Cực Phẩm Vú Em (Nãi Ba)

Tác giả Truyền Thuyết Thánh Kỵ Sĩ

Chương 7: Cái chết cực kì khuất nhục của siêu giai ma thú

Chọn Chương

Ngay lúc Cao Lôi Hoa cũng cho rằng mình sẽ phải chết, một vật to bằng nắm tay đột nhiên từ mặt đất nhảy lên, tiếp theo một cái bong bóng từ miệng vật đó phun ra. Sau đó cái bong bóng méo mó nhằm hướng hỏa cầu đang rít lên điên cuồng lao đến.

Quan trọng nhất là bọt nước nho nhỏ và hỏa cầu đụng vào nhau sau đó cùng tan biến!

Ồ! Cao Lôi Hoa nuốt nước miếng, hắn rõ ràng thấy thân ảnh lớn bằng nắm tay kia là cái gì.

Đúng là con Slime hoàng kim kia, nguyên nhân bởi vì loại sinh vật luôn kêu “Slime, slime”, Cao Lôi Hoa chỉ xem chúng như là Slime, hắn cũng không ngờ sinh vật như nắm tay lại còn phun ra bọt nước, đã vậy còn quá hiệu quả.

Càng không thể tưởng được chính là tiểu tử này không phải đã chạy thoát sao? Làm sao lại xuất hiện?

“Slime, slime~” thằng nhóc này sau khi phun ra bọt nước hình như cũng trở lên rất suy nhược, yếu ớt nhảy vào lòng Cao Lôi Hoa.

Chó ba đầu trước mắt dường như tức giận rồi! Chúng nó ra chiêu mạnh như vậy nhưng kết quả lại như thế. Tuy rằng chỉ là mấy cái ma pháp nhỏ , nhưng dù sao cũng xuất ra từ siêu giai nha! Chó ba đầu phẫn nộ lại há miệng một lần nữa, làm này hào quang trong miệng nó ngưng tụ lớn hơn trước vài phần.

- Lần này tiêu thật rồi.

Cao Lôi Hoa nhếch miệng, không nghĩ tới bản thân dù làm thế nào cũng không tránh khỏi cái chết. Đáng buồn là thằng nhóc màu vàng này phải bồi tiếp mình, cùng nhau lên đường.

Cao Lôi Hoa vỗ vỗ thân thể thằng nhóc kia, chíp bông, rất đáng yêu.

Tiểu tử đáng yêu này phải chết cùng mình, Cao Lôi Hoa thật là có chút không đành lòng.

“Tiểu gia hỏa, hai người chết không bằng chết một người thôi.” Cao Lôi Hoa cười khổ một tiếng, đem tiểu tử kia ôm vào trong ngực, nằm úp sấp trên mặt đất, đem lưng quay về phía chó ba đầu.

Cao Lôi Hoa cũng không biết là mắt thằng nhóc màu vàng trong lồng ngực cũng lộ ra một tia thần thái rất nhân tính, có thể gọi là hạnh phúc? Không muốn rời xa? Hay là cái gì khác? Có lẽ còn có một tia kiên định! Slime bậc thấp làm sao lại biểu hiện nhân tính hóa ? Ngoại trừ siêu giai ma thú, còn lại ma thú có trí tuệ trên cơ bản là rất ít. Mà Slime chủ yếu chỉ có bản năng không có trí tuệ của ma thú. Nhưng mà Slime hoàng kim trong ngực Cao Lôi Hoa thực chất lộ ra dáng vẻ nhân tính hóa như thế.

Bụp! Bụp! Bụp!

Ba tiếng nổ vang lên phia sau Cao Lôi Hoa. Hắn nhắm hai chặt mắt lại nghĩ lần này bản thân chết chắc rồi.

Nhưng chờ chờ đợi đợi, cảm giác đau vẫn không xuất hiện.

Cao Lôi Hoa nghi hoặc quay đầu lại, lập tức hắn có chút sững sờ. Con Slime màu vàng vừa rồi còn dưới người mình nhưng không biết khi nào thoát khỏi hắn ôm ấp, lúc này nó thần dũng xuất hiện trước mặt chó ba đầu, từ miệng nó phun ra một đám bọt nước bay trên không trung. Ngăn trở toàn bộ phong nhận, hỏa cầu, lôi điện của chó ba đầu.

“Trời ạ? Tiểu tử kia là cái gì vậy? Sao trâu bò thế?”

Cao Lôi Hoa có chút kinh ngạc nhìn tiểu tử kia. Không biết rằng tiểu tử kia bây giờ đang liều mạng rồi! Hơn nữa trạng thái dũng mãnh phi thường của thằng nhóc này cũng không thể duy trì bao lâu, hơn nữa nó tạm thời mạnh mẽ như vậy do nguồn sinh mệnh lực.

“S~s~slime!” Tiểu tử kia cuối cùng quát to một tiếng! Một cái bọt nước to hơn rất nhiều từ trong miệng nó bắn ra, khác với những cái trước, cái bọt nước lớn này bắn cực nhanh, giống như một đạo sao băng nhanh chóng bay vào trong mồm đang mở to của cái đầu chó ở giữa.

Thân là siêu giai ma thú Tử vong tam đầu khuyển, nó có thể cảm thụ uy lực của quả bọt nước bay đến này.

Đến ngay cả nó cũng không thể tin được, Slime – loại ma thú bậc thấp như thế lại có thể phát ra kỹ năng làm nó sợ hãi!

Lúc này, thân là siêu giai ma thú nó đột nhiên nhớ tới một sự kiện cực kỳ quan trọng! Một việc lưu truyền rộng rãi trong siêu giai ma thú. Slime, màu vang, biến dị, nguy hiểm. Tuy rằng không biết vì cái gì, nhưng bây giờ hình như nó có thể hiểu được một chút gì đó.

“Ngao…” Một tiếng chó tru thê lương, toàn thân chó ba đầu trực tiếp đổ gục trước mắt Cao Lôi Hoa, Cao Lôi Hoa kinh ngạc phát hiện trên cái đầu chó dữ tợn ở giữa không ngờ có một đạo băng kết tinh , tốc độ từ từ nhưng không ngừng lan tràn, nguyên bản trên đầu màu vàng cứng rắn nhanh chóng bị bao phủ một tầng trong suốt, trên mặt chó ba đầu biểu hiện đang bị một loại thống khổ bao vây, hai chân trước gắt gao bấm vào yết hầu mình, dường như muốn đem quả bọt nước trong miệng kia ói ra! Thống khổ cực lớn làm cả người chó ba đầu co rút giống như bị điện giật.

Cao Lôi Hoa ngây ngốc nhìn con chó to lớn ngã trước mặt, chính bản thân cũng hoàn toàn bị chấn động.

Chó ba đầu vẫn đang run rẩy, mức độ ngày càng cao, mới đầu là bốn chân, sau đó cả đuôi chó cũng giật loạn như động kinh. Ngay cả hai cái đầu chó hai bên cũng bắt đầu sùi bọt mép!

Nhưng mà, tiểu tử trước mặt chó ba đầu lại một lần nữa vô lực lăn ra đất, lần này nó xong thật rồi. Cũng không thể lại dũng mãnh phi thường một lần nữa!

Cao Lôi Hoa tỉnh táo nắm chặt thời cơ, lăn một vòng trên mặt đất, lộn ra phía sau chó ba đầu, thừa dịp con chó to này vẫn đang thống khổ gầm rú, một tay Cao Lôi Hoa nhặt thanh đao xương trên mặt đất, sau đó một cỗ khí lực không biết từ đâu sinh ra giúp Cao Lôi Hoa thực hiện chiêu “Lý ngư đả đĩnh.”

Tiếp theo, Cao Lôi Hoa không chút do dự vung thanh đao xương hung hăng nhằm hậu môn chó ba đầu đâm tới.

“Phốc xuy” một tiếng , một phần ba thanh đao xương chui vào hậu môn mới dừng lại, sức Cao Lôi Hoa bây giờ thật sự quá yếu rồi, vừa rồi có thể đứng lên cũng là do ý chí nhất thời.

“Ngao… Ngao…Ngao” của chó ba đầu ngửa đồng thời cả ba cái đầu phát ra một tiếng kinh thiên động địa, thảm thiết vang xa, trong lùm cây cách đó không xa vang lên một loạt tiếng đập cánh sợ hãi của chim biển.

“khí tiết tuổi già khó giữ được” Chó ba đầu muốn đứng lên, lại trượt chân , trước sao không có khả năng đứng lên nữa.

Cao Lôi Hoa nghe nó thể dốc như tiếng quạt thông gió, trong lòng càng khẩn trương, tay run rẩy, muốn bước tới rút cái đao xương cắm trong hậu môn con chó ra, không ngờ rút hai lần tay đều trượt ra, thanh đao vẫn không xê dịch.

Cao Lôi Hoa hoàn toàn thoát lực rồi, hắn cảm thấy bản thân cho dù rút được cái xương sườn này, phỏng chừng cũng không còn sức lực đâm vào nữa.

Chó ba đầu cùng Cao Lôi Hoa đều thở dốc, Cao Lôi Hoa mặt hướng lên trời, ngực phập phồng kịch liệt, chó ba đầu nằm phục trên mặt đất bụng cũng run rẩy giống như vậy.

Cuối cùng vẫn là chó ba đầu miễn cưỡng đứng lên trước, bốn chân có chút lảo đảo, nhưng mà vẫn trụ được, chậm chạp ì ạch quay người tại chỗ, cái xương cắm phía sau chó ba đầu dần dần biết mất khỏi tầm mắt của Cao Lôi Hoa.

Cao Lôi Hoa miễn cưỡng nhấc nửa người, không tỏ ra yếu thế nhìn chó ba đầu, đánh nhau tới mức này, e sợ ban đầu bây giờ căn bản không tồn tại nữa, Cao lôi Hoa chỉ cảm thấy đáng tiếc, nếu vừa rồi sức lực bản thân lớn hơn một phần, một đao này đâm sau một chút, con chó ba đầu chắc chắn K.O rồi.

Chỉ là bây giờ bị K.O có thể lại là chính mình rồi.

Chó ba đầu mở to sáu con mắt như đèn pha nhìn Cao Lôi Hoa, sau đó ba cái miệng nhắm Cao Lôi Hoa mở to! Ba loại màu sắc hào quang trong ba cái miệng ngưng tụ!

“Ngao~~~” còn chưa kịp ngưng tụ hoàn toàn, chó ba đầu đột nhiên lại rống to bi thảm!

Sau đó hai chân trước mềm nhũn khụy xuống đất.

Cao Lôi Hoa nhìn về phía sau nó, kinh ngạc phát hiện, phía sau con chó, chính là tiểu tử màu vàng đáng yêu kia chỉ huy rất nhiều Slime va đập vào thanh đao xương đang cắm trong PP của chó ba đầu.

Tuy rằng Slime rất nhỏ, hơn nữa, lực lượng của chúng cũng rất nhỏ.

Nhưng một đám Slime cùng nhau va đập, lực lượng này cũng đủ rồi. Việc này chứng tỏ đầy đủ một câu của Mao chủ tịch: “Nhiều người lực lượng lớn!” (DG: Như Bác Hồ nói: “Đoàn kết là sức mạnh.”)

Ma thú bậc thấp đối với siêu giai đều có một bản năng sợ hãi, nhưng thủ hạ của tiểu tử kia, nhóm Slime dường như tạm thời mất đi loại sợ hãi này.

Cứ như vậy, đường đường là một con siêu giai ma thú khủng bố - tử vong tam đầu khuyển khuất nhục chết trong tay Slime bậc thấp, hơn nữa nhục nhất là chết theo kiểu – bị Slime đâm PP mà chết!

Nó, siêu giai ma thú vĩ đại, có thể so sánh với cự long, nhưng lần này bản thân một trăm phần trăm thực lực đều không phát huy được một phần! Nó có thể phóng cấm chú, nhưng lại chỉ phóng ra vài đạo phong nhận, mấy hỏa cầu, vài đạo lôi điện.

Làn da nó cứng rắn có thể so với long lân, nhưng lại bị đâm thủng PP, là một trong những chỗ mềm nhất trên cơ thể .

Nó có công kích vật lý cường đại, nhưng ngay cả thân thể kẻ địch cũng không chạm tới.

Nếu không phải nó cực kỳ khinh địch, nếu không phải Slime hoàng kim đột nhiên phản kháng, nếu không phải Cao Lôi Hoa đột nhiên đem thanh trường đao xương sườn đâm vào PP, nó tuyệt đối sẽ không chết khuất nhục như vậy.

Siêu giai ma thú vĩ đại có thể so ngang với nhân loại cấp thánh! Có thể tồn tại cùng cự long, cứ khuất nhục chết đi như vậy, cái chết của nó trong tất cả siêu giai ma thú là nhục nhất! Cũng là đối thủ bị Cao Lôi Hoa xử lý có ý nghĩa lịch sử nhất từ sau khi đi vào thế giới này …

Chọn Chương