[12 Chòm Sao] Chìa Khóa Mở Cửa Trái Tim

Tác giả Lạc Lạc

- Giới thiệu -

Chọn Chương

__________ GIỚI THIỆU NHÂN VẬT _____________

Nhân vật nữ

1 Nhân Mã

Tuổi : 16

- Cao 1m60, mái tóc ngắn ngang vai, đôi mắt nâu vàng tròn xoe rất dễ thương. Cô rất chi hiếu động, nghịch ngợm, cô có biệt danh là " Ma đầu của lớp". Ai mà đã được "vinh hạnh" cô nhắm đến là nên để dành tiền của mình đi mua bảo hiểm là vừa. Tính cách : ngây thơ "vô" số tội, hồn nhiên, nghịch ngợm, nhưng có lúc lại lạnh lùng tới phát sợ.

Gia thế : Tiểu thư hãng thời trang tập đoàn Dream

2 Sư Tử

Tuổi : 16

- Cao 1m67. Mái tóc vang nhàn nhạt, đôi mắt màu xanh nước biển dịu êm. Mọi người đừng nên nhìn vẻ bề ngoài của bà ý dịu dàng, ngoan hiền mà đánh giá à nha. Tính cách bà ý dữ lắm, ai mà làm bà tức là đi mua quan tài là vừa, thật đấy, ko thừa đâu. Sư Tử là chị của Cự Giải

Gia thế : Tiểu thư gia tộc Sư - Cự

3 Kim Ngưu

Tuổi : 16

- Cao 1m64. Mái tóc cực cá tính, trông kute dễ sợ luôn. Đôi mắt màu đỏ nhàn nhạt. Tính cách : đáng yêu lắm, háu ăn. Sở thích của Ngưu nhà ta là chỉ có ăn, ăn và ăn, (==).

Gia thế : Con của 2 diễn viên nổi tiếng

4 Song Ngư

Tuổi :16

- Cao 1m62, được cái cao hơn cao lùn nhất nhóm Nhân Mã là 2 cm. Mái tóc ngắn cụt đi, ép phồng lên màu hồng trông rất dịu dàng, nữ tính. À mà thôi cũng giống như Sư Tử, đừng nhìn bề ngoài đánh giá cô. Là BFF của Mã Mã, nên cô cũng nhiều chiêu trò thủ đoạn chả kém. Tính cách : cứ như Nhân Mã ý, bọn này cứ như chị em song sinh chứ chả đùa

Gia thế: Nhà cô ko giàu, chỉ kinh doanh 1 tiệm bánh nhỏ nhỏ, nhưng rất đông khách. Mẹ Song Ngư mất sớm.

5 Cự Giải

Tuổi: 16

- Cao 1m67. Mái tóc hồng dịu dàng, đôi mắt hồng sậm chứa đầy những tâm tư cảm xúc của cô. Tính cách cô mẫn cảm, dịu dàng, nấu ăn rất giỏi. Chỉ tội là cô hơn rụt rè, yếu đuối đôi chút thôi. Là em gái của Sư Tử.

Gia thế : Tiểu thư thứ của gia tộc Sư - Cự

6 Xử Nữ

Tuổi :16

- Cao 1m68. Mái tóc nâu dài, đôi mắt lạnh lùng gần như vô cảm khó nắm bắt cảm xúc. Cô học cực giỏi luôn đứng top3 học sinh ưu tú của trường. Là chủ tịch hội học sinh suốt 2 năm liền của cấp 2 và 1 năm cấp 3. Là một người có tính cách chu toàn cần thận, xét nét, nên có nhiều lúc ai mà làm trái ý chị Xữ thì đúng là ngồi nghe thuyết giáo mấy tiếng nhá.

Gia thế: Thực ra cô là thiên kim gia tộc Xử nhưng vì bị bà mẹ kế ghẻ lạnh, hắt hủi, cô đành trốn nhà ra đi. Hiện cô đang làm ở một tiệm váy Loli nổi tiếng.

~ Nhân vật nam ~

1 Bạch Dương

Tuổi :16

- Cao 1m71. , Mái tóc khá lộn xộn, ảnh ý có chịu chải gọn gàng đâu. Nhưng như vậy rất cool nhều êm theo đuổi. Là ma đầu ko khác gì Nhân Mã và Song Ngư. Thực ra Bạch nhà ta cũng nằm trong bộ ba BFF của cả Mã và Ngư. Tính cách: cầm đầu mọi trò đùa, chuyên gia biện bạch, nói móc người khác.

Gia thế: Con trai duy nhất tập đoàn bất động sản

2 Song Tử

Tuổi :16

- Cao 1m73. Mái tóc màu tím, đôi mắt đào hoa sát gái chết người. Đôi mắt đó đã thiêu rụi biết bao trái tim cô gái. Anh có biệt danh do cả lớp đặt là " Vua sát gái". Tính cách: cợt nhả, lắm chuyện như mấy bà tám, khả năng của anh chém gió kinh hoàng.

Gia thế: Sở hữu các khách sạn nổi tiếng xuyên quốc tế.

3 Thiên Yết

Tuổi :16

- Cao 1m77 (Cao kinh !!). Mái tóc màu đen, đôi mắt đỏ như quỷ vậy. Hết! Ảnh ý cứ lượn qua lượn lại ai nhìn rõ mà tả, đi thì như bóng ma ý. Tính cách: lạnh lùng, sát khí lúc nào cũng toả ra ngùn ngụt. Nói thật với các thếm một chuyện là anh ý vẫn đang thầm yêu một cô bạn thời thơ ấu đấy.

Gia thế: Con trai ngài thị trưởng nhà giàu nứt "đũng quần" (đùa đấy)

4 Thiên Bình

Tuổi: 16

- Cao 1m76. Anh ý nhìn còn xinh đẹp hơn cả con gái, Thiên Bình ca ca nhà ta mà giả gái thì quá ư là xinh ko cần nói rồi. Biệt tài riêng của anh ý đấy. Tính cách: hoà đông vui vẻ nên chả có gì là xa cách cả.

Gia thế: Con trai của một nhạc sĩ tài ba và cô giáo dạy hoá trang nổi tiếng

5 Ma Kết

Tuổi :16

- Cao 1m76. Ngoại hình ảnh bên trên ý, tác giả bắt đầu lười tả rồi. Suy luận tài tình, khả năng phán đoán sắc bén của anh ý ko ai sánh bằng. Luôn đứng trong top3 học sinh giỏi nhất trường. Tính cách: khô khan hơn cả đá, khó gần

Gia thế : Cháu trai của thị trưởng - em họ của Yết

6 Bảo Bình

Tuổi : 16

Cao 1m75. Ngoại hình như trên ảnh ý. Là một nhà khoa học thiên cmn tài trong trí tưởng tượng của anh. Học khá giỏi, có khả năng thiên bẩm từ nhỏ. Anh là mẫu người khá chững chạc. Tính cách: thất thường, tạm thời Riko ko biết xác định.

Gia thế: Quý tử gia tộc họ Bảo.

_______ Couple _______

1 Bạch Dương - Cự Giải

- " Sao vậy, nhìn mặt cậu đỏ quá, cậu sốt sao?

-" Ko đâu, tớ chỉ đỏ mặt khi ở bên cạnh cậu thôi "

2 Couple : Song Tử - Nhân Mã

- " Sao cô vô tâm thế ?"

- " Tôi vô tâm để kháng cự sự cô đơn"

-" Vậy tôi sẽ làm cho cô bớt cô đơn"

- " Anh sẽ làm gì"

-" Tôi sẽ theo đuổi và chiếm trọn trái tim cô"

3 Couple Thiên Bình - Sư Tử

- " Có vẻ tôi rất đáng ghét đúng ko?"

- " Đó là điều hiển nhiên nhưng vì nó mà tôi yêu em mất rồi"

4 Couple Thiên Yết - Kim Ngưu

- " Cười lên đi, tôi cho kẹo "

-" Tôi ko cần kẹo mà tôi cần"

-" Cần gì ,chỉ cần anh cười tôi sẽ làm"

-" Vậy thì,em hãy làm người yêu tôi "

5 Couple Ma Kết - Xử Nữ

- " Cô quá lạnh lùng"

- "Anh đâu khác tôi mà bày đặt"

-"Vậy cô có nghĩ chúng ta là 1 cặp ko?"

-" Cái đó tôi ko biết"

-" Vậy tôi sẽ cho cô thấy trời định chúng ta là 1 đôi"

6 Couple Bảo Bình - Song Ngư

- "Cô nấu lại món bánh đó đi"

- "Ko được, tôi chỉ nấu cho người yêu tôi ăn mà thôi"

-" Vậy tôi sẽ là người yêu cô nhé "

______ Vote và còm cho Lạc ______

Chọn Chương