Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

Tác giả Thương Thiên Bạch Hạc

Chương 4: Lần đầu tiên luyện tập

Chọn Chương

Hắn cũng không lập tức mở mắt, trong đầu cẩn thận nhớ lại trải nghiệm vừa rồi, nhớ lại đệ nhất tiết sơ cấp quảng bá thể thao khai phá cơ thể người mà thí nghiệm Nhất Hào truyền thụ.

Sơ cấp quảng bá thể thao chia làm hai bộ phận, mỗi một bộ có năm động tác nhỏ.

Nghe khẩu khí của Nhất Hào chỉ cần hoàn thành bất cứ một động tác thì trong hư cấu không gian thời gian nghịch soa có thể đề cao lên hai lần.

Mà căn cứ suy đoán của Nhất Hào, xem thể chất hiện tại cảu Tiếu Ân, hắn có đủ khả năng để hoàn thành một bộ động tác, nếu không hoàn thành được hắn sẽ khó có khả năng thừa nhận lâu dài thời gian nghịch soa hai lần mà không bị tổn thương gì.

Nhớ đến bốn chữ “khai phá cơ thể người “, Tiếu Ân hiểu, động tác này chỉ sợ là không đơn giản như thế.

Quả nhiên,sau khi nhìn Nhất Hào thực hiện động tác mẫu, sắc mặt hắn nhất thời trắng bệch.Cái động tác này độ khó quả thực quá cao, cái gì mà quảng bá thể thao a, nếu như là tại thế kỷ hai mươi mốt hắn cam đoan trong một trăm người thì có đến chín mươi người đừng mơ hoàn thành động tác này.

Động tác này, căn bản không giống như tên “quảng bá thế thao “, giống với du già thuật cải tiến thì đúng hơn.

Bất quá, Tiếu Ân vẫn nghiêm chỉnh đem động tác này học tập.

Nhất Hào rất có tiềm chất làm sư phụ, truyền thụ bộ quảng bá thể thao này, tuyệt đối là cẩn thận tỉ mỉ.

Chỉ cần Tiếu Ân động tác có một chút sai lầm, sẽ bị phê bình không ngớt, âm thanh trách mắng liên tục như thế, đủ để cho những phụ nữ mãn kinh xấu hổ không thôi.

Đệ nhất động tác cũng không có nhiều, chỉ có năm động tác nhỏ mà thôi.

Nhưng mà để đem năm động tác này nhớ kỹ trong đầu, Tiếu Ân cũng phải mất tới một giờ.Bất quá điều duy nhất đáng ăn mừng là, thế giới bên ngoài mới chỉ trôi qua nửa giờ mà thôi.

Khi hắn luyện tập xong, Nhất Hào nghiêm túc nói cho hắn biết, hắn hiện tại mới chỉ có nhớ kỹ động tác trong đầu, chứ thân thể hắn vẫn chưa hoàn toàn phối hợp được.Cho nên phải qua khắc khổ rèn luyện, mới có thể làm cho thân thể hắn từ từ thích ứng với động tác, sau đó mới đề cao dần lên.

Chỉ khi nào thân thể hắn hoàn toàn thích ứng với năm động tác này, hắn mới có thể tiếp tục học tập các động tác sau.

Lẳng lặng nằm trên giường, năm động tác từ từ hiện lên trong đầu hắn, hiện giờ năm động tác này đã khắc sâu trong đầu hắn.

Thở dài một cái, hắn chậm rãi ngồi dậy.

Mặc dù hắn hôm nay đã cưỡi ngựa chạy hai giờ, hơn nữa cả đêm đều ở trong không gian hư cấu, nhưng lúc này hắn vẫn bình thường, tinh thần đầy đủ, phảng phất như là được ngủ liên tiếp mười giờ, tràn ngập tinh lực.

Xem ra Nhất Hào cũng không gạt hắn, chỉ cần đội lồng tráo, tiến nhập không gian hư cấu, như vậy tựu tương đương với thân thể hắn bán ngủ say, chỉ cần ba giờ là đủ để khôi phục hoàn toàn tinh lực.

Đang muốn bước xuống giường, hắn lông mày hơi hơi nhíu.Mặc dù hắn hiện tại tinh lực sung mãn, nhưng thân thể lại có chút cảm giác ê ẩm tê dại.

Hắn lập tức hiểu ra, loại bán ngủ say này chỉ có giảm bớt được tinh thần mệt mỏi, nhưng đối với thân thể mà nói, nếu như trải qua đại lượng vận động thì thân thể cũng không có được tu bổ, hiện tại hắn cảm thấy rất ê ẩm tê dại.

Chỉ là mặc dù thân thể ê ẩm tê dại nhưng tinh thần hắn lại không uể oải, ngược lại khiến cho hắn càng cảm nhận rõ cái loại khó chịu thống khổ ê ẩm này.

Hắn cười khổ một tiếng, tiểu hài tử chín tuổi thân thể đúng là yếu kém.

Tiềm thức chân hơi duỗi, cánh tay chậm rãi nâng, hắn bày ra một cái tư thế kỳ dị. Đột nhiên hắn cảm thấy cảm giác ê ẩm tê dại trên thân thể tựa hồ giảm đi một chút.

Nếu như không phải hiện tại tinh thần hắn sung mãn, hắn căn bản cũng không cảm giác được như thế.Nhưng vì hắn tinh thần tập trung cao độ, cho nên mới phát hiện được điểm biến hóa vi diệu này.

Trong lòng khẽ động, động tác kia kỳ thật là một trong năm động tác đã khắc sâu trong đầu hắn, bởi vì nó có ấn tượng quá sâu, cho nên hắn mới vô thức làm ra động tác đó.Nhưng khi thực hiện động tác này, cái loại cảm giác ê ẩm tê dại trên thân thể quả thật nhất thời suy yếu đi chút ít.

Mặc dù chỉ là giảm đi một chút nhưng khiến cho hắn mừng rỡ như điên.

Một ý niệm như tia chớp xẹt qua trong đầu hắn, nếu quảng bá thể thao khai phá được cơ thể con người như vậy tự nhiên là sẽ khai phá được tiềm lực của con người.Như vậy khiến cho thân thể hắn khôi phục mệt mỏi, cũng là một công năng sao.

Hắn cứ như vậy nằm trên giường, bắt đầu thực hiện các động tác khác.

Năm động tác này là năm động tác cơ bản nhất, chỉ cần nắm vững thật chắc, thì cho dù là người bình thường trải qua khổ luyện cũng dễ dàng đạt tiêu chuẩn.

Chỉ là nếu thực hiện mấy động tác này trong thời gian dài, trên thân thể sẽ xuất hiện cảm giác như là bị điện giật, loại cảm giác này phi thường kỳ diệu, giống như là có một dòng điện nhỏ không ngừng chạy qua từng bộ vị trên thân thể, khiến cho người khác rất khó kiên trì kéo dài.

Nếu như đây là một tiểu hài tử mới có chín tuổi, như vậy thì tám chín phần mười là sẽ buông tha cho loại huấn luyện có chút dị thường buồn tẻ này.Nhưng Tiếu Ân lại không phải, bằng vào kinh nghiệm của hắn, hắn biết bộ động tác này chỉ sợ thật sự không đơn giản.Ngẫm nghĩ kỹ, hắn tựa hồ cảm giác được, mấy động tác này có lẽ chính là cơ hội để hắn thoát khỏi cuộc sống buồn chán bây giờ.

Cho nên ngay cả khi thân thể hắn khó chịu như thế, hắn vẫn cắn răng kiên trì thực hiện.

Bất tri bất giác, cái loại cảm giác ê ẩm tê dại toàn bộ biến mất, thân thể uể oải hoàn toàn khôi phục lại.

Nhưng hiện giờ đối với Tiếu Ân mà nói, tựa hồ đây cũng không phải là tin tức tốt.Bởi vì cảm giác mỏi mệt trên thân thể sau khi hoàn toàn khôi phục, thì cái cảm giác điện kích lại càng thêm khắc sâu.Toàn thân của hắn không ngừng run rẩy tựa hồ sẽ tùy lúc mà biến dạng

Đầu khẽ xoay, khóe mắt liếc mũi chân của chính mình, Tiếu Ân cắn chặt hàm răng, giờ phút này hắn vô lực làm ra động tác kế tiếp, chỉ có thể bằng ý chí kiên trì của chính mình duy trì tư thế.

Tưng đợt mồ hôi từ trên thân thể hắn rơi xuống, rất nhanh toàn thân hắn trên dưới đều ướt sũng.

Dưới loại tình huống này, tinh lực của hắn tiêu hao cực nhanh, vốn đang sung túc vạn phận, tựa hồ cho dù có mười ngày mười đêm không ngủ cũng không có tiêu hao hầu như không còn như bây giờ.

Rốt cục,mắt hắn hoa lên, toàn bộ ý thức tiêu tán, cứ như vậy vô tri vô giác ngủ thiếp đi.Song hắn cũng không có chú ý, khi hắn ngất đi thân thể hắn thủy chung vẫn duy trì loại tư thế cổ quái.[/B]

Chọn Chương