Võng Du Thần Ma

Tác giả Con Ma Mộng Du

Chương 9: Thần Ma quang hoàn cấp 2

Chọn Chương

Skill duy nhất: Thần Ma quang hoàn ( luôn kích hoạt 24/24)

Phạm vi và cảm ứng ( cấp 2): bán kính 10 mét quanh người chơi ( hình cầu)

Thần ( cấp 2): Hồi phục 10 máu / s cho bản thân hoặc 10 mục tiêu chỉ định, giảm thời gian tất cả các loại trạng thái bất lợi 10s

Ma ( cấp 2): Sát thương 10 máu / s cho 10 kẻ địch hoặc 10 mục tiêu chỉ định, tăng thời gian tất cả các loại trạng thái bất lợi cho kẻ địch hoặc 10 mục tiêu chỉ định 10 s

Cấp tiếp theo: 0/1000 ( 1 kẻ địch hay 1 mục tiêu tử vong tăng 1 điểm)

Huyết: 200/200 ( 1 kẻ địch hay 1 mục tiêu tử vong tăng 1 điểm)

Chú ý: Phạm vi và cảm ứng, Thần, Ma có thể vô hạn tăng lên đẳng cấp

Tiểu Vân há miệng chảy nước miếng ròng ròng mà không để ý. Skill này quá bá rồi. Từ đơn thể thành quần thể, cứ thế này mà phát triển không phải hắn có thể 1 mình cân cả thế giới sao? Phạm vi và cảm ứng khuếch đại lớn như vậy, hắn còn sợ các loại đạo tặc ám sát? Chưa kể đến cảm ứng này sao mà giống thần thức trong tiểu thuyết tu chân vậy. Đúng thật là hiện tại trong phạm vi 10 mét quanh hắn có cái gì hắn đều cảm nhận được.

Thậm chí 10 mét dưới chân là lòng đất, ống cống ngầm, chuột, gián, giun, kiến có bao nhiêu hiện tại hắn đều biết. Trước đó có nhiều việc xảy ra liên tiếp, cảm xúc lên xuống hắn không có để ý cảm ứng 1 mét quanh thân. Giờ thì hắn đã biết được vì sao người ta lại điên cuồng vì tăng tu vi trong tiểu thuyết tu tiên rồi. Cái cảm giác biết, nắm giữ tất cả này khiến Tiểu Vân lâng lâng như là 1 đế vương vậy, tuy rằng quốc gia chỉ là có 10 mét.

Xét đến Thần, hắn trở thành buff chuyên nghiệp, tuy rằng chỉ có 1 skill nhưng quần thể 10 người nha. Chưa kể giảm 10s trạng thái bất lợi kia, hắn gần như chả bị ảnh hưởng nữa rồi. Kiểu này thì kỵ sĩ, chiến sĩ xung phong, trào phúng hay đạo tặc ám côn, choáng các loại gần như là không có tác dụng với hắn.

Còn Ma cũng không kém, dame quần thể 10 kẻ địch 10 máu / s. Kiểu này mà tăng dần lên khác gì cấm chú hay siêu cấp ma pháp đâu. Tăng 10s trạng thái bất lợi... hà hà đây là tuyệt kỹ âm người mà. Ví dụ dính 3 s sợ hãi, buff thêm cái thành 13 s, kiểu này chỉ có đứng yên cho quái đánh chứ còn biết làm gì.

Nhìn cấp tiếp theo 0/1000, Tiểu Vân nản rồi 1000 con quái mới là cấp 2, cứ thế gấp 10 như vậy đến cấp 5 chẳng phải là 1 triệu con. Nếu là lên cấp 10 sẽ là 100 tỷ, choáng luôn. Tính toàn bộ quái, npc, thậm chí người chơi liệu có đạt đến 100 tỷ không. Chưa tính là phải bị tấn công '' Ma '' mới có tác dụng. Tiểu Vân thấy tương lai không xa khả năng hắn sẽ thành kẻ thù của cả thế giới là rất cao.

Còn cmn mấy thằng thiết kế game chứ, - vô hạn tăng lên đẳng cấp - da mặt phải dày lắm mới ghi ra cái dòng này. Lại nhớ tới '' chuyên gia lừa đảo Cổ Dương '', lão này thực lừa đảo sao mà cho hắn cái skill bá thế này. Kì quái, skill này tương lai sẽ phá hỏng cân bằng game, lại không thấy GM, hay trí năng quản lý phản ứng. Vô Hạn có vô hạn khả năng nhưng dù vậy thì cái skill này cũng quá... Tiểu Vân chẳng thèm nghĩ nữa, có ẩn giả đan giờ là đi tìm chỗ farm quái thôi.

Tiểu Vân không biết rằng, Vô Hạn có chủng tộc Thần Ma nhưng không giống hắn. Trong hệ thống skill của Vô Hạn cũng không có skill nào giống skill của hắn. Tương lai không xa hắn gặp được 1 tên chủng tộc Thần Ma khác hắn mới biết điều này.

Tiểu Vân vừa đi vừa tự hỏi nên làm gì với ''túi tiền của Trương Tam'' đây. Không trả lại cho thằng đểu đó là chắc rồi. Nhưng chẳng lẽ cứ để nó chiếm 1 ô túi đồ, túi đồ chỉ có 20 ô thôi. Tuy rằng hiện tại còn dư 18 ô, Tiểu Vân vẫn không thích mang thứ vô dụng trên người. Mải suy nghĩ hắn nhận thấy trời tối lại. Không thể chứ, hiện thực là buổi tối trong game là ban ngày và ngược lại. Open 8h tối, Tiểu Vân mới chơi được 4h vậy là 12h đêm. Trong game phải là ban ngày mới đúng.

Ngước lên nhìn, Tiểu Vân giật cả mình. Chỉ thấy một vị đại thẩm lực lưỡng hơn cả lực sĩ, cao hơn 2 m chính đang ''che nắng'' cho hắn. Thảo nào trời tối, Tiểu Vân thật nhanh lùi lại 1 khoảng. Hắn chắc chắn thiết kế game là 1 lũ biến thái mới có thể làm ra loại hình tượng này. Đại thẩm nhíu nhíu mũi nói:

- Tiểu đệ có mùi thơm rất quen.

Cmn, Tiểu Vân nổi hết da gà rồi, chẳng lẽ lại... Cố gắng kiềm chế bản thân nhìn lại tên của NPC này. Đại thẩm có tên: '' Người mẹ yêu con Trương thẩm ''. Vãi cả tên, mà khoan họ Trương, có dính tới tên Trương Tam không?. Tiểu Vân lấy ra ''túi tiền của Trương Tam'' rồi hỏi:

- Đại nương nhận ra cái này sao?

- Túi tiền ta may cho Tiểu Tam đây mà, thảo nào có mùi quen vậy.

Mẹ nó, NPC gì mà mũi thính hơn mũi chó vậy - Tiểu Vân nói thầm -

Nhưng rất nhanh đại thẩm trợn mắt, sắn tay áo đe dọa:

- Nói, sao ngươi có túi tiền của con ta

Tiểu Vân đổ mồ hôi, cái tay to hơn đùi kia mà đấm 1 cái chắc hắn đi luôn quá. Vội vàng kể lại từ đầu tới đuôi việc nghe được câu thì thầm của Trương Tam cho đến lấy được túi tiền. Đương nhiên là sửa lại là mang túi tiền về trả Trương Tam chứ nói thật lòng thì....

Mẹ Trương Tam đổi bộ mặt tươi cười khích lệ Tiểu Vân

- Đúng là chàng trai tốt mà, mới nhìn đã biết Tiểu đệ không phải hạng đầu trộm đuôi cướp. Đây là chút lòng thành cảm tạ tiểu đệ trợ giúp

Fuck! Có cần đá đểu nhau thế không. Đồng thời hệ thống thông báo: '' Chúc mừng người chơi hoàn thành nhiệm vụ ẩn - Gia tăng tình cảm mẹ con họ Trương - phần thưởng 2 kim ''. Cái gì! Tình cảm mẹ con 0-o.... Thảo nào Trương Tam không dám về nhà mà đứng đường nhờ người giúp. Có mẹ như vậy mà làm mất túi tiền, về nhà thì chỉ có xác cmm định.

Tiểu Vân lại tiếp tục ra hiệu thuốc mua bình máu. Skill chưa mạnh vẫn phải mua thôi, lần này bỏ 1 kim mua 100 bình tiểu hồi huyết. Còn lại 1 kim 2 ngân 50 đồng. Tiếc là tân thủ thôn không mua được bình trung trở lên. Dù sao giờ 200 máu và sẽ còn tăng lên, bình tiểu sắp không cần nữa rồi.

Lần thứ 2, Tiểu Vân đi ra ngoài thôn kiếm quái. Mấy bãi quái gần thôn thì khỏi nghĩ đi, qua lâu như vậy nhưng vẫn là người đông hơn quái. Tiểu Vân uống ẩn giả đan đi hướng khu rừng phía tây thôn. Hi vọng tìm được địa điểm thích hợp.

Chọn Chương