Cầm Đế (Thần Âm)

Tác giả Đường Gia Tam Thiếu

Chương 10: Tân sanh đại tái chi sơ chiến

Chọn Chương

Lưu thủy du nhiên thiên, tùy dạ nhập nhĩ thanh .

Linh lung tri ý hạ, bất ngữ nhất huyền thanh .

Linh linh đích âm vận hóa tác thi chương, tố dữ nhĩ, tế tế địa thính .

Nhất đoạn tâm nguyện, túc mệnh bất nhượng cầm tiêu kim sinh thác quá, lưu Hạ chí mĩ đích âm duyên, vu tư .

San san nhi lai, bão trứ nhĩ hỉ hoan đích

Cầm, kim dạ canh gia thanh lệ .

Thiên lí thanh huy hạ, dữ nguyệt tương tích .

Phủ nhất khúc diêu tương kí, thiết thiết, lí diện ngã tâm vu kiên . "

Tiếng đàn cất , giọt lệ rơi , mặc dù không phải Hải nguyệt Thanh huy cầm , nhưng lúc này , hai tay Tần Thương đã án trên dây đàn một khắc , tư lự đắm chìm trong dĩ vãng .

Nguyệt thần thủ hộ Âm Trúc không có mặc , nhưng tâm linh thủ hộ cùng với sinh mệnh thủ hộ thì hắn đã đeo ở dây lưng . Mặc dù hôm nay , Ny Na đã biết hắn là đệ tử của Tần gia gia thì có vẻ rất hung dữ , nhưng từ trên người nàng , ngoại trừ cảm giác bi thương ở bên ngoài , hắn rõ ràng cảm nhận được Ny Na nãi nãi đối với Tần gia gia của hắn có hoài niệm nhớ thương . Ny Na gây cho hắn một loại cảm giác như thân nhân , rất thân thiết .

Tâm linh thủ hộ là một cái hạng liên màu bạc , do một loại kim chúc chú vô danh tạo thành , một viên bảo thạch màu bạc được khắc tại tâm hạng liên . Khi Diệp Âm Trúc mang nó vào , bảo thạch tự hành bám vào trước ngực hắn , một cỗ nguyên tố ba động kỳ dị cùng tinh thần lực của hắn hoàn toàn dung hợp một chỗ , khiến tâm thần càng thêm thanh tỉnh . Mà tinh thần lực cũng bị một năng lượng vô hình tác dụng lên càng thêm ngưng tụ .

Sinh mệnh thủ hộ bề rộng chừng một tấc , vừa vặn nằm trên cổ tay , rất hợp với da tay , mặt trên có tổng cộng tám khỏa bảo thạch màu xanh biếc vây quanh phía trên kim chúc thanh sắc . Năng lượng nhu hòa cùng với tâm mạch tương liên , sinh ra cảm giác rất ấm áp .

Ba kiện ma pháp vật phẩm đều có ma pháp phòng ngự , cho dù Âm Trúc đối với những vật này không quen thuộc cũng có thể cảm nhận được sự quý trọng đối với chúng .

- Uy , ngươi ngồi ngây ngốc đã nửa ngày , không ngủ cũng không minh tưởng , nghĩ cái gì vậy ? - Tô Lạp nằm trên giường hướng Âm Trúc tò mò hỏi .

- A ! - Âm Trúc từ trong suy tư bừng tỉnh , " không có gì , còn có hai ngày nữa là tân sinh võ hội sẽ bắt đầu , "

Tô Lạp hắc hắc cười , hắn vẫn như trước , đôi mắt sáng ngời trong đêm , " Ngươi thật muốn tham gia sao a ! Ngươi có cái gì hy vọng đây , thần âm hệ các ngươi không có cơ hội đâu . nghỉ ngơi sớm một chút , ta xem ngươi nên ngẫm lại tiền đồ của mình sau này đi , có lẽ sẽ tương đối tốt hơn đó . "

Thời gian hai ngày trôi qua rất nhanh , mỗi ngày , khi Diệp Âm Trúc tới thần âm hệ , Ny Na đều kêu năm người cùng bố trí chiến thuật trận đấu . Nàng tựa hồ đã quên sự tình ngày đó , đối với Diệp Âm Trúc cũng không còn dành quá nhiều sự chú ý , Chỉ là bề ngoài , ánh mắt nàng vẫn toát ra vài phần nhu hòa .

Mặt trời chiếu rọi ánh vàng khắp đại địa , Mễ lan học viện tràn ngập sinh cơ đang bừng lên , các hình thái thực vật khác nhau được ánh mặt trời chiếu rọi xuống đang phả ra từng luồng không khí trong lành . Mặc dù nơi này đã gần đến phía cực bắc đại lục , nhưng giờ đang là mùa hè , cho nên độ ấm tương đối thích hợp .

Mễ lan ma vũ học viện ngoại trừ khu trung tâm và tiểu khu phía ngoài , quá ba phần hai địa phương này đều là các học hệ luyện tràng ( trường luyện tập ) , dù sao , bất luận là tu luyện ma pháp hay vũ kỹ đều phải có không gian hoàn hảo . Hôm nay các học hệ thí luyện tràng vô cùng náo nhiệt , bởi vì , trong đó mười thí luyện tràng lớn nhất đang tiến hành tân sinh võ hội .

Đại bộ phận tân đệ tử cùng với các niên cấp đệ tử cao hơn cũng đều tụ tập tại đây , cố gắng vây xung quanh các thí luyện tràng theo dõi các cuộc chiến . Mà thu hút nhân khí nhất , chính là hôm nay , thần âm hệ cùng với thủy hệ quyết đấu tại thí luyện tràng số sáu . Thần âm hệ thí luyện tràng chính là cái lễ đường tham gia khảo thí tân sinh , nơi đó hiển nhiên không thể tiến hành trận đấu . Cho nên , trải qua rút thăm , đã quyết định trận đấu diễn ra , chỉ có thể tại thủy hệ thí luyện tràng mà tỉ thí .

Trường huấn luyện số sáu rộng chừng hơn một ngàn thước , các ma pháp học hệ đều nhất định phải thi triển trong phạm vi này , tuy vậy nơi này lớn đến mức không thể tính được . Án tại thủy hệ thí luyện tràng này , thủy hệ các niên cấp đệ tử đang xem cuộc chiến hẳn là nhiều nhất . Nhưng giờ phút này , chung quanh cả thí luyện tràng số sáu , ít nhất cũng phải có gần sáu ngàn người , số lượng thủy hệ đệ tử đã ngoài thập bội ( chắc là mấy chục hay là mấy trăm gì đấy , chịu ) . Nguyên nhân cũng vô cùng đơn giản , từ khi Mễ lan học viện được kiến lập đến nay , thần âm hệ tham gia tân sinh đại hội chính là lần đầu tiên , các mỹ nữ thần âm hệ có danh dự cực cao quý . Phải biết rằng , lựa chọn tu luyện thần âm sư , tuyệt đại đa số đều là xuất thân từ nhất đẳng quý tộc , chỉ có các nàng nới không cần lo lắng đến sanh kế tương lai . Ai có thể nói lần này lại không có các công chúa , tiểu thư của quốc gia nào đó ở trong đây ?

- Thần âm hệ . thần âm hệ ...... - tiếng hoan hô giống như thủy triều cường hãn , vang lên như dậy sóng , thậm chí có một ít thủy hệ đệ tử cũng vì thần âm hệ mà hoan hô . Không ai nghĩ thần âm hệ có thể chiến thắng , nhưng ở chỗ này chứng kiến đông đảo mỹ nữ của thần âm hệ , tất cả nam đệ tử đều tràn ngập khát vọng . Vạn nhất có thể để lại ấn tượng tốt cho mỹ nữ , vậy không chừng sẽ có phúc khí sau này .

Trên đài của thí luyện tràng số sáu có hai mươi người ngồi ở những vị trí đặc biệt đang xem trận đấu , bình thường đều là thủy hệ giáo sư quan sát đệ tử tu luyện tại địa phương này . Mà bây giờ lại thành thủy hệ cùng thần âm hệ song phương sư phụ quan chiến . Ny Na chủ nhiệm đang ngồi ở vị trí trung tâm , tại bên người nàng , là thủy hệ chủ nhiệm lam cấp trung giai chính là ma đạo sư Ngõa Cách Lôi . Các vị sư phụ của hai hệ cũng ngồi hai bên . May là thủy hệ sư phụ phần lớn đều là nữ , các mỹ nữ giáo sư thần âm hệ mới không cảm thấy ngại ngùng gì . Phải biết rằng , thần âm hệ giáo sư cùng đệ tử các nàng đều nơi danh xinh đẹp .

- Ny Na chủ nhiệm , ta dù ta cho rằng thần âm hệ các ngươi tham gia chỉ là chuyện đồn đại vậy thôi , không ngờ lại là sự thực . - Ngõa Cách Lôi khuôn mặt gầy nhỏ , chính là một tiều lão đầu , nhìn Ny Na , vẻ mặt toát ra nét tiếu ý .

Ny Na ngay cả một cái liếc mắt nhình hắn cũng không thấy , ánh mắt chỉ rơi vào trên người song phương đệ tử tại thí luyện tràng , thản nhiên đáp lại : " Thần âm hệ chúng ta là Mễ lan học viện đệ nhất , tại sao không thể tham gia ? Ngươi sao không tự ngẫm lại , thủy hệ các ngươi tại tân sinh đại hội được một lần thượng đài đã là tốt rồi . "

- Ngươi ... ... - Ngõa Cách Lôi rất là xấu hổ . Thủy hệ ma pháp luôn luôn là ma pháp tương đối yếu nhược . Trị liệu không bằng quang hệ , công kích ma pháp cũng phải đạt tới ngoài lục giai mới có thể chính thức phát huy uy lực . Cho nên , tại tân sinh đại hội trong quá khứ , phần lớn đều xếp cuối . Mà lựa chọn thủy hệ , đại đa số đều là đệ tử gia cảnh bình thường , chức nghiệp ma pháp sư sinh ra nhiều nhất chính là thủy hệ . Cái này quyết định việc đệ tử không có đủ tài lực để mà trang bị ma pháp vật phẩm .

- Nếu toàn thể tân sinh tham gia trắc thí đại hội , thần âm hệ tham gia cũng là bình thường . - Một âm thanh già nua vang lên ngay sau lưng bọn họ , Ny Na cùng Ngõa Cách Lôi đồng thời kinh ngạc quay đầu lại , mới phất hiện một lão giả mặc kim sắc ma pháp bào không biết từ lúc nào đã đi tới phía sau bọn họ .

Cho dù là Ny Na luôn luôn cao ngạo , nhình thấy người này , cũng phải vội vàng đứng lên , cung kính nói : " Phất Cách Sâm viện trưởng , ngài hảo . " Ngõa Cách Lôi kinh ngạc nói : " Phất Cách Sâm viện trưởng , ngài như thế nào lại tới nơi này ? "

Phất Cách Sâm mỉm cười , " Thần âm hệ xuất chiến , ta tự nhiên cũng muốn vì Ny Na chủ nhiệm mà tới xem . Ta nghĩ , năm nay thần âm hệ tân sinh nhất định là đệ tử xuất sắc . " Hắn so với Ngõa Cách Lôi thì hiểu rõ Ny Na hơn . Ny Na cao ngạo , tại Mễ lan đế quốc đều nổi danh , nếu không nhất định nắm chắc , không có lực công kích , thần âm hệ sẽ không đứng ở thí luyện tràng ngày hôm nay.

---------***--------

Ngõa Cách Lôi nhường vị trí của mình cho Phất Cách Sâm , Phất Cách Sâm hướng tới các giáo sư hai hệ chung quanh phất tay nói : " Mọi người ngồi đi , trận đấu sẽ bắt đầu . "

Trên thí luyện tràng rộng hơn ngàn thước , thần âm hệ cùng thủy hệ mười đệ tử tham gia lúc này đã ở trung tâm . Hải Dương vẫn nhu trước mái tóc đen che nửa khuôn mặt , đứng ở sau cùng , cũng làm người khác chú ý , là Lam Hi , Tuyết Linh cùng Khổng Tước đều là những mỹ nữ hiếm thấy , tự nhiên hấp dẫn ánh mắt của mấy ngàn đệ tử đang xem trận đấu . Nhưng chính thức trở thành tiêu điểm của mọi người , cũng không phải các nàng , mà là Diệp Âm Trúc đang đứng ở chính giữa năm đệ tử thần âm hệ tham gia .

Bộ Nguyệt thần thủ hộ pháp bào khiết bạch không nhiễm một chút bụi bẩn , pháp bào chính là áo , bên bờ ống tay áo nổi lên màu vàng , trên ngực trái , một viên bảo thạch bạch sắc như trăng rằm đính trên pháp bào , tỏa ra quang mang nhu hòa . Bởi vì không có quá nhiều trang sức , cho nên bộ pháp bào tràn ngập khí chất cao quý thanh nhã .

Mái tóc dài màu đen nhu hòa khoát lên trên vai , khí chất ưu nhã hiện lên trên khuôn mặt anh tuấn của hắn . Mặc vào Nguyệt thần thủ hộ pháp bào đứng trên thí luyện tràng , Diệp Âm Trúc phảng phất thay đổi cả con người , trong lúc giơ tay nhấc chân cũng tràn ngập khí chất quý tộc .

Phong thái ưu nhã , không nhiễm chút tạp chất , nhất là cặp mắt màu đen thâm thúy , sâu thẳm , phảng phất có khả năng nhìn xuyên thấu vào sâu trong nội tâm của con người . Lưng ngay thẳng cực kỳ chính trực , vóc người thon dài bên cạnh có bỗn mỹ nữ phảng phất tô điểm thêm hình tượng của Âm Trúc .

Đứng ở vị trí trung tâm , đại biểu cho chủ tướng của học hệ , ai cũng không nghĩ đến , thần âm hệ chủ tướng không phải nhị niên cấp Hải Dương , mà là kẻ thiên tài nữ tử La Lan khiêu chiến Diệp Âm Trúc .

Năm đại biểu của thủy hệ gồm hai nam ba nữ , ba nữ tử tướng mạo so với thần âm hệ bên này thì bình thường hơn , ánh mắt các nàng lúc này đều bị Âm Trúc ưu nhã trước mặt hấp dẫn , thậm chí rõ ràng trong đó còn có người toát ra quang thải đỏ hồng trên mặt . Tựa như nam nhân thích mỹ nữ , đồng dạng nữ nhân cũng thích ngắm nam nhân .

- Các ngươi hảo , ta là thủy hệ nhị niên cấp đệ tử Tạp Lạp Kỳ , chủ tướng tân sinh thủy hệ . Xin mời chỉ giáo . - Nhìn tuyển thủ thần âm hệ trước mặt , Tạp Lạp Kỳ thật sự có chút ghen ghét . Thần âm hệ đã xuất ra mỹ nữ , nhiều năm như vậy lần đầu tiên có nam đệ tử lại là người thống lĩnh , danh tiếng của chính mình bị át đi . Hừ hừ , cứ đợi đấy , sẽ làm cho các ngươi biết sự lợi hại của ta .

Tạp Lạp Kỳ so với Âm Trúc thấp hơn nửa cái đầu , tướng mạo mặc dù cũng không tệ , nhưng có căn bệnh thông thường của ma pháp sư , đó chính là sắc mặt tái nhợt , cùng với Diệp Âm Trúc ưu nhã , rực rỡ rõ ràng không cùng trên một cấp bậc .

Diệp Âm Trúc vuốt cằm hoàn lễ nói : " Ngươi hảo , ta là thần âm hệ chủ tướng , nhất niên cấp Diệp Âm Trúc , xin mời chỉ giáo . "

Tạp Lạp Kỳ đè ghen ghét trong lòng xuống , mỉm cười nói : " Không biết quý hệ chọn phương thức giao đấu nào đây ? "

Dụa theo quy tắc tân sinh võ hội , đối với nữ tử phi thường tôn trọng . Song phương đệ tử tham gia , nếu một bên có nhiều nữ đệ tử tham gia hơn , thì có quyền chọn lựa phương thức giao đấu . Nếu số lượng nữ đệ tử giống nhau , sẽ do rút thăm quyết định . Không cần hỏi , tại cả hai phương diện vũ kỹ cùng ma pháp , có thể xuất ra bốn nữ đệ tử , thần âm hệ là duy nhất . Cái này cũng là một ưu thế của thần âm hệ .

" Đoàn chiến . " Diệp Âm Trúc ngay lập tức trả lời . Tạp Lạp Kỳ đáp lại một tiếng , song phương đồng thời lui về phía sau . Một vị sư phụ đến từ học viên giáo vụ trở thành trọng tài , sau khi xác định phương thức giao đấu của song phương , cao giọng tuyên bố , trận đấu bắt đầu .

Sáu điểm chung quanh sân đấu đồng thời sáng lên , một cái ma pháp lục mang tinh ( sao sáu cánh ) thật lớn hiện lên giữa không trung . Quang mang màu trắng nhàn nhạt hình thành một màn hào quang trong suốt thật lớn , bao phủ cả thí luyện tràng vào bên trong . Để hoàn thành cao cấp ma pháp phòng ngự tráo cho thí luyện tràng , sợ rằng cũng chỉ có nơi tài đại khí thô như Mễ lan học viện mới có thể làm như vậy . Cái phòng hộ tráo này tràn ngập các loại nguyên tố , có thể cấm trụ được lam cấp ma pháp oanh kích , chỉ cần chủ trì ma pháp sư đủ năng lượng , thì có thể duy trì .

Hải Dương ngồi xuống bàn gỗ , ghế gỗ nơi phía sau trường đấu , cây cổ tranh của nàng đã được đặt ở trên . Mà Diệp Âm Trúc là chủ tướng đái lĩnh ( chỉ huy ) bốn người , đứng ở phía trước, cách Hải Dương năm thước , hình thành một cái hình cung , mơ hồ bảo vệ Hải Dương ở phía sau .

- Diệp Âm Trúc , chúng ta bắt đầu - Tạp Lạp Kỳ ở phía đối diện lớn tiếng nói . Hắn một điểm cũng không nóng nảy phát động công kích . Đối với thần âm sư , bọn họ có chút hiểu rõ , chỉ cần nhạc khúc không cách nào đi được một nửa , thần âm sư nhạc khúc uy lực không thể phát huy ra được . Như vậy trong một thời gian dài , cho dù thủy hệ cấm chú cũng có thể hoàn thành .

Đáp lại Tạp Lạp Kỳ , một tiếng đàn đầy uy lực , như tiếng rồng ngâm vang lên . Hải Dương đã bắt đầu diễn tấu . Chanh sắc quang mang thanh như tiên ngọc nương theo tiếng nhạc khúc rung động khắp không gian , đây là một tranh khúc tên gọi là ' Mộng ' . Nhu hòa mà ưu thương , khúc ý nương theo tranh khúc được đạn tấu phát ra phảng phất mang theo tâm tình của Hải Dương .

Tạp Lạp Kỳ trong mắt tinh quang bạo phát , " Hảo , chanh cấp cao giai . Không hổ là đệ nhất thiên tài của thần âm hệ . Đáng tiếc ... ... "

Diệp Âm Trúc cũng không biết , theo như lời Tạp Lạp Kỳ , đáng tiếc là có ý tứ gì . Lúc này , đối phương đã bắt đầu công kích . Từ một trăm tân sinh chọn ra bốn đệ tử tham gia , tự nhiên là những tân sinh giỏi nhất . Chanh sắc quang mang cơ hồ cùng từ người bọn họ phát ra , bất kể nông sâu , dĩ nhiên , cũng đều là trung cấp ma pháp sư . Tiếng ngâm xướng chú ngữ trầm vang lên , bọn họ bắt đầu niệm chú ngữ .

Tạp Lạp Kỳ không có ngâm xướng , trên người hắn toát ra chính là hoàng sắc quang mang nhàn nhạt , là hoàng cấp sơ giai . Một đạo thủy tiễn thuấn phát màu đỏ hướng đến ngực Âm Trúc đánh tới . Vừa rồi là Tạp Lạp Kỳ thử tính công kích . Đạt tới hoàng cấp hắn hoàn toàn có thể thuấn phát xích cấp ma pháp .

Ny Na đối với cục diện trận đấu , chỉ có bốn chữ : thần kỳ chế thắng . Thần âm hệ chưa bao giờ xuất hiện trong các trận đấu của học viện , không ai quen thuộc về thần âm sư , cái này là lợi thế lớn nhất của bọn họ .

Diệp Âm Trúc chân trái hướng tả bước một bước , thủy tiễn mặc dù rất nhanh , nhưng hắn như không thèm để tâm , động tác nhẹ nhàng tránh sang một bên . Thủy tiễn màu đỏ đụng vào phía trên phòng ngự tráo của thí luyện tràng , gây ra một rung động nhỏ .

Tạp Lạp Kỳ sửng sốt , khi ma pháp sư cùng ma pháp sư đối kháng , thì rất ít có tình huống né tránh . Hắn như thế nào cũng không nghĩ tới Diệp Âm Trúc lại có thể ứng phó với công kích của mình như vậy . Chính tại đây , hắn phát hiện có chút không đúng . Vốn theo kế hoạch , bốn đồng bạn của hắn hẳn là đã phải phóng thích ra ma pháp rồi , vậy mà tới giờ chú ngữ của họ vẫn như trước , chưa có hoàn thành . Tại sao lại như vậy ? Là tranh âm , đột nhiên tỉnh ngộ , sắc mặt Tạp Lạp Kỳ trở nên nghiêm trọng , hắn đột nhiên phát hiện , thần âm sư cũng không phải toàn là xử nữ ( cái xử nữ này mình cũng chả hiểu ý là gì , ý là yếu thì phải ) , tranh khúc của Hải Dương đã bắt đầu phát huy tác dụng . Phải ngăn cản ngay .

Phải vất vả lắm mới có cơ hội gặp thần âm hệ để giành một cái chiến thắng , hắn thật không muốn bỏ qua cơ hội này . Một đạo tiếp một thuấn phát thủy tiễn hướng đến bốn người Âm Trúc vọt tới , thậm chí còn nhằm vào khe hở giữa bốn người bắn tới , mục tiêu là Hai Dương . Tạp Lạp Kỳ tưởng rằng , chỉ cần cắt đứt tranh khúc , sẽ quyết định chiến thắng .

Khổng Tước khinh thường hừ một tiếng , " Nguyên lai là như vậy a ! " Tay phải vung lên , trên ngón giữa là một cái giới chỉ tỏa ra quang mang mãnh liệt . Một chanh sắc quang thuẫn trong nháy mắt mở rộng ra , che trước mặt bốn người . Xích cấp thủy tiễn đối mặt với chanh cấp phòng ngự , đều bị cản lại ở ngoài , phát ra một trận tiếng đánh dày đặc .

Lúc này , bốn đệ tử thủy hệ cũng đã hoàn thành ma pháp của bọn họ . Nước gào thét , một cơn sóng ma pháp dữ dội . Nếu chỉ là một gã chanh cấp ma pháp sư sử dụng , uy lực tự nhiên có hạn , nhưng do bốn ma pháp sư đồng thời phát động , thì cực kỳ lợi hại . Bốn chanh sắc cự lãng ( con sóng lớn ) mang theo tiếng rít mãnh liệt hướng tới thần âm hệ mà đánh sâu vào . Tạp Lạp Kỳ giơ ma pháp trượng trong tay lên , trên đầu trượng , một viên bảo thạch màu lam tản mát ra ánh sáng nhu hòa , hắn đã bắt đầu ngâm xướng . Dưới đài , không biết ai hô lên một tiếng : " Thủy tinh linh cầu phúc . "

---------***--------

Một tầng phòng ngự dĩ nhiên không đủ để ngăn trở ma pháp thủy bào hao ( nước gào thét ) của bốn người , Lam Hi , Tuyết Linh đồng thòi vươn tay phải của mình ra , cùng với Khổng Tước phóng thích ra chanh sắc quang thuẫn giống hệt nhau , hình thành nên ba tầng phòng ngự . Khi thủy bào hao cùng với ba tầng phòng ngự va chạm , trong thí luyện tràng nhất thời bộc phát ra một trận chanh sắc ma pháp nguyên tố toàn phong ( gió lốc ) . Phòng ngự thuẫn đã dao động , có chút không đỡ được .

Trên khán đài , Ngõa Cách Lôi khinh thường hừ một tiếng , " Ma pháp vật phẩm có thể hoàn toàn cản trụ ma pháp sao ? Cho dù là cường đại ma pháp vật phẩm , ma pháp sư cũng chỉ có thể phát huy cao hơn một bậc uy lực mà thôi . Tạp Lạp Kỳ sở hữu ma pháp trượng có thể giảm bớt ba phần mười thời gian ngâm xướng thủy hệ ma pháp . Tên tiểu tử thần âm hệ kia như thế nào giữ được nữa đây ? "

Ny Na cười lạnh một tiếng , " Vậy ngươi hãy chờ xem . Thủy hệ nghèo nàn , vĩnh viễn cũng không biết cái gì mới là ma pháp vật phẩm . " Nàng tự nhiên biết thủy Tinh linh cầu phúc chính là ma pháp trượng của chính Ngõa Cách Lôi , đem nó cho Tạp Lạp Kỳ sử dụng , Ngõa Cách Lôi đã dồn tâm huyết vào đây , nhưng , Ny Na lại không có chút lo lắng nào . Cho dù có nhiều trang bị hơn nữa , cũng vị tất đã có thể so sánh được với những công chúa đệ tử của thần âm hệ . Uy danh đệ nhất học hệ của thần âm hệ đâu phải chỉ là hư danh .

Uy lực của bốn ngọn thủy bào hao đồng thời biến mất , ba tầng chanh sắc phòng ngự thuẫn cũng biến mất . Ma pháp vật phẩm cũng phải cần đến tinh thần lực để cầm cự , chỉ là xích cấp sơ giai nên sắc mặt Tuyết Linh cùng Lam Hi đã có chút tái nhợt . Thừa dịp thủy bào hao ảnh hưởng đến tranh âm , cùng với hiệu quả của thủy Tinh linh cầu phúc ma pháp trượng . Ma pháp của Tạp Lạp Kỳ vừa vặn hoàn thành , chi viện cho ma pháp của đồng bạn .

Một con thủy long dài ba thước gầm rú phóng ra , lóe ra hoàng sắc quang thải , hướng tới thần âm hệ đánh tới . Hoàn thành ma pháp này , sắc mặt Tạp Lạp Kỳ càng trắng bệch ra , không còn chút máu . Ảnh hưởng của tranh âm càng lúc càng lớn , bất đắc dĩ , hắn phải xuất ra ma pháp có uy lực lớn nhất , thủy long ngâm .

Một trận kinh hô từ trong đám người đang theo dõi cuộc chiến dưới khán đài truyền đến . Bọn họ đều nhìn ra được , cho dù thần âm hệ đệ tử còn có thể thi triển ra ma pháp thuẫn , cũng không có khả năng chống cự lại hoàng cấp ma pháp công kích . Kết quả trận đấu tựa hồ đã xác định tại đây .

Ngay lúc này , Diệp Âm Trúc lạnh nhạt cười , cùng với Tuyết Linh ba nữ hài đồng thời lùi lại phía sau , đến bên cạnh Hải Dương , bạch sắc quang mang từ Nguyệt thần thủ hộ trên người hắn phóng thích , trong nháy mắt khuếch trương trong cả phương viên mười thước , bao phủ năm người bên trong .

Oanh - Thủy long ngâm uy lực quả thật cường đại , nhưng là , trong nháy ngay sau khi công kích xảy ra , dưới khán đài lại nảy lên một trận kinh hô , nhưng đã thay đổi . Hoàng sắc thủy long dài ba thước bể tan tành , vậy mà màn bạch sắc quang thuẫn lại chỉ có một vết rách rất nhỏ mà thôi .

- Không có khả năng ! - Ngõa Cách Lôi mở to hai mắt , đứng bật dậy . Trên người Diệp Âm Trúc phóng thích ra ma pháp quang mang chính là xích sắc ( đỏ ) a ! Phất Cách Sâm liếc Ny Na một cái đầy thâm ý : " Nguyệt thần thủ hộ . Ngay cả ta cũng phải hâm mộ thần âm hệ đó . "

' Mộng ' khúc đã qua nửa , tất cả đã không còn gì lo lắng . Bất luận là Tạp Lạp Kỳ hay là đồng bạn của hắn , cũng không thể phóng thích ra ma pháp nữa rồi . Cả bốn học đệ bị ảnh hưởng của ' Mộng ' khúc , trực tiếp đi vào mộng đẹp . Tạp Lạp Kỳ cũng mơ màng buồn ngủ , cũng không ngâm xướng không ra một câu chú ngữ nào nữa . Mà ' Mộng ' khúc cũng tự nhiên không ảnh hưởng đến Âm Trúc bọn họ , đây chính là kỹ năng công kích đặc thù của thần âm sư .

- Toàn thể thủy hệ đệ tử đã mất đi năng lực chống cự , thần âm hệ chiến thắng . - Người trọng tài đưa ra phán xét chuẩn xác . Cho dù ma pháp sư năng lực tinh thần cao , nhưng khiến họ chìm vào giấc ngủ say là điều hoàn toàn có thể làm được .

- Oa ! Chúng ta thắng , chúng ta thật sự đã thắng a ! - Tuyết Linh hưng phấn nhyar dựng lên , ôm chặt lấy cổ Âm Trúc hôn lên mặt hắn nhiệt tình một chút . Khiến mặt Âm Trúc đỏ lựng cả lên , xấu hổ không biết nên làm gì cho tốt . Lam Hi ý tứ hơn , nụ cười ôn nhu đọng trên khuôn mặt . Khổng Tước kiêu ngạo ưỡn bộ ngực đầy đặn của mình , kiêu ngạo nói : " Thần âm hệ đích thực cường đại . " Hải Dương phản ứng bình thản nhất , ' Mộng ' khúc chấm dứt , nàng ôm cổ tranh , hướng ra phía ngoài thí luyện tràng cất bước .

Toàn trường im phăng phắc , không một tiếng động . Trước khi trận đấu bắt đầu , tuyệt đố không một ai cho rằng thần âm hệ sẽ chiến thắng . Trận đấu giữa các má pháp sư , đều là song phương dụng ma pháp oanh kích , cho đến khi một bên ma lực tiêu hao hết trước thì mới kết thúc trận đấu . Hoàn toàn là so bì thực lực . Vậy mà hôm nay , trận đấu lại chấm dứt quá nhanh . Thủy hệ đệ tử thậm chí chỉ phóng ra được một cái ma pháp công kích , đã thua ngay trước mặt thần âm hệ .

Giờ phút này , rất nhiều đệ tử đã phát sinh nghi hoặc với thần âm hệ . Ngõa Cách Lôi có chút ngây ngốc đúng ở hiện trường , " Không có khả năng , cái này tuyệt không có khả năng . Cho dù dùng Nguyệt thần thủ hộ , do xích cấp đệ tử phát động cũng không có khả năng ngăn trở thủy long ngâm . " Vốn tưởng rằng thần âm hệ tham gia , thủy hệ không cần phải bận tâm , vậy mà ... lúc này tâm tình đã hoàn toàn nằm ở đáy vực .

Ny Na đứng lên , cao ngạo ngẩng cao đầu , " Ngõa Cách Lôi lão đầu , nhớ kỹ lời ta , đây mới chỉ là sự bắt đầu . "

Ngõa Cách Lôi tức giận hừ một tiếng , không đáp lại , mang theo thủy hệ giáo sư xoay người bỏ đi . Thua thần âm hệ , hắn thật sự không còn mặt mũi nào ở chỗ này được nữa . Phất Cách Sâm mỉm cười , " Thủy hệ ma pháp kỳ thật rất mạnh , đáng tiếc ma pháp của đê cấp thủy hệ thật không đủ . Ny Na chủ nhiệm , thần âm hệ các người cho Diệp Âm Trúc kia làm chủ tướng rất có ý tứ đó . Lời của Ngõa Cách Lôi có một chút là hắn đồng ý . Cho dù là Nguyệt thần thủ hộ , xích cấp ma pháp sư phát động cũng không có khả năng ngăn trở hoàng cấp ma pháp .

Tin tức thần âm hệ tại tân sinh đại hội chiến thắng thủy hệ rất nhanh truyền khắp cả Mễ lan học viện . Chiến cuộc chấm dứt đơn giản , nhanh chóng , làm cho mọi người kinh ngạc . Các loại thảo luận về thần âm hệ cũng đã bắt đầu sôi nổi . Diệp Âm Trúc cùng bốn vị mỹ nữ cũng đều trở thành đối tưởng bàn luận . Nhất là Diệp Âm Trúc , tại thời khắc cuối cùng đã phóng ra vòng bảo hộ cùng tranh khúc của Hải Dương , lại càng trở thành tiêu điểm .

Diệp Âm Trúc cũng không biết việc người khác bàn luận về hắn , trận đấu vừa chấm dứt , hắn trước tiên rời khỏi thí luyện tràng số sáu , hướng về phía một người chạy đi như điên . Bởi vì , ngay sau khi trận đấu chấm dứt một khắc , hắn nghe thấy thanh âm của một người , thanh âm của người làm hắn cực độ kích động . Hoàng sắc quang mang nhất thời tỏa ra , trên đường chỉ lưu lại một đạo tàn ảnh nhàn nhạt , một ít ma pháp sư đang đi trong học viện không khỏi không nhịn được nghĩ đến , vừa xong có một vị cao niên cấp đệ tử chạy tới ma pháp khu .

Vì để sử dụng tốc độ nhanh nhất chạy đi , Diệp Âm Trúc thậm chí không hề che giấu trúc đấu khí của mình , dù sao , Mễ lan học viện cũng quá lớn . Cố gắng dùy trì trúc đấu khí , hắn đề thăng tốc độ lên đến cực hạn , dùng hết sức chạy ra khỏi học viện . Ra khỏi học viện , Diệp Âm Trúc vẫn hướng phương bắc đi tới hơn mười dặm mới dừng cước bộ trước một khu rừng , thần sắc kích động không thể nào che giấu nổi , " Tử , ngươi ở nơi nào ? Ta tới rồi đây . "

Đúng vậy , vừa rồi ngay sau khi trận đấu chấm dứt thì , thanh âm của Tử rõ ràng vang lên bên vai hắn , Tử nói một câu : ta tại phía bắc , ngoài học viện mười dặm , ta tại một khu rừng đợi ngươi . Đối với Diệp Âm Trúc mà nói , mặc dù tại Mễ lan học viện rất yên ổn , nhưng nơi này dù sao cũng không phải nhà của hắn , nơi mà Tử cùng với hắn ở cùng nhau suốt hơn mười năm , ngoại trừ thân nhân , Tử tuyệt đối là người mà hắn tín nhiệm nhất . Một thân ảnh cao lớn khôi vĩ chậm rãi từ trong rừng cây đi tới . Tóc hắn vẫn như trước , có chút tán loạn , đôi mắt thâm sâu có vài phần mệt mỏi , nhưng khuôn mặt không có chút nào thay đổi . Nhìn thấy Âm Trúc , trong mắt hắn ôn hòa hơn vài phần . Cũng chỉ khi có ở cùng Âm Trúc , vẻ mặt hắn mới có biến hóa như vậy .

- Âm Trúc . - Thanh âm trầm trầm mà tràn ngập không gian mang đến cho Âm Trúc cảm giác thân thiết mãnh liệt .

- Tử . - Âm Trúc hưng phấn kêu một tiếng , thân thể giống như một cây tiễn , mang theo một đạo hoàng sắc quang mang mãnh liệt trong nháy mắt bắn tới trước mặt Tử , một động một tĩnh cũng không có một chút cảm giác đột ngột .

---------***--------

Tử mỉm cười , nói : " Đúng như ước hẹn , ta tới rồi đây . Cũng đã chứng kiến trận đấu của ngươi trên đài vừa rồi , xem ra , ngươi đã dung nhập với cuộc sống nơi này rồi . "

Diệp Âm Trúc gật đầu , nói : " Tử , ngươi sống có tốt không ? Ta cảm giác ngươi tựa hồ có chút mệt mỏi . "

Tử trong mắt hiện lên một đạo hàn quang , " Không có gì , chỉ là đi làm một việc thôi . Hơn nữa , đây mới là bắt đầu thôi . "

Âm Trúc trong lòng cả kinh , " Tử , ngươi lại phải đi nữa sao ? " Hỏi ra những lời này , thanh âm hắn đã thay đổi vài phần , tràn ngập tâm tình không đành lòng chia tay .

Tử nở một nụ cười hiếm thấy , " Ngươi là đệ tử ở nơi này , không thể mang ngươi theo bên mình . Ngươi ở chỗ này học tập đi , trên Mễ lan đại lục , chỗ này là phi thường thích hợp với ngươi . Ta đã nghe qua , Mễ lan học viện , danh xưng là hoàng gia học viện , tại đại lục có danh tiếng cực cao . Có lẽ cầm ma pháp của ngươi ở chỗ này cũng không học thêm được cái gì , nhưng kinh nghiệm xã hội lại dễ dàng tăng trưởng , hơn nữa , ở chỗ này , ngươi sẽ không gặp nguy hiểm gì cả . "

Diệp Âm Trúc trong mắt hiện lên ánh mắt kiên quyết , tay phải giống như tia chớp phóng ra , nắm chặt cánh tay trái của Tử , " Tử , nếu ngươi phải đi , ta với ngươi cùng nhau , đồng thời đi . hai vị gia gia cho ta đi ra đại lục để lịch lãm , ở cùng một chỗ với ngươi đồng dạng , cũng là lịch lãm . Ta không muốn cùng với ngươi tách ra . " Tay hắn mặc dù chỉ có bốn ngón , nhưng cứng như cương thiết , ngay cả Tử cũng phải kinh ngạc trước khí lực của Diệp Âm Trúc .

Tử vỗ vỗ bả vai Âm Trúc , " Ta đồng dạng cũng không muốn xa ngươi . Nhưng là , bây giờ chúng ta tại đại lục , không thể đạt được tất cả những gì muốn làm . Lưu lại với ngươi mới là tốt . Cho nên , ta bây giờ có một biện pháp , không biết ngươi có nguyện ý hay không ? "

- Biện pháp gì ? - Diệp Âm Trúc tò mò hỏi .

Tử nói : " Biện pháp này giúp ta mặc dù không thể ở bên ngươi . nhưng có thể làm cho chúng ta tùy thời có thể gặp lại . "

Âm Trúc sững sờ , nghi hoặc nói : " có biện pháp như vậy sao ? "

Tử gật đầu , trong mắt toát ra một tia quang mang kiên định , " Ta có mặt ở đây hôm nay , đều là ngươi gọi ta tới , đừng hỏi ta tại sao . Chờ ngươi đủ thực lực rồi , khi đó , ta sẽ nói ra hết thảy cho ngươi . Biện pháp này theo như lời ta nói , là đồng đẳng bổn mạng khế ước . "

- Đồng đẳng bổn mạng khế ước ? Nó là cái gì ? "

Tử nói : " Trên đại lục , ma pháp sư có thể gọi về thủ hộ ma thú của mình , nhưng chiến sĩ cũng có thể gọi về tọa kỵ của mình , bất quá không giống ma pháp sư gọi về dễ dàng mà thôi . Nhưng là , khi ma pháp sư gọi ma thú về , thập yêu đẳng cấp ma pháp sư cũng chỉ có thể gọi về thập yêu đẳng cấp ma thú mà thôi . Mà ma pháp sư cả đời chỉ có thể cùng một ma thú khế ước , bởi vậy ma pháp sư cấp thấp sẽ không dễ dàng khế ước với ma thú . Mà đều đợi ma pháp của mình đề thăng tới cực mạnh , khi đó mới tìm kiếm một ma thú thích hợp làm đồng bạn . Đây là chủ tòng khế ước .

Mà ma thú sở dĩ không thể gọi về quá cấp bậc , nguyên nhân rất đơn giản , bởi vì trong lúc gọi về , ma pháp sư phải tiêu hao tinh thần lực của chính mình . Một khi triệu gọi ma thú hơn cấp , đối với ma pháp sư sẽ có ảnh hưởng lớn . Ngoại trừ chỉ có ma pháp sư chuyên môn tu luyện thuật triệu gọi . Bởi vậy , như đệ tử trong Mễ lan học viện của các ngươi , trừ phi chính mình có thể phát triển khả năng của ma thú , còn không thì tự mình đi kiếm ma thú được .

Mà đồng đẳng bổn mạng khế ước của ta lại đánh tan loại quy tắc của chủ tòng khế ước này . Cũng đồng dạng , cả đời một người chỉ có thể có một cơ hội hoàn thành loại khế ước này . Nhưng loại khế ước này chỉ có ta mới biết chú ngữ . Một khi hoàn thành lại không thể sửa đổi . Đơn giản mà nói , nếu ngươi cùng ta lập khế ước , vậy , chúng ta sẽ trở thành khế ước đồng bọn . Sau này bất luận ở địa phương nào , tinh thần cũng sẽ có một tia liên lạc . Ngươi có thể gọi ta về bên cạnh ngươi , ta cũng có thể gọi ngươi về bên cạnh ta . Như vậy , bất luận khoảng cách chúng ta có xa bao nhiêu , cũng đều có thể gặp mặt . Mỗi lần gọi về có thể duy trì nửa giờ . Đơi với bản thân , tiêu hao tinh thần lực cực nhỏ . "

Diệp Âm Trúc kinh hãi nói : " Loài người chỉ có thể cùng ma thú lập khế ước sao ? Còn có loại khế ước thần kỳ như vậy sao ? Thật tốt quá , chúng ta bây giờ bắt đầu đi . "

Tử vừa muốn nói cái gì đó , đột nhiên , sắc mặt hắn biến đổi , lạnh như băng , ánh mắt lạnh lùng hướng chỗ rừng cây hơi nghiêng nhìn lại . " Chờ một chút . " Một thân ảnh lóe ra hoàng sắc quang mang chớp mắt đã tới trước mặt hai người , cho dù Diệp Âm Trúc , cũng không thể nhìn rõ cước bộ của đạo nhân ảnh này , bởi vì tốc độ thực sự quá nhanh . Nhưng là , phân biệt không nhất định phải bằng hai mắt , khí tức quen thuộc là đủ rồi .

- Ba ba . - Âm Trúc hưng phấn quát to một tiếng , đúng vậy , thân ảnh đột nhiên xuất hiện này , chính là cha của Diệp Âm Trúc , Diệp Trọng .

Diệp Trọng mặc nhất kiện hôi sắc ( màu xám ) chiến sĩ trang , mặc dù đã gần bốn mươi tuổi , nhưng nhìn qua so với Âm Trúc tựa hồ không hơn bao nhiêu , chỉ là thành thục hơn . Một thanh trường kiếm màu xanh biếc mang theo bên người , nhìn Âm Trúc ánh mắt tràn ngập vẻ từ ái .

Tử nhìn về phía Diệp Trọng , Diệp Trọng cũng chuyển hướng ánh mắt dang hắn , ánh mắt hai người tại không trung va chạm , Diệp Âm Trúc phảng phất chứng kiến , giữa không trung xuất hiện một chuỗi hoa lửa . Trong mười sáu năm thời gian , Diệp Âm Trúc lớn lên . Trúc đấu khí của Diệp Trọng cũng đã từ hoàng cấp sơ giai luyện tới hoàng cấp lục giai . Tương đương với trên cấp bậc bảy sắc cầu vồng là thanh cấp cao giai thiên không chiến sĩ , khoảng cách chiến sĩ chỉ có thể nâng lên từng cấp một mà thôi

- Khó trách từ khi ly khai Bích không hải , ta thủy chung cảm giác có người theo dõi , thì ra là ngươi . - Tử trầm giọng nói .

Diệp Trọng mỉm cười , " Ta chỉ có một con trai , bất luận là ta và mẹ của nó hay là hai vị gia gia , cũng đều không có khả năng hoàn toàn yên tâm để cho nó một mình hành tẩu trên đại lục . Cho nên ta một mực âm thầm bảo vệ nó . Bây giờ nó đã tới Mễ lan học viện , nhiệm vụ của ta cũng coi như hoàn thành . "

- Cái gì , ba ba , người một mực đi theo ta ? - Diệp Âm Trúc giật mình nhìn Diệp Trọng, " Vậy người có biết cái giới chỉ kia ở noi nào không ? "

Diệp Âm Trúc không mở miệng , Tử sắc mặt đã đại biến , ánh mắt nhìn xuống tay trái bốn ngón của hắn , lúc này mới phát hiện , không gian giới chỉ đã không còn . " Âm Trúc , ngươi đã đánh mất không gian giới chỉ sao ? Vậy cầm của ngươi ... ... "

Âm Trúc cười khổ nói : " Cả tín vật giới thiệu cùng với tiền cũng đồng thời đánh mất . "

- Cái gì ? - Tử gầm nhẹ một tiếng , một cỗ khí tức bá đạo từ trên người hắn chợt phóng thích , mặc dù không có quang mang tức giận , nhưng Diệp Trọng lại hoảng sợ chứng kiến , dưới chân Tử , thổ địa vô thanh vô tức xuất hiện một vết nứt . Tử phẫn nộ , ngay cả hắn cũng cảm thấy vài phần áp lực . hai tay nắm chặt , phát ra một trận tiếng xương tay kêu răng rắc , " Để cho ta biết là ai , ta nhất định sẽ đập nát xương hắn .

---------***--------

Tử mỉm cười , nói : " Đúng như ước hẹn , ta tới rồi đây . Cũng đã chứng kiến trận đấu của ngươi trên đài vừa rồi , xem ra , ngươi đã dung nhập với cuộc sống nơi này rồi . "

Diệp Âm Trúc gật đầu , nói : " Tử , ngươi sống có tốt không ? Ta cảm giác ngươi tựa hồ có chút mệt mỏi . "

Tử trong mắt hiện lên một đạo hàn quang , " Không có gì , chỉ là đi làm một việc thôi . Hơn nữa , đây mới là bắt đầu thôi . "

Âm Trúc trong lòng cả kinh , " Tử , ngươi lại phải đi nữa sao ? " Hỏi ra những lời này , thanh âm hắn đã thay đổi vài phần , tràn ngập tâm tình không đành lòng chia tay .

Tử nở một nụ cười hiếm thấy , " Ngươi là đệ tử ở nơi này , không thể mang ngươi theo bên mình . Ngươi ở chỗ này học tập đi , trên Mễ lan đại lục , chỗ này là phi thường thích hợp với ngươi . Ta đã nghe qua , Mễ lan học viện , danh xưng là hoàng gia học viện , tại đại lục có danh tiếng cực cao . Có lẽ cầm ma pháp của ngươi ở chỗ này cũng không học thêm được cái gì , nhưng kinh nghiệm xã hội lại dễ dàng tăng trưởng , hơn nữa , ở chỗ này , ngươi sẽ không gặp nguy hiểm gì cả . "

Diệp Âm Trúc trong mắt hiện lên ánh mắt kiên quyết , tay phải giống như tia chớp phóng ra , nắm chặt cánh tay trái của Tử , " Tử , nếu ngươi phải đi , ta với ngươi cùng nhau , đồng thời đi . hai vị gia gia cho ta đi ra đại lục để lịch lãm , ở cùng một chỗ với ngươi đồng dạng , cũng là lịch lãm . Ta không muốn cùng với ngươi tách ra . " Tay hắn mặc dù chỉ có bốn ngón , nhưng cứng như cương thiết , ngay cả Tử cũng phải kinh ngạc trước khí lực của Diệp Âm Trúc .

Tử vỗ vỗ bả vai Âm Trúc , " Ta đồng dạng cũng không muốn xa ngươi . Nhưng là , bây giờ chúng ta tại đại lục , không thể đạt được tất cả những gì muốn làm . Lưu lại với ngươi mới là tốt . Cho nên , ta bây giờ có một biện pháp , không biết ngươi có nguyện ý hay không ? "

- Biện pháp gì ? - Diệp Âm Trúc tò mò hỏi .

Tử nói : " Biện pháp này giúp ta mặc dù không thể ở bên ngươi . nhưng có thể làm cho chúng ta tùy thời có thể gặp lại . "

Âm Trúc sững sờ , nghi hoặc nói : " có biện pháp như vậy sao ? "

Tử gật đầu , trong mắt toát ra một tia quang mang kiên định , " Ta có mặt ở đây hôm nay , đều là ngươi gọi ta tới , đừng hỏi ta tại sao . Chờ ngươi đủ thực lực rồi , khi đó , ta sẽ nói ra hết thảy cho ngươi . Biện pháp này theo như lời ta nói , là đồng đẳng bổn mạng khế ước . "

- Đồng đẳng bổn mạng khế ước ? Nó là cái gì ? "

Tử nói : " Trên đại lục , ma pháp sư có thể gọi về thủ hộ ma thú của mình , nhưng chiến sĩ cũng có thể gọi về tọa kỵ của mình , bất quá không giống ma pháp sư gọi về dễ dàng mà thôi . Nhưng là , khi ma pháp sư gọi ma thú về , thập yêu đẳng cấp ma pháp sư cũng chỉ có thể gọi về thập yêu đẳng cấp ma thú mà thôi . Mà ma pháp sư cả đời chỉ có thể cùng một ma thú khế ước , bởi vậy ma pháp sư cấp thấp sẽ không dễ dàng khế ước với ma thú . Mà đều đợi ma pháp của mình đề thăng tới cực mạnh , khi đó mới tìm kiếm một ma thú thích hợp làm đồng bạn . Đây là chủ tòng khế ước .

Mà ma thú sở dĩ không thể gọi về quá cấp bậc , nguyên nhân rất đơn giản , bởi vì trong lúc gọi về , ma pháp sư phải tiêu hao tinh thần lực của chính mình . Một khi triệu gọi ma thú hơn cấp , đối với ma pháp sư sẽ có ảnh hưởng lớn . Ngoại trừ chỉ có ma pháp sư chuyên môn tu luyện thuật triệu gọi . Bởi vậy , như đệ tử trong Mễ lan học viện của các ngươi , trừ phi chính mình có thể phát triển khả năng của ma thú , còn không thì tự mình đi kiếm ma thú được .

Mà đồng đẳng bổn mạng khế ước của ta lại đánh tan loại quy tắc của chủ tòng khế ước này . Cũng đồng dạng , cả đời một người chỉ có thể có một cơ hội hoàn thành loại khế ước này . Nhưng loại khế ước này chỉ có ta mới biết chú ngữ . Một khi hoàn thành lại không thể sửa đổi . Đơn giản mà nói , nếu ngươi cùng ta lập khế ước , vậy , chúng ta sẽ trở thành khế ước đồng bọn . Sau này bất luận ở địa phương nào , tinh thần cũng sẽ có một tia liên lạc . Ngươi có thể gọi ta về bên cạnh ngươi , ta cũng có thể gọi ngươi về bên cạnh ta . Như vậy , bất luận khoảng cách chúng ta có xa bao nhiêu , cũng đều có thể gặp mặt . Mỗi lần gọi về có thể duy trì nửa giờ . Đơi với bản thân , tiêu hao tinh thần lực cực nhỏ . "

Diệp Âm Trúc kinh hãi nói : " Loài người chỉ có thể cùng ma thú lập khế ước sao ? Còn có loại khế ước thần kỳ như vậy sao ? Thật tốt quá , chúng ta bây giờ bắt đầu đi . "

Tử vừa muốn nói cái gì đó , đột nhiên , sắc mặt hắn biến đổi , lạnh như băng , ánh mắt lạnh lùng hướng chỗ rừng cây hơi nghiêng nhìn lại . " Chờ một chút . " Một thân ảnh lóe ra hoàng sắc quang mang chớp mắt đã tới trước mặt hai người , cho dù Diệp Âm Trúc , cũng không thể nhìn rõ cước bộ của đạo nhân ảnh này , bởi vì tốc độ thực sự quá nhanh . Nhưng là , phân biệt không nhất định phải bằng hai mắt , khí tức quen thuộc là đủ rồi .

- Ba ba . - Âm Trúc hưng phấn quát to một tiếng , đúng vậy , thân ảnh đột nhiên xuất hiện này , chính là cha của Diệp Âm Trúc , Diệp Trọng .

Diệp Trọng mặc nhất kiện hôi sắc ( màu xám ) chiến sĩ trang , mặc dù đã gần bốn mươi tuổi , nhưng nhìn qua so với Âm Trúc tựa hồ không hơn bao nhiêu , chỉ là thành thục hơn . Một thanh trường kiếm màu xanh biếc mang theo bên người , nhìn Âm Trúc ánh mắt tràn ngập vẻ từ ái .

Tử nhìn về phía Diệp Trọng , Diệp Trọng cũng chuyển hướng ánh mắt dang hắn , ánh mắt hai người tại không trung va chạm , Diệp Âm Trúc phảng phất chứng kiến , giữa không trung xuất hiện một chuỗi hoa lửa . Trong mười sáu năm thời gian , Diệp Âm Trúc lớn lên . Trúc đấu khí của Diệp Trọng cũng đã từ hoàng cấp sơ giai luyện tới hoàng cấp lục giai . Tương đương với trên cấp bậc bảy sắc cầu vồng là thanh cấp cao giai thiên không chiến sĩ , khoảng cách chiến sĩ chỉ có thể nâng lên từng cấp một mà thôi

- Khó trách từ khi ly khai Bích không hải , ta thủy chung cảm giác có người theo dõi , thì ra là ngươi . - Tử trầm giọng nói .

Diệp Trọng mỉm cười , " Ta chỉ có một con trai , bất luận là ta và mẹ của nó hay là hai vị gia gia , cũng đều không có khả năng hoàn toàn yên tâm để cho nó một mình hành tẩu trên đại lục . Cho nên ta một mực âm thầm bảo vệ nó . Bây giờ nó đã tới Mễ lan học viện , nhiệm vụ của ta cũng coi như hoàn thành . "

- Cái gì , ba ba , người một mực đi theo ta ? - Diệp Âm Trúc giật mình nhìn Diệp Trọng, " Vậy người có biết cái giới chỉ kia ở noi nào không ? "

Diệp Âm Trúc không mở miệng , Tử sắc mặt đã đại biến , ánh mắt nhìn xuống tay trái bốn ngón của hắn , lúc này mới phát hiện , không gian giới chỉ đã không còn . " Âm Trúc , ngươi đã đánh mất không gian giới chỉ sao ? Vậy cầm của ngươi ... ... "

Âm Trúc cười khổ nói : " Cả tín vật giới thiệu cùng với tiền cũng đồng thời đánh mất . "

- Cái gì ? - Tử gầm nhẹ một tiếng , một cỗ khí tức bá đạo từ trên người hắn chợt phóng thích , mặc dù không có quang mang tức giận , nhưng Diệp Trọng lại hoảng sợ chứng kiến , dưới chân Tử , thổ địa vô thanh vô tức xuất hiện một vết nứt . Tử phẫn nộ , ngay cả hắn cũng cảm thấy vài phần áp lực . hai tay nắm chặt , phát ra một trận tiếng xương tay kêu răng rắc , " Để cho ta biết là ai , ta nhất định sẽ đập nát xương hắn .

--------------------------------

Chọn Chương