[12 Chòm Sao] Chờ Đợi Yêu Thương

Tác giả yen_lovely

GTNV

Chọn Chương

Giới thiệu nhân vật

______________________

1. Song Ngư

''Có lẽ, tôi cần một chút yêu thương...''

Ít nói, luôn quan sát mọi người xung quanh bằng đôi mắt màu xám nhạt của mình. Cô rất rụt rè, nhút nhát trong giao tiếp, chỉ thích chui rúc trong cái mai rùa, tức là căn phòng ấm áp của cô và làm mọi điều cô thích. Cho đến ngày, có một người đã kéo cô ra khỏi lớp vỏ bọc của bản thân và đối mặt với hiện tại.

2. Thiên Yết

''Tôi sẽ chờ em nơi phía cuối con đường.''

Lạnh lùng, sát gái số một. Nhưng trong tình yêu của chính mình thì cậu quyết đoán. Để ý cô ấy ngày từ ngày đầu mà đến tận giờ mãi vẫn chưa thổ lộ tình cảm nhưng cậu đã giúp cô ấy trờ về với chính mình, lặng lẽ theo dõi người mình yêu thương từng ngày, từng ngày...

3. Sư Tử

''Cảm giác này thật là lạ. Hay là tôi đã biết yêu?''

Ngu ngơ, khù khờ và còn ngây dại lắm. Bạn Sư nhà ta đã bị người ta mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kể từ đó cậu cứ lơ mơ như người mất hồn, chốc chốc lại tự kỉ với chính bản thân mình. Nhưng đừng xem thường cậu, coi bộ cậu sát gái cũng siêu lắm á!

4. Song Tử

''Tớ đã yêu cậu ngay từ ánh mắt đầu tiên.''

Cô là một cô gái bản lĩnh, đầy trách nhiệm và trong sáng. Luôn lo lắng cho người mình yêu thương một cách thầm lặng, mong chờ có một ngày cậu ấy sẽ hiểu được tình cảm mà cô dành cho cậu.

5. Cự Giải

''Hạnh phúc chính là khi ở bên cậu!''

Chu đáo đến từng mi li mét, cô là một cô gái dễ thương khiến mọi người đều yêu mến. Thích nấu ăn cho mọi người và đặc biệt là cho người mình yêu.

6. Kim Ngưu

''Tớ thích cậu, được chứ?''

Cậu chàng này hay nhõng nhẽo, mặc dù là con trai nhá, cứ như trẻ nhỏ không bằng. Nhưng cũng chính cái bản tính ấy đã giúp cậu chiếm được một phần lớn trong trái tim cô ấy.

7. Nhân Mã

''Tớ tinh nghịch, trẻ con lắm. Cậu có muốn yêu?

A, một cô nàng trẻ con hết chỗ nói. Quậy, ăn, chơi, ngủ, nghỉ là số dách. Nhưng cũng biết lo cho người ta lắm á...

8. Bạch Dương

''Tôi sẽ luôn ở bên em, dù thế nào chăng nữa.''

Dân chơi thứ thiệt, là cậu ấm con nhà giàu. Mặc dù biết rằng hai người sẽ khó đến với nhau nhưng vẫn một mực yêu hết lòng, cố gắng cứu lấy tình yêu đẹp đẽ của hai người.

9. Thiên Bình

'' Ừ thì tôi điệu đấy, thích à?''

Một cô nàng sành điệu, chiếm không ít cảm tình của các chàng trai nhưng cô chỉ đối xử đặc biệt với một người. Cô đã khiến anh lung lay bởi tình cảm của cô dành cho anh thật sự quá lớn.

10. Ma Kết

''Tôi mong muốn tình yêu, nhưng chưa bao giờ chạm đến nó...''

Cậu thờ ơ, vô tâm nhưng không ai biết vì lí do gì đã khiến cậu ấy trở nên như thế. Rồi cô gái định mệnh đã đến làm cậu có một cảm giác là lạ trong người.

11. Bảo Bình

''Một khi đã được tôi yêu thì đó là may mắn đấy.''

Ôi, trông cậu ấy tri thức như vậy chớ thực ra là lưu manh đấy! Cậu ta rất mưu mô, khiến người khác xiêu lòng vì những điều cậu ta đã làm á.

12. Xử Nữ

''Tại sao mình lại thích hắn cơ chứ?''

Cô không muốn yêu. Có một người đã khiến cô thay đổi ý nghĩ ấy. Đơn giản chỉ là hắn đã tạo cho cô nhiều bất ngờ nho nhỏ làm cho cuộc sống vô vị bỗng chốc trở nên bừng sáng...

______________________________

Chọn Chương