọn Chương