[12 Chòm Sao] Câu Chuyện Của Chúng Ta

Tác giả Kim Tuyến

Chương 4: Hạnh phúc

Chọn Chương

Sáng thứ 7, bầu trời trong xanh, và không khí rất ư mát mẻ. Chỉ mới có 6h10 Mã đã vác cái mặt qua nhà Kết chở theo Dương ( nhờ chở qua gặp Bảo). Mã gọi điện thọai cho Kết xuống và trả Dương về cho chủ.

-Này mới có 6h10 à! Sao sớm vậy?- Kết chạy ra nơi Mã đợi, còn ngái ngủ hỏi.

Mã ngạc nhiên dẫn đến đỏ mặt khi hôm nay Kết mặc một chếc váy ngắn xanh biển với chiếc áo thun rộng màu vàng, mái tóc uốn cong kiểu teen, nhìn đẹp đến say mê luôn.

-Ờ thì mình muốn gặp cậu sớm thôi mà- Mã cuối gằm mặt xuống sợ Kết hấy, nhưng chàng cười tít cả ông mặt trời luôn a.

Kết dường như nhìn thấu được, cô nhảy lên xe Mã, tựa ngườp vào lưng cậu, cô choàng tay ôm lấy tấm lưng ấm áp ấy, Kết vờ chọc cho Mã thẹn. Đỏ mặt, Mã rồ ga đưa Kết đến công viên chơi.

Gửi xe xong hai người đi thẳng vào trong công viên. Kết hí hửng chạy lòng vòng để xem trò chơi.

-Trò này, không trò này, thôi trò này đ, í trò kia vui quá, thôi tôi muốn chơi trò kia.....- Kết nắm tay Mã chạy hết bên này đến bên kia, đòi chơi đủ trò.

-Vậy quyết định đi trò nào trước? rồi mấy trò kia sau.- Mã chóng mặt hoa mắt, cuối cùng không chịu nỗi nên lên tiếng nói. Kéo con bé nhoi nhoi lại phía mình.

-Ngôi nhà ma- Kết hớn hở đáp

Mã nắm tay Kết lôi đi mua 2 cái vé, sợ không kéo nó theo nó chạy lòng vòng mất tích nữa. Mới bước chân vô thôi đã bị hù bởi cái đầu giả treo ngược, máu me bê bết khắp khuôn mặt chưa nói môi nó đang mỉm cười nhìn xoáy vào mắt Mã, cậu thì sợ đến toát mồ hôi lạnh, chỉ muốn nhắm mắt lại mà mò đường đi, còn cô thì vỗ tay còn hôn lên cái đầu ấy nữa chứ. Đi được vài bước thì đột nhiên Mã la lên:

-Á... aaaaaa... ghê quá đi- có cái gì đó nắm lấy chân cậu không đi được, thế là Kết phải quay sang đạp vô cái vật gì đó nơi chân Mã.

Mã sợ quá cả trò cứ không dám đi cách xa Kết, lúc nào cũng vin vai cứng cô cứng ngắc, có lúc bị hù Mã dường như chôn chân tại chỗ trố mắt mà nhìn hít thở không thông.

Kết thì cười hì hì khi chơi xong trò đó , còn Mã thì mặt trắng bệt không còn giột máu.

-Mấy cái hình đó thật đáng yêu a

Cô vỗ vai Mã, chọc cậu đang xanh mặt sợ hãi, thiếu việc tè trong quần thì mọi thứ đều ổn.

-Tàu lượn siêu tốc, rồi tới ô quay tròn tròn kia nha- Kết thôi không nhìn Mã nữa, mắt sáng quắt lên, nhảy tưng tưng vui vẻ.

Còn Mã lấy lại tinh thần mà gật đầu. Mã vốn là người sợ độ cao, thế mà chơi trò tàu lượn siêu tốc, cậu nhắm mắt lại, nắm tay Kết chặt đến nỗ máu không chảy nỗi luôn. Không những chơi một lần một trò mà là một trò tới ba, bốn lần. Làm Mã mặt xanh xao, dập như trái chuối dập luôn, còn Kết thì cười thích thú nha.

Chơi xong tàu lượn Mã ối lên láng, có cái gì trong bụng sáng giờ là nôn ra hết.

-Muốn.. trò nào nữa?

Nghỉ mệt một chốc, tinh thần đã khỏe hơn mã quay sang hỏi Kết.

-Cậu chắc muốn chơi nữa chứ?

Kết nheo mắt nghi hoặc:" Thật là muốn tiếp tục? "- cô nghĩ thầm.

-Chắc có gì đâu mình đến đây để vui mà haha

Mã gãi gãi ót chữa ngượng, sau đó cầm lấy tay Kết đi mua keo ăn trước. Một lúc sau cả hai chơi những trò cũng rất nhẹ nhàng như: mê cung, kim tử tháp, mười hai tầng địa ngục,...

Chỉ nhiêu đó thôi à!

Trời chiều cũng không có gì biểu hiện thời tiết xấu. 18h Xử đợi Ngưu ở rạp chiếu phim. Hôm nay trông Xử rất kute làm gái cứ dính sát lấy cậu, còn xin số làm quen nữa. Ngưu từ xa đi lại lôi cậu ra khỏi đáng mê trai đó.

Đánh mùi được sự khó chịu nơi Ngưu Xử bất giác cười.

Cô thật xinh trông bộ váy màu tím nhạt ( mượn của Giải ) mái tóc ngắn được cài nơ trông dễ thương phết, Ngưu thấy Xử nhìn mình chằm chằm nên đỏ mặt hỏi:

-Xấu lắm phải không?

-Không, cậu rất xinh!

-À, cậu muốn coi phim gì?- Xử sau khi đã vương tay bắt được cái hồn đang bay quay Ngưu ngắm nhìn đủ nơi, hỏi.

- Phim " Ma trong nhà tôi " đi ( ta bịa nhá )- Ngưu chỉ ngay vào cái tấm quảng cáo phim.

Xử mua vé và đồ ăn, nàng Ngưu chạy nhanh vào ghế. Phim bắt đầu bằng cảnh con ma hiện ra trong máy tính nhào tới bóp cổ người đang chơi máy tính. Xử nhắm mắt lại vì sợ, Ngưu thì cười tươi. Cái khúc tên bị ma nhập cắt cổ mẹ mình thì Xử núp luôn còn Ngưu:

- Hay quá, cắt luôn mấy phần dưới áu chảy nhiều chút mới đã- Xử nhìn Ngưu đắm đuối như con cá đuối -" Có phải con gái không vậy trời ?"- Xử nghĩ thầm, cậu vờ ngồi dậy tựa lưng vào ghê nhắm hờ mắt ngủ.

Xong bộ phim ấy Ngưu lại đòi coi thêm nữa, thuộc chủ đề kinh dị nha. Dù không muốn Xử cũng phải chiều theo mà gật đầu.

Bỗng Xử nhận được tin nhắn của từ Mã: " Sao rồi? Đi chơi với công chúa vui không? Mà tao sợ con Kết quá mày ơi!!!!!"

Xử gửi trả lời: " Đang đi xem phim, tao ớn quá à!!!! Hình như chơi với nhau nên hai công chúa này giống nhau quá. Help me!!!"

Dẹp điện thọa cầm vé xem phim cùng Ngưu mà mặt Xử như cầu cứu. Cố gượng cười cho cô nàng vui. Còn Ngưu thì cười vui vẻ mà không biết người đi cùng đang muốn đau tim rồi.

Sau khi xem xong bộ phim " Kẻ sát nhân khát máu", lại xem đến " Đàn bà biến thái " ( toàn bịa đấy ).

Phải tả Xử bây giờ bằng hai từ " bùi nhùi ", vì lý do lăn lộn trên chiếc ghê, nhịn không ình la toán lên. Coi xong ba bộ phim mà cậu cứ nghỉ mình mới đi tham quan địa ngục lên.

Đến lúc xuống hầm xe cậu cũng không dám, sợ kẻ sát nhân nào đó bám theo giết, hay người đàn bà biến thái nào đó hiếp xong giết cậu. Quá sợ Xử nắm tay Ngưu kéo đi lấy xe, mặt thì tỏ vẻ rất bình thường còn bàn về phim với Ngưu nữa, nhưng ai biết tim của của cậu sẽ ngừng đập bất cứ lúc nào nếu có ai nhảy ra hù dọa đấy.

Xử thì vô tư hồn nhiên không nghĩ rằng kẻ kế bên đang sắp bị ám ảnh không dám ngủ trong nhà mình luôn. Cô còn bàn thêm vài bộ phim kinh dị rất hay sắp ra nữa a.

Ở nhà Bảo Bình, anh và Bạch Dương đang ôm nhau trên giường . Hai người ôm hôn thắm thiết, nhẹ nhàng và dường như thế giới bây giờ chỉ còn là của hai người họ thôi. Bảo nhẹ nhàng ôm lấy Dương hôn chầm chậm xuống bờ vai, cậu tay nâng niu hai quả đồi xinh với nhụy hoa hồng hồng.

Nhẹ nhàng anh đẩy, cô phối nhịp từ từ, nụ cười hạnh phúc nở trên môi cả hai người. Các cơ trên vai anh căng hết cỡ, đôi mắt long lanh đầy khoái cảm. Dương ôm chầm lấy người yêu nấc nhẹ vào mình, cô thở những tiếng liên tục không đều làm cho anh kia càng thêm hứng khởi.

----------------

-Anh còn làm việc nữa sao?Tối rồi đi ngủ thôi!

Ngư mặc chiếc đầm ngủ trắng gợi cảm, tuy đã có hai đứa con lớn rồi nhưng Ngư không hề già cõi hay nhăn nheo hay mỡ bụng trái lại bà là một người tràn trề sức thanh xuân, chàng trai nào nhìn vào cũng lầm rằng đây chỉ là cô gái tuổi 20 thôi ( lạ thiệt ).

-Anh chỉnh sửa xong bộ phim này rồi sẽ ngủ! À cpn Ngưu nó đã về chưa? con Giải nó ngủ chưa?

Thiên Bình nếu nhìn bình thường cứ nghĩ là đàn ông chưa vợ hay nghĩ rằng chỉ là thanh niên mới ra trường thôi. Vì so với những người cùng tuổi thì Thiên trẻ hơn họ về vẻ ngoài rất nhiều.

-Ngưu còn đi chơi với thằng bé Xử, em mới chùi vết thương cho con bé Giải, giờ nó ngủ rồi, * thở dài * thời gian nhanh quá mới đây mà 17 năm rồi đấy

Ngư trả lời, hai tay choàng cổ chồng, hôn nhẹ bên má đầy âu yếm thân thương. Dù rằng đã không còn là vợ chồng son nhưng tình yêu của họ cứ ngỡ là mới cưới nồng nàn và hạnh phúc làm người khác phải ngưỡng mộ.

---------------------------

Song Tử nằm coi phim với Sư Tử, còn Sư thì lấy tay xoa bụng vợ, còn đút kem cho nhau ăn rất là hạnh phúc và tình tứ luôn, hai người yêu nhau 8 năm, cưới nhau được hai năm, vợ chồng lúc nào cũng quấn chặt cứ như hình với bóng vậy.

-Thằng Yết nó về chưa anh? Thằng Mã nữa?- Song hỏi Sư miệng thì lắm lem kem.

-Mã nó còn đi với con bé Kết ấy, còn thằng Yết thì nó mới dẫn nhỏ nào về ấy, hình như không phải bé Giải- vừa nói Sư vừa chùi kem trên miệng vợ.

-Hả? cái thằng này- Song bật dậy bất ngờ

Thấy vợ bật dậy bất ngờ Sư cũng hết hồn, thấy vợ ôm cái bụng mặt đau đớn chắc bất ngờ quá, đụng đến đứa bé trong bụng đây mà.

- Kệ tụi nó đi mà, tụi nó lớn rồi để tụi nó tự lo đi em- Sư đỡ vợ nằm xuống, xoa xoa bụng vợ yêu, rồi đút cho Song ăn kem tiếp.----------------------------

Xử chở Ngưu về nhà sau khi xem xong ba bộ phim ma, kinh dị, bạo lực. Thật tình là Xử không ngờ Ngưu lại là một người thích những thứ khác thường đến thế. Ngưu xuống xe, chào vội vã rồi tạm biệt Xử vào nha, nhưng Xử nắm tay Ngưu kéo lại. Ngượng ngùng nói:

-Làm bạn gái tớ nhé có được không?

Trong khoảng khắc đó trái tim cô như ngừng đập, nhưng có vị gì đó mặn vị gì đó chua rồi một chút vị đắng ở cổ họng, đôi má đã phớt hồng, quay sang trả lời:

-Mình làm bạn thân trước nhé?- Ngưu cuối mặt trả lời với chất giọng nghèn nghẹn như muốn khóc.

-Bạn không thích tôi sao?- Xử thất vọng với giọng nói buồn, đôi mắt anh hướng về Ngưu đầy tuyệt vọng.

-Có lẽ tôi cũng thích bạn, nhưng hãy cho tôi 3 ngày suy nghĩ khi ấy tôi sẽ trả lời!- Ngưu gượng cười ngước mặt nhìn Xử, cô quay đi rồi khuất dần, anh lặng lẽ quay xe, chạy thật nhanh lẫn vào bóng đen hiu hắt

--------------------------

Mã chở Kết về tới nhà, Kết xuống xe và hồn nhiên quay sang hỏi.:

-Ê nhóc thích tôi không?

-Thích- Mã mở to đôi mắt trả lời ngay

-Vậy chúng ta sẽ quen nhau nhé?

Mã gật đầu lia lịa mà đôi mắt vẫn còn mở to đầy kinh ngạc, Kết thì mặt đả đỏ như quả cà, nhìn Mã hồi lâu rồi nhắc chân lên đặt ngay vào môi cậu nụ hôn nhẹ nhàng rồi........

-Á... làm gì vậy?- Đang đê mê trong nụ hôn thì Kết cắn ngay một cái mạnh vào môi Mã làm môi anh chảy máu, cô mỉm cười, nháy mắt, nhảy lên tinh nghịch, giọng dễ thương pha lẫn chút con nít tinh ranh:

-Đóng dấu rồi nhé! Ngủ ngon- Kết đi ngược một đoạn vẫy tay chào tạm biệt Mã rồi mỉm cười quay đầu di nhanh vào nhà.

Mã như trời trồng vì quá hạnh phúc đi được, anh mỉm cười dù môi đang ứa máu rất đau, trái tim Mã giờ không để tâm vào đôi môi nữa.-"Tôi yêu em cô bé tinh nghịch à"- Mã nghĩ thầm

END

Chọn Chương