[12 Chòm Sao] Câu Chuyện Của Chúng Ta

Tác giả Kim Tuyến

Chương Sơ lượt nhân vật

Chọn Chương

Kim Ngưu 18t cao 1m70 lớp 12A

Xinh đẹp và hấp dẫn, thích đánh nhau và thích bạo lực, ưa mặc áo thun và quần rộng ít khi mặc váy. Tóc ngắn lém lỉnh. Chị song sinh của Giải nhưng không giống nhau. Thương em và bảo vệ nó.

Cự Giải 18t 1m65 lớp 12B

Dễ thương vẻ ngoài dể gần, hiền lành và thích giúp đỡ mọi người. Em song sinh Ngưu. Mặc đầm váy, tóc dài, bạn thân Ma Kết. Thương chị nhưng không muốn phụ thuộc vào chị.

Ma Kết 18t cao 1m 68 lớp 12B

Xinh đẹp, thích shopping mua sắm, cái gì cũng mặc, duyên dáng và đầy tham vọng. Tóc dài. Bạn thân Cự Giải. Em ruột Bảo Bình. Ít khi ở nhà duy chỉ khoái ở nhà với Ngưu và Giải.

Xử Nữ: 12A 1m89 18t

Chuẩn men. không đào hoa, hát hay và rất ga lăng. Ăn mặc tùy tâm trạng, bị Ngưu kêu là đàn bà. Bạn thân Thiên Yết. Em Bạch Dương.

Thiên Yết 18t 12A cao 1m89

Sát gái số 1, thích đánh nhau, nữ cũng không có tha, lạnh lùng, thích làm gì thì làm không ai cấm được. Anh song sinh Mã. Bạn Xử Nữ

Nhân Mã 18t lớp 12B cao 1m88

Hòa đồng và khá ngốc nghếch, nói nhiều và không thích đánh nhau, hay quan tâm người khác nữa. Song sinh với Yết mà chả thấy giống nhau điểm gì.

Song Ngư nữ 36t - Thiên Bình nam 38t mẹ và ba của Ngưu-Giải

Mẹ 1 nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, nổi tiếng khắp thế giới. Ba là đạo diễn cho trường quay Hollywood. Hai người ít khi ở nhà đa số một năm được mấy tuần ở nhà còn bao nhiêu là đi khắp thế giới làm việc gửi tiền về cho con.

Bảo Bình nam anh Kết năm nay 25t

Nhà môi giới, danh nhân thành đạt hiện độc thân, lo cho em gái.

Bạch Dương nữ chị Xử năm nay 23t

Nhà ẩm thực nổi tiếng ngoài ra còn là ca sĩ nổi tiếng thế giới, ít khi ở nhà.

Song Tử nữ 24t- Sư Tử nam 27t anh chị Yết- Mã

Chị ruột nuôi hai em từ khi cha mẹ mất, chủ tịch công ty thời trang mĩ phẩm " LiWi " nổi iếng ở Mĩ. Anh rể chủ tịch phòng triển lãm tranh tại Mĩ. Ít ở cạnh 2 đứa em nhưng vẫn thường về nước thăm hai đứa.

Chọn Chương