[12 Chòm Sao] Couple Khắc Tinh

Tác giả ThuHng406

Chap 17

Chọn Chương

Viết:kimnguu1993

Phụ tá:sanny_love_love9x, co_be_hoaanhdao, princess_lovely_girl

Phần các sao đi tham quan không có gì đặc biệt nên t/g bỏ qua nha^^(do tác giả làm biếng nữa)

14:30pm

-các em đã nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần chưa nè-tiếng anh hướng dẫn viên lại vang lên.

-RỒIIIII Ạ!

-như đã hứa bây giờ chúng ta sẽ có 1 trò chơi nho nhỏ để các bạn vận động tay chân 1 chút. Chúng ta sẽ có mỗi đội là 2 người có thể là 1 nam 1 nữ 2 nam hay 2 nữ. Bây giờ các em hãy bắt cặp với nhau đi.

-aaaa tớ bắt cặp với song tử

-bạch dương bắt cặp với tớ nè.

-thiên bình cậu bắt cặp với mình đi

-không thiên yết bắt cặp với tui rồi tránh ra đi

1 trận chiến tranh giành để được bắt cặp với các sao nhà ta lại bắt đầu.

-e hèm-thầy ht từ đâu xuất hiện hắng giọng nói-các em im lặng đi làm mất mặt trường chúng ta quá đó. Để cho công bằng không ai giành với ai các em hãy bắt cặp theo thứ tự các em ngồi trên xe đi.

-nhưng mà thầy ơi....-1 đứa con gái lên tiếng

12 người cũng định lên tiếng phản đối thì:

-không nhưng nhị gì hết cứ làm như vậy đi không thì các em không cần tham gia-thầy ht nghiêm giọng.

-được rồi các bạn vậy chúng ta hãy bắt cặp như lời thầy ht đã nói. Các bạn đứng thành cặp với nhau đi ạ-anh hướng dẫn viên nói tiếp.

Các học sinh di chuyển thành các cặp và 12 sao của chúng ta cũng đã đứng thành cặp: sn-xn, tb-bd, nm-sot, ty-kn, bb-st, cg-mk.

-bây giờ là luật chơi. Chúng ta có 150 cái phong bì, 3 phong bì giải nhất, nhì, ba và 3 phong bì giải khuyến khích. Các phong bì đã được đặt ở xung quanh chân núi và 1 phần phía trên núi, phạm vi tìm kiếm là từ chỗ các em đứng cho đến chỗ sợi dây màu đỏ được giăng phía trên kia nếu các em đi qua phần dây đỏ thì cũng không tìm được gì đâu. Các em có thể tìm được 1 hay nhiều hơn 2 cái phong bì. Phong bì màu trắng có ký hiệu trường các bạn.

-có thưởng thì phải có phạt đúng không nào. Nếu cặp nào không tìm được phong bì thì sẽ bị phạt mà hình phạt thì không nhẹ đâu, cho nên các cặp phải nhanh chân tìm cho mình 1 cái phong bì phòng thân. Bây giờ là 15:30 chúng ta sẽ bắt đầu tìm kiếm cho đến 17:30, 2 tiếng đồng hồ sẽ qua nhanh lắm đấy mọi người đừng ỷ y đấy. Các bạn còn gì thắc mắc không.

Bên dưới tất cả đều im lặng.

-nếu không có ý kiến gì thì chúng ta bắt đầu nhé.-nói rồi anh hướng dẫn viên đưa còi lên thổi.

Hoétttttt hoétttttt

Tiếng còi vừa cất lên cả đám học sinh bắt đầu chia ra mỗi người 1 hướng còn các cặp sao của chúng ta cũng đang bắt đầu đi tìm.

Cặp SN-XN tìm xung quanh chân núi:

Trong khi XN đang chăm chú tìm trong bụi rậm ở phía sau thì SN đang tung tăng lon ton chạy đằng trước luôn miệng ca hát.

-ơ mấy trái này có ăn được hông nhỉ-SN vừa nói vừa lấy tay chọt chọt mấy trái dâu rừng

-Xử Nữ-SN gọi-mấy trái này có ăn được hông zậy.

XN không thèm để ý đến lời nói của SN.

-người gì đâu mà thấy ghét-SN phồng má chu môi nghĩ thầm.

Vậy mà chưa đầy 2p sau sn lại í ới gọi XN

-ơ...a...anh anh con đó có phải là thỏ rừng hông zậy, xinh quá à-SN vừa nói vừa cười ngây ngô như trẻ con. XN vẫn im lặng tìm kiếm.

-AAAAAA...có...có sâu kìa-SN hét toán lên khi thấy có con sâu đang nằm vắt vẻo trên cành cây trước mặt.

-cô thật là không thấy tôi đang chú tâm tìm phong bì hay sao, cô im lặng 1 chút coi ồn ào quá-đến lúc này XN mới lên tiếng

-hix sao lại mắng tôi chứ lần đầu tôi được vào rừng chơi mà-SN xụ mặt-tìm phong bì quan trọng nhưng cảnh đẹp như zầy anh không xem thật à-vừa nói SN vừa quơ quơ tay diễn tả.

-tôi không xem và cũng không thích xem,chỉ có trẻ con mới như vậy cô xem 1 mình đi đừng làm phiền tôi-XN lấy tay gạt SN qua 1 bên

Chọn Chương